ตอนที่ 51 : ผิดเพราะรัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 316
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  3 มี.ค. 61

 "ไม่ไปได้ไหม? วันนี้เขากลัวอยู่กับเขาก่อนนะ นะ นะชานยอล..." 


 "...เฮ้อ...ฉันแพ้นายอีกแล้วสินะ คิม จงแด ทำยังไงฉันถึงจะถอนตัวถอนใจออกจากได้ซักที" 


 "ไม่ต้องถอนได้ไหม ให้มันอยู่แบบนี้ได้ไหม...จุ๊ป! ได้ไหมครับ" 


 "คืนนี้อย่าหวังว่านายจะได้นอนเลย คิม จงแด"  ฮึบ!!!(อุ้มจงแดในท่าเจ้าสาว)


 "ก็ไม่อยากอยู่แล้ว อื้อ! ช..ชานยอลไปที่เตียงเถอะ


 คุณคงคิดว่าเขาทั้งสองคน....เป็นแฟนกัน...แต่เปล่าเลย


  "อ๊ะ!ๆอ๊าา!ๆ....(กริ๊งง!!ๆๆ)จงแดแปบนะ" ชายหนุ่มที่เสร็จบทรักอันแสนเร้าร้อนเมื่อสักครู่ ก็คว้าเอาโทรศัพท์ตัวเองที่หน้าจอขึ้นชื่อของใครบางคน ที่ทำให้ร่างบางที่นอนอยู่บนที่นอนน้ำตาไหลออกมา


 "ฮัลโหลครับ" 

 (ตอนนี้อยู่ไหนหนอชานยอลฮยอง)

 "ฮยองทำรายงานอยู่กับมิกซอกครับ ไคมีอะไรหรือเปล่าครับ หืม?" 

 (อ...อ๋อ...เปล่าครับ แค่จะบอกว่าวันนี้ไม่ต้องกลับมานอนที่คอนโดนะครับ เพราะผมกลับบ้านแม่นะครับแล้วก็....มันดึกแล้วด้วยฮยองนอนกับมิกซอกฮยองเลยครับ ผมเป็นห่วง)

 "ครับ เราเองก็อยากนอนดึกนะครับ งั้นพี่ไปทำรายงานต่อก่อนนะครับ บายครับ"

 (ครับ ฝันดีนะครับฮยอง)

 "ครับ ฝันดี" 


 ใช่....เขาทั้งสองไม่ใช่แฟนกัน...

 และการกระทำทุกอย่างของชานยอลไม่ว่าจะยิ้มในขณะที่คุยกับแฟนตัวจริงอย่างไค มันก็ทำให้จงแดเจ็บจิ๊ดๆที่อกข้างซ้ายได้โดยที่ไม่ต้องมีมีดมากรีดแล้ว

 มาทีหลังก็ต้องเจ็บแบบนี้ละ...


 "จงแด เป็นอะไรหรือเปล่าครับ?" ชานยอลที่คุยโทรศัพท์เสร็จแล้วก็เอาโทรศัพท์วางไว้ที่หัวเตียงนอน ก็ที่จะถามจงแดที่หันหลังให้ตน


 "...ชานยอล...ชานยอลรักเราไหม?" จงแดที่หันกลับมานอนในท่าหงาย ก็ที่จะลุกกอดคอชานยอลพร้อมถามคำถามที่ตอนนี้หัวใจของเจ้าตัวมันเรียกร้องแล้วอยากรู้


 "รักสิครับ" ชานยอลตอบก่อนที่จะลูบผมของจงแดอย่างแผ่วเบา


 "ฮึก เราก็รักชานยอล รักมากด้วย!" 


