[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 11 : EPISODE:10 Silver Wolf and Emerald Forest(3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 562
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  14 ก.ค. 63

"ระวังหัวววววววววววววว!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!"รูบี้ที่ร่วงลงมาตะโกนเตือนทั้งซีก,เบลคและหยาง หยางที่เห็นรูบี้ร่วงลงมาก็พยายามจะวิ่งไปรับ ซีกที่เห็นก็รีบวิ่งไปช่วยรับเช่นกัน

 

หมับ!

 

ซีกได้วิ่งไปกอดรับรูบี้ที่ร่วงลงมาจากฟ้าได้ทันท่วงที ก่อนที่ซีกจะกลิ้งตลบไปกับพื้นแล้วในอ้อมกอดมีรูบี้อยู่"ไปทำอีท่าไหนถึงตกลงมาล่ะเนี่ยยัยบ๊อง?"ซีกได้กล่าวถามรูบี้ที่อยู่ในอ้อมกอดของตน

 

"มู่~~~~~~~~~~~~~ ฉันแค่เผลอไปทำอีท่าไหนไม่รู้ดันไปเกาะติดเจ้ากริมม์ Nevermoreน่ะ"รูบี้อธิบายสิ่งที่ตนเจอมาพร้อมกับซุกอกซีกไปด้วยแต่ในเสี้ยววินาทีนั้นซีกได้เห็นบางอย่างพุ่งออกมาจากอุโมงค์ของโบราณสถาน"หืม....นั้นมันชอร์นเหรอ?"

 

"น้องสาวเธอพึ่งร่วงลงมาจากฟ้าเหรอเนี่ย?"เบลคกล่าวถามหยางที่อยู่ข้างๆพร้อมมองรูบี้ที่ซุกอกของซีกอยู่ด้ยความไม่พอใจนิดหน่อย หยางเห็นอย่างนั้นก็พยายามจะกล่าวตอบแต่ก็มีเสียงดังขึ้นอีกครั้ง

 

และสิ่งที่ออกมาจากพุ่งไม้คือเจ้ากริมม์หมียักษ์ Ursa ที่ตัวใหญ่พอประมาณแล้วมันก็กำลังเดินโซซัดโซเซมาทางพวกซีก พวกเขาที่เห็นก็เตรียมสู้ยกเว้นรูบี้ที่ยังอยู่ในอ้อมกอดของซีกแต่ก็มีเสียงระเบิดดังลั่นด้านหลังของมัน พร้อมกับเสียงร้อง"ยี้ฮ่า!!!!!!!!!!!!!!!!!"ซึ่งต้นเสียงคือสาวผมสีส้มที่ดูไฮเปอร์ยิ่งกว่ารูบี้อีก ยังไม่ทันที่ซีกจะได้คิดอะไรให้ถี่ถ้วนร่างของเจ้ากริมม์หมียักษ์ Ursaก็ล้มลงไปสู่พื้นดิน ทำให้หญิงสาวผมสีส้มทำหน้าเศร้า

 

"โธ่~~~~~~~~ พังไปซะแล้วเหรอเนี่ย"พอหญิงสาวผมสีส้มกล่าวจบก็รีบวิ่งไปที่ซากของเจ้ากริมม์หมียักษ์ Ursaทันทีพร้อมสำรวจร่างกายของมันอย่างสนใจแล้วสนุกสนานไปด้วย จนกระทั่งมีชายหนุ่มผมสีดำวิ่งตามหญิงสาวผมสีส้มมา

 

"นอร่า!!!!!!!!!!!!!"ชายหนุ่มผมสีดำตะโกนออกมาพร้อมพยายามสูดหายใจเข้าลึกๆแล้วกล่าวต่อว่า"แฮ่กๆ....ขอล่ะ...แฮ่กๆ...อย่าทำแบบนี้...อีกนะ"ชายหนุ่มผมสีดำก็เงยหน้าขึ้นมามองหน้าของหญิงสาวผมสีส้มหรือนอร่า วัลคีรี่ นั้นเอง

 

