ตอนที่ 56 : แต่ปางก่อน Ep.11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 130
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  5 เม.ย. 61

 

 ต้องทนไปปอีกนานเท่าไหร่ เขาไม่ใช่พระเอกของเรื่องก็พอเข้าใจแต่ขอได้ไหม ขอใช้เวลอยู่กับนางเองของเรื่องหน่อยได้ไหม แบคฮยอนนึกคิดในสมองตัวเองว่าสิ่งที่กำลังจะทำต่อไปนี้มันดีแล้วใช่ไหม? จงแดจะเกลียดเขาไหม? จงแดจะรักเขารึเปล่า? หึ!ไม่ใช่สิจะรักเขาได้ยังไงเขาไม่ใช่พระเอกของเรื่องนี้เขาเป็นแค่ตัวร้ายที่คอยอิจฉาพระเอกอย่าง คิม จงอิน คนที่ทำให้จงแดให้ใจไปอย่างไม่นึกลังเลใจ คิดแล้วก็อิจฉา...


 “อาทิตย์หน้าฉันจะโทรไปหาจงแดว่าครอบครัวฉันอยากจะให้จงแดไปเที่ยวที่จีน ส่วนแกก็ไปรออยู่ที่เกาะที่เราคุยกันตามแผนได้เลย แบคฮยอน บยอน แบคฮยอน!” เสียงของคริสที่นั้งกำลังยืนสาธยายแผนการชั้วๆของพวกเขาอยู่ที่หน้าทีวีแพงๆ มันไม่ได้เข้าสมองของแบคฮยอนที่กำลังเหมอลอยแม้แต่น้อย จนมันอาจจะทำให้คริสทนไม่ไหวกับการที่ต้องมายืนพูดคนเดียวแบบนี้ก็เลยตะโกนเรียกอีกชื่อคนที่

  มันได้ผลแบคฮยอนหันหน้าไปมองคริสเฉยๆไม่ได้พูดอะไรกับคริสเลยนอกเสียจากพยักหน้ารับว่าเข้าใจทุกอย่างอยู่แล้ว แล้วลุกขึ้นจากโซฟาหน้าทีวีที่มีคริสยืนมองเฉยๆเมื่อกัน

 

 “แล้วไค...จะเอายังไงกับมัน...” คำถามของแบคฮยอนนั่นมันทำให้คริสจุดยิ้มชั่วๆของตัวเองออกมาทันที

 “ฆ่ามันไง...แค่นี้...แล้วจงแดก็จะไม่มีทางรู้เด็ดขาด”

 “ถึงขั้นฆ่ามันไม่เลวเกินไปหรอว่ะคริส!” แบคฮยอนตกใจกับคำตอบของคริส จริงอยู่ที่เขาอยากให้ไคออกจากชีวิตของจงแดแต่วิธีนี้...มันไม่เคยมีอยู่ในหัวสมองของเขา...มันต้องมีวิธีที่ดีกว่านี้สิ!

 “เลวเกินไป...ฮ่าฮ่าฮ่า!!แบคฮยอน ฉันไม่อยากจะเชื่อว่าคำคำนี้จะหลุดออกมาจากปากของแก เฮ้อ เลวกว่านี้แกก็เคยทำมาแล้วไม่ใช่หรอว่ะ อย่ามาพูดเพื่อให้ตัวเองดูดีกว่าฉันหน่อยเลยน้า เรามันก็เลวพอๆกันนะและ” คริสหลุดหัวเราะออกมาเมื่อได้ฟังคำพูดของแบคฮยอน คริสฟังแล้วก็นึกสมเพชแบคฮยอนมาถึงขั้นนี้แล้วไม่ใช่ว่าเจ้าตัวจะกลัวแล้วถอยหนีเสียก่อนละ ถ้าเป็นอย่างนั้น...แบคฮยอนอาจจะเป็นที่คนสองหลังจากไคตายก็ได้...


 “...ฉันกลับละ...”


