Sf/Os | ChanChen

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,181 Views

 • 31 Comments

 • 63 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  44

  Overall
  2,181

ตอนที่ 13 : Bad boy

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 130
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  18 ธ.ค. 61


22 พฤษภาคม​ 2018


"ถ้างั้นก็ไปเลยดิ!" กูไม่น่าตะคอก​ไล่มึงเลย​ ถ้าวันนั้นกูเลือกที่ใจเย็นฟังมึง​ "ก็นั้นเพื่อนไหมเธอ! เธอจะมาหึงหวงอะไรไม่เข้าท่า"

แต่เพราะโมโหและหึงที่มึงสนิทสนม​กับผู้ชายคนอื่นมากกว่ากู กูเลยแม่งงี่เง่าใช้คำพูดทำร้ายความรู้สึกของมึง

"เพื่อนอะไร? เพื่อนท้องชนกันงี้หรอ!​ อย่ามาแก้ตัวกูไม่อยากฟัง!" วันนั้นกูเห็นสายตาและสีหน้าของมึง​ มึงผิดหวังในตัวกู​ มึงเสียใจ​ ใช่กูเองก็เสียใจที่พูดยังงั้นกับมึง​ ทั้งๆที่รู้ตัวกูดีว่ามึงไม่มีทางทำอย่างนั้น​ แต่กูปล่อยให้อารมณ์​แม่งอยู่เหนือเหตุผล​ของมึง​

แม่งเหี้ยจริงๆตัวกู...


น้ำตามึงคลอทั้งสองเบ้าแล้วไหลออกมาโดยที่ไม่มีเสียงสะอื้น​ของมึงเลย​แม้แต่นิด​ แต่มึงก็ยังเลือกใช้คำพูดที่อ่อนโยนกับคนแบบกู

"เธอฟังเราอธิบาหน่อยได้ไหมชานยอล วันนั้นเพื่อนไปกันเยอะจริงๆแต่กับเพื่อนคนนี้เรากับเขาไม่ได้เจอกันนาน​ อาจจะดีใจจนเพ้อทำอะไรให้เธอไม่พอใจเราก็ขอ---"

"น่ารำคาญ!! มึงเลิกพล่ามอะไรให้กูฟังได้ล่ะ!" แต่กูแม่งเจ้าอารมณ์​เป็นที่1 มาคบกับคนที่แสนดีอย่างมึงได้ไงก็ไม่รู้​ มึงหลับตาลงเพราะพยายามไม่ใช่อารมณ์​กับกู​ แต่กูอยากบอกมึงเหลือกเกินว่าบางทีมึงไม่จำเป็นต้องเก็บมันไว้ก็ได้​ ถ้าวันนั้นมึงระบายออกมาคงดี...


"มึงจะไปไหนก็ไป!​กูไม่อยากเห็นหน้ามึงแม่งหลายครั้งแล้วมึง​ อ่อยคนนู้นคนนี้ไปทั่ว!"

"เธอเรา---"


"ไปดิ!!" สุดท้ายแม่งก็ไล่มึงเพราะกูคิดว่ายังไง​ พรุ่งนี้เช้ามึงก็ต้องกลับมาหากูแต่จนถึงตอนนี้...
18 ธันวาคม​ 2018
มึงก็ไม่กลับมาแต่ก็ดีแล้วล้ะ​ คนแบบกูมันสมควรอยู่คนเดียว


"เดี๋ยวนี้ได้ข่าวจงแดไหมชานยอล" มึงจะรู้ไหมว่าพี่สาวกูแม่งถามมึงเกือบทุกวัน​ วันแรกที่รู้ว่ากูทำเลวอะไรไว้กับมึง​ แขนข้างขวาที่มึงชอบลูบให้กูใจเย็นลงไม่เคยแม้แต่จะหยิก​ พี่สาวกูหยิกจนเนื้อเขียวเลยแหละ​ ฮ่าฮ่าๆๆ​ นอกนั้นไม่พอคำพูดต่อว่าอะไรมากมายแม่งสาดมาใส่ที่ตัวกูเต็มๆเลยว่ะ​ แม่งเหมือนเดินออกมานอกคอนโดแล้วโดนรถเฉี่ยว​น้ำกระเด็น​ใส่เลยว่ะ​ แต่แม่งเป็นน้ำเน่านะที่กระเด็น​มาใส่คนอย่างกูนะ


"ไม่..พี่มี---" ซองการ์ด​สีชมพู่แววกูเกลียดสีนี้มาก​ แต่หน้าซองของการ์ดมึงรู้ไหมมันเขียนใคร...


