Passion MarkBam #หลงคุณมบ

ตอนที่ 1 : เสือเข้าถ้ำ ขย้ำเหยื่อ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,298
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 358 ครั้ง
  14 เม.ย. 62
Check in @Yuson_Bar

            การถูกผู้เป็นบิดาส่งมาเกาหลีด้วยสาเหตุที่ว่า 'เขาไร้ประโยชน์' นั้น ไม่ได้ทำให้คนที่เป็นลูกแท้ๆในไส้อย่าง มาร์ค ต้วน สะทกสะท้านเลยแม้แต่น้อย 
            หนำซ้ำเขายังอยากจะกลับไปขอบคุณพ่อตัวเองซักสามรอบพร้อมจุ๊บที่หน้าผากอีกซักทีที่ส่งเขามายังสวรรค์น้อยๆแห่งนี้ เวลาหนึ่งเดือนที่ป๊าให้มา เขาจะจัดให้ยับไม่เว้นวันหยุดซักวันเลยคอยดูสิ! 

            ในขณะที่กำลังเดินหาที่นั่งในผับ สายตาของเขาก็พลันสะดุดกับร่างงามที่กำลังโยกย้ายส่ายเอวไปมาอยู่บนเวทีอย่างเมามัน จนทำให้เขาถึงกับละสายตาไม่ได้ แม้เจ้าของร่างนั้นจะเป็นผู้ชายก็ตามที แต่ใบหน้าน่ารักบนลำคอระหงที่ถูกแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางเล็กน้อยเพื่อให้รับกับผมดำเฉดทองก็ดูแซ่บไม่หยอก แถมเสื้อที่เจ้าตัวใส่ก็ยังคว้านลึกเกือบถึงสะดือเผยให้เห็นแผงอกขาวที่น่าฝังเขี้ยวซักหลายๆรอบ เมื่อรวมกับขาเรียวยาวและท่าเต้นยั่วอารมณ์นั่นแล้ว... ทำให้แม่งโคตรจะเอ็กซ์!! 

            ยังไม่ทันที่เครื่องดื่มรสขมปรั่งจะเข้าปาก ร่างกายของเขาก็รุ่มร้อนเพราะคนบนเวทีเสียแล้ว อีกทั้งในหัวตอนนี้ยังคิดแค่ว่า 'จะเอา' 

            ด้านแบมแบมที่กำลังเต้นอยู่บนเวทีนั้นก็ได้ทำการกวาดสายตามองหาเหยื่อที่คู่ควรสำหรับการโดนขย้ำในคืนนี้อยู่ 
            ให้ตายสิ! จะมองไปทางไหนก็มีแต่หน้าเดิมๆ

            ทุกคนที่กำลังยืนดูเขาเต้นอยู่นั้น เขาเคยคุยด้วยหมดแล้ว  ไม่สิ! ยังเหลือตรงนั้นอีกคนนึง แถมหน้าตาหล่อเอาการ ผู้ชายตัวสูงที่มีกล้ามกำลังพอดีแบบนี้... ตรงไทป์เขาเลย 
            และดูท่าว่าหนุ่มหล่อคนนั้นก็คงจะสนใจเขาอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน เล่นจ้องกันไม่วางตาซะขนาดนั้น...
            ร่างบางเลียปากตัวเองน้อยๆก่อนจะหยิบไมค์ขึ้นพูด

            "คุณผู้ชายตรงนั้นน่ะ ขึ้นมาเต้นเป็นเพื่อนแบมหน่อยได้มั๊ยเอ่ย?"

            ว่าจบรอยยิ้มบางก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้าสวยเพื่อเป็นการยั่วยวน 'เหยื่อ' ที่เขาหมายตาเอาไว้ 
            เสียงโห่ร้องด้วยความเซ็งจากบรรดาผู้ที่ไม่ได้รับเลือกถูกส่งมาให้มาร์คอย่างล้นหลาม แต่มีรึที่เขาจะสนใจ มาร์คไม่รอช้าที่จะสาวเท้าก้าวขึ้นบนเวทีไปหาร่างบางสุดเซ็กซี่นั่น

            เมื่อเดินมาถึงตรงที่แบมแบมยืนอยู่แล้ว มาร์คเลือกที่จะยืนอยู่นิ่งๆเพื่อดูว่าคนตัวเล็กจะทำอย่างไรกับเขาต่อ

            แบมแบมกระตุกยิ้มอย่างถูกใจ เมื่อเห็นว่าคนตรงหน้าไม่ได้เกิดอาการตื่นเต้นจนออกนอกหน้าอย่างที่หลายๆคนเป็นเมื่ออยู่กับเขา และด้วยจังหวะเพลงที่เร่งเร้าทำให้แบมแบมใช้ร่างสูงเป็น 'เสา' ให้เขาได้ใช้ 'รูด' ท่าเต้นยั่วยวนต่างๆถูกนำออกมาใช้ 
            โดยเฉพาะท่าที่ทำให้ 'อะไรๆ' ของพวกเราเสียดสีกันได้ง่ายๆ

            มาร์คสาบานเลยว่าถ้าตรงนี้ไม่ใช่เวทีที่มีคนจับจ้องขึ้นมาอยู่ตลอดเวลาล่ะก็... เขาจะจับร่างเย้ายวนตรงหน้ากระแทกหนักๆจนร้องครางออกมาไม่เป็นภาษาเลยคอยดูสิ! 

