[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 13 : EPISODE:12 Silver Wolf and Alarm Method

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 606
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 76 ครั้ง
  25 มิ.ย. 63

"อึก!"ซี้กคำรามในลำคอของตนพร้อมลืมตาตื่นขึ้นมาก่อนจะมองไปรอบๆแล้วพบว่าตัวเขานอนอยู่บนเตียงแล้วพบว่ามีผ้าห่มห่มตัวเองอยู่ก่อนจะขยับมือไปรอบๆก่อนจะได้จับอะไรบางอย่าง

 

หมับ!

 

หนุบหนับๆ!!!!!!!!!!!

 

"อ๊า! อื้อ......"ได้มีเสียงหวานใสดังขึ้นจากใต้ผ้าห่มทำให้ซี้กสะดุ้งและสงสัยว่าคนที่ร้องนั้นคือใครกัน แล้วซี้กก็มองตนเองว่ามีอะไรเกิดขึ้นไหมก่อนจะพบว่าเขานั้นไม่ได้ใส่เสื้อผ้าอะไรเลย"อย่าบอกนะว่า...."ซี้กเริ่มกังวลใจก่อนจะดึงผ้าห่มขึ้นมาแล้วพบกับสี่สาว รูบี้,ไวส์,เบลคและหยางที่นอนอยู่และมีคราบน้ำสีขาวอยู่ตรงหว่างขาโดยมือของเขากำลังจับหน้าอกของไวส์อยู่

 

"อา......บ้าเอ้ย...."ซี้กนั้นสบถออกมาเบาๆเพื่อไม่ให้สี่สาวได้ยินและตื่นขึ้นมาพร้อมนึกบางอย่างออกมาได้ในจังหวะที่เขาอยู่ในห้องรับรองระหว่างคุยกับออซปินเขาได้ถูกหญิงสาวผมสีดำขลับแตะไปที่ตัวแล้วหลังจากออกมาในระหว่างเดินมาที่ห้องพักของทีม RWBY นั้นมีหญิงสาวหลายคนมองมายังเขาด้วยสายตาแปลกๆ

 

'ยาเสน่ห์'หรือไม่ก็อะไรสักอย่างที่ทำให้เขาปลดปล่อยฟีโรโมนที่ทำให้เพศข้ามลุ่มหลงออกมาซึ่งมันทำให้ซี้กปวดหัวกว่าเดิมมาก

 

ตอนนี้ซี้กมีสองตัวเลือกคือ1.รับผิดชอบการกระทำด้วยการรับไวส์,เบลคและหยางเป็นคนรัก ส่วนรูบี้เขานับเธอเป็นคนรักอยู่แล้ว และ2.รับผิดชอบโดยการไม่มาให้เห็นหน้าอีก ซึ่งซี้กนั้นได้ครุ่นคิดเล็กน้อยก่อนที่รูบี้และคนอื่นๆจะตื่นขึ้นมา

 

สี่สาวได้แก่รูบี้,ไวส์,เบลคและหยางมองไปรอบๆอย่างงงงวยก่อนจะจำเหตุการณ์ทั้งหมดได้แล้วไวส์,เบลคและหยางมองเขาอย่างเขินอาย ส่วนรูบี้นั้นพุ่งไปหลบหลังซี้กทันทีแล้วกล่าวอย่างงอนๆว่า"โม่~~~ ซีกดูสิพวกเราเสร็จนายทุกคนเลยอะ"รูบี้งอนแก้มป่องพร้อมทุบไปที่หลังของซี้กเบาๆ

 

"แล้วจะให้ฉันรับผิดชอบยังไงล่ะระหว่าง1.รับผิดชอบการกระทำด้วยการรับพวกเธอเป็นคนรัก หรือ2.รับผิดชอบโดยการไม่มาให้เห็นหน้าอีก"ซี้กเริ่มแสดงความรับผิดชอบโดยยื่นข้อเสนอให้กับสามสาวที่มองเขาอย่างเขินอายอยู่"เอาข้อที่1 ×3"ทั้งสามสาวไวส์,เบลคและหยางตอบอย่างไม่ต้องคิดเลยทีเดียว แม้ต้องมองจากดาวพลูโตก็ยังรู้เลยว่าทั้งสามสาวไวส์,เบลคและหยางต่างแอบชอบและมีความรู้สึกดีๆกับซี้กอยู่แล้วซึ่งพอซี้กเสนอมาปุ๊บแล้วมีหรือจะไม่ตอบตกลง

 

"แล้วรูบี้ล่ะ?"หยางได้ถามออกมาอย่างสงสัยโดยมีไวส์และเบลคพยักหน้าตาม"อ้อ...ถ้าจะพูดล่ะก็ฉันกับรูบี้มีสัมพันธ์ทางกาย(มีเซ็กซ์กันแล้วน่ะ)กันแล้วน่ะ"ซี้กกล่าวด้วยใบหน้าเรียบเฉยส่วนรูบี้นั้นกอดหลังเขาด้วยความเขินอายแล้วทุบหลังเขาเบาๆ

 

ส่วนสามสาวไวส์,เบลคและหยางนั้นก็ตกใจเป็นอย่างมาก"ต-ตั้งแต่วันไหนห-เหรอ?"ไวส์กล่าวออกมาซึ่งเบลคและหยางนั้นก็สงสัยเช่นกัน"เออ....วันก่อนที่จะมาโรงเรียนบีค่อนนี่แหละ แฮะๆ"คราวนี้รูบี้เป็นคนตอบคำถามที่ไวส์ถามออกมาพน้อมเกาแก้มอย่างเขินอายเลยซุกไปที่หลังของซี้ก

 

