[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 19 : EPISODE:18 Silver Wolf and The Problem of Weiss(1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 356
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  3 ก.ค. 63

ตอนเช้า

 

ณ ห้องพักของทีมRWBY 

 

"อ่า.........."ซี้กได้ตื่นขึ้นมาตอนเช้าพร้อมกับจับไปที่หัวของตนก่อนจะนึกถึงเรื่องเมื่อวานออก ทั้งหมดเพราะเอลิซ่านั้นมาจับใบหน้าของเขาทำให้สี่สาวเกิดอาการหึงหวงและพอกลับมาถึงห้องก็.......ถูกผลักลงเตียงพร้อมถูกปลดเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็วแล้วจากนั้นคงไม่ต้องพูดสินะ

 

“จำเอาไว้เลยฉันต้องเอาคืนยัยนั้นให้ได้เลย”ซี้กสาบานกับตัวเองภายในใจพร้อมลุกขึ้นก่อนจะเอาผ้าห่มหนาๆมาคลุมร่างของสี่สาวได้แก่รูบี้,ไวส์,เบลคและหยางที่นอนหลับอยู่ “อา.......เป็นแบบนี้ทุกครั้งเลยสินะครับ”ซี้กจูบลงไปที่หน้าผากของสี่สาวที่นอนหลับอยู่แล้วเดินไปอาบน้ำทันที

 

ณ โรงอาหาร เวลาเที่ยงตรง

 

“นี่ซี้ก....ซี้ก....ซี้กกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”ไวส์ได้เรียกซี้กที่กำลังเหม่อลอยแต่เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมตอบเลยตะโกนอัดใส่หูของซี้กไปจนเจ้าตัวสะดุ้งขึ้นพร้อมกับตัวของซี้กที่สะดุดเก้าอี้หงายหลังล้มลงไป"เอ๊ะ!?....อ๊ะ....อะไรเหรอไวส์?"ซี้กถามไวส์ไปหลังจากพยายามพยุงหลังจากล้มตกเก้าอี้ไป

 

“ฉันแค่ถามว่านายคิดยังไงกับเทศกาลVytal ที่กำลังมาถึงน่ะ? แต่นายไม่ยอมตอบซะทีน่ะนายคิดอะไรอยู่เหรอ”ตอนนี้ซี้กกำลังนั่งอยู่กับไวส์สองคนส่วนคนที่เหลือกำลังไปซื้อของกินอยู่"อ-อา....ไม่ได้คิดอะไรมากหรอกนะ ส่วนเรื่องที่คิดอะไรก็ตอนมัน

 

“หยุดคิดเรื่องของยัยเอลิซ่านั้นเดี๋ยวนี้เลยนะ! เอาล่ะมองตาฉันแล้วลืมเรื่องของยัยนั้นซะ!”ไวส์ตะโกนออกมาพร้อมเอาหน้าผากของซี้กมาชนกับตนเอง การกระทำของไวส์มันเริ่มทำให้ซี้กเริ่มหน้าแดงมากขึ้นเรื่อยๆๆๆๆๆๆๆ....ก่อนจะโอเวอร์ฮีทควันขึ้นหัวในทันที

 

หลังจากนั้นทีมRWBY ก็ออกไปเดินเล่นในเมืองVale แล้วพวกเขาก็ไปสะดุดตากับร้านขายของที่ถูกเทปสีเหลืองถูกกั้นเอาไว้และดูเหมือนของที่ถูกปล้นไปคือดัสต์ไม่ใช่เงิน และพวกเขาสามารถรู้ได้ว่าคนที่ทำคือกลุ่มไวท์แฟงค์ ทันทีที่ซี้กได้ยินชื่อกลุ่มไวท์แฟงค์ก็ชะงักไปในทันทีซึ่งเบลคเองก็เช่นกัน

 

“เทศกาลVytal มีทั้งงานเต้นรำ,เดินขบวน,การแสดงการต่อสู้และงานโชว์แสดงวัฒนธรรมและภูมิภาคต่างๆมั นน่าตื่นเต้นมากเลยนะ!!!”ไวส์ที่ไม่ได้สังเกตถึงพฤติกรรมก็กำลังร่ายยาวเรื่องงานเทศกาลVytal ให้รูบี้กับหยางที่กำลังตาเป็นประกายฟัง"แถมฉันยังรู้มาอีกว่า ตัวแทนจากโรงเรียนเวคูโอ จะมาถึงที่ท่าเรือเร็วๆนี้และในฐานะตัวแทนนักเรียนฉันก็เลยอยากมาทักทายนิดหน่อย"

 

“จริงๆแล้วเธอแค่อยากมาดูหน้าของคู่แข่งก่อนงานเทศกาลก็แค่นั้นเองไม่ใช่เหรอ?”ไวส์ที่ได้ฟังก็หน้าแดงด้วยความอายส่วนซี้กยิ้มออกมาแล้วขยับปากให้ไวส์อ่านว่า'ถือว่าเอาคืนเรื่องที่โรงอาหารนะ'

