[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 1 : EPISODE:01 The Origin of The Silver Wolf

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,267
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 132 ครั้ง
  12 มิ.ย. 63

ณ ดินแดนทางเหนือ

 

ดินแดนนี้มีแต่ความหนาวเหน็บและเต็มไปด้วยเหล่ากริมม์สิ่งมีชีวิตที่เป็นศัตรูของเหล่ามนุษย์และฟอนัสว่ากันว่ามันเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่มีจิตวิญญาณและมักจะเข้าหาอารมณ์ด้านลบเสมอ

 

และท่ามกลางความอันตรายเหล่านั้นได้มีเด็กชายคนหนึ่งผู้มีเรือนผมสีเงิน ดวงตาสีทองวาวโรจน์จ้องมองไปยังNevermore กริมม์นกยักษ์ที่สามารถสลัดขนนกอันแหลมคมใส่ศัตรูของมันได้

 

Nevermore

 

"ฮ่าห์~~~~~"เด็กชายกำดาบสีเงินของตน เด็กชายพุ่งเข้าไปหาNevermore แล้วยกดาบขึ้นก่อนจะฟันลงไปที่เจ้ากริมม์นกยักษ์ ดูเหมือนว่าเจ้ากริมม์นกยักษ์นั้นมีความเร็วมากกว่าเด็กชายมันเลยสามารถบินหลบได้ทันก่อนที่คมดาบสีเงินของเด็กชาย

 

"กว๊าก!!!!"เจ้าNevermore ร้องออกมาอย่างไม่พอใจแล้วสลัดขนอันแหลมคมพุ่งไปใส่เด็กชาย เด็กชายมองขนอันแหลมคมที่พุ่งเข้ามาสักพักก่อนจะสะดับดาบของตนเพื่อป้องกันขนของเจ้าNevermore

 

เคร้งๆๆๆๆ

 

เสียงดั่งเหล็กที่กระทบกันดังขึ้นเด็กชายจ้องมองไปยังเจ้าNevermore ก่อนที่จะหยิบบางอย่างออกมา

 

มันคือหน้าไม้ที่ใช้ลูกธนูหัวแร่ดัสต์ มันเป็นแร่ที่เอาไว้ใช้ต่อกรกับกริมม์ เด็กชายหยิบลูกธนูหัวแร่ดัสต์ขึ้นมาก่อนจะเล็งและยิงใส่เจ้าNevermore

 

ฟิ่ว!!!!

 

ฉึก

 

แกว๊ก!!!!!!!!!

 

เสียงของลูกธนูที่แหวกอากาศพุ่งเข้าใส่ดวงตาของเจ้าNevermore จนมันร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด เด็กชายไม่รอให้เจ้าNevermore หายเจ็บเขาบรรจุลูกธนูหัวแร่ดัสต์ ก่อนจะทำการเล็งอีกครั้งและ

 

ฟิ่ว!!!!!!!

 

ฉึก!!!!!!!!

 

เสียงของลูกธนูแหวกอากาศอีกครั้งแต่ครั้งนี้เด็กชายไม่ได้เล็งไปที่ดวงตาของเจ้าNevermoreแน่มันกลับเป็นปีก เจ้าNevermoreเริ่มบินต่อไม่ไหวและเริ่มร่อนลงมาแต่นั้นกลับเป็นความคิดที่ผิดพลาดที่สุดในชีวิตของมัน

 

ฟึบ!!!!!!!

 

เด็กชายที่เห็นเจ้าNevermore ร่อนลงมาก็พุ่งเข้าไปด้วยความเร็วสูงก่อนจะใช้ดาบสีเงินฟันขึ้นเฉียงผ่าร่างของเจ้าNevermore ขาดสองท่อนด้วยแรงที่เด็กไม่สามารถทำได้

 

ร่างของเจ้าNevermore หลังจากที่โดนผ่าครึ่งก็เรืองแสงก่อนกลายเป็นละอองแสงและหายไปในที่สุด

 

"จบสักที"เด็กชายกล่าวออกมาก่อนจะมองหาผ้าคลุมของตนที่ตนทิ้งไว้เพื่อกลบกลิ่นเลือดแต่ทันใดนั้นเด็กชายก็สะดุดหิมะล้มจนผ้าคลุมหัวหลุดเผยให้เห็นหูและหางสีเงินของหมาป่า ใช่แล้ว! เด็กชายคนนี้คือฟอนัสมนุษย์ที่มีอวัยวะของสัตว์อีกเผ่าพันธุ์ในRemnant

 

"ต้องรีบกลับไปที่เมือง"

 

ในเมือง

 