            ซาลาเปาทั้งสองก้อนของแบมแบมที่บัดนี้กำลังถูไถปลุกงูใหญ่ให้ตื่นทำเอามาร์คถึงกับซี๊ดปากเลยทีเดียว  ถูผ่านเสื้อผ้ายังรู้สึกดีขนาดนี้ แล้วถ้าถูแบบไม่มีอะไรเลยมันจะรู้สึกดีขนาดไหน... มาร์คคิดพลางรั้งเอวบางเข้ามาใกล้เพื่อลดระยะห่างระหว่างช่วงตัว

            เมื่อหยื่อเดินมาเข้าปากแล้วต้องรีบเคี้ยว แบมแบมเปลี่ยนท่าเต้น จากที่ส่ายเอวให้เสียดสีกับแก่นกลางร่างกายของอีกฝ่ายมาเป็นการหันหน้าเข้าหาร่างสูงแล้วโอบเข้าที่รอบคอหนา พลางช้อนตาขึ้นมองใบหล่อพร้อมทั้งพูดเบาๆให้พอได้ยินกันสองคนที่ข้างหูว่า

            "เต้นมาตั้งนานละ แบมเหนื่อยจังเลยครับ อุ้มไปส่งที่ห้องหน่อยสิ"

            มาร์คกระตุกยิ้มอย่างได้ใจ หึ!แบบนี้ก็ได้เสียสิ เมื่ออีกฝ่ายสื่อเจตนารมณ์ออกมาให้เขาได้รับรู้ขนาดนี้แล้ว เขาจะช้าอยู่ทำไม 
 
            ชายหนุ่มย่อตัวลงเพื่อช้อนร่างเพรียวบางมาไว้แนบอกในท่าเจ้าสาวพร้อมก้าวเท้าลงจากเวทีทันที โดยไม่ได้สนใจเสียงก่นด่าจากคนข้างล่างเพราะเขาพาอาหารตาแสนสวยนี่ลงมาเลยแม้แต่น้อย

            แบมแบมกลายไปไกด์จำเป็นให้กับร่างสูงเนื่องจากต้องคอยบอกทางไปยังห้องที่ใช้ ร่วมรัก อยู่เป็นประจำ

            เมื่อมาถึงห้องมาร์คก็ค่อยๆวางร่างเล็กลงบนเตียงอย่างทะนุถนอมราวกับกลัวว่าคนตรงหน้าจะเกิดรอยขีดข่วน ผิดกับคู่นอนคนอื่นที่เขาแทบจะเหวี่ยงลงเตียงด้วยซ้ำ เหตุผลก็ไม่ใช่อื่นใด เพราะเขาเกรงว่าผิวเนียนละเอียดนั่นจะเกิดรอยช้ำขึ้นมาเสียก่อน หากจะเกิดร่องรอยอะไรขึ้นกับร่างสวยนี่มันต้องเกิดจากฝีมือเขาเท่านั้น

            "ดื่มไวน์หน่อยมั๊ย? ขวดนี้รสชาติดีนะ"

            แบมแบมเอ่ยถามร่างหนาตรงหน้าด้วยท่าทีสบายๆ พลางหยิบขวดไวน์ชั้นเลิศในถังน้ำแข็งบนโต๊ะหัวเตียงที่บริกรนำมาจัดไว้ให้มารินใส่แก้วใส 

            "ไม่อยากดื่มไวน์อ่ะ แต่อยากกินอย่างอื่นมากกว่า..."  มาร์คว่าพลางจ้องลึกเข้าไปยังสาปเสื้อที่ปิดส่วนสวยงามไว้อย่างหมิ่นเหม่
            "หืม.. ไม่รีบสิ แบมยังไม่รู้จักชื่อคุณเลยนะ... มาทำความรู้จักกันก่อนก็ได้" 
            "มาร์ค ผมชื่อมาร์ค"
            "เป็นชื่อที่เท่... เข้ากับคุณมากเลย"

            แบมแบมยิ้มยั่วหลังพูดจบ ก่อนจะยกแก้วไวน์จรดริมฝีปากแล้วจิบชิมรสชาติที่ถูกหมักบ่มมานานหลายปี 
            มาร์คที่กำลังมองร่างบางอยู่นั้นก็ก้มลงไปหาริมฝีปากอวบอิ่มทันทีที่แบมแบมเลื่อนแก้วออกจากปาก ริมฝีปากหยักทาบทับลงที่อวัยวะส่วนเดียวกันพลางสอดลิ้นเข้าไปหาความหวานภายในโพรงปาก เก็บเกี่ยวเอาความหวานทุกหยาดหยดมาเป็นของตัวเองก่อนจะจูบซับน้ำใสๆที่เปื้อนอยู่ตรงมุมปากแล้วค่อยผละออก

