[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 17 : EPISODE:16 Silver Wolf and Loser Knight(2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 410
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 58 ครั้ง
  29 มิ.ย. 63

"ย๊ากกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!"เสียงร้องตะโกนของชายหนุ่มผมสีทองหรือชอร์นพุ่งเข้ามาแล้วใช้ดาบฟันใส่ชายหนุ่มผมสีเงินหรือซี้ก ซึ่งเจ้าตัวก็สามารถรับดาบเอาไว้อย่างง่ายดาย

 

เคร้ง!!!!!!!!!!! 

 

"นายควรใช้ความเร็วให้เป็นประโยชน์เพื่อสู้กับศัตรูที่ตัวใหญ่และมีพละกำลังมากกว่า"ซี้กสะบัดดาบสีเงินของตนแล้วงัดดาบขึ้นทำให้ชอร์นเสียหลัก

 

"แล้วนายต้องคิดนอกกรอบว่าสิ่งอื่นๆก็สามารถใช้เป็นอาวุธได้เช่น ขาด้วยการเตะ"ซี้กได้หมุนตัวเตะไปที่ลำตัวของชอร์นแล้วเงื้อดาบขึ้นฟันใส่ชอร์น ทางชอร์นเองก็เอาดาบรับไว้

 

"ชอร์นใช้โล่ในมืออีกข้างโจมตีได้ แล้วก็สามารถใช้เสริมดาบเพื่อเพิ่มแรงดันของดาบที่ฉันกดเอาไว้ได้"ซี้กกล่าวพร้อมกดดาบลงไปด้วยแรงที่มากกว่าเดิม

 

"อึก! เข้าใจแล้ว!"ชอร์นกล่าวออกมาพร้อมใช้โล่ช่วยดันดาบเพื่อเสริมแรงแล้วตวัดดาบออกไปทำให้ซี้กต้องถอยออกไป"ต้องอย่างงั้นแหละ"ที่เรื่องมันมาเป็นแบบนี้เพราะว่าหลังจากวันนั้นชอร์นก็เริ่มโดนพวกคาร์ดินแกล้งมากขึ้นเรื่อยๆซี้กเลยมาฝึกให้ชอร์นนิดหน่อยตอนว่างๆ

 

"เอาล่ะ วันนี้พอแค่นี้ดีกว่า"เสียงอันเรียบนิ่งของซี้กนั้นทำให้ชอร์นต้องลงไปนั่งกับพื้นด้วยความเหนื่อยล้า"ไปกันเถอะ ได้เวลากินอาหารเช้าแล้ว"ซี้กยื่นมือไปให้ชอร์นแล้วเข้าตัวก็จับมือซี้กก่อนที่ซี้กจะดึงชอร์นขึ้นมายืน

 

ณ โรงอาหาร

 

"การฝึกเป็นยังไงบ้างเหรอชอร์น?"เพียร่าที่กำลังกินข้าวอยู่เอ่ยถามชอร์นเรื่องการฝึกกับซี้ก"อือ! รู้สึกว่าเก่งขึ้นมานิดหน่อยแล้วน่ะ"ชอร์นหันไปตอบกับเพียร่าแต่น้ำเสียงกลับดูเศร้าๆ"ไหวไหมชอร์น"เพียร่าถามออกไปด้วยความเป็นห่วงก่อนที่ชอร์นจะตอบปัดๆไปว่า"ฮะๆ ไม่เป็นอะไรหรอก"ก่อนที่เสียงหัวเราะอันน่ารังเกียจแต่กลับคุ้นหูก็ดังขึ้นจนทำให้อัศวินหนุ่มสะดุ้ง

 

เมื่อพวกเขาหันไปก็พบกับเจ้าคาร์ดินแอนด์เดอะแก๊งของมันที่กำลังแกล้งหญิงสาวผมสีน้ำตาลคนหนึ่ง.....ซึ่งเธอนั้นมีหูกระต่ายยื่นออกมาหรือก็คือเธอเป็นฟอนัส

 

“ไอพวกสัตว์เดรัจฉาน”เบลคกล่าวออกมาอย่างโมโหคนอื่นๆก็มีอาการไม่ต่างกัน"ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!! ฉันบอกแล้วไงว่าของจริง ฮ่าๆๆๆๆ!!!!"เจ้าคาร์ดินก็ยังคงดึงหูกระต่ายของหญิงสาวผมสีน้ำตาลต่อไปโดยไม่ได้สนใจสายตารอบข้างที่กำลังมองมายังเขา

 

หมับ! 