 "55+ครับ ชานยอลก็รักจงแดเหมือนกันจงแด....จงแดโอเคไหม?....อยากเล-" ชานยอลพูดไปด้วยพร้อมกับลูบผมของจงแดและถามความรู้สึกของเจ้าตัว ว่าจะยังทนอยู่ในสถานะนี้อีกต่อไปไหม แต่ยังถามไม่จบจงแดก็พูดออกมาว่า


 "ไม่เลิก!เราไม่เลิก!ฮึก เรารักชานยอลให้เราเป็น้อยเราก็ยอม ฮึก ขอแค่...ขอแค่ชานยอลอย่าทิ้งเราไปไหนะ ฮึก สัญญาได้ไหม? ชานยอล" ตอนนี้จงแดพูดทั้งที่น้ำตาไหลอาบสองแก้ม พร้อมกับจับหน้าหล่อๆของชานยอลแล้วขอในสิ่งที่เจ้าตัวคิดว่า มันไม่เยอะเกิน 


 "....สัญญาครับ....ชานยอลเองก็ไม่อยากปล่อยจงแดไปไหนหรือไปเป็นของใคร" ชานยอลพูดเสร็จแล้วหอมแก้มทั้งสองของคนตัวเล็กอย่างดัง


 ฟอด!!


 ฟอด!!


 "จ...จริงนะ"


 "จริงครับ" 


 ใช่ ถ้าคุณกำลังคิดว่าชานยอลเลวพูดอีกมันก็ถูก แต่จงแดเองก็เป็นฝ่ายที่ไม่ยอมไปจากชานยอลแบบนี้สิที่เขาเรียกว่า ตบมือข้างเดียวมันจะไปดังได้ไง


 ถ้าถามว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองมันเริ่มตอนไหน เรามาฟังกันเลยไหม?


 31 ธันวาคม 2560 22.55น.


 วันนั้นเป็นวันที่ใกล้จะสิ้นปีแล้ว ฟ้าก็เหมือนจะเล่นตลกมั่ง...ทำให้ชานยอลกับจงแดดันไปนั้งดื่มที่ร้านเดียวกัน คุณเชื่อว่าบังเอิญ? เหอะ!ไม่เลย คิม จงแด นักศึกษาปี3 คณะนิเทศ ที่แอบชอบ ปาร์ค ชานยอล เดือนมหาลัยมาตั้งแต่ปี 1 มันไม่มีคำว่าบังเอิญ มันมีแต่คำว่าจัดฉากขึ้นมาทั้งนั้น


 แต่น่าเสียดายที่ชานยอลดันมีแฟนซะแล้วสิ....และจงแดเองก็ไม่ใช่คนดีขนาดนั้น จงแดจัดฉากให้ตัวเองไปนั้งดื่มร้านเดียวกับชานยอลและ....ใส่ยาปลุกเซกซ์ที่แก้วเหล้าของชานยอล


 "ไม่ไหวแล้ว...จงแดเราขอได้ไหม?" ชานยอลเองที่โดนพิษของยาเขาทำร้าย ก็เก็บอาการความอยากไม่ได้


 "ด...ได้สิ...เราให้ชานยอลได้ถ้าชานยอล- อื้อๆ ใจเย็นๆสิชานยอล" จงแดที่ตอบกลับไปเสียงตะกุกตะกัก ก็กลับมาทำสายตายั้วๆไปให้ชานยอล ก่อนที่ชานยอลจะทนไม่ไหวเข้าประกบปากแดงๆนั้น


  "อ๊ะ!!ๆๆๆจงแด!ๆน...นายสุดยอด...ฉันจะ...อ๊าาา!" 


 "อ๊ะ!ๆๆชานยอล!ๆๆอ๊าาา!" 


 หลังจากที่เสร็จกิจกามของทั้งสองจงแดที่ซุกเข้าไปในอกของชานยอล ก็จะใช้นิ้วตัวเองไล่ไปตามใบหน้าหล่อๆของชานยอลและอยู่นึกอะไรดีออกมา


 แช๊ะ!


 แช๊ะ!


 แช๊ะ! 


