สามี ภาค 2

ตอนที่ 20 : เบื่อขี้หน้า

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 132
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
    22 ก.พ. 63

สามี(2) - 20

สามวันล่วงเลยผ่านไปคนที่เง้างอนก็ยังคงงอนเรื่อยไป ง้อยังไงก็ไม่มีทีท่าจะหาย แถมยังพูดดักชายหนุ่มอย่างประชดประชันด้วยคำว่า 'แฟนน้ำหอม' ....

"ไอติมเมื่อไหร่จะเลิกงอนเจทสักที" ชายหนุ่มที่ลากตัวแฟนสาวมาทานข้าวที่คอนโดเมื่อดูหนังเสร็จด้วยการบังคับ และเธอก็ตอบรับอย่างจำยอมเมื่อชายหนุ่มนั้นเข้าหาแม่แนนกล่าวขออนุญาตว่าจะพาเธอนั้นไปดูหนัง และคำอนุญาตที่แม่เธอตอบกลับมาทำให้เธอต้องมากับเขาอย่างจำยอม

"แฟนน้ำหอมนี่วุ่นวายจริง!" หญิงสาวสะบัดเสียงใส่ และปรายสายตามองจ้องเขม็ง

"โธ่ไอติม...มันไม่ใช่~~ เจทไม่ใช่แฟนน้ำหอม เจทเป็นแฟนไอติม~~" ชายหนุ่มพูดปฏิเสธเสียงสูง แล้วพยายามอธิบายให้เธอเข้าใจ แต่คนที่งอนก็ยังไม่ยอมหายเสียที ร่างกายหนาจึงปรี่โอบกอดคนที่นั่งหน้างอมือกอดอกอยู่โซฟา แล้วซบหน้าลงไหล่บางอย่างออดอ้อน

"จะไม่ใช่ได้ยังไง แฟน! ยาย! น้ำหอม!...ยืนจูบกันซะขนาดนั้น" หญิงสาวยังคงพูดประชดเน้นคำต่อว่า และพยายามดันตัวให้ออกห่าง แต่คนที่ร่างกายกำยำก็ไม่ยอม แถมกกกอดเธอแนบแน่นกว่าเดิม

"แต่เจทก็จูบกับไอติมนะ...เราเป็นแฟนกัน"

"มันจะไม่เกิดขึ้นอีกแน่! เจท" หญิงสาวพูดขึ้นเสียงกร้าว พร้อมกับเพ่งพิศมองหน้าชายหนุ่มอย่างเอาเรื่อง

"อย่างนั้นเหรอ?" ความกลัวไม่มีแถมท่าทียังยียวนป่วนประสาทให้หญิงสาวนั้นเกรี้ยวโกรธ...น้ำเสียงกะล่อนที่เปรยออกมา ใบหน้าสวยเสลาในยามโมโหทำให้ชายหนุ่มที่ยังกกกอดร่างบางนั้นยิ้มกริ่ม

"ไม่คุยกับเจทแล้ว...ปล่อย!" หญิงสาวที่พยายามผลักดันร่างหนากำยำให้ออกห่างด้วยอารมณ์หญิงที่กำลังโทสะแต่ว่าชายหนุ่มก็ไม่ยอมปล่อยเธอให้เป็นอิสระ

"ไม่เอาสิไอติม ...นี่เจทง้อไอติม ยอมไอติมแล้วนะ หายงอนได้ไหมอ่ะ" ชายหนุ่มซุกหน้าแนบลงอกของหญิงสาวอย่างออดอ้อน เว้าวอนขอให้เธอคืนดีแต่กลับนิ่งเฉยชา และยังแสดงสีหน้าไม่พอใจโกรธเคืองเขาอยู่ตลอดเวลาสามวันที่ผ่านมา

"ปล่อยๆ...เบื่อขี้หน้าแฟนยายน้ำหอม!"