 “ไม่ใช่ว่าแกกลัว...แล้วถอยหนีนะ บยอน แบคฮยอน ถ้าเป็นงั้น...มันไม่ใช่ความคิดที่ดีหรอกนะ แกก็รู้ใช่ไหมว่าใครที่มันรู้ความลับของฉันจุดจบมันเป็นยังไง...” คำพูดของคริสที่เตือนแบคฮยอนกลายๆนั้นไม่ได้ทำให้แบคฮยอนกลัวเลยแม้แต่หน่อย กลับกันเขารู้อยู่แล้วว่ายังไงคริสเอง มันก็คงไม่ปล่อยเขาไว้เหมือนกัน จะมีใครบ้าใช้แฟนตัวเองร่วมกับคนอื่นถึงแม้ว่าจะเป็นคนร็จักก็เถอะ...คริสเองมันก็คิดยังนั้น


 “...หรอ...ฉันไม่ได้กลัว...แต่แค่คิดว่าถ้าจะฆ่าคนที่เราเกลียดทำไมต้องจ้างคนอื่น...ไม่ฆ่าด้วยมือตัวเอง...มันน่าจะสนุกกว่าไม่ใช่หรอถ้าเห็นคนที่เราเกลียดมัน...ตะเกียดตะกายขอร้องอ้อนวอนอยู่ที่ปลายตีนเรา แกว่าไง?”


 “...”


 “...ถ้าแกคิดว่าความคิดที่ฉันเสนอแกไป...ยังคิดว่าฉันกลัวอยู่อีก...เดี๋ยวฉันจะเป็นคนที่มันกราบขอร้องที่ปลายตีนเอง” เขาขอยืนยันอีกครั้งว่าแผนที่เขาจะฆ่าไค ไม่เคยมีอยู่ในหัวเขาเลยแม้แต่น้อย


 “หึ!ได้แล้วฉันจะรอดูผลงานของแก...แบคฮยอน...”


 “...หึ...เหมือนกันดีใจนะที่ได้ร่วมงานกับแกอีกครั้ง...คริส” คริสเมื่อได้ฟังอย่างนั่นก็หยิบแก้วไวน์ที่อยู่บนโต๊ะหน้าทีวีส่งให้แบคฮยอนและก็หยิบเอาของตัวเองมาบ้าง

 “งั้นดื่มฉลองหน่อยไหม”


 “เอาสิ” เมื่อกล่าวไว้แค่นั้นเสร็จทั้งสองก็ชนแก้วไวน์กัน ในขนาดที่คริสกำลังยกยิ้มให้กับความคิดตัวเองโดยที่จุดรวมสายตาของตัวเองนั้น อยู่ที่แก้วไวน์ราคาแพงของเขาเอง คริสที่คิดว่าตัวเองร้ายที่สุดแล้ว...

 

 

 ...แต่ขอโทษนะคริสถ้าแกกับฉันเลวเหมือนกัน...แกคงฉลาดไม่เท่าฉันหรอกว่ะ...

 มันก็เป็นแค่ว่าคิดของใครบางคนที่อยู่ตรงหน้าคริส...คนที่คริสไม่ทันสังเกตแววตาของเขาเพราะมัวแต่คริสว่าตัวเองเก่ง...จนลืมสังเกตแววตาของแบคฮยอน แววตาที่นึกสมเพชคริส...

 

TBC.


- มันก็จะมาแบบงงๆหน่อยนะใกล้จะจบแล้วนะค่ะ เนื้อเรื่องมันอาจจะตามไม่ทันหน่อยนะค่ะ เพราะไรท์ต้องการที่พยายามปิดเรื่องนี้เร็วๆค่ะ กล้วปล่อยไว้นานแล้วนานๆที่มาอัพเรื่องอาจจะทำให้คนอ่านเริ่มไม่สนุกแล้วอาจจะกลับไปอ่านตั้งแต่ต้นใหม่ มันอาาจะทำให้คนอ่านเสียเวลาเสียอารมณ์นิดหน่อยค่ะ(เพราะไรท์เองก็เคยเป็น) ถ้าอ่านไปแล้วงงยังไงไรท์ก็ขอโต๊ดด้วยงับ จบจากเรื่องนี้แล้วไรท์ก็จะไปลุยเรื่อง BOOMMERANG – KIRSCHEN ต่อเลยค่ะ คนอ่านจะได้ไม่ต้องรอนานเนอะ หากผิดพลาดยังไงไรท์ต้องขอโทษด้วยนะค่ะ กราบขอขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันด้วยน้าาค่าา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

255 ความคิดเห็น

 1. #138 kim_jongdae2 (@Kim_Jongdae) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 07:12
  เฮ๋ยยย อย่าฆ่าจงอินน
  #138
  0
 2. #137 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 22:17
  แบคฮยอนจะทำอะไรรร
  #137
  0