[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 10 : EPISODE:09 Silver Wolf and Emerald Forest(2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 552
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  19 มิ.ย. 63

ตึก ตึก ตึก ตึก

 

ซีกวิ่งไปตามต้นไม้พร้อมโหนไปตามกิ่งไม้แล้วลงมาเหยียบลงบนพื้นพร้อมมองไปรอบๆ

 

"เอาล่ะ....ทางไหนต่อดีเนี่ย?"ซีกกล่าวพร้อมพยายามมองหาพาร์ทเนอร์ของตนก่อนที่ซีกจะรู้สึกถึงบางอย่างก่อนที่เขาจะชักดาบสีเงินออกมาหลังจากนั้นซีกก็กล่าวอย่างเรียบเฉยว่า"ออกมาเถอะเบลค หยางฉันเห็นตั้งนานแล้วว่าพวกเธออยู่หลังพุ่มไม้"ซีกกล่าวพร้อมเก็บดาบสีเงินลงไปในฝักเช่นเดิม

 

ก่อนที่เบลคและหยางจะออกมาจากพุ่มไม้หลังจากที่หยางออกมาแล้วก็ถามว่า"ไง~~ ซีกเจอพาร์ทเนอร์รึยังล่ะ"พอหยางกล่าวจบก็กอดคอของซีกแล้วขยี้ผมสีเงินของซีกไปด้วยก่อนที่ซีกจะกล่าวพร้อมปัดมือหยางไปว่า"พอได้แล้วน่า....ผมของฉันยุ่งไปหมดแล้วหยาง"

 

ซีกหน้าบูดบึ้งนิดหน่อยก่อนจะถามออกไปว่า"พวกเธอเป็นพาร์ทเนอร์กันสินะ"ทั้งสองสาวพยักหน้ารับก่อนที่เบลคจะกล่าวว่า"งั้นพวกเราลองไปทางเหนือกันเถอะ"

 

ทั้งซีกและหยางที่ได้ยินก็พยักหน้ารับก่อนจะเดินขึ้นเหนือไป บรรยากาศตอนนี้เงียบเป็นอย่างมากทั้งซีก,เบลคและหยางไม่มีใครพูดอะไรออกมาเลย"เฮ้อ! ว่าแต่ซีกวันนั้นนายคุยอะไรกับแม่สาวมืดมนคนนี้เหรอ? หรือว่านายคิดจะจีบเธอกัน~~"หยางที่ทนความเงียบไม่ไหวก็ถอนหายใจก่อนจะกล่าวแซวซีกไปด้วยเรื่องเมื่อคืนที่ซีกไปนั่งคุยกับเบลค

 

"เปล่าหรอก ฉันแค่ดีใจนิดหน่อยที่ได้เจอเพื่อนสมัยเด็กน่ะ"ซีกกล่าวปฏิเสธก่อนจะเดินขึ้นเขาพร้อมกับเอาฝักดาบปักลงพื้นเพื่อกันไม่ให้ตนเสียสมดุลไปก่อนจะยื่นมือไปให้เบลคและดึงเธอขึ้นมาและก็ยื่นมือให้หยางที่ตามมา

 

"โฮ่ว!!!! พวกเธอสองคนดูสนิทกันจังเลย ก่อนที่ฉันจะเจอกับนายแม่สาวมืดมนคนนี้ไม่ยอมพูดกับฉันเลย"หยางกล่าวพร้อมกอดซีกแล้วลูบหัวเขาไปด้วย "จริงเหรอ?"ซีกถามเบลคที่ยืนมองเขาอยู่"ก็เธอเอาแต่รัวยิงคำถามใส่ฉันจนฉันตอบไม่ทันเลย เลือกที่จะไม่ตอบดีกว่า"

 

เบลคที่แก้ต่างตัวเองเสร็จก็จ้องไปที่หยางที่ยังกอดซีกอยู่ ซีกที่ได้ฟังก็มองหยางที่กอดตัวเขาอยู่"โม่ว!!!!! ฉันก็ไม่รู้นี่นา~~"หยางกล่าวพร้อมซุกไปที่อกของซีก"พอเถอะ...พวกเราไปต่อเถอะใกล้ถึงแล้วนิ"ซีกกล่าวก่อนจะจับไปที่ตัวหยางแล้วเดินต่อไป

 

แกร็ก!

 

ซีกที่สัมผัสถึงบางอย่างได้ก็ชักดาบสีเงินของตนออกมา ทางด้านเบลคและหยางที่ได้ยินก็หยิบอาวุธออกมา อาวุธของหยางเป็นกำไลข้อมือสีทองแล้วอยู่ๆกำไลข้อมือสีทองของหยางก็ขยายตั้งแต่มือยาวไปจนถึงข้อศอกและมีกระบอกปืนยื่นออกมา

 

 

ส่วนอาวุธของเบลคนั้นปอกดาบเป็นสี่เหลี่ยมมีความยาวปานกลางมีคมใช้แทนอาวุธได้แล้วข้างในเป็นดาบคาตานะใบดาบสามารถหักงอให้เหมือนเคียวสั้นได้และมีปืนสั้นรวมอยู่ที่ตัวดาบตรงปลายสุดของด้ามดาบมีริบบิ้นสีดำติดเอาไว้

 

 