ด้วยความเร็วที่น่าตกใจนอร่าได้วิ่งเข้ามาตรงแท่นหินแล้วเลือกตัวหมากรุกในทันทีแล้วชูมันขึ้นมาเหนือหัว"ฉันคือราชินีแห่งประสาท~~~ ฉันคือราชินีแห่งประสาท~~~ฉันคือราชินีแห่งประสาท~~~"ทันใดนั้นนอร่าก็เริ่มร้องเพลงทันที ซีกที่เห็นก็เริ่มปวดหัวแทนเด็กหนุ่มผมสีดำทันที

 

"นอร่าาาาาาาาา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!"เสียงตะโกนเรียกของชายหนุ่มผมสีดำทำให้นอร่าวิ่งไปหาในทันที"กำลังไปจ้าา เรนนนนนนนนน~~~~~~~~~~~~~~"นอร่าได้วิ่งไปหาเด็กหนุ่มผมสีดำหรือไล เรน ทันที"เธอคนเมื่อกี้พึ่งขี่เจ้า Ursa มาเหรอ?"หยางถามออกไป"น่าจะใช่มั้ง"ซีกที่มองเหตุการณ์ทั้งหมดมองพร้อมยิ้มอย่างเจื่อนๆ

 

ตู้ม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ยังไม่ทันไรก็มีเสียงดังขึ้นอีกครั้งเสียงคำรามออกมาจากอุโมงค์ที่ชอร์นพุ่งมา เป็นหญิงสาวผมสีแดงหรือเพียร่า นิคอส นั้นเองแล้วด้านหลังก็มีเจ้ากริมม์แมงป่องยักษ์หรือเจ้า Deathstalker และเพียร่าพยายามจะเรียกชื่อชอร์นที่เป็นพาร์ทเนอร์ของตน ซึ่งชอร์นเองก็ตะโกนไปหาเช่นกัน ส่วนซีก็โยนร่างของรูบี้ไปให้หยาง

 

How many M1 Abrams to kill a Death Stalker? (RWBY) | SpaceBattles ...
Deathstalker

 

"รูบี้!!!!!!!!!"

 

"อาเจ๊!!!!!!!!!!!!!!!!"

 

"และนอร่าเองจ้า~~~~~~~"

 

'What The Fuff'ซีกถึงกับสบถออกมาในใจกับเหตุการณ์ตรงหน้าก่อนจะประมวลเหตุการณ์ตรงหน้าได้เล็กน้อย ชอร์นเรียกเพียร่า เพียร่าเรียกชอร์น ส่วนสองพี่น้องรูบี้และหยางก็กอดกันอย่างอบอุ่น และแทรกด้วยเสียงของนอร่าและเหตุการณ์มันก็เริ่มวุ่นวายมากขึ้นเรื่อยๆจนซีกเริ่มจะปวดหัวจนทนไม่ไหว(ยาพาราบ่?//ไรท์)แต่มีอีคกคนนึงที่ทนไม่ไหวแล้วเหมือนกันแถมดูอารมณ์ร้อนมากกว่าซีกอีกด้วย

 

"ใจเย็นๆก่อนนะหยาง"ซีกพยายามทำให้เธอใจเย็นลงแต่ทว่ามันไม่เป็นผล"อ๊ากกกกกก!!!!! ทนไม่ไหวแล้วโว้ย!!!!!!!!ทุกคนช่วยหยุดพูดแล้วเงียบๆกันก่อนได้ไหม ก่อนที่จะมีเรื่องบ้าๆเกิดขึ้นได้ไหม!!!"หยางที่ปรี๊ดแตกพร้อมตะโกนอย่างเหลืออด"ใจเย็นก่อนสิหายใจเข้าลึกๆ"หยางทำตามที่ซีกบอกก่อนจะทำใจให้เย็นลงได้ในที่สุด

 

"เออ....ซีกกับอาเจ๊"รูบี้สะกิดซีกกับหยางทำให้ทั้งคู่มองขึ้นไปข้างบนตามคนอื่นๆซึ่งพวกเขาเห็นเจ้ากริมม์นกยักษ์ Nevermore บินอยู่แล้วมีจุดขาวๆอยู่ตรงตัวของมัน"ชอร์นนายเห็นเหมือนฉันไหม?"ซีกถามเพื่อนของตนเพื่อความมั่นใจว่าตนไม่ได้ตาฝาด"อือ...ชัดเจนเลยล่ะเพื่อนยาก"

 