            "อื้ม ไวน์นี่รสชาติดีจริงด้วยนะครับ ผมไม่น่ารีบปฏิเสธก่อนเลย"

            ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอย่างไม่มีสาเหตุ ทั้งที่เคยจูบกับคนอื่นมาก็มากแต่ไม่มีใครเริ่มด้วยสัมผัสอ่อนโยนเหมือนคนนี้ แต่ในความอ่อนโยนนั้นก็มีความร้อนแรงแฝงอยู่ รู้สึกดีเป็นบ้าเลย

            มาร์คจ้องมองใบหน้าสวยอย่างละสายตาไม่ได้ ความแดงระเรื่อที่แต่งแต้มบนแก้มนั่น ยิ่งทำให้เขารู้สึกอยากจะฟัดคนตรงหน้าเข้าไปใหญ่ ตาก็มองไปมือก็ปลดกระดุมเสื้อตัวเองไป ถ้าให้รอนานกว่านี้เขารอไม่ไหวหรอก!

            แบมแบมมองมาร์คอย่างเข้าใจว่าอีกฝ่ายคงรอไม่ไหวแล้ว เขาจึงกระดกไวน์ส่วนที่เหลือเข้าปากให้หมดในรวดเดียวแล้ววางแก้วไว้ที่เดิม ก่อนจะหันมาช่วยร่างสูงถอดกางเกงออกอย่างรู้งาน
            ทันทีที่กางเกงหลุดลงไปกองกับพื้น ส่วนที่แข็งขืนก็เด้งออกมาชี้หน้าเขาอย่างไม่มีมารยาท 
            ร่างบางลอบกลืนน้ำลายเล็กน้อยกับขนาดของมัน ก่อนที่จะ....

---------------
ตัดให้ขาดเลยฉั๊บๆๆ
CUT SENCE
แฮร่ๆ วาร์ปนี้ที่ไบโอทวิต
---------------

            กิจกรรมรักกินเวลายาวนานจนถึงเช้า คนทั้งคู่พากันหลับอย่างหมดแรงเพราะไม่คิดว่ามันจะหนักขนาดนี้ 

            เป็นแบมแบมที่รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาก่อนในช่วงเที่ยง ก่อนที่เขาจะเข้าไปชำระล้างคราบต่างๆทั้ง 'บนร่างกาย' และ 'ในร่างกาย' ให้เรียบร้อย แล้วแต่งตัวเพื่อกลับไปยังที่ทำงานทันที 
   
            'ค่อยเปลี่ยนชุดเอาที่ห้องทำงานก็ได้มั้ง'

            ร่างเล็กคิดในขณะที่มือก็ติดกระดุมเม็ดสุดท้ายเสร็จพอดี เขายืนกอดอกมองร่างสูงอย่างพึงใจ ถ้ามีโอกาส..เราคงจะได้มาสนุกกันอีกนะ มาร์ค...
            ก่อนจะออกจากห้องแบมแบมไม่ลืมที่จะก้มลงมาแตะปากจุ๊บลาร่างสูง แล้วเดินออกมาพร้อมปิดประตูให้อย่างเบามือ            "อ่า...ปวดสะโพกเลยนะเนี่ย มาร์คบ้า แถมเมื่อคืนยังไม่ยอมใส่ถุงอีก..."
 
            ร่างบางบ่นกระปอดกระแปดไปตามทางระหว่างไปทำงาน พลางยกโทรศัพท์ขึ้นมาแนบหูเพื่อบอกเลขาของเขาว่าให้เตรียมชุดเปลี่ยนไว้ให้เขาด้วย
            
            เมื่อรถหรูแล่นมาจอดยังบริษัทยักษ์ใหญ่ แบมแบมก็สาวเท้าก้าวขาลงจากรถทันทีด้วยสภาพคล้ายกับเมื่อคืน หากจะต่างก็ตรงที่เครื่องสำอางที่ถูกลบออกไปเหลือเพียงหน้าสด ผมเผ้าที่ยุ่งเหยิง และร่องรอยรักสีกุหลาบที่มีให้เห็นตั้งแต่ช่วงคอลงไป 
            ปัจจัยทั้งหมดนี้ไม่ได้ทำให้เสน่ห์ของคนตัวเล็กลดลงเลยแม้แต่น้อย เพราะตั้งแต่เดินเข้าบริษัทมาพนักงานผู้ชายก็มองตามเขาเป็นแถว ส่วนพนักงานผู้หญิงก็จับกลุ่มนินทา 