 

กร๊อบบบบบบบบบบบบ!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 

 

“อ๊ากกกกก!!!!!”ทันใดนั้นก็ได้มีมือมาคว้าไหล่ของเจ้าคาร์ดินไว้แล้วบีบมันจนกระดูกไหล่ร้าว สร้างความเจ็บปวดมหาศาลให้แก่เจ้านักเลงเป็นอย่างมากจนมันปล่อยมือออกจากหูกระต่ายของหญิงสาวผมสีน้ำตาล"พ-พวกเราถอย!"เจ้าคาร์ดินที่ลุกขึ้นมาได้ก็บอกให้พวกของมันถอยออกไปในทันที

 

ซี้กที่เห็นว่าสถานการณ์คลี่คลายแล้วก็กำลังจะหันกลับไปที่โต๊ะแต่ก็มีเสียงดังขึ้นด้านหลังข-ขอบคุณนะคะที่ช่วย"หญิงสาวฟอนัสกระต่ายผมสีน้ำตาลกล่าวออกมาพร้อมก้มหัวให้ซี้กซึ่งเจ้าตัวก็ตกใจก่อนจะจับให้หญิงสาวเงยหน้าขึ้น"ไม่ถึงขั้นก้มหัวให้หรอกนะ เรื่องแค่นี้เองฉันซี้ก เดรย์เกอร์"ซี้กยิ้มที่มุมปากก่อนจะยื่นมือให้หญิงสาวเพื่อเป็นการทำความรู้จัก

 

“อ-อืม ฉันเวลเวท เวลเวท สกาลาติน่า”หญิงสาวจับมือของซี้กแล้วก็กล่าวต่อว่า"ขอบคุณอีกครั้งที่ช่วยฉันนะ ซี้ก~~"คราวนี้น้ำเสียงเธอดูผ่อนคลายลง"ถ้าพวกนั้นมาแกล้งเธออีกบอกพวกเราได้นะเพราะพวกเราพร้อมช่วยเสมอ"พอกล่าวจบซี้กก็หันไปมองกลุ่มเพื่อนของพวกเขาที่โบกมือมาให้

 

“ใช่แล้ว! พวกเราจะไปหักขามันเอง!”นอร่าตะโกนอย่างมั่นใจพร้อมหักนิ้วมือไปมา

 

“ถ้ามันมาทำเพื่อนพวกเราอีกพวกเราจะจัดการมันเอง”รูบี้เองก็เช่นกันก่อนจะหันไปแปะมือกลับนอร่า"อืม...ขอบคุณมากนะทุกคน"เวลเวทยิ้มรับก่อนจะโบกมือลาให้เหล่าเพื่อนใหม่ของตน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในห้องเรียน

 

คาบเรียนประวัติศาสตร์สอนโดยศาสตราจารย์ โอเบล็ค ซึ่งการสอนนั้นผ่านไปอย่างรวดเร็วเพราะอาจารย์แกน่าจะเป็นคนติดกาแฟเลยดูดีดหน่อย แถมยังสอนเร็วโคตร การเรียนในคาบนี้นัั้นก็มีบางคนเล่นบ้างตั้งใจเรียนบ้างปะปนกันไป

 

แต่ในระหว่างสอนนั้นเจ้าชอร์นก็ถูกคาร์ดินแกล้งอีกครั้งจนเจ้าตัวร้องลั่นห้องเรียน"โฮ้ว! คุณอาร์คในที่สุดหัวหน้าทีมอย่างคุณก็อยากมีส่วนร่วมในชั้นเรียนบองผมสินะ ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมถ้าอย่างงั้นคำตอบคืออะไรเหรอครับ?"โอเบล็คออกมา"คำถามคือ ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ฟอนัสมีลัยเหนือมนุษย์ในสงครามระหว่างฟอนัสและมนุษย์คืออะไรครับ?"ชอร์นที่ไม่รู้คำตอบก็งงเป็นไก่ตาแตกเลย

 

แต่ถึงกระนั้นเพียร่าก็พยายามช่วยโดยการทำสัญลักษณ์ตรงดวงตาของตนเพื่อใบ้ให้กับอัศวินหนุ่มให้คิดได้ทัน ชอร์นที่เห็นอย่างนั้นก็ตอบด้วยความมั่นใจเต็มเปี่ยมแบบ 300% แต่......มันไม่ถูกโว้ย!!!!!!!!!!!!! 