"เธอทิ้งฉันไว้คนเดียวได้ยังไงยะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!"เสียงตะโกนของไวส์ดังขึ้นมาตามสายลม

 

ซีกที่ได้ฟังก็หันไปหารูบี้"ก็บอกแล้วไงว่าให้กระโดดลงมา"รูบี้พึมพำกับตัวเองเบาๆ

 

"จะร่วงแล้วๆ~~~"นอร่า

 

"เธอกำลังจะหล่น"เบลค

 

"ไม่ต้องห่วงเธอหรอกน่า"รูบี้

 

"เธอร่วงแล้ว"เรน

 

"เอาไงดี?"เพียร่า

 

"หวาๆ คงไม่ได้เอาหน้าลงพื้นนะ"หยาง

 

"ฉันช่วยเอง!"ชอร์นวิ่งไปจะไปรับตัวไวส์

 

ฟึบ!

 

ซีกพุ่งผ่านร่างของชอร์นที่กำลังจะไปช่วยรับไวส์แล้วกระโดดขึ้นไปรับได้อย่างสวยงาม"โอเค แล้วคราวนี้เอาไงต่อล่ะ?"

 

"เยี่ยมครบทุกคนแล้ว ถึงเวลาตายหมู่ซะที"เบลคกล่าวหน้าตายให้สถานการณ์ตรงหน้า"ไม่หรอกถ้ามีฉันอยู่นะ"

 

หมับ!

 

"ไม่ต้องทำมาอวดเก่งเลยยัยบ๊อง พวกเราวิ่ง!"ซีกที่หอบรูบี้ขึ้นมาในท่าแบกกระสอบแล้วตะโกนให้ทุกคนวิ่งทันที

 

ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก

 

พวกเขาทั้งเก้าคนวิ่งกันมาได้สักพักแต่อยู่ก็มีขนนกของเจ้ากริมม์นกยักษ์ Nevermoreพุ่งเข้ามาหาพวกเขา ซีกที่เห็นก็โยนรูบี้ไปให้ไวส์อุ้มพร้อมล่าวว่า"ฝากยัยบ๊องแปปนึงเดี๋ยวฉันให้รางวัลที่หลัง"ซีกที่เห็นก็ควักปืนพกขึ้นมาแล้วยิงใส่ขนนกที่พุ่งมาของเจ้ากริมม์นกยักษ์ Nevermore

 

ปังๆๆๆๆ

 

แต่ทว่าเจ้าเจ้ากริมม์แมงป่องยักษ์ Deathstalker มันนั้นตามมาทันแล้วซีกที่เห็นก็เผยแววตาคมกริบออกมาดวงตาสีทองวาวโรจน์จนน่ากลัวก่อนจะชักดาบสีเงินออกมา

 

"Semblance:Silver Wolf" 

 

"เอาล่ะ! จงมาเป็นเหยื่อของฉันซะ"

 

จบ

----------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #54 S4dayu (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2563 / 21:58

  ยูกิพูดก่อนจะเหลือบไปเห็นบางอย่าง:หืม...นายเองก็เป็นเผ่าหมาป่าเหมือนกันสินะ....หะหาง

  https://image.dek-d.com/27/0640/3155/130818813

  #54
  5
  • #54-2 S4dayu(จากตอนที่ 11)
   22 มิถุนายน 2563 / 22:01
   วาร์ปมาที่ข้างหลังซีก
   #54-2
  • #54-4 S4dayu(จากตอนที่ 11)
   22 มิถุนายน 2563 / 22:02
   ยูกิ:ขอลูบหางหน่อยได้ป่าวซีก
   #54-4
 2. #52 NokotaMadashi (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 16:29
  แปลงร่างรึ? หมาป่าสีเงินหรอ? : โนโคตะ
  น่าสนใจ : ฮาคุ(ผมเอง)
  มันน่าสนใจตรงไหนฟระ? : โนโคตะ
  ก็มันดูเท่ห์นะ ประสาทสัมผัสสูงขึ้นทันตาเห็น : ฮาคุ
  เอาเถอะ : โนโคตะ
  #52
  0
 3. #51 Last_emperor (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 16:29
  ยาพาราสักหน่อยก็ดีนะ
  #51
  0
 4. #50 666nooker666 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 16:09
  เอาแล้วไง~~~
  #50
  0