            "มึงดูคุณแบมแบมดิ แต่งตัวอย่างกับพึ่งกลับมาจากผับ"
            "เออนั่นดิ แถมยังมีรอยดูดเต็มตัวเลย ผู้บริหารบริษัทเรานี่เป็นคนยังไงกันวะ"

            แบมแบมหันไปมองหญิงสาวทั้งสองที่กำลังนินทาเขาอย่างออกนอกหน้า แล้วพูดออกมาลอยๆแต่ก็ดังพอที่จะได้ยินกันทั่วทุกคน

            "ฉันเป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง ชอบเที่ยว รวย และมีบริษัทเป็นของตัวเอง ฉันคิดว่าถ้าจะให้เปลี่ยนนิสัยของฉันตอนนี้ก็คงยาก เพราะงั้น... เปลี่ยนพนักงานใหม่ง่ายกว่าเยอะเลยเนาะ ^ ^"

             สิ้นเสียงคำพูดของผู้บริหาร ทุกคนในบริษัทต่างก็กุลีกุจรหันกลับไปทำงานทันที 
             แน่ละสิ...ยุคนี้ยิ่งหางานยากๆอยู่ ถ้ามาตกงานตอนนี้ก็คงอีกนานกว่าจะได้งานใหม่ และพวกเขาคงไม่เสี่ยง

             ร่างงามเลิกสนใจเหล่าพนักงานของตน แล้วลากสังขารอันเหนื่อยอ่อนขึ้นไปบนห้องทำงานชั้นสูงสุดแทน ซึ่งด้านในก็มีชุดใหม่ถูกแขวนไว้ให้อย่างเรียบร้อยโดยฝีมือของเลขาคนเก่ง แบมแบมหยิบมันขึ้นมาถือ ก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำเพื่อเปลี่ยนชุด
             ขณะที่ถอดชุดเก่าออกจนหมด ร่างบางก็หันไปสำรวจตัวเองในกระจกด้วยความรู้สึกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เขิน เขาเขินร่างของตัวเองที่มีรอยรักจากฝีมือของมาร์คแต่งแต้มอยู่เต็มไปหมด อีกทั้งตรงยอดอกก็มีรอยเขี้ยวและความจ้ำคล้ำจากการถูกดูดประทับอยู่ คงอีกนานเลยกว่าจะหาย

              "ไม่เคยมีใครกล้าทำกับแบมขนาดนี้เลยนะมาร์ค..." เขาพูดออกมาลอยๆ ราวกับว่าคำพูดเหล่ามันจะส่งไปถึงคนที่นอนอยู่บนเตียงของอีกสถานที่นึงอย่างไรอย่างนั้น

              แบมแบมสะบัดหัวเล็กน้อยเพื่อไล่ความรู้สึกแปลกๆออกไป เขาไม่เคยมีเซ็กส์กับใครซ้ำสอง.. แต่กับคนนี้ก็ไม่แน่ ถ้าเรามีโอกาสได้เจอกันอีกอ่ะนะ
              ก็อย่างที่บอก เขาเป็นคนชอบเที่ยว ดังนั้น การที่จะไปเที่ยวผับเดิมติดต่อกันมันก็ไม่ใช่วิสัยของเขา หากจะได้เจอกันอีกครั้งจริงๆก็คงอีกเป็นเดือน 
                             "อืออ..."

               ร่างหนาที่เริ่มรู้สึกตัวแต่ไม่ยอมลืมตา ก็ใช้มือปัดป่ายไปตามที่นอนหมายจะคว้าเอาร่างบางที่ร่วมรักเมื่อคืนเข้ามากอด แต่คิ้วเข้มก็ต้องขมวดเข้ามาหาอย่างไม่สบอารมณ์เมื่อหาร่างนุ่มนิ่มนั่นไม่เจอ
               มาร์คลืมตาขึ้นก่อนจะรี่มันลงอีกครั้งเพื่อปรับสภาพแสง แล้วค่อยๆกวาดสายตาไปรอบห้อง 

               ...ว่างเปล่า

               เขาลุกขึ้นเดินโทงๆไปดูในห้องน้ำเพื่อความแน่ใจ แต่ก็ไม่มี ไปแล้วงั้นสินะ.. 
               แต่...มาร์ค ต้วน คนนี้เป็นฝ่ายถูกทิ้งให้อยู่ห้องงั้นเหรอ?

               นั่นก็เป็นอีกประเด็นนึงที่เสืออย่างเขาโดนเหยื่ออย่างแบมแบมหนีหายไปเสียก่อน แถมข้าวของมีราคาของเขาก็ยังอยู่ครบ ทั้งที่ปกติเขาต้องเป็นฝ่ายออกไปก่อน หรือไม่ก็.. ถ้าคู่นอนเขาออกไปก่อน พวกของมีค่ามันต้องหายแท้ๆเชียว ...นี่ถูกทิ้งโดยสมบูรณ์เลยนะเนี่ย 
                เขาไม่มีค่ากับอีกฝ่ายขนาดนั้นเชียว?