 

 

ทำให้คนทั้งห้องขำขึ้นมาทันทีโดยเฉพาะคาร์ดินแต่ดูเหมือนมันจะขำดังไปหน่อยเลยโดนโอเบล็คเรียก"แล้วคุณล่ะ คุณวินเชสเตอร์คำตอบคืออะไร?"และมันก็ตอบมาได้น่ากระทืบจริงๆ"โฮ่! ศาสตราจารย์ที่ผมรู้คือสัตว์ มันง่ายกว่าคนนะครับ"มันจะได้นอนจมกองตีนเพราะแบบนี้แหละ

 

“คาร์ดินนายนี่มันเป็นคนไม่ยอมเปิดโลกกว้างเลยแม้นิดเดียว”เพียร่ากล่าวกลับคาร์ดินด้วยความไม่พอใจ"ทำไมล่ะอยากมีเรื่องหรือไง?"(ไอ้นี่กล้าหาเรื่องแชมป์มิสทรอล4ปีซ้อน//ไรท์)ซึ่งเจ้านักเลงก็ตอบกลับอย่างหาเรื่อง

 

“เปล่าหรอก แต่ฉันว่าคำตอบของฉันมันดีกว่านายนะ คือพวกเขาสามารถมองเห็นในความมืดได้”แน่นอนว่านักรบสาวผมสีแดงยักไหล่ก่อนจะตอบคำถามตอกใส่หน้าเจ้านักเลงจนมันเริ่มเดือด ซึ่งแน่นอนว่าเบลคไม่ปล่อยให้โอกาสนี้หลุดไปตอบกลับตอกหน้ามันต่อว่า"บางทีพวกเขาอาจจะตั้งใจเรียนมากกว่านายเลยชนะมาก็ได้"ซึ่งพอเจ้านักเลงได้ยินมันก็ลุกขึ้นเตรียมจะมีเรื่องในทันที

 

“กลับไปนั่งซะคาร์ดินหรืออยากกระดูกไหล่ร้าวอีกรอบ”คำพูดของซี้กทำให้คาร์ดินต้องจำใจกลับไปนั่งที่เดิม"โอ๊ะ! ขอบคุณที่เตือนแทนผมนะครับคุณเดรย์เกอร์"โอเบล็คกล่าวพร้อมซัดกาแฟทีเดียวหมดแก้ว(นี่เอ็งไม่ได้ติดธรรมดาหรอกเอ็งเสพติดเลยดีกว่า ตอนอยู่ในอ่างอาบน้ำนี่อาบกาแฟปะ? //ไรท์) และเสียงกริ่งหมดเวลาก็ดังขึ้นมาทำให้พวกเขาเดินออกจากห้องในทันทียกเว้นชอร์นกับบักคาร์ดินที่โดนโอเบล็คเรียกตัวไว้

 

ตกดึก

 

ตอนนี้ส่วนใหญ่หลายคนนั้นได้นอนกันหมดแล้วยกเว้นซี้กที่เป็นพวกตื่นตัวตลอดเวลาเลยออกมาดูดาวเล่นแต่ในระหว่างนั้นเขาก็เห็นเพียร่าเดินสวนไปด้วยอารมณ์ที่......โกรธจัด

 

“ทะเลาะกับชอร์นมารึไง?”ซี้กเอ่ยถามออกไปทำให้เพียร่าหันกลับมาตอบว่า"ไม่มีอะไรมากหรอกซี้ก ก็แค่คุณหัวหน้าทีมของเราไม่ยอมรับความช่วยเหลือจากใครเลย ให้ตายเหอะ"กล่าวจบนักรบวาวผมสีแดงก็เดินเข้าห้องไป

 

“ทำให้หญิงสาวโกรธเป็นความคิดที่แย่มากนะชอร์น”ซี้กพึมพำเบาๆก่อนจะมองดูดาวต่อไป

 

จบ

---------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 58 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #83 NokotaMadashi (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2563 / 09:55
  หักไปเลย ซีก : ผม
  กรูรู้ว่าเอ็งแค่เจ้าคาร์ดิน แต่ไม่ต้องถึงขนาดนั้นก็ได้ : โนโคตะ
  กรูจะขยี้มัน!!!! : ผม
  ไม่ไหวกับความกาวระดับ 10000% ละเนี่ย : โนโคตะ
  #83
  0
 2. #82 Luna0001 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 23:34
  จารแกโผมาไม่กี่ตอนแต่แดกกาแฟแทบทุกตอนมีความเป็นไปได้ที่นะเป็นแบบ คุรุรุจากคโรโระเลยละ
  #82
  0
 3. #81 666nooker666 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 23:19
  ปักธง 1 ea
  #81
  5
  • #81-3 Popparnpun(จากตอนที่ 17)
   29 มิถุนายน 2563 / 23:21
   จะแห้งไหมน้า~~~~
   #81-3
  • #81-5 Popparnpun(จากตอนที่ 17)
   29 มิถุนายน 2563 / 23:22
   โดนแน่ซี้ก โดนแน่ๆ
   #81-5