ปรากฎเหล่ากริมม์หมาป่า Beowolf นั้นเองพวกมันมากันเป็นฝูงมีประมาณสิบถึงยี่สิบตัวและดูเหมือนจะมีกริมม์หมาป่ายักษ์ Beowolf Revised ที่แข็งแกร่งกว่าพวก Beowolf ปกติด้วยนั้นเอง

 

Beowolf
Beowolf Revised

 

ทั้งสามคนต่างมองไปยังBeowolf และ Beowolf Revised ที่โผล่ออกมาอย่างหวาดระแวง ซีกกล่าวเบาๆให้เบลคและหยางได้ยินว่า"เบลค หยางเจ้า Beowolf Revised ฉันจัดการเองพวกเธอจัดการพวกที่เหลือล่ะกัน"ซีกกล่าวจบก็ชักปืนพกที่ใส่กระสุนแร่ดัสต์ใส่เจ้า Beowolf Revised ทันทีโดยไม่รอเอาคำตอบจากสองสาว

 

ปังๆๆ

 

"โฮก!!!!!"เจ้ากริมม์หมาป่ายักษ์ Beowolf Revised ที่หลบกระสุนแร่ดัสต์ได้อย่างฉิวเฉียดก็คำรามอย่างโกรธเกรี้ยวแล้วพุ่งเข้ามาตะปบใส่ซีกทันที ซีกเลยใช้ดาบสีเงินฟันใส่เจ้ากริมม์หมาป่ายักษ์ Beowolf Revised ที่พุ่งเข้ามา ซึ่งซีกเล็งตรงคอของมันเอาไว้

 

แต่เจ้ากริมม์หมาป่ายักษ์รู้ตัวทันเลยหลบแล้วพุ่งเข้ามาเตรียมใช้ปากขย้ำคอของซีกซึ่งเขารู้เจตนาของมันเลยเก็บปืนพกไปแล้วคว้าปืนสั้นขึ้นมาก่อนจะบรรจุกระสุนแร่ดัสต์สีแดงแบบพิเศษก่อนจะเล็งไปที่หัวของมันแล้วเหนี่ยวไกทันที

 

ปัง!!!!!!!!!

 

"โฮก!!!!"เจ้ากริมม์หมาป่ายักษ์ Beowolf Revised จะมีโชคอยู่บ้างที่แรงดีดปืนอันมหาศาลของเจ้าปืนสั้นดีดแรงจนทำให้ซีกเล็งพลาด"ชิ!"ซีกส่งเสียงไม่พอใจออกมาก่อนจะรีบหยิบกระสุนแร่ดัสต์สีฟ้าแบบพิเศษเล็งและยิงใส่เจ้ากริมม์หมาป่ายักษ์ในทันที

 

ปัง!!!!!!! 

 

ทันทีที่สิ้นเสียงการเหนี่ยวไกของซีกร่างของเจ้ากริมม์หมาป่ายักษ์ Beowolf Revised ได้กลายเป็นน้ำแข็งทันทีก่อนที่ซีกจะใช้ดาบสีเงินของเขาผ่าครึ่งร่างของมันในทันที "ดูเหมือนว่าทางเบลคกับหยางจะเรียบร้อยดีสินะ"ซีกพึมพำเบาๆหลังจากเห็นว่าเบลคกับหยางเดินมาโดยไร้บาดแผล

 

และในที่สุดพวกเขาทั้งสามก็มาถึงโบราณสถานในที่สุดแล้วพวกเขาก็เข้าไปแล้วเห็นบางอย่างบนแท่นหิน"ตัวหมากรุก?"ซีกกล่าวออกมาอย่างสงสัยก่อนจะมองไปเห็นตัวหมากรุกที่ตั้งอยู่เดี่ยวๆเขาจึงเดินไปดูก่อน จะพบว่ามันเป็นรูปหมาป่าสีเงินเขาเลยเก็บมันมาส่วนการหาพาร์ทเนอร์นั้นก็ช่างมันเถอะดูเหมือนว่าเขาจะเป็นส่วนเกินในพวกนักเรียนที่เข้ามาเพราะงั้นเขาเลยไม่คิดจะตามหาพาร์ทเนอร์แล้ว


แต่ทันใดนั้นก็มีเสียงดังขึ้น


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 


ทำให้ซีกและหยางต้องหันขึ้นไปมองส่วนเบลคที่มองอยู่แล้วก็หรี่ตามองสิ่งที่เป็นต้นเสียง


"ซีก เบลคได้ยินไหมเสียงของสาวน้อยน่ะ?"หยางหันไปถามซีกและเบลคที่อยู่ข้างๆเพื่อความแน่ใจและต้นเสียงนั้นก็ร่วงลงมาเรื่อยๆ


เรื่อยๆ


เรื่อยๆ


จนซีกเห็นชัดเจนผมสีดำแดงและดวงตาสีเงินที่เป็นเอกลักษณ์


อ่อ! รูบี้นั้นเอง


เดี๋ยวนะ! รูบี้งั้นเหรอ!!!!!!!! 


จบ

_____________________

แค่กๆ ไรท์หายปวดหัวแล้วเลยมาอัพให้นะไปล่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #49 r-i-n-o (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2563 / 21:59
  เมนท์แรก!!!
  #49
  1
  • #49-1 Popparnpun(จากตอนที่ 10)
   19 มิถุนายน 2563 / 21:59
   ดีใจด้วยครับ
   #49-1