                แต่ที่น่าแปลกคือ ทั้งที่เขาควรจะดีใจกับความสัมพันธ์แบบวันไนท์สแตนด์มันจบลงที่ต่างฝ่ายต่างก็วินวินทั้งคู่ แต่เขากลับยังโหยหาร่างสวยเมื่อคืนอยู่ ยังอยากสัมผัส ยังอยากร่วมรักอีก เขารู้สึกว่าเซ็กส์ของอีกฝ่ายมันอิ่มเอมกว่าผู้หญิงคนไหนๆที่เขาเคยผ่านมา แล้วตอนนี้เขาก็ต้องการแบมแบม 
       
                 และต้องเป็นแบมแบมเท่านั้น!

                 มาร์คตั้งเป้าหมายไว้ว่ายังไงก็ต้องตามหาร่างบางให้เจอ เขารู้สึกสับสนที่ตัวเองเป็นแบบนี้ อาการแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรกัน? หลง งั้นเหรอ?
 
                 เขาส่ายหัวไปมาไล่ความคิดไร้สาระที่ไม่น่าเป็นไปได้ให้ออกไป ก่อนจะหยิบผ้าขนหนูมาพันไว้รอบเอวสอบ แล้วเอื้อมมือคว้าโทรศัพท์ขึ้นมากดโทร.หาเพื่อนตำรวจที่เคยร่วมกินร่วมเที่ยวด้วยกันที่เกาหลี อย่างต้องการความช่วยเหลือ

                 (ไงไอ้คุณชาย จะชวนกูเที่ยวไหน?)
                 "ไม่ใช่ดิไอ้บี กูอยากให้มึงช่วยหาคนให้กูหน่อย"
                 (หาใครวะ?)
                 "ไม่รู้ว่ะ รู้แค่ชื่อแบมแบม"
                 (หืม... มึงหมายถึงคนที่ชอบแต่งตัวแรงๆ หน้าหวานแต่เป็นผู้ชายใช่ปะ?)
                 "บอกละเอียดขนาดนี้ มึงรู้จักเค้าหรอวะ?"
                 (เออ รู้จัก มันเป็นญาติกูเองอ่ะ ถามหางี้แสดงว่าได้กับมันแล้วล่ะสิ ไหนว่าสเป็กตู้มๆไง)
                 "เฮ้ย! ทำไมโลกมันกลมจังวะ อ้อ แล้วก็ไม่ต้องมาทำเป็นรู้ดีเลยนะมึงอ่ะ"
                 (ฮะๆ อ่ะ! มึงอยากรู้อะไรเกี่ยวกับมันก็ถามกูมา แต่ต้องมีของแลกเปลี่ยนนะเว้ย)
                 "แบมแบมเป็นใคร ทำงานอะไร พักที่ไหน ชอบเที่ยวผับไหนบ้าง เดี๋ยวให้ตังค์ซื้อเหล้ากับไอดีสาวแจ่มๆอีกสิบคน.."

                 เมื่อข้อเสนอถูกใจ ไอ้เจบีก็ให้ข้อมูลของคนตัวเล็กมาแบบนอนสต๊อปจนผมจำไม่หมด ผมเลยเลือกจำเฉพาะส่วนที่สำคัญจริงๆ จากนั้นก็ค่อยลุกไปอาบน้ำ แล้วจึงมุ่งหน้าไปยังบริษัทยักษ์ใหญ่ของเกาหลีที่แม้แต่ผมก็รู้จัก เพื่อไปหาคนที่ทำให้ผมหัวหมุนตั้งแต่ตอนตื่น..

                 'แบมแบม'
                 
                 ร่างหนาของมาร์คก้าวฉับๆผ่านประตูบานยักษ์เข้ามาอยู่ภายในบริษัท Double B โดยไม่สนใจเสียงตะโกนร้องห้ามของยามหน้าบริษัทหรือพนักงานประชาสัมพันธ์เลยแม้แต่น้อย
                 หากเป็นในยามอื่น เขาอาจจะเดินเข้ามาอย่างสุภาพเพราะต้องตีสนิทกับพนักงานเพื่อถามทางไปยังจุดหมายที่ต้องการ

                 แต่ครั้งนี้เขารู้ทุกอย่างมาจากเจบีแล้วไง..

                 ก่อนที่ยามจะวิ่งมาถึง ประตูลิฟท์ที่มีเขาอยู่ภายในก็ปิดลงอย่างพอดิบพอดี พร้อมทั้งมุ่งสู่ชั้นบนสุดของตึก ชั้นที่มีร่างสวยแสนเย้ายวนรอเขาอยู่J

                    ติ๊ง!

