ตอนที่ 81 : อย่าให้ความหวัง​

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 256
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  22 ธ.ค. 61

  การแอบรักเพื่อนสนิทเป็นอะไรที่โครตจะอึดอัดเลย...ว่าป่ะ?


 เพราะเราไม่มีสิทธิ์​อะไรเลยเว้ย! จะหึง​ หวง​ คนที่ชอบเวลามีใครมาจีบหรือมายุ่งด้วย​ เราไม่สามารถทำได้เลยเว้ยนอกจากให้คำปรึกษามัน​ เมื่อมีใครมาจีบ


 เพราะคำปรึกษาที่ให้มันไปได้ในสถานะเพื่อนนี้แหละที่เป็นตัวทำให้เราอึดอัดหนักกว่าเก่า​ ก็ตรงที่มันและคนที่มาจีบแม่งดันคบกันเพราะความหวังดี(ไม่ได้ตั้งใจ)​และคำปรึกษาของเรา...

 "จอยใจเย็นดิ​ เราบอกแล้วไงว่าต้องอยู่ทำชุดช่วยเพื่อน" (ทำชุด​ ทำอีกแล้วหรอ! ทำบ่อยจนมันน่าสงสัยแล้วนะโด้!)​ "ถ้างั้นมึงก็เลิกๆกับเพื่อนกูไปซะสิ๊อีจอย!" "อีซ่า!!" เพื่อนทั้งห้องประสานเสียงกันโดยมิได้นัดหมาย​ เมื่อหญิงสาวที่นั้งใกล้ๆกับคนคุยโทรศัพท์​ยอมเสียมารยาทแทรกเสียงตัวเองเข้าไปอย่างดัง (ยุ่งอะไรว่ะซ่า!)​ "เอ้า! อีนี้!​ สัสโด้มึงเอาสายเมียมึงมาให้กูคุยม่ะ​ กูแม่งเห็นตั้งแต่อาทิตย์ทีแล้วที่มึงมาช่วยงานห้อง​ละ​ ไม่ถึงนาทีอีจอยโทรตาม​ เอา​มา!!" คนโดนบังคับจากเพื่อนสาวที่กำลังจะมีเรื่องกับแฟนตัวเอง​ อั้มอึ้ง​ไม่ยอมให้สักทีจนเพื่อนที่เหลือต้องคอยพูดให้ลิซซ่าหัวหน้าห้อง4/2​ อารมณ์​เย็นลงแล้วส่วนที่เหลือก็บอกให้คนกลางอย่างโด้ออกไปเคลียร์​กับคนในสายให้เสร็จก่อน​ โดยมีโจ้ตามไปด้วยเป็นเพื่อน "อีนี้นิ​ หลายรอบละตั้งแต่คราวนั้นแล้วนะมึง" คราวนั้นของลิซซ่าคงหมายถึงอดีตเรื่องเก่าๆที่เคยมีกันมา แต่อย่างว่าขนาดสาเหตุสงคารมโลกครั้งที่1เองก็ยังมาจากหลายๆเรื่องที่เคยเคืองกันมาแต่อดีต​ นับประสาอะไรกับคนเราในสมัยนี้ที่มันมักจะมีอดีตที่เคยเคืองกันมาบ้าง "เอ่อน้าา​ มึงก็ใจเย็นก่อนเถอะอีซ่า​ ปากมึงนี้ซ่าสมชื่อจริงๆ" กะเทยคนเดียวในกลุ่มห้องอย่างเอิ๊ตบอกเพื่อน​ ในขนาดที่มือก็ไม่ได้ละจากงานห้องเลยสักนิด​ เขาเองก็เริ่มจะปวดหัวละ​ เดี๋ยวก็เรื่องไอ้นู้นเดี๋ยวก็เรื่องอีนี้​ แม่งงง!!! อิสัส!!! วันนี้จะได้กลับบ้านไปดู​ wanna​one​ go​ ช่องทรู​ไหม!!! อิดกกกก​ "เฉิน!" "ไรมึง​ เรียกซะดัง" คนกำลังวุ้นๆอยู่กับการเย็บเศษขยะรีไซเคิล​ที่เก็บๆมาและล้างมาอย่างดี​ ต่อเข้ากับเนื้อผ้าจริงๆเพื่อง่ายต่อการสวมใส่​ของนางแบบในห้องที่ถูกเพื่อนเลือกให้มาใส่ มองมายังคนเรียกที่มีสีหน้าปานยักษ์​ขมูขี "กูถามจริง​ เวลาไปไหนกับโด้มันแล้วมีอีจอยตามติดเป็นเห็บแบบนี้​ มึงรำคาญบ้างป่ะ?""เวลาของใคร​ กูหรือของมันกับจอย" ไม่ได้คิดว่าคำถามนี้มันยากต่อการ​ตอบแต่อย่างใด​ เพียงแต่เขายังไม่เก็ทนิดหน่อย"ของมึงนะ​ เวลาของมึงกับผัวลับมึงอ่ะ" ไม่ถึงวิสิ่งของที่อยู่ใกล้มือคนกำลังเย็บผ้า​ ก็ลอยลิ่วไปใส่คนถามที่กวนส้นตีนเขาจริงๆ​ ตามมาติดๆด้วยเสียงระเบิดหัวเราะของเพื่อนในห้อง​ ปานเซาว์เอฟเฟค​ของรายการตลก"ผัวเหี้ยไร" ยกเข็มปลายแหลมขึ้นมาทำท่าจะแทงตาของคนที่ไม่รู้สึกรู้สาอะไรเล๊ย​ แล้วมันยังมีหน้าหันไปแท็คมือกับอีเอิ๊ตกะเทยหัวโปกข้างๆมันเหมือนนักกีฬาวอลเลย์บอล​อีก​ สาธุขอให้มึงสองคนได้กัน!!


