Love Story of Chen | Allchen

ตอนที่ 84 : สตรอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 89
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  18 ม.ค. 62

 "วันนี้ไปดูหนังกันมึง"  "ไม่อ่ะ...ขี้เกียจ" หันไปตอบไอ้เพื่อนตัวสูงที่กอดคอผมอยู่ตอนนี้​ มันทำหน้าเหมือนไม่เชื่อ​ ไม่แปลกผมเพิ่งเลิกกับแฟนมาได้3วัน​ มันก็ต้องมีเฮิร์ท​กันบ้างอหละน้าา​ คบมา1ปีนี้ไม่ใช่เวลาน้อยๆเลยนะสำหรับผม​ "กูเลี้ยง" มันคิดว่าของฟรีมันจะทำให้ผมหายเฮิร์ท​จากการอกหักได้หรือไง! 
 "อยากดูแช่งว่ะมึงทรายเดอะเฟสเล่นด้วย" คนน่ารักหันไปบอกเพื่อนตา​แป๋ว​ชินเองยังไงก็ได้​ เพราะที่เขาพาเพื่อนมาในวันนี้ก็เพราะเห็นว่าอีกคนหน้าหงอย​มาตั้งแต่เลิกกับแฟนแล้ว​ ก็กลัวว่าเพื่อนจะคิดมากหรืออะไรยังในหัวของชินมันคิดฟุ้งซ่าน​ไปหมด​ แต่เห็นว่าอีกคนสามารถสั้งซื้อชุดป๊อบคอร์น​199ได้ก็โอเคแล้วละ....ตังใครหรอ?


 "มึงๆตังทอดมึงเอาคืนป่ะ" คิดว่าไงเขาควรจะรู้สึกไงดีกับคนตรงหน้า​ "เอาไปเหอะ...ให้"  
 เฉินยิ้มน้อยยิ้มพอเห็นว่าเพื่อนไม่เอาตังทอดค่าป๊อบคอร์น​คืน​ แหม~วันนี้มีเงินเข้ากระปุกไปดูคอน​ exo​ ที่ใกล้เข้ามาแล้วสิเรา...ฮริ
 อิ________อิ

  "เป็นไงวันนี้รู้สึกดีขึ้นบ้างป่ะ?" 


 "รู้สึกดีมากกกก​ ดูหนังผีแล้วมีความสุขดีมากกกก" ชินขำเล็กน้อย​ "ก็เลือกเองป่ะมึงอ่ะ​ พอผีมาก็กอดกู" แหม~~ "มึงเองก็กริ๊ดลั่นโรงเหมือนกันแหละน้า~กิ้วๆ​ ฮ่าๆ" ชินทำท่าจะส่งมือไปเคกหน้าผากของเพื่อน​ "......" แต่จู่ๆเฉินก็หยุดเดินเฉยๆแต่สายตาของเพื่อนนั้นมองตรงไปข้างหน้าของเราทั้งสองคนที่มี...อดีตแฟนมันกับแฟนใหม่ของแฟนมันที่กำลังซื้อของกันอยู่
"มึง..." ผมเรียกเฉินอย่างแผ่วเบา​มันหันมามองผมแล้วยิ้มให้ประมาณว่า​ 'กูโอเค'​ แต่ผมรู้ว่ามันไม่โอเคหรอก​ ถ้าโอเคมันจะถอนหายใจเสียงดังทำสีหน้าลำบากเพื่อจะฝืนเดินผ่านคนสองคนของมันทำไม


 "มึงทำไร?!" 


 "เดินไปกับมึงไง...หายใจปกติแค่เจอหน้ามันไม่ได้ไปรบมึงไม่ต้องหนักใจขนาดนั้นเฉินแต่ถ้าไม่ไหว....ก้มหน้าแล้วจับมือกูนะเดี๋ยวกูจะพามึงเดินผ่านมันไปเอง" ร่างสูงจับมือของเพื่อนแล้วพาเดินไปด้วยกันอย่างช้าๆส่วนคนที่โดนกุมมือในตอนนี้​ มองเสียวใบหน้าของคนที่กำลังจับมือกันอยู่แต่พอเดินผ่านอดีตคนรักของตัวเอง​ ใจเขาเองมันก็ยังไม่แข็งแรงพอที่จะผ่านไปได้หรอก​ แต่มันมีความรู้สึกหนึ่งในใจที่มัน.....แปลกๆว่ะ....กลัวนะแต่พอเห็นมือของเพื่อนที่ยังจับแน่นไม่ปล่อยก็รู้สึกผ่อนคลายขึ้นมาแหะ!


 หลังจากเดินหนีอดีตของเฉินมาแล้วชินเองก็ยังไม่ปล่อยมือ​ ส่วนเฉินเองก็ไม่ได้ขอให้เพื่อนปล่อยจนทั้งคู่เดินมาตรงโซนร้านหนังสือ​ เป็นชินเองที่หยุดกระทั่ง​หันแล้วหันมองกลับไปมองหน้าของเพื่อนที่กำลังก้มหน้าอยู่​ "เคไหมมึง?" 
 "กูโอเค" น้ำเสียงของเขาช่างแผ่วเบาไม่มั่นใจในคำตอบของตัวเองซะเลย ควรจะเก่งให้ได้เหมือนเขาสิเฉินเลิกกันไปไม่ถึงอาทิตย์ ก็ยังเห็นว่าเขาไม่ได้เสียใจอะไรเลยทำใจได้เร็วกว่าเราด้วยซ้ำฮ่าๆ
 ชินบีบมือของเพื่อนอีกครั้งจนเฉินต้องเงยหน้ามามองเขา "กูยังอยู่ตรงนี้นะเพื่อมึงลืม" นั้นดิยังมีเพื่อนอย่างมันอยู่นี้เนอะ เพื่อนที่ดูเหมือนมันจะไม่เข้าใจเขาแต่ก็มันนี้แหละที่ยังอยู่ข้างเขาและก็จับมือเขาอยู่ 
 "ขอบใจนะมึง" 
 The End.


- ดูงงๆไหมอ่ะ?อาจจะดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของพี่ชานและก็น้องเฉินจะไปทางเพื่อนที่เป็นห่วงกันมากกว่า แต่ในอนาคตของทั้งสองเราอยากให้ทุกคนจินตนาการกันเอาค่ะ ว่าเขาทั้งสองจะลองขยับๆเลื่อนสถานะกันไหม หรือจะอยู่แบบนี้สบายใจทั้งคู่ดูแลกัน เข้าใจความรู้สึกของกันและกันโดยไม่ต้องพูดหรือมีสถานะมาย่ำให้มันชัดเจน ความรักมันเป้นเรื่องของคนสองคนเนาะ//มโนอีกละกู55555


- นานๆทีเนาะที่เราจะพิมพ์พูดถึงตัวเรื่องที่แต่งไปฮริ!

- อาจจะห่างหายไปนานเพราะมีกิจกรรมมากมายและงานเยอะแยะฮะฮริ! 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

255 ความคิดเห็น

 1. #252 Jin2503 (@Jin2503) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 13:33
  โอ้โห้ววว ค่อยๆพัฒนากันไปเนอะๆ
  #252
  0