                  ขาแกร่งสาวเท้าออกพ้นประตูลิฟท์มุ่งสู่ห้องทำงานที่ตนตั้งใจจะมาอย่างรวดเร็ว และมาหยุดอยู่ตรงหน้าห้องทำงานที่มีอยู่เพียงห้องเดียวภายในชั้นนี้

                     ก๊อก ก๊อก ก๊อก

                   "จินยองหรอ อย่าพึ่งเข้ามานะ ฉันกำลังเปลี่ยนชุดอยู่"

                   ยิ่งเปลี่ยนชุดสิยิ่งต้องเข้าไป ร่างกายสวยๆน่ะ ไม่เหมาะกับการมีเสื้อผ้ามาประดับไว้บนร่างกายหรอก

                   แบมแบมที่ตอนแรกกะว่าจะแค่เปลี่ยนชุดเฉยๆ ก็เกิดเปลี่ยนใจมาอาบน้ำแทนเพราะนึกขึ้นได้ว่าเพิ่งซื้อสบู่กลิ่นใหม่มา และด้วยความเพลิดเพลินก็ทำให้เวลาล่วงเลยไปนานพอสมควร 
                   เมื่อพื้นห้องน้ำเปียก เขาจึงต้องนำชุดที่นำเข้าไปในตอนแรกออกมาเปลี่ยนข้างนอก ตรงที่เป็นส่วนของห้องนอนแทน แต่ก็นั่นแหละ.. เขาไม่ได้ปิดประตูห้องนอนเอาไว้

                   "อะ แฮ่ม!"
                   "จินยอง ฉันบอกว่าอย่าพึ่งเข้าม-- อ้ะ!"

                   ร่างบางหยุดชะงักทั้งการกระทำและคำพูดค้างเอาไว้แต่เพียงเท่านั้น เมื่อสายตาหันไปเห็นเจ้าของเสียงที่กำลังยิ้มยียวนอย่างขี้เล่น รวมไปถึงระยะของคนตัวสูงที่ก้าวเข้ามาใกล้เขาเรื่อยๆ และแน่นอนว่า
                   นั่นไม่ใช่จินยอง..

                   "มาร์ค.. มาได้ไง?"

                   ความแปลกใจในคราแรกแปรเปลี่ยนเป็นความสงสัยแทน แม้เขาจะเป็นคนใหญ่คนโตก็จริง แต่เขาก็แทบไม่อยู่ให้สัมภาษณ์ตอนไปงานใหญ่ๆเลยนี่นา มาร์คเองก็ไม่น่าจะรู้จักที่ทำงานของเขาหนิ

                   "ก็ตามเสียงหัวใจมา.."
                   "แหวะ! เลี่ยนจริงๆ ไหน..เสียงหัวใจมันบอกว่ายังไง"
                   "มันบอกว่าา ให้มาหาคนที่ตัวหอมๆ ผิวขาวๆ เอวบางๆ ปากเยลลี่ ที่ชื่อแบมแบม"
                   "อื้อ.."

                   ขณะที่ตอบคำถามของร่างเล็ก มาร์คก็ทำท่าทางประกอบคำพูดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเอาจมูกไปหอมฟอดเข้าที่ซอกคอขาว หรือการเอามือหนาลากไปตามเนื้อผ้าที่ยังใส่ไม่เสร็จดี ก่อนไปจบลงที่ปากอวบอิ่มแสนอร่อยนั่น

                   แน่นอนว่าสัญชาตญาณ ไม่เคยบอกให้แบมแบมปฏิเสธ...

                   ทั้งคู่แลกรสจูบกันอย่างดูดดื่มและยาวนาน 

                   ดูเหมือนว่ามือปลาหมึกของมาร์ค ต้วน เองก็ทำหน้าที่ได้ดีเสียเหลือเกิน เพราะ.. 
                   'แตะตรงไหนลุกเป็นไฟทั้งตัว'  

                    "มะ มาร์ค พอก่อนเดี๋ยวเลขาแบมมาเห็น อืมม.."

                   เมื่อเรียวปากงามเป็นอิสระก็เอ่ยห้ามคนที่กำลังกระทำการจาบจ้วงเขาอยู่ไม่ห่างทันที เขาไม่ได้ไม่ชอบสัมผัสเหล่านี้ กลับกันเขาอยากพาอีกฝ่ายไปขึ้นเตียงให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย ถ้าไม่ติดว่าที่นี่เป็นที่ทำงานล่ะก็นะ
                   แต่มาร์คดูจะไม่สนใจกับคำขอของเขาเลยแม้แต่น้อย หนำซ้ำยังประโคมจูบให้เขาทันทีที่พูดจบอีกต่างหาก เขาจึงต้องผลักอีกฝ่ายให้ลงไปนั่งแหม่ะอยู่บนเตียงนุ่ม พลางเท้าเอวมองหนุ่มหล่อตรงหน้าอย่างจริงจัง

                   "แบมซีเรียสนะมาร์ค"

                   แบมจะเป็นคนขึ้นคร่อมเองนะมาร์ค แม้ใจจริงอยากจะพูดแบบนี้ก็ตาม แต่สถานการณ์และสถานที่ในตอนนี้มันทำไม่ได้จริงๆ