"ไม่ปล่อย!...หายงอนก่อน" ชายหนุ่มยังคงกกกอดเธอแนบแน่น แม้นเธอจะพูดปฏิเสธหรือผลักดันให้ออกห่าง แต่เขาต้องหน้ามึนเข้าใส่...

"ไม่ได้งอน...ปล่อยไอติม เดี๋ยวนี้!!" หญิงสาวตะเบ็งเสียงสาดทอ พร้อมกับดิ้นขลุกขลักในอ้อมกอดแน่น

"ถ้าไอติมไม่หายงอนเจทจะจับไอติมกดแล้วนะ!!" มันได้ผลเมื่อแฟนสาวสงบนิ่งทันใดกับคำพูดที่ชายหนุ่มข่มเสียงกร้าว....เขาไม่รู้จะสรรหาสิ่งใดมาง้อแฟนสาว จนเริ่มหงุดหงิดในใจและกลัดกลุ้มอยู่หลายวัน แฟนสาวตัวแสบก็ไม่มีทีท่าจะพูดดีด้วย ยังคงงอนเพราะเรื่องของคู่อริที่กลั่นแกล้งเธอ และมันก็ลามปามมาถึงตัวเขาอีกด้วย

"ไอ้เจทบ้า!...ปากเนี้ยปาก ปาก ปาก แปะ แปะ แปะ" หญิงสาวที่กัดฟันพูดอย่างหมั่นไส้ น้ำเสียงเล็ดลอดไรฟันที่เรียงตัวสวย ฝ่ามือบางที่ตบปากแฟนหนุ่มจนเสียงดังจนเขานั้นเกร็งหน้าหลับตาปี๋แทบไม่ทัน เมื่อเธอนั้นกระหน่ำฝ่ามือตีลงเร็วถี่

"โอ๊ย ๆ เจ็บแล้วครับ...จำแล้วๆ" ชายหนุ่มพูดขึ้นเมื่อหญิงสาวนั้นหยุดตีแล้วพูดขึ้นอย่างคนสำนึกผิด

"ให้มันจริง....ถ้าไอติมเห็นอีกจะไม่ยอมให้อภัยเลย" หญิงสาวพูดขึ้นอย่างข่มขู่ น้ำเสียงเล็กที่เปรยออกมาพร้อมกับดวงตาที่เเข็งกร้าว แต่มันก็ทำให้ชายหนุ่มนั้นยิ้มออกมาได้เพราะคำพูดของเธอนั้นแอบแฝงด้วยคำว่าให้อภัยแล้ว

"มันจะไม่มีแล้วครับแฟน....จุ๊บ!" ชายหนุ่มลูกครึ่งว่าจบก็แตะชิดริมฝีปากสวยเบา ๆ ด้วยความดีใจ เสมือนรอยจูบนั้นเป็นรางวัลตอบแทนของการที่เธอนั้นให้อภัยเขา

"ปล่อยได้แล้ว ไอติมจะไปกินเกี๊ยว...เพราะเจทคนเดียวทำให้ไอติมต้องใช้พลังงานเยอะ...หิวอีกแล้วเนี้ย!! อ๊ะ!!" เธอพูดบอกอย่างคนอารมณ์เสีย...แต่ไม่นานกลับถูกเจทนั้นผลักดันให้นอนราบกับพื้นโซฟานุ่มนิ่มจนเธอนั้นร้องเสียงหลงตกใจ สองแขนถูกชูเหนือหัวกดตรึงจนแนบชิดจมลงไปกับความนิ่มของพื้นโซฟา ร่างหนาทาบทับร่างบอบบางให้ฝังอยู่ใต้ร่างจนไม่สามารถไหวติงไปไหน

"เจทจะทำอะไร?....ปล่อยไอติมเดี๋ยวนี้นะ!" เสียงสาวที่ขมวดคิ้วแทบเป็นเลขแปด ฉงนใจกับการกระทำของแฟนหนุ่มที่ผลีผลามทำเธอตั้งตัวไม่ทัน