"จางอี้ชิง.....​คิมจงแด...."​ ชื่อมึงกับใครก็ไม่รู้ไง...


"จงแดว่าจะเอามาให้แก​ แต่แกคงไม่อยากจะเห็นหน้าเขาเขาเลยฝากฉันมา" รู้ไหมอะไรที่พี่กูพูดมามันไม่ได้เข้าหูกูเลยนะเว้ย! คำว่าอึ้งจนพูดอะไรไม่ออก กูเข้าใจแล้วละว่ามันเป็นยังไง​

"โอเค---"


"มันเอามาให้พี่นานยัง"


" อาทิตย์​ที่แล้ว..." ถ้ากูอยากให้มึงกลับมาตอนนี้ทันไหม​ มึงหมดรักกูจริงๆแล้ว​ กูอยากให้มึงรักกูนะแต่กูมันเป็นผู้ชายเลวๆคนหนึ่ง​


มึงรู้ไหมบนโลกใบนี้ไม่มีใครเข้าใจกูดีไปกว่ามึงแล้วละจงแด​ ไม่มีใครบนโลกที่อ่อนโยนกับกูเท่ามึงแล้วล้ะ...


แค่กูรู้ว่ารอยยิ้มที่อยู่เคียงข้างกูมาโดยตลอด​ ตอนนี้กำลังไปอยู่กับคนอื่นแม่งก็ไม่มีแรงทำอะไรแล้วว่ะ​ ไม่อารมณ์​จะหยิบการ์ดงานแต่งของมึงกับคนอื่นขึ้นมาแล้วว่ะ


"ผมสัญญา​น่ะครับ​ ว่าจะรักและซื่อสัตย์​กับคิมจงแด​จนกว่าจะหมดลมหายใจของผม" เจ้าบ่าวมึงนี้คำพูดคำจาเลี่ยน​จังวะ​ อย่าให้กูรู้แล้วกันว่ามันทำมึงร้องไห้​ กูจะกระทืบให้ตายแม่ง! แต่มึงกับยิ้มรับให้กับคำพูดจะอ้วกของมันอย่างนั้น...ลืมไปว่ากูเองต่างหากคือคนที่ทำให้มึงร้องไห้มาโดยตลอด​ ถ้าวันนี้มึงตัดสินใจที่จะฝากทั้งชีวิตที่เหลือของมึงไว้กับมัน​ กูก็ยินดีและเคารพ​การตัดสินใจของมึงแม้จะย้อนแย้งกับความรู้สึ​กจริงๆของกูตาม​

ไม่คิดเลยจริงๆว่าวันสำคัญของกูที่จะมีมึงยืนข้างๆกับตัดเค้กโง่ๆก้อนโตที่มึงอยากได้มาจัดในงานของเรา​ มึงจะไปยืนข้างคนอื่นแล้ว"ชานยอล!!" แต่เหมือนสายตาของมึงจะดีถึงได้บอกเห็นกู​ กูได้แต่ยกแก้วแชมเปญ​ให้มึงเป็นการแสดงความยินดีด้วย​ และดื่มเพื่อประชดตัวกูเอง​ มึงยังเหมือนเดิมยิ้มให้กูเหมือนเดิม​ ไม่เคยจะมีครั้งไหนที่มึงจะไม่ยิ้มให้กูนอกจากที่งอนกูไม่พาไปกินเค้กส้มของโปรดมึง​ 


 ไม่คิดเลยจริงๆว่าคนที่ตัวเองรัก​ จะเปลี่ยนสถานะมาเป็นแค่เพื่อนกันในวันนี้...  จากลาโดยไม่มีคำว่าลาให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #6 jnst (@jnst) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 15:40
  รออออออออ
  #6
  2
  • #6-1 Ploy15546 (@Ploy15546) (จากตอนที่ 13)
   22 ธันวาคม 2561 / 23:09
   แงง😭😭ตอนนี้ไรท์ไม่มีต่อน้าาา​
   #6-1
  • #6-2 Ploy15546 (@Ploy15546) (จากตอนที่ 13)
   22 ธันวาคม 2561 / 23:16
   เรื่องนี้ไรท์ไม่แต่งตอนต่อไปนะค่าา​ ขอโทษด้วยค่าาา
   #6-2