สามี ภาค 2

ตอนที่ 21 : ตีตราจอง

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 142
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
    24 ก.พ. 63

สามี(2)-21


 

"เจทรักไอติมนะ" คำบอกรักที่อยู่ระยะใกล้กับเรียวปากเจทพูดมันออกมาจากก้นบึ้งของหัวใจ ไม่ว่าตอนเด็กหรือตอนโตเขาก็รักเธอไม่เสื่อมคลาย นับตั้งแต่ที่ได้เริ่มเข้าสู่วัยหนุ่มสาว หญิงเดียวที่เคยไม่เลือนหายจากใจ

"เจท~~" ดวงตากลมโบกโตสั่นระริกเมื่อคำบอกรักที่หลุดจากปากของเจท ตึก ตัก เสียงของหัวใจที่เต้นรัวดั่งอยู่ในอกเมื่อได้ยินคำบอกรัก แม้ว่าจะไม่ใช่การบอกครั้งแรกก็ตามทีมันยังทำให้เธอซึ้งใจได้ทุกครั้งที่ได้ฟัง

เจทค่อยๆ เลื่อนใบหน้าเข้าไปใกล้อย่างเชื่องช้า สายตาอ่อนโยนแปรผันเป็นหยาดเยิ้มเสน่หาเมื่อได้มองและนึกถึงใบหน้าเสลานี้ ก่อนจะทาบทับริมฝีปากลงอย่างแนบชิดท่ามกลางแสงจากดวงไฟในห้อง

แค่เพียงสัมผัสที่บางเบาก็ทำเอาไอติมสะดุ้งตัวโหยง การสัมผัสด้วยกลีบปากหนาปลุกเร้าที่ความเป็นชายให้ลุกตื่น ไอติมไม่ขัดขืน ยอมให้เจททำตามแต่ใจต้องการ จะว่าใจง่ายก็ย่อมได้เมื่อหัวใจของเธอมีเจททุกพื้นที่หัวใจเช่นกัน

กลีบปากหนาบดจูบไอติมอีกทั้งดูดดึงริมฝีปากลากไล้ดูดดึงลามมาถึงลำคอขาวอย่างกระสันและเธอก็เริ่มตอบรับมันอย่างดีจนตอนนี้ความเป็นชายคับแน่นเริ่มทนไม่ไหว

"เจทจะมีแค่ไอติมเพียงคนเดียว...เจทสัญญาว่าไอติมจะต้องไม่เสียน้ำตาเสียใจ" เจทเอ่ยในระยะประชิด ดวงตาคมจ้องมองอย่างหวานซึ่ง คำพูดที่ตราตรึงจนไอติมนั้นน้ำตาไหล

"สัญญาแล้วนะ"

"จะรักษาสัญญาด้วยชีวิตของเจท"

กิจกรรมรักที่ไม่ถึงขั้นร่วมรักดำเนินต่อไปจนจบสิ้น แม้จะอยากครอบครองแค่ไหน แต่ด้วยหัวใจที่มีให้มากล้น จนไม่อยากทำร้ายเธอได้ลงเมื่อยังไม่ถึงเวลา...จึงทำได้เพียงตีตราจองในแบบของเขาเท่านั้น

"ไปนอนในห้องนะ" ชายหนุ่มบอกกล่าวพร้อมกับอุ้มร่างเสลาที่หลับใหลแนบอกพาเธอเดินไปส่งยังเตียงนอน....ดึงผ้าห่มคลุมกายและจูบพรมลงสองแก้มนวลเนียน ตามด้วยหน้าผากนูน และจุดสุดท้ายคือเรียวปากสวย ก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำเพื่อจัดการกับตัวเองในแบบชาย....ปล่อยให้เธอได้นอนหลับใหลอย่างสบายใจต่อไป

“ไอติม...ติมครับ ตื่นได้แล้วเดี๋ยวเจทพาไปส่งบ้าน” ชายหนุ่มที่คิดว่าควรค่าแก่เวลาของการให้เธอได้พักผ่อนพอแล้ว สะกิดแขนปลุกให้เธอตื่นเพราะตอนนี้เวลาก็เริ่มเย็น ...เป็นเวลาที่เธอต้องกลับบ้าน

“อื้อ...” หญิงสาวที่นอนบิดร่างกายไปมาเพื่อยืดเส้นยืดสาย ปรายสายตามองชายที่กึ่งนั่งกึ่งนอนตะแคง ฝ่ามือหนาลูบหัวแผ่วเบาจ้องมองหน้าเธอด้วยรอยยิ้ม

