ตอนที่ 58 : Os:มัจจุราชของใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 242
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  15 เม.ย. 61

 

 “ปล่อย...คิม มิกซอก! บอกให้ปล่อย!” จงแดไม่รู้ว่าคำพูดของไม่เข้าหูของคนที่กำลังลากเข้ามาในห้องนอนเลยหรือไง

 


 “...ทำไม...ถ้าปล่อยแล้วจะร่านหนีตามไอ้สารเลวนั้นไปหรอ!?” ในขณะที่มิกซอกระเบิดอารมณ์โกรธตัวเองออกมา จงแดที่เป็นสาเหตุของอารมณ์มิกซอกในตอนนี้กับไม่รู้สึกเสียใจใดๆก็มันจริงนิ...เขาหนีตามผู้ชายจริงๆ...ผู้ชายคนที่เขารัก...มั่ง...ต้องรักสิ...ไม่งั้นคงไม่หนีไปหรอก

 

 “หึ ใช่!ทำไมละ ทำไมนายถึงไม่ปล่อยคนร่านๆแบบฉันไปซักทีละ!?” มิกซอกเองก็อยากรู้เหมือนกัน ทำไมตัวเขาเองถึงยังไม่ปล่อยจงแดไปซักที อยากรู้ใจตัวเองเหมือนกันว่าความแค้นที่มีต่อครอบครัวของจงแดตอนนี้มันหลงเหลืออยู่บ้างไหม? มันหายไปหรือยัง? หรือมันหายไปนานแล้ว...แต่ที่ไม่ปล่อยจงแดให้ไปไหนเพราะอะไร? เพราะรัก? หรือเพราะยังหลงเหลือความแค้นอยู่?

 

 

 ...หรือที่จริงแล้วมันหายไปตั้งแต่ที่เห็นใบหน้าที่ไร้เดียงสาของจงแดตั้งแต่วันแรก...

 

 “.............”

 

 “เงียบ เงียบทำไมละ! ถ้านายอยากให้ฉันเจ็บปวด...นายทำสำเร็จแล้วละ...มันสำเร็จตั้งแต่วันที่นายข่มขืนฉันแล้ว! คิม มิกซอก!!

 

 “............” มิกซอกเองก็ยังคงเงียบเหมือนเดิม ยืนฟังความรู้สึกที่มันอัดอั้นอยู่ในใจของคนตัวเล็กตรงหน้าตัวเอง ที่ตอนนี้พูดไปทั้งน้ำตา ทำไมถึงปวดหนึบที่กลางใจตัวเองแบบนี้ละ แค่เห็นน้ำตาของจงแดก็ทรมาน ปานจะตายแบบนี้เลยหรอ...แล้วถ้าเสียจงแดไปละ...เขาไม่ยิ่งตายทั้งเป็นเลยหรอ

 

 “ถ้ามันยังไม่สาแก่ใจนาย...ก็ฆ่าฉันเถอะ...ฉันไหว้ละ” จงแดคุกเข่าลงตรงหน้าของผู้ชายที่เป็นเหมือนมัจจุราชในใจตัวเอง พร้อมกับเปล่งคำพูดที่อยากตัดลมหายใจตัวเองตอนนี้ซะเลย และก้มกราบเท้าของมิกซอกอย่างไม่นึกถึงศักดิ์ศรีอะไรแล้ว

 

 

...เพราะชีวิตเขามันไม่หลงเหลืออะไรที่เรียกว่าศักดิ์ศรีแล้วละ...

 

 “นาย...ไม่อยากอยู่กับฉัน...ขนาดนั่นเลยหรอ...จงแด” มิกซอกที่กำลังอึ้งกับการกระทำของคนตรงหน้า ก็นึกปวดหนึบหัวใจตัวเองเพิ่มขึ้นอีก

 

 “...นายจะให้ฉันอยากอยู่กับคนที่ฆ่าพ่อแม่ตัวเอง...คนที่ฆ่าเพื่อนรักตัวเอง...คนที่ข่มขืนตัวเอง...ฉันเป็นคนนะ...แค้นเป็น...เจ็บเป็น...เกลียดเป็น...” จงแดพูดจบแล้วนั้งอยู่ที่พื้นอย่างเจ็บปวดปล่อยให้น้ำตาไหลออกมาอย่างไม่นึกเสียดาย

 

 “...ฉัน...แนขอพิสูจน์ใจตัวเอง...ก่อนได้ไหม”

 

 “.........” จงแดเงยหน้ามาฟังคำพูดของมิกซอก...คนอย่างมิกซอกมีหัวใจด้วยหรอ? นึกว่าจะเลือดเย็นไม่มีหัวใจแบบคนอื่น...นึกว่าเป็นซาตาน

 