 

"ซ่าก็อย่าไปปรักปรำอิโด้ให้เป็นผัวมันสิ...ผัวอีกคนที่ห้องกีฬามันก็ได้มาเตะปากหรอก!​ ฮ่าฮ่าๆ" และก็เป็นอีกครั้งที่ทั้งห้องระเบิดความฮ่าต่อ​ เพราะแจ็คสันเพื่อนชายกล้ามปู"สัส""เอ่อๆ​ เวลาของมึงกับโด้อ่ะ" ถึงแม้ว่ามือจะต่างคนต่างขยับทำงานต่างหน้าที่กันแต่มีสิ่งนึงที่เหมือนกัน... ความเสือกล้วนๆที่ตั้งใจกันฟังอย่างเงียบๆ"ก็นิดนึง​""นิดดึงของมึงคือมาระบายในกลุ่มห้องป่ะ" คำพูดที่หักหน้า​ของจินจนเสียงดังเพล้ง! ​เพื่อนที่ดูเป็นผู้เป็นคน​มากสุดละในห้องถามออกมาอย่างหน้าเฉยนิ่งสมกับเป็นท็อปเรียนของห้อง4/2​ ย้อนถามเฉินที่ตอนนี้นิ่งไปเป็นที่เรีย​บร้อย​ เพื่อนในห้องก็ได้แต่ขยับปากพูดเหมือนกันแบบไม่มีเสียง​ 'เอาแล้ววว'​"ชั่งมันเถอะ​ เพราะยังไงมึงก็ไม่รู้สึกเหี้ยอะไรอยู่แล้วนิ​ นอกจากแค่งอนๆมันในถานะเพื่อนเนอะ​ แจ็คไปซื้อของเป็นเพื่อนกูหน่อย​ สีหมดละ""ก็กูบอกแล้ววว​ ว่าให้ซื้อเยอะๆมึงก็บอกว่า​เปลืองตังครู" จินม​องหน้าหาเรื่องคนบ่นตัวเองว่าแล้วไง​ มึงมีปัญหาอะไร..." ครับ" แจ็คสันเอามือดึงปากปิดเหงือฟันตัวเอง​ ที่กำลังอ้าปากบ่นต่อและตอบรับสั้นๆเหมือนขาของเขาหลังจากสองคนที่ลุกออกไปซื้อของทั้งห้องก็กลับมาเงียบเฉย​ จนหัวหน้าห้องที่พูดมากตอนแรกได้แต่นั้งมองดูคนที่กลับมาเย็บเสื้อต่อสลับกับหันมองหน้าเพื่อนกะเทยข้างกาย