...ใบหน้าที่อยู่ใกล้ทำให้หญิงสาวนั้นนึกหวนย้อนเหตุการณ์ที่ผ่านมา การที่สายตาคมได้เชยชมร่างกายของเธอที่ยังสดใหม่ ร่างกายที่เธอไม่เคยให้ชายใดได้จับต้อง ภาพการกระทำในที่ผ่านมาทำให้ใบหน้าของเธอนั้นเห่อร้อนทันตา ความเขินอายทำให้เธอไม่กล้าสบตาเขานาน ก่อนจะพลิกตัวตะแคงหันหลังให้และลอบยิ้มเพียงคนเดียวอย่างเคอะเขิน

“หิวหรือเปล่า” น้ำเสียงละมุนเอ่ยถามชิดริมหู พร้อมกับมือหนาที่จับแผ่วเบาตรงหัวไหล่มน

“ไม่หิว” หญิงสาวตอบกลับด้วยน้ำเสียงอ่อนหวาน

“ไอติมจะอาบน้ำไหม?” ชายหนุ่มย้อนถามพลางพาดลำแขนแกร่งลงร่องเอวคอด

“ไม่หรอก...เดี๋ยวกลับบ้านเลย” หญิงตอบกลับทั้งที่ยังนอนหันหลัง เธออายชายผู้นี้ อายต่อการกระทำที่ยินยอมดั่งคนใจง่ายแม้จะไม่ใช่การร่วมรักดุจชายหญิงที่ลึกซึ้ง แต่เช่นนี้ก็ประหนึ่งไม่ต่างไปจากการร่วมเพศแบบชายหญิงที่ลึกซึ้งต่อกัน

“ถ้าหิวก็บอกนะ เดี๋ยวเจทจะไปหาอะไรมาให้กินรองท้องก่อน” น้ำเสียงละมุนที่ยังดังชิดหู ใบหน้าคมคายที่วางลงตรงร่องคอสาวเขาโอบกอดหญิงร่างเล็กแนบเนื้อกายอย่างแสนรักใคร่

“กี่โมงแล้ว” เธอเอ่ยถามขึ้นด้วยน้ำเสียงนุ่มปะปนความเขินอาย

“จะสี่โมงเย็นแล้ว...เป็นอะไรทำไมไม่มองหน้าเจทเลย” ชายหนุ่มตอบกลับและยังไม่คลายจากการกกกอด พร้อมกระชับอ้อมกอดแฟนสาวเมื่อเธอนั้นเอาแต่นอนหันหลังให้

“ไอติมไม่ได้เป็นอะไร...ขอไปเข้าห้องน้ำล้างหน้าก่อนนะ” หญิงสาวจับแขนที่พาดเอวให้ออกห่างและขยับกายหวังลงจากเตียงนอนเข้าห้องน้ำดั่งที่ปากว่า

“เดี๋ยวสิ...ไอติมโกรธเจทหรือเปล่าที่.....” ชายหนุ่มจับยึดข้อมือของเธอไว้แล้วเอ่ยถาม เมื่ออากัปกิริยาท่าทางของเธอที่เป็นมันทำให้เขานึกหวั่นต่อการกระทำที่ผ่านมาเมื่อเขานั้นได้ลวนลามร่างกายเธอ

“ไม่โกรธ...ขอไปเข้าห้องน้ำก่อนนะ” ว่าจบชายหนุ่มก็ปล่อยแขนเธอให้เป็นอิสระ ร่างกายเล็กเดินตรงไปยังห้องน้ำด้วยความเขินอาย เธอไม่ได้เกรี้ยวโกรธเขาแต่อย่างใด ที่ไม่มองหน้าเพราะสิ่งที่ก่อเกิดมันทำให้เธอนึกอายมากกว่า

...หนึ่งคนที่มองตามหลังด้วยความกังวล เกรงกลัวว่าสิ่งที่ทำนั้นจะทำให้เธอไม่พอใจ แต่สิ่งที่เขาทำก็เพราะไม่อยากให้เธอเป็นของใครอื่น อยากมัดจำเธอไว้ให้มีเพียงเขาแค่คนเดียว เพราะทั้งหมดที่มีในพื้นที่หัวใจเขาไม่สามารถรับใครเข้ามาได้นอกจากผู้หญิงที่ชื่อ

ไอติม (เฌอริญญา ทิพยไพศาล)

 


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

1 ความคิดเห็น