 จงแดไม่พูดอะไรต่อนอกจากนั้งคิดในใจตัวเองไปเงียบๆเกี่ยวกับคำพูดของมิกซอกจนมิกซอกเห็นว่าไม่ดีแน่ถ้าอีกคนยังนั้งเมอลอยอยู่แบบนี้

 

 “นายลุกขึ้นก่อน-”

 

 “ฉันอยากอยู่คนเดียว”

 

 “อืม” มิกซอกส่งเสียงลำคอก่อนที่จะพยักหน้ารับว่าเข้าใจแล้วเดินออกจากห้องไป

 

 

“ฮึก!...พ่อครับแม่ครับ ผมรู้สึกเจ็บตรงนี้จังเลยครับ ปึก!ๆ ฮึก!” หลังจากตอนแรกที่คิดว่าจะไม่ส่งเสียงสะอื้นร้องไห้ออกมา ก็แพ้ความรู้สึกข้างในตัวเองที่อยากระบายมันออกมา พร้อมกับทุบไปที่ตรงกลางหน้าอกตัวเองอย่างแรง

 ....ถ้ามิกซอกขอพิสูจน์ใจตัวเอง เขาก็ขอพิสูจน์ใจเขาไปด้วยเหมือนกัน ว่ามัน...เผลอรักมัจจุราชที่ไม่มีอย่าง คิม มิกซอกไปหรือยัง หรือปากที่เอาแต่พูดว่าเกลียดแท้ที่จริงแล้ว

 

 ......พูดเพื่อยืนยันกับตัวเอง เพื่อย้ำกับใจตัวเองว่าไม่ควรไปเผลอใจให้มัจจุราชคนนี้แต่ที่จริงแล้ว...เขาเผลอใจรักมัจจุราชคนนี้ไปตั้งนานแล้ว......

 

 

 ตกค่ำ

 

 ก็อกๆ

 

แอด...

 

 หลังจากที่ปล่อยให้ตัวเล็กอยู่ในห้องคนเดียวตามที่อีกคนต้องการ จนกระทั้งส่งคนมาตามไปทานข้าว เจ้าตัวก็บอกว่าไม่หิว มิกซอกก็เลยนึกเป็นห่วงเลยขึ้นมาดู จนได้เห็นอีกคนที่นอนหลับอยู่บนเตียง ใบหน้าที่มิกซอกมองกี่ครั้งก็เห็นว่ามันไร้เดียงสามาโดยตลอด มุมปากที่ยกยิ้มเหมือนลูกแมวนั้นแปลว่าอีกคนหลับไปเรียบร้อยแล้ว

 

 “หึ...ขอโทษนะ...ขอโทษที่ทำร้ายมาโดยตลอด...ทั้งที่จริงแล้ว...ที่ผ่านมาฉันก็รักนายมาโดยตลอดเหมือนกัน...รอก่อนนะพรุ่งนี้ฉันจะทำให้นายเชื่อให้ได้...จงแดของฉัน” มิกซอกลูบกลุ้มผมเล็กๆของคนบนเตียงก่อนที่จะเผยความรู้สึกตัวเองออกมา โดยไม่คิดอายอะไร เพราะมิกซอกเป็นคนที่ใจคิดอะไรก็ทำตามใจมาโดยตลอดแต่ ไม่รู้ทำไมเขาถึงได้โง่ฝืนบังคับใจตัวเองให้ทำร้ายคนตรงหน้าที่มาโดยตลอดเหมือนกัน แต่ก่อนที่ออกจากห้องนอนของจงแดไป ก็ไม่ลืมที่มอบความรู้สึกจริงๆของตัวเองผ่านรอยจูบบนหน้าผากของจงแดแล้วเอาจมูกแตะที่แก้มเล็กอย่างเบาๆ เพราะกลัวหอมแรงมากไปอาจจะทำให้จงแดตื่นขึ้นมาได้

 

 

 

 


 “ฉันจะรอดูนะ...มิกซอก...มัจจุราชของฉัน" THE END...ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

255 ความคิดเห็น

 1. #150 c0921 (@c0921) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 23:10
  มินซอกสู้ๆน้าาา อยากให้มีภาคต่อจัง 555
  #150
  0
 2. #144 คอเป็ด (@cn2211) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 06:45
  ที่แท้ทั้งคู่ก็รักกันหรอเนี่ย พิสูจน์ตัวเองเร็วๆนะะมินซอก
  #144
  0
 3. #143 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 00:16
  น่อววววว ไหนว่ารักคนที่จะหนีไปดวยไงจงแด555555
  #143
  0
 4. #142 Jessie2544 (@Jessie2544) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 22:44
  ง่อลลลลล ฮิ้ววววว รักกันไวๆนาคา
  #142
  0