ใต้ฟ้า เหนือเมฆา - นิยาย ใต้ฟ้า เหนือเมฆา : Dek-D.com - Writer
×

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ใต้ฟ้า เหนือเมฆา


      ใต้ฟ้า โอเมก้าเพียวคนเดียวในตระกูลมาเฟีย เค้าเป็นดังรอยด่างพร้อยของตระกูล เป็นลูกชายคนโตที่เป็นลูกชังของบิดาแท้ๆ เค้ารู้เพียงว่าบิดา ชื่นชอบเพศรองอัลฟ่าที่เป็นจุดบนสุดของห่วงโซ่ ยืนอยู่เหนือทุกสิ่ง ห่างไกลจากเพศรองโอเมก้า ที่อยู่จุดต่ำสุด 


ตระกูลเมฆานับถือสายเลือดอัลฟ่าบริสุทธ์ สายเลือดเข้มข้น ทั้งที่บรรพบุรุษก็เคยถือกำเนิดมาจากท้องโอเมก้าทั้งนั้น ความเชื่ออันย้อนแย้งที่เค้าไม่เคยเข้าใจตั้งแต่เล็กจนโต ทุกระยะวัยที่เค้าเติบโตขึ้นมา ไร้อ้อมกอดจากบิดา ไร้ความเมตตาจากนายหญิงใหญ่ ภรรยาอัลฟ่าที่ถูกแต่งตั้งด้วยความชอบธรรมจากเหล่าผู้อาวุธโสของตระกูล ทั้งๆที่มารดาของเค้ามาก่อน เพียงเพราะเป็นโอเมก้า ศักดิ์ศรีเลยถูกลดทอน ให้เป็นเพียงนางบำเรอ หาใช่ภรรยาคู่บุญของบิดา


เค้าไม่เคยเข้าใจ ในวันที่ทุกคนจัดงานฉลองให้กับน้องชาย น้องสาว ที่ถูกประกาศว่าเป็นสายเลือดอัลฟ่า รอยยิ้มกว้างที่ประดับอยู่บนใบหน้าของบิดาที่เค้าไม่เคยได้รับ เค้าไม่เคยเข้าใจ ใต้ฟ้าได้เพียงแต่เก็บความสงสัยไว้เพียงเท่านั้น ตอนเด็กใต้ฟ้ามักชอบแอบมารดาเข้าไปแอบดูความเป็นไปของผู้คนบนตึกใหญ่ งานเลี้ยงอลังการที่เค้าไม่เคยได้รับ ตอนเด็กของเค้าช่างไร้เดียงสา เพราะใต้ฟ้ามักจะกลับไปถามมารดาเสมอ และเด็กน้อยก็มักจะได้รับ เพียงรอยยิ้มหวานจากใบหน้าสวยของมารดา มือเรียวบางยกขึ้นลูบบนศีรษะของลูกชายเบาๆ โดยไร้คำพูด 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น