 

ก่อนที่รูบี้จะไปถามสาเหตุที่ร้านถูกปล้นกับตำรวจเลยได้รับคำตอบมาว่ากลุ่มไวท์แฟงค์ทำ ซึ่งมันทำให้ซี้กและเบลคยิ่งหน้าหมองลงไปอีกหลังจากยิ้มกันเมื่อกี้

 

“หึ! เจ้าพวกไวท์แฟงค์นี่มันชั่วจริงๆ สมควรถูกจับเข้ากรงให้หมด”ไวส์กบ่าวอย่างไม่สบอารมณ์ซึ่งมันทำให้ซี้กปวดหัวยิ่งกว่าเดิม ส่วนเบลคก็เริ่มที่จะอารมณ์เสียแล้ว"แล้วมันกวนใจเธอรึยังไงห๊ะ!?"

 

“มันกวนใจฉันยังไงน่ะเหรอ? ก็พวกนั้นมันบ้าเป็นอาชญากรที่สมควรถูกจัดการไปให้ทั้งหมด”ไวส์กล่าวออกมาอย่างมั่นใจส่วนซี้กก็เดินแยกออกจากกลุ่มไปในทันที ทางด้านเบลคเธอก็เริ่มจะมีปากเสียงกับไวส์เรื่องไวท์แฟงค์

 

ทางซี้กก็เดินกลับมาที่กลุ่มพร้อมมุมปากมีเศษคราบอาเจียนอยู่ก่อนที่จะเสียงดังขึ้นพร้อมกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่หนีออกมาจากท่าเรือ

 

"หยุดนะโว้ย!!!!! ไอเด็กเกรียนลงมานี่เดี๋ยวนี้นะ!!!!!!!!!"เจ้าหน้าที่คนนึงตะโกนออกมา “ฮะๆ พวกลุงๆก็มาจับผมให้ได้สิคร๊าบบบบบบ~~~~~~”เด็กหนุ่มมีผมสีทองดูกระเซอะกระเซิงนิดหน่อย ใส่เสื้อไม่ติดกระดุมเผยรูปร่างของตน ใส่กางเกงยีนสีน้ำเงินและมีหางออกมาทำให้รู้ว่าเด็กหนุ่มคนนั้นคือฟอนัสแถมเป็นลิงซะด้วย

 

ซี้กที่เห็นเด็กหนุ่มคนนั้นก็คิดอะไรนิดหน่อยก่อนจะหันหน้าไปบอกสี่สาวว่า"ฉันขอตามหมอนั้นไปเอง!"

 

‘ถึงแม้พ่อกับแม่ของเราจะเคยเป็นไวท์แฟงค์แต่ว่าฉันก็ยังคงเชื่อว่ามันถูกแม้ว่าจะต้องหันหลังให้คนทั้งโลกก็ตาม!'

 

จบ

-------------------------------

แหมๆ~ ตอนนี้มีการเปิดเผยอดีตของซี้กมานิดหน่อยแล้วนะจะเป็นยังไงต่อไปติดตามตอนหน้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #93 Last_emperor (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 23:52
  ดองไว้นานแหะกลับไปอ่านตอนที่1แปป
  #93
  0
 2. #92 NokotaMadashi (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 12:34
  ลืมไปเลยว่าซีกมันก็เป็นฟอนัสนี่หว่า หวังว่าจะได้รู้อะนะว่าซีกมีอะไรเกี่ยวข้องกับไวท์แฟงค์ แต่น่าจะโดนหนักหลังเรื่องนี้จบลง 555
  #92
  1
  • #92-1 Popparnpun(จากตอนที่ 19)
   4 กรกฎาคม 2563 / 12:35
   โดนอะไรหนักหว่า?
   #92-1
 3. #91 Nazzga2 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 / 22:42
  ลองจับ 4 สาวที่พึ่งเสร็จกิจบนเตียงไปปล่อยเกาะร้างซักที่ ทั้งๆที่ 4 สาวอยู่ในชุดวันเกิดดูสิ แล้วจากนั้นก็บังคับโดรนดูรีแอ็คส์เล่นๆ (จนกว่าจะถูกจับได้ว่าแอบส่องอยู่น่ะแหละ)
  #91
  1
  • #91-1 Popparnpun(จากตอนที่ 19)
   3 กรกฎาคม 2563 / 22:43
   ทำไมมันมีกลิ่นอายความชั่วลอยตลบอบอวลเหมือนศักดิ์รินจะมา
   #91-1
 4. #90 666nooker666 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 / 22:34
  จับกดไวส์เป็นการลงโทษโลดดด~~~
  #90
  1
  • #90-1 Popparnpun(จากตอนที่ 19)
   3 กรกฎาคม 2563 / 22:35
   ร้องครวญครางแน่ อะฮุๆๆๆๆๆๆ
   #90-1