"ห๊ะ! ว่าไงนะ! ×3"ทั้งสามสาวต่างตะโกนพร้อมกันแล้วมองไปที่ซี้กที่เกาแก้มอย่างเขินๆแต่ยังคงใบหน้าเรียบเฉยเอาไว้อยู่

 

"ว่าแต่จะนอนต่อกันไหม? ตอนนี้ยังไม่เช้าเลยนิ"ซี้กมองไปยังนาฬิกาที่ตอนนี้มีเวลาอยู่ที่23นาฬิกา56นาที ทั้งสี่สาว รูบี้,ไวส์,เบลคและหยางต่างมองไปที่นาฬิกาแล้วก็หันกลับมามองซี้กที่นั่งเปลือยอยู่บนเตียงจนนึกขึ้นได้ว่าพวกเธอก็เปลือยนี่นา! ก็เลยเอาผ้าห่มมาปิดร่างกายอันสวยงามของพวกเธอเอาไว้

 

"อา....นั้นสินะพวกเราทำกันตอนที่ฉันสลบสินะ ฉันเลยยังไม่เห็นร่างกายของพวกเธอทั้งหมดยกเว้นรูบี้"ซี้กกล่าวทั้งๆที่ใบหน้ายังเรียบเฉยอยู่ก็รับรู้ว่ารูบี้ตอนนี้กำลังเขินแบบสุดๆ ก่อนซี้กจะลงจากเตียงไปใส่เสื้อผ้าทำให้พวกสี่สาวมองเห็นร่างกายที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามที่เรียงกันอย่างสวยงามก่อนที่ ซี้กจะใส่เสื้อกล้ามสีดำกางเกงวอร์มเช่นเดิม แล้วหยิบเปลนอนออกมาจากกระเป๋าแล้วผูกไว้กับเสาก่อนจะนอนในทันที

 

เช้าวันถัดมา

 

"เฮ้! สายแล้วนะยัยพวกขี้เซา"ซี้กกล่าวออกมาขณะที่เตรียมตัวพร้อมไปเรียนแล้วแต่ต้องมาปลุกรูบี้กับหยางที่นอนอยู่ ส่วนไวส์และเบลคนั้นไปรอที่ห้องเรียนก่อนแล้วโดยก่อนเรียนขอหอมแก้มไปคนละทีด้วยความรัก(ไอคนเห่อเมีย/ไรท์)แต่เขาต้องมาปลุกแมวขี้เซาสองตัวที่ไม่ยอมตื่นซะที

 

ซี้กที่ตัดสินใจได้แล้วหยิบบางอย่างออกมาแล้วใส่มันลงในปืนพกก่อนจะ ใช่แล้วมันคือกระสุนยางนั้นเอง

 

ปัง! ปัง!

 

ยิงใส่ก้นของรูบี้และหยางที่นอนอยู่บนเตียง และพอสิ้นเสียงปืนร่างของรูบี้และหยางก็กระโดดขึ้นมาจากเตียงพร้อมกรี๊ดดังลั่น

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!!!!!! ×2

 

"ทำอะไรน่ะซี้ก!!!! ×2"ทั้งสองต่างตะโกนใส่ซี้กด้วยความโมโห"ก็ปลุกไม่ตื่นก็ต้องเจออย่างงี้แหละน่า"ซีกยักไหล่เล็กน้อยก่อนจะบอกว่า"วันนี้เรียนนะจะสายแล้วไม่ใช่เหรอ?"ซีกเตือนความจำให้แก่สองสาวซึ่งสองสาวก็วิ่งเข้าห้องน้ำไปแล้วตะโกนออกมาว่า"จำไว้เลยนะซี้ก!!!!!!!!!! ×2"

 

"คุๆ ที่ทำเพราะหวังดีนะที่รัก~~~"ซีกกล่าวหยอกสองสาวไปแล้วเดินออกไปโดยทิ้งให้สองสาวพี่น้องต่างแม่น่าแดงอย่างเขินอายอยู่ในห้องน้ำ

 

จบ

----------------------------------------------

 

อืมๆ.......

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 76 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #67 aslboat05 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 22:31
  โชคดีซีก............................. ภาพนี้ใช่ได้ขอนีโอภาพนี้ยิ่งดี
  #67
  13
  • #67-10 Popparnpun(จากตอนที่ 13)
   24 มิถุนายน 2563 / 22:37
   ไม่รู้สิแต่มีฉากซีกทำร้ายผู้หญิงแน่
   #67-10
  • #67-12 Popparnpun(จากตอนที่ 13)
   24 มิถุนายน 2563 / 22:39
   อย่างน้อยต้องเอาด้ามดาบฟาดใส่หัวซินเนอร์ไม่ก็ตบหน้าเรเวน
   #67-12
 2. #65 NokotaMadashi (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 07:27
  อืมมมม โดนหนักแน่ 555
  #65
  0
 3. #64 เอลprinz eugen (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 02:14
  คำเดียวสั้นๆ

  เเห้ง
  #64
  0
 4. #63 Luna0001 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 23:46
  แกนะมันสายรับที่แท้ทรู
  #63
  0
 5. #62 666nooker666 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 22:58
  เอาสามสาวในภาพ!!! โดยเฉพาะนีโอ!!!!!!!!!!!!!!
  #62
  4
  • #62-1 Popparnpun(จากตอนที่ 13)
   23 มิถุนายน 2563 / 22:59
   ใจเย็นนีโออะได้แน่
   #62-1
  • #62-3 Popparnpun(จากตอนที่ 13)
   23 มิถุนายน 2563 / 23:01
   เหอะๆ ซีกจะแห้งบ่นิ
   #62-3