 ใช่เขาถ่ายรูปแล้วกดเข้าไปที่แชทของ...ไค แฟนของชานยอล


 ก็บอกแล้วว่าจงแดนะ ไม่ใช่คนดีอะไรขนาดนั้น


 หลังจากส่งรูปเสร็จแล้วจงแดไม่ได้กลับไปสนใจว่าฝั่งนั้นจะอ่านแล้วหรือยัง เขาสนใจแค่ผู้ชายเขานอนซุกหน้าเข้าหาอกอุ่นๆนั้น
 1 มกราคม 2561 08.36น.


 แสงแดดที่ส่องเข้ามายังผ้าม่านขาวของห้อง ทำให้ชานยอลที่ฝันหวานอยู่ต้องเอามือข้างซ้ายตัวเองยกขึ้นมาบังแดดนิด และการตื่นนี้เองที่ทำให้เจ้าตัวรู้สึกว่าแขนข้างขวาของตัวเองทำไมมันหนักๆ และเมื่อหันไปมองก็ต้องเบิกตาเท่าไข่ห่าน


 "จ...จงแด!" และส่งเสียงตกใจออกมาอย่างดังทำให้คนที่กำลังหลับสบายๆ ต้องส่งเสียงที่ทำให้ชานยอลเองใจสั่น


 "อ...อื้อ~~ช..ชานยอล" จงแดที่ได้ยินเสียงดังก็เปิดเปลือกตาของตัวเอง ก่อนที่น้ำเสียงสะดุด


 "จงแด...คือ...คือเราขอโทษนะเมื่อคืนเรา...เรา...ควบคุมตัวเองไม่ได้จริงๆเราขอโทษจริงๆนะที่ทำ-" ชานยอลที่กำลังพูดอยู่ดีๆ จงแดก็สวบกอดชานยอลทันที


 "ชานยอลไม่ต้องขอโทษ...ชานยอลไม่ผิด...เราสมยอมชานยอลเอง...ยอมเพราะว่าร...รักชานยอล..." ชานยอลที่โดนสารภาพรักออกมา ก็นิ่งเฉยเพราะกำลังอึ้งอยู่


 "จงแด...เราขอโทษนะแต่เรา..." 


 "ให้เราเป็นน้อยก็ได้!เรายอมไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหนขอแค่...ขอแค่ได้อยู่กับชานยอลได้ไหม...เปิดใจรับเราหน่อยได้ไหม...ชานยอล" ชานยอลที่โดนสายตาและท่าทางของจงแด สมองของชายหนุ่มก็สั้งการให้เคลื่อนใบหน้าตัวเองให้เข้าไปใกล้กับใบหน้าของคนตัวเล็กอีก


 "อื้อ!ๆ" 


 ทั้งสองจูบกันอยู่นาน ก่อนที่จงแดจะเป็นฝ่ายใช้มือเล็กตบเบาๆใส่หน้าอกเปลื่อยเปล่าของชานยอล เป็นสัญญาณบอกว่า ถ้าชานยอลยังไม่หยุดตอนนี้เขาอาจจะขาดอาการหายใจได้


 "....อื้ม....เราจะลองเปิดใจให้จงแดนะ...จุ๊ป..." และเหตุการณ์ทั้งหมดก็คือจุดเริ่มต้นของเรื่องชานยอลกับจงแด ชานยอลไม่เคยรู้เลยว่าจงแดเป็นคนว่างยาปลุกเซกซ์ และแอบถ่ายรูปของเขาทั้งสองส่งให้จงอินเพราะหลังจากที่จงแดส่งรูป เขาก็ลบที่ส่งทันที


 "จงแด วันนี้เราเรียนทั้งวันเลยคงมาหาไม่ได้แล้ว จงแดเข้าใจชานยอลนะครับ" ชานยอลที่กำลังใส่เสื้อนักศึกษาของเจ้าตัวอยู่ก็นั้งลงข้างจงแดที่นอนมองเขาอยู่บนที่นอนโดยที่มีผ้าห่มปิดบังร่างกายที่ขาวผ่องใสของเจ้าตัวไว้


 "ครับ จงแดเข้าใจชานยอลไปเรียนเถอะ" 


 "งั้นชานยอลไปแล้วนะครับ ฟอด! ฟอด!" 