                   "มาร์คล็อคห้องแล้วครับคนดี"

                   ร่างสูงว่าพลางใช้ท่อนแขนหนาเกี่ยวรั้งเอวบางเข้ามาประชิดตัว แล้วใช้จมูกฝังลงบนหน้าท้องแบนราบ สูดดมกลิ่นกายที่เขาชอบ ก่อนจะใช้ลิ้นร้อนลากลงไปทักทายหลุมเล็กๆกลางลำตัวพอให้อีกฝ่ายได้เสียวเล่น มือที่เคยใช้เกี่ยวรั้งเอวน้อยก่อนหน้า ก็เปลี่ยนมาปลดกระดุมเสื้อที่เพิ่งติดไปได้สองเม็ดแทน

                   แต่ครั้งนี้แบมแบมไม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใด เหตุผลก็มีเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแหละ

                   'ล็อกห้องแล้ว'

                   และด้วยความสัตย์จริงเขาว่าตอนนี้ตัวเองกำลังหน้าแดง หากแต่ไม่ใช่เพราะอารมณ์รักกำลังก่อตัว แต่มาจากคำลงท้ายนั่นต่างหาก 'คนดี' 
                   ให้ตายสิ! แกเป็นอะไรไปแบมแบม

                   

                   เมื่อความกังวลที่เคยมีได้จางหายไป ร่างของคนทั้งสองก็โถมเข้าหากันราวกับสัตว์ป่าที่ดุร้าย เพลงรักแสนร้อนแรงได้บรรเลงขึ้นไม่ต่ำกว่าสองชั่วโมง ไม่มีเสียงอื่นใดให้ได้ยินนอกจากเสียงครางกระเส่าผลัดกับเสียงหอบหายใจของคนทั้งคู่ อาจมีเสียงเตียงลั่นเอี๊ยดอ๊าดแทรกขึ้นมาบ้างตามระดับความรุนแรง

                    แต่เหนือสิ่งใดเลยคือครั้งนี้คนทั้งคู่ก็ไม่ได้ป้องกันอีกเช่นเคย สิ่งที่เหลือไว้ให้เห็นก็มีเพียงคราบน้ำรักที่เปรอะเปื้อนอยู่บนผ้าปูที่นอน และแน่นอนว่ามันเยอะมากพอที่จะให้เหล่าแม่บ้านได้เอาไปนินทากันอย่างสนุกปากขณะที่ซักมันออก

                    ส่วนเจ้าของคราบทั้งคู่นั้นก็ได้ขับรถออกไปข้างนอกเป็นที่เรียบร้อยโดยมีจุดหมายปลายทางเป็นที่เดียวกัน 
                    
                    ทางนี้ก็ไม่แน่ใจเช่นกันว่าจุดจบของวันนี้ ทั้งมาร์คและแบมแบมจะไปจบกันที่ไหน อาจจะเป็นต่างฝ่ายต่างกลับ หรือกลับด้วยกันแต่รถคนล่ะก็ไม่สามารถรู้ได้ 


                    แต่ที่แน่ๆคือ พวกเขาไปกินข้าวเย็นด้วยกันJ

             
[ 100% ]

#หลงคุณมบ

@MTBBgot7Ahgase
ไปตามหา NC กันเอาเด้อ 555

มาแล้ววววววววววว อุอิ
วร้ายตายแล้ว ไม่ได้มี NC ซ้อนกันอย่างที่คิด
แต่กลายเป็นหวิวแทน
//พนมมืออ้อนวอน อย่าโดนแบน

เล่นแท็กบ้างกะดี..เค้าเหงา
ฮื่ออออ แว้บมาแก้บน ฮ่าๆๆ

ปล.ตอนนี้มหาลัยเปิดแล้วง่ะ ปี1 กิจกรรมเยอะมั่ก
แต่ยังไงวิวก็จะพยามมาอัพเรื่อยๆน๊าา

ถ้าหายไปโปรดรู้ไว้ว่าหลับ
วิวรักส์ทุกคนนนนนนนน~

1 เม้น 1 กำลังใจ
เม้นไหลฟิคก็ไหล ไหลหายไปเลย(ไม่ใช่!)
อ่าน เฟป เม้น เย้!!