"เฉิน--""กูเย็บผ้าเสร็จละ​ ที่เหลือค่อยต่อพรุ่งนี้นะพวกมึงกลับละแม่ไลน์มายิกๆละ" ลิซซ่าที่กำลังจะพูดกับเพื่อนทำได้แค่พยักหน้ารับว่าเอ่อๆ​ ส่วนคนที่เหลือในห้องก็แค่เงยหน้าว่าเป็นอันรับรู้"เมื่อกี้จินมันแค่หยอกๆเล่นตามประสาคนนิ่งๆนะมึงมึงก็..." ไม่ใช่เสียงของหัวหน้าหากแต่เป็นเสียงของเจบีเพื่อนลูกครึ่งไทย-เกาหลี​ ที่แก้ต่างให้บัดดี้ตัวมันเอง"เห้ย! กูไม่ได้ซีเรียสเรื่องนั้น" เฉินถอนหายใจ​ออกมาเบาๆแต่ก็ชัดเจนสำหรับคนในห้องเรียนที่กำลังสนใจเขาอยู่กลางห้อง​ "ตอนนี้เรื่องที่ควรซีเรียสคืองานห้องไหมละ​ ส่วนเรื่องเมื่อตะกี้​..ก็กูไม่ได้คิดอะไรกับโด้มันอย่างที่จินมันพูด...สนใจทำไมว่ะ""เคลียร์​นะกลับละ​ โชคดีนะมึงตั้งใจๆทำกันละ​ บัยยย~~~""เอ่อๆ" เป็นจังหวะเดียวเองที่คนที่ออกไปคุยโทรศัพท์​กลับเข้ามาพร้อมเพื่อนที่ออกไปด้วย​ เฉินหยุดมองหน้าโด้แค่แป๊บเดียว​ หบังจากนั่นจึงยกมือบายๆทั้งโด้และโจ้ที่มีสีหน้างงๆทั้งคู่"กลับบ้านหรอว่ะ" เป็นโจ้ถาม​ "มีตาเห็นมันสะพายกระเป๋านักเรียนแต่เสือกกับโง่ถามพวกกู​ ทฤษฎี​ง่ายๆแค่นี้มึงโง่ได้ไง๊โจ้!!!""เอ่อ​ เมื่อกี้มันก็ยกมืออำลามึงสองตัวนิคงไปเข้าห้องน้ำมั่ง!!" เอิ๊ตชี้แจงเพิ่มต่อ"กลับเร็วจังว่ะ" โด้ถามคนที่อยู่ในห้อง"ก็งานมันเสร็จไปแล้วไงครึ่งนึงที่สำคัญมารดามันส่งไลน์มายิกๆ​ จะให้พวกกูใจร้ายไม่ให้มันไปก็ยังไงอยู่​ มึงสองตัวอ่ะมาทำงาน​ของตัวเองได้ละ​ เดี๋ยวพวกไอ้จินกับแจ็คกลับมาจากซื้อของ​ มึงก็เอางานที่มึงทำเสร็จให้มันลงสีต่อเลยจะได้เสร็จๆ" ลิซซ่าเป็นคนบอกงานต่อ"เอ่อๆ""ไอ้โด้""ไร" โด้ตอบกลับห้วนๆ​ "อีจอยว่าไง"" ตอนแรกก็จะบอกเลิกนะแหล๊ะมึ๊ง!!""โจ้.. ""ว่า""เอ้ารู้ชื่อตัวเองนิ​ เมื่อกี้เสือกตอบไม​ เอ่อ! ว่าแต่ไงต่อมึง​ มันจะบอกเลิกไงต่อ" เอิ๊ตเร่งให้โจ้รีบๆเล่า"เอ้า? อิสัส! แล้วจะให้กูหยุดทำควยไรมึง!" คำหยาบที่หลุดออกมาจากปากคนที่เริ่มจะหัวร้อนไม่ได้ทำให้เอิ๊ตโกรธแต่อย่างใด​ นอกจากโชว์ยิ้มแห้งๆให้โจ้ไปอีกว่ากูขอโทษษ โด้ไม่ได้สนใจเรื่องที่เพื่อนถาม​ ปล่อยให้คนที่อาสาบอกว่าจะไปเป็นเพื่อนตอนเขาเคลียร์​กับจอย แต่สุดท้ายแม่งไปเสือกนี้เอง!! สัส!!"เอ้ากลับมาแล้ว--""มึงๆๆเมื่อกี้กูกับไแ้จินแม่งเห็นไอ้ไคขี่รถมารับเฉินว่ะ!!!"
50% -​ไม่เข้าใจพล็อตนิยายทำไมชอบเข้ามาตอนใกล้จะนอน!!