".....หึ" ชายหนุ่มยกยิ้มมุมปากอย่างแสนร้ายกาจ จ้องมองใบหน้าสวยเสลาที่คละเคล้าด้วยความโกรธเกรี้ยว เสี้ยวหน้าสวยที่สายตาคมไล่มองอย่างจับจ้อง ลำแขนแกร่งประคองร่องคอสาวให้ยกสูงแทนหมอน อีกมือก็ยังคงจับรวบข้อมือเล็กไว้ในอุ้งมือใหญ่เพียงมือเดียว

"เจท!....อย่าทำอะไรบ้า ๆ นะ" หญิงสาวที่ไม่มีทางหลีกหนี ตะเบ็งเสียงเเข็งออกไปแต่ชายหนุ่มก็ไม่ได้สะทกสะท้านแต่อย่างใด ยังคงทำทีดั่งที่ตั้งใจ ใบหน้าคมคายหล่อเหลาดั่งลูกครึ่งค่อย ๆ เคลื่อนตัวขยับเขาใกล้ ลมหายใจระอุกระทบกับผิวหน้าสาวทำให้เธอนั้นรู้สึกวาบหวาม "เจท!"

"................." เขาไม่พูดอะไร ไม่แม้แต่จะฟังเสียงแหลมที่แผดดังลั่น

"ฟังไอติมบ้างไหมเนี้ย...ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ! ไม่งั้นไอติมจะฟ้องพ่อ" หญิงสาวที่เริ่มหวาดหวั่นแผดเสียงลั่นอย่างข่มขู่ เมื่อชายหนุ่มนั้นไม่คิดจะหยุดการกระทำ สองขาที่พยายามดิ้นพล่านกลับถูกลำขาแกร่งยางแข็งแรงหนีบแน่นไว้จนไม่สามารถไหวติงขัดขืนได้อีก

"ฟ้องสิ...เจทจะรอ...แล้วก็จะสารภาพกับพ่อไอติมเลยว่าเราสองคนได้กันแล้ว..." ชายหนุ่มพูดเสียงแหบพร่าชิดริมหู น้ำเสียงที่เปรยออกมาไร้ความเกรงกลัวในคำขู่ของหญิงสาว และเขาก็ท้าทายเธอกลับเพราะรู้ว่าเธอนั้นไม่กล้าหือแน่!

"กรี๊ด!!!...ทำไมเจทหน้า......อื้อ อื้ม" หญิงสาวที่เจ็บใจเมื่อขู่ยังไงแล้วชายหนุ่มก็ไม่ได้เกรงกลัวแม้แต่น้อย ปากที่กำลังจะขยับพูดต่อถูกปิดสนิทด้วยกลีบปากหนาของเจท เขาบดเบียดรอยแยกของปากแนบชิดกับกลีบปากสวยหอมหวาน ขยับกลีบปากครอบครองดูดดึงดั่งคนโหยหา

"โอ๊ย!" หญิงสาวที่เม้มริมฝีปากแน่นเป็นเส้นตรงต้องร้องครวญเมื่อเรียวฟันแกร่งขบกัดลงกลีบปากสวย เพื่อให้เธอนั้นอำนวยต่อการสอดลิ้น

เรียวลิ้นหนาสอดแทรกเข้าสู่โพรงปากเล็กอย่างง่ายดาย ควานหาความหวานอย่างวาบหวาม เกี่ยวพันเรียวลิ้นเล็กอย่างเสน่หาต้องการ คนใต้ร่างที่มีแรงเพียงน้อยไม่สามารถทัดทานความรู้สึกนี้ได้ ร่างกายก็เริ่มโอนอ่อนต่ออารมณ์จูบที่ชายหนุ่มนั้นปรนเปรอ....

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

1 ความคิดเห็น