Sf/Os | ChanChen

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,180 Views

 • 31 Comments

 • 63 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  43

  Overall
  2,180

ตอนที่ 23 : CROWN

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 110
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  6 มี.ค. 62


 "เป็นอะไรหรอชานยอล?" 

 "เปล่านะ..." 

 "เปล่าได้ไงเรายังเห็นว่านายหงุดหงิดอยู่เมื่อกี้" ผมได้แต่ถอนหายใจเบาๆไม่ได้รำคาญคนที่เซ้าซี้ถามกันอยู่ตอนนี้หรอกนะครับ แค่รู้สึกว่าทำไมไอ้ลูกแมวที่นั้งมองหน้ากันตาแป๋วๆ ถึงได้ชอบใส่ใจคนรอบข้างตัวเองแบบนี้การกระทำแบบนี้เคยรู้บ้างไหมว่ามันน่ารักขนาดไหน!! พาโบจริงๆ

 "เอางี้เดี๋ยวนวดให้เอาเปล่า" 

 "ลองดู" พอได้รับอนุญาติเรียบร้อยแล้ว เจ้าดื้อจอมโวยวายประจำวงก็รีบวางมือลงบนไหล่กว้างๆที่เขาชอบอิจฉาเพื่อนแร๊ปเปอร์คนนี้ อะไรๆของหมอนี้ก็ดูสมชายชาตรีมากๆเลยนะ 

 มือเล็กๆค่อยๆกดน้ำหนักมือลงบนไหล่ช้าๆแต่หนักแน่น แล้วค่อยๆไล่ไปเรื่อยๆตามแนวสันของไหล่ ชานยอลหลับตาลงเวลาที่ร่างบางลงน้ำหนักใส่ตัวเองสบายมากๆเลย มันทำให้ความเมื่อยที่สะสมมากนานค่อยๆหายไป 

 "เป็นหมอนวดได้เลยนะ" 

 "แม่ฉันก็บอกแบบนายเหมือนกัน" เจ้าดื้อเองก็ไม่ได้ถ่อมตนแต่อย่างใดแถมยังพูดอีกนะว่าแม่ตัวเองชมอย่างนู้น อย่างนั้น ไหนจะบอกอีกว่าพี่น้องตระกูลคิมตัวเองนะนวดให้หมดแล้ว ถึงไม่เห็นหน้าของเพื่อนเมนโวนคอลก็รู้หรอกว่าใบหน้าของจงแดคงกำลังยิ้มอยู่แน่นอน รอยยิ้มที่เหมือนแมว 

 "แล้วนี้บอกได้ยังว่าเป็นอะไร?" 

 "ก็ไม่มีอะไรหรอกแค่เมื่อยเอง เมื่อคืนอยู่ทำเพลงดึกนะ" จงแดเอี่ยวตัวเข้าหาชานยอลจนใบหน้าของทั้งสองคนห่างเพียงปลายจมูกเอง 

 "อ..เอ่อร..หรอ!พักบ้างนะชานยอลอ่า" เป็นเจ้าดื้อที่พลักตัวเองออกมาก่อน คงเพราะตกใจกับการกระทำไม่ได้ตั้งตัวของตัวเอง ถึงได้พูดผิดๆถูกๆชานยอลยกยื้มมุมปากดึงมือเล็กๆที่นวดอยู่ เข้ามาหาตัวเองจนร่างของจงแดไปนั้งอยู่บนตักของเขา 

 "ขอบคุณนะที่เป็นห่วงกัน" ชานยอลยกมือของคนที่เอาแต่ก้มหน้าไม่มองกันมาหอมเบาๆ จนจงแดเองละอยากมุดหน้าลงดินจริงๆ ปาร์คชานยอลคนบ้า! 

 "ป..ปล่อยน้าเดี๋ยวมีคนเข้ามาเห็น" 

 "เห็นแล้วไงก็อยากสวีทกับแฟนบ้าง" จงแดเริ่มจะไม่ไหวแล้วนะชานยอลจะรู้บ้างไหมว่าข้างแก้มของเขามันแดงและร้อนมากๆๆๆ เหมือนคนจะเป็นไข้เลยเรา;-;

 "วันนี้ไปก่อกวนใครหรือเปล่าน้องดื้อ" ส่ายหน้าเบาให้คนที่หน้าถามกัน ฝ่ามือใหญ่ได้แต่ลูบหัวเล็กเบาๆด้วยความเอ็นดู

 "เปล่าๆเราอยู่แต่ห้องนั้งเล่นนะ" 

 "นอนและก็กินนะสิ ใช่ไหม?" 

 "อ่าห๊ะ!แต่เราก็ยังไปช่วยคยองซูทำกับข้าวนะ;-;" ดวงตาสุกสว่างและปากที่เป็นกระจับ มันห้ามใจของชานยอลไม่ไหวจริงๆ 

 "อื้อ!" ริมฝีปากของทั้งสองแหนบชินติดกัน โดยไม่ปล่อยให้อากาศเข้ามาแทรกแซงได้ จนเป็นฝ่ายของคนบนตักที่ทุบอกเพื่อให้คนที่มีแต่ได้กับได้พอก่อน ก่อนที่เขาจะตายเพราะหมดลมก่อน 

 "ชานยอลชอบแกล้ง!" 

 "ยังไง?" 

 "เมื่อกี้เกือบทำเราตายแล้วนะรู้ไหม!" น่ารัก คำๆนี้ไม่รู้ว่าชานยอลบอกกับอีกคนในใจไปกี่หลายล้านรอบแล้ว รู้แต่ว่าเขาไม่มีทางเบื่อกับคำๆนี้แน่นอน

 "ไปกินข้าวกันเราช่วยคยองซูด้วยนะ" 

 "โอเค ไปสิ" ร่างเล็กลุกจากตักของแฟนหนุ่มแล้วดึงอีกคนให้ลุกตามกันมาด้วย มือที่ต่างขนาดจับกันด้วยความอบอุ่นและลึกซึ่งต่อกัน นั้นเป็นสิ่งที่มันคอยย้ำเตือนเราทั้งสองว่าแม้ว่าจะท้อหรือเหนื่อยยังก็ขอให้มองคนที่จับมือกัน มองคนข้างๆที่เดินด้วยกัน ว่าเขาจะไม่มีทางปล่อยให้เราเหนื่อยคนเดียวแน่นอน THE END. พล๊อตมันมาแค่สั้นๆอ่ะ เรื่องเก่าก็ดองจนเค็มหมดแล้วววววว ทุกคนเราว่าเราโดน TxT ตกแล้วละคนนน เพลงเพราะมากเวอร์!! ระหว่างรอคอน5เนอะๆ(กัดฟัน)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #21 n_noovgh (@nean_exol) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 20:25

  รอจร้าาาา
  #21
  0
 2. #20 n_noovgh (@nean_exol) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 20:25

  รอจร้าาาา
  #20
  0