ปล.อาจจะมีคำหยาบเยอะตอนนี้​ ไรท์ขอโทษฮับ


ปล.เภาวนา​ขอให้ไรท์แต่งจบนะทุกคน5555+


ปล.ไรท์แต่งในโทรศัพท์​นะคะ//ใช้คะ​ ค่ะถูกไหมละกู​ เดี๋ยวมาแก้ให้เนอะถ้าผิดพลาด​พร้อมกับ​ตรวจคำผิดตัวละคร


เฉิน-จงแด​ Exo


โด้-คยองซู Exo

ลิซซ่า-ลิซซ่า​ Backpink

เอิ๊ต-แทอิล​ Nct

โจ้-ลูคัส​ Nct​

จิน-จินยอง​ Got7​

แจ็คสัน-แจ็คสัน​ Got7​

เจบี-แจบอม​ Got7​feat.​ จอย-Red​ Velvet, ไค-จงอิน​ Exo​


ราตรีสวัสดิ์​ฮ่ะ!!!
ใครบอกพี่เฉินกูไม่หล่อ!!! อิสัส!! 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

255 ความคิดเห็น

 1. #248 p_nt_ (@ploy_near) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 00:54
  เมื่อไหร่ไรท์จะมาต่ออ่า
  #248
  1
  • #248-1 weareone1485 (@Ploy15546) (จากตอนที่ 81)
   27 เมษายน 2562 / 12:48
   งุ้ยยยยยย รอเขาก่อนนนน
   #248-1
 2. #237 ellonzo (@earnzilla) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 16:58
  รอจ้าาสู้ๆๆๆ
  #237
  1
  • #237-1 Ploy15546 (@Ploy15546) (จากตอนที่ 81)
   19 ตุลาคม 2561 / 20:51
   ขอบคุณค่าา
   #237-1
 3. #236 Jin2503 (@Jin2503) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 08:32
  ใครบอกพี่เฉินไม่หล่อคะไรท์ เจอประโยคสุดท้ายนี้อย่าวาปไปตบปากคนพูด เรื่องน่าสนใจมาจ้สปักรอไว้เลย~
  #236
  2
  • #236-1 Jin2503 (@Jin2503) (จากตอนที่ 81)
   19 ตุลาคม 2561 / 08:33
   อยาก จ้า*** มือลั่น
   #236-1
  • #236-2 Ploy15546 (@Ploy15546) (จากตอนที่ 81)
   19 ตุลาคม 2561 / 20:51
   จร้าาา
   #236-2