ขอบคุณที่(หลง)เข้ามาอ่าน และ Enjoy reading!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 358 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

138 ความคิดเห็น

 1. #134 Beaujungf (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2563 / 10:46
  สุดมากกกกกกกก แซ่บสุดในโลกหล้าแล้วยัยน้องงง
  #134
  0
 2. #128 pangdaraton (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 09:52
  ชอบในความมีเพลงประกอบไปอี๊กก เอาใจใส่คนอ่านมาก
  #128
  0
 3. #122 kaiyaika (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 11:50

  ร้อนแรงจิงๆๆๆๆ

  #122
  1
  • #122-1 Miné_View(จากตอนที่ 1)
   9 มิถุนายน 2562 / 20:44
   แซ่บซุยลุยทุกสถานการณ์ 55555
   #122-1
 4. #112 PrincessDark (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 10:30
  แซ่บได้อีกกกกก แซ่บมากกกก
  #112
  1
 5. #102 Spices_smile (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 19:13
  เเซ่บบบบ!
  #102
  1
  • #102-1 Miné_View(จากตอนที่ 1)
   17 พฤษภาคม 2562 / 19:57
   จัดจ้านในย่านนี้ 555555
   #102-1
 6. #53 MBKY;LH (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 19:31
  โอ้ยย แซ่บบบบบบบอะแบมมม
  #53
  1
  • #53-1 Point_of_View(จากตอนที่ 1)
   18 ธันวาคม 2561 / 22:01
   หุหิ มากๆ55555
   #53-1
 7. #37 A. Wongsa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 09:19

  เปิดมาแซ่บแบบนี้ ม่ามาเต็มแน่
  #37
  1
  • #37-1 Point_of_View(จากตอนที่ 1)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 09:22
   บ้าบออ่ะ ไม่ใช่คนหยั่งงั้นน 5555
   #37-1
 8. #31 MT_DoubleB (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 10:16

  แซ่บจริง
  #31
  1
  • #31-1 Point_of_View(จากตอนที่ 1)
   31 ตุลาคม 2561 / 12:08
   แอร๊ยยยย 55555
   #31-1
 9. #27 ayumikimlee (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 10:16
  แซ่บมากก
  #27
  1
  • #27-1 Point_of_View(จากตอนที่ 1)
   29 ตุลาคม 2561 / 11:11
   หิหิ มันก็จะเผ็ชหน่อยๆ
   #27-1
 10. #15 Facebook12345 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 12:18

  ตอนแลกก็จัดหนักจัดเต็มกันเลยคนอ่านฟินสิแบบนี้แซบ

  #15
  1
  • #15-1 Point_of_View(จากตอนที่ 1)
   8 สิงหาคม 2561 / 22:02
   55555 ตามๆ
   #15-1
 11. #14 bungbub (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 20:13
  กำเดาไหล แซ่บมาก
  #14
  1
 12. #13 Smilelyy99 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 / 20:16
  ตายยยยยๆๆๆๆๆๆๆสงครามยังไม่จบอย่าพึ่งนับยก 5555 วนลูปแซ่บบบบทั้งคู่
  #13
  1
  • #13-1 Point_of_View(จากตอนที่ 1)
   10 กรกฎาคม 2561 / 02:56
   55555 ทำอย่างอื่นไม่เป็นนอกจากผลัดกันขย้ำ
   #13-1
 13. #12 BewRavikarn (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 23:58
  โอ้ยยยคุณแบมแซ่บมากกก ;////;
  #12
  1
 14. #10 igot7ibambam (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 11:24
  เเงงงงงงงงง รอเด้อ~
  #10
  1
  • #10-1 Point_of_View(จากตอนที่ 1)
   1 กรกฎาคม 2561 / 17:12
   งื้อออ เด่ะเค้าลงให้ รอเค้าก่อนน๊าาาาา
   #10-1
 15. #9 Kamonnet223 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 11:59
  รอคับรออออออ ชอบบมากกกก
  #9
  1
 16. #8 Khunp1 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 12:54
  ชอบบบบบ
  #8
  1
 17. #7 toto (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 06:43

  เหมาะสมกันมากคค่ะ ทั้งผู้ล่าทั้งเหยื่อ

  #7
  1
 18. #6 Facebook12345 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 11:44

  ขอเลือดเพิ่มได้ปะงื้อร้อนแรงทั้งคู่ช่อบ✌✌

  #6
  1
 19. #5 vandabam (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 19:51
  แรงดีทั้งคู่เลยนะคะ ทำเอาเราเลือดกำเดาแทบไหล 555
  #5
  1
  • #5-1 Point_of_View(จากตอนที่ 1)
   15 มิถุนายน 2561 / 20:02
   หวาย เค้าก็แทบไหบเหมือนกัน 5555
   #5-1
 20. #4 vandabam (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 19:03
  อื้อหือ นี่มันไฟกับน้ำมันชัดๆ อยู่ใกล้กันแบบนี้จะเหลืออะไร เผาไหม้เป็นจุณแน่นอน เสื้อผ้าก็คงไม่เหลือ 555 ร้อนแรงทั้งคู่
  #4
  1
  • #4-1 Point_of_View(จากตอนที่ 1)
   11 มิถุนายน 2561 / 19:11
   หุหุ ท่าทางจะไหม้ทั้งห้อง 555
   #4-1
 21. #2 GOT7_MARKBAM (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 13:16
  อื้อหือ โอ้โห เเซบหลายย55+
  #2
  1
 22. #1 toto (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 08:55

  แบมกะมาร์คแซ่บพอกัน

  #1
  2