ตอนนี้เด็กชายมาถึงเมืองแห่งหนึ่งในแดนเหนือแต่ไม่ค่อยเย็นมากเพราะมันลงมาทางใต้ทำให้มีลมอุ่นขึ้นมา เด็กชายเดินเข้าไปที่บาร์แห่งหนึ่งก่อนจะเดินเข้าไปหาชายที่กำลังนั่งดื่มเหล้าอยู่ตรงเคาน์เตอร์บาร์

 

"โอ้! เจ้าหนูกำจัดสำเร็จแล้วสินะ"ชายหัวล้านผู้มีแผลตรงตาไว้หนวดเครากล่าวกับเด็กชาย

 

หงึกๆ

 

เด็กชายพยักหน้าก่อนที่ชายหัวล้านจะโยนเงินมาให้เด็กชาย ซึ่งเด็กชายรับไว้ก่อนจะเดินออกจากบาร์ไปโดยมีเสียงไล่หลังมาว่า"ยินดีที่ได้ร่วมธุรกิจนะเจ้าหนู!" ใช่! งานของเด็กชายคือการกำจัดกริมม์เพื่อรับเงินแต่จำนวนเงินที่ได้นั้นมันช่างน้อยนิดแต่มันก็มากแล้วสำหรับคนในแถบนี้

 

"อยู่ได้อีกสองวันอย่างงั้นเหรอ"เด็กชายมองเงินที่ตนได้รับมาหลังจากกำจัดเจ้าNevermore แล้วคำนวณการใช้เงินแบบประหยัดได้ว่าเขาสามารถอยู่แบบไม่ทำอะไรเลยได้สองวัน

 

เด็กชายก็เริ่มปิดผ้าคลุมให้มิดชิดเพื่อไม่ให้คนธรรมดารู้ว่าเขาเป็นฟอนัสเงินที่ได้จากการล่ากริมม์คงลดฮวบ ยังไม่รวมสายตาของคนอื่นที่จะมองเด็กชายแบบรังเกียจและเหยียดหยามเพราะมนุษย์นั้นจะหวาดกลัวต่อสิ่งที่ต่างจากตนเองทำให้เกิดการแบ่งแยกเผ่าพันธุ์ระหว่างมนุษย์และฟอนัส แถมพวกมนุษย์ยังชอบกดขี่ฟอนัสอีกด้วย

 

ทำให้เกิดกลุ่มของฟอนัสที่อยากจะปฏิวัติขึ้นคือกลุ่มไวท์แฟงค์ สำหรับเด็กชายพวกไวท์แฟงค์ตอนแรกคือพวกกล้าหาญที่อยากให้เกิดการเปลี่ยนแปลงแต่หลังๆคือพวกบ้าที่ชอบก่อความวุ่นวายจนมีแต่คนรังเกียจ

 

ก่อนที่สายตาของเด็กชายจะไปสะดุดกับชายแก่รุ่นลุงที่กำลังเดินอยู่ในตลาดก่อนที่เด็กชายจะสังเกตเห็นถุงเงินที่ห้อยอยู่ถึงแม้จะเลิกไปนานแล้วแต่เด็กชายก็มีความสามารถในการโขมยอยู่ เพื่อปากท้องแล้วเด็กชายเลยค่อยเดินเจ้าไปหาชายแก่คนนั้นก่อนจะทำเป็นเดินชนแล้วจับไปที่ถุงเงินแต่ทันใดนั้น

 

"เฮ้! เจ้าหนูการโขมยมันไม่ดีนะ"

 

จบ

______________

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 132 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #8 aslboat05 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 21:21

  รออะไรครับทุกท่านอ่านเสร็จติดตาม!!!!!!!!

  #8
  1
  • #8-1 Popparnpun(จากตอนที่ 1)
   10 มิถุนายน 2563 / 21:21
   ขอบคุณครับ
   #8-1
 2. #7 666nooker666 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 19:29
  นามสกุล เฮลซิ่ง รึเปล่า~~~
  #7
  1
  • #7-1 Popparnpun(จากตอนที่ 1)
   10 มิถุนายน 2563 / 19:30
   ใจเย็น
   #7-1
 3. #6 Last_emperor (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 18:12
  ถึงจะไม่เคยดูแต่ดูจากเรื่องน่าจะสนุกใช่ได้แบบนี้ต้องหาดู
  #6
  0
 4. #5 Luna0001 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 18:07
  ลังกาป่าวแวะ แกยิ่งทำตัวเมาๆด้วยสิ
  #5
  9
  • #5-7 Popparnpun(จากตอนที่ 1)
   10 มิถุนายน 2563 / 18:11
   แล้วพระเอกดันจะไปโขมยเงินแกด้วยนะ
   #5-7
  • #5-9 Popparnpun(จากตอนที่ 1)
   10 มิถุนายน 2563 / 18:13
   นั้นสินะ
   #5-9