 10.25น. 


 ชานยอลออกไปนานแล้ว แต่จงแดเองก็ยังคงนอนเมื่อเดิมอยู่บนเตียงรอเวลาให้เขาคนนั้นมา


 แอ๊ดด~


 "นี้ไม่คิดจะล๊อคเลยหรอ..." ชายหนุ่มที่มาใหม่ว่าพร้อมนั้งลงที่เดียวกับที่ชานยอลนั้งเมื่อเช้า


 "เมื่อไหร่จะลบคลิปนั้น" จงแดเลือกที่จะเมินคำพูดของอีกฝ่าย


 "ก็วันที่นายเลิกยุ่งกับชานยอล" 


 "นายต้องการอะไรกันแน่ คิม จงอิน!" 


 "นายไง เก่งดีนิส่งรูปตัวเองกับชานยอลให้ฉันดูคิดว่าฉันจะกับหลงกลนายหรอคิม จงแด!!" ไคพูดเสียงดังแล้วดึงต้นแขนขาวๆของจงแดเข้ามาตัวเอง ทำให้เห็นรอยกลีบกุหลาบแดงๆ เต็มไปทั้วร่างกายจงแด


 "นี้ไค!!ฉันเจ็บนะ!" จงแดที่ตอกกลับเสียงดังแล้วพยายามแกะมือของคนตรงหน้า


 "หึ!เจ็บหรอ!ที่ตอนเอากับไม่เห็นเจ็บละ ทำไม!หรือว่ามันคันมากจนลืมไปว่าผ-" 


 เพียะ!!


 
 "อย่ามาพูดจาหยาบคายนะ!!!" 


 "หึ!นี้จงแด...ฉันเตือนนายครั้งสุดท้ายนะ....ถ้ายังไม่เลิกยุ่งกับชานยอล...คลิปนั้นได้ไปหามันแน่" ไคเคลื่อนหน้าของตัวเองไปแถวๆใบหูเล็กๆนั้น และพูดคำพูดที่นิ่งๆไม่มีตะคอน ขึ้นเสียง แต่มันก็ทำให้คนฟังอย่างจงแดเสียวไปทั้งแผ่นหลัง


 ไคพูดทิ้งท้ายไว้แค่นั้นก่อนจะลุกออกจากเตียงของจงแด และทำให้เขาเหลือบมองเห็น...ถุงยางที่ใช้แล้ว...ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าของใคร


 "ไอ้สารเลว!!!ไอ้ชั่ว!!!กูจะฆ่ามึง!!!!" หลังจากที่ไคเดินออกจากห้องของจงแดไปแล้ว คนที่อยู่บนเตียงตอนนี้ก็ทุกอย่างที่อยู่ใกล้มือเจ้าตัวตอนนี้ ขว้างไปในทิศทางเดียวกับที่ไคเดินออกไป พร้อมสบถคำพูดด่าทอใส่คนที่เดินออกไปแล้ว แววตาของจงแดในตอนนี้มีแต่ความโกรธ เกลียด แค้น แค้นที่ทำอะไรคนอย่าง คิม จงอิน ไม่ได้เขาก็ผู้ชายเหมือนกันนิอยากจะต่อยหน้าแม่ง!แต่เวลาที่ทำร่างกายของเขากับแพ้ให้กับ คิม จงอิน ตลอด...


 14.34น.


 KAI PART


 ผมที่ยกยิ้มอย่างผู้มีชัยหลังจากเดินออกมาจากห้องของจงแดและคำพูดที่เจ้าตัวพูดด่าผม ผมได้ยินมันทุกคำ ทุกคนรู้จักผมในฐานะแฟนของชานยอลฮยองแต่ไม่มีใครรู้ว่า....ผมเป็นอะไรกับจงแด


 ถ้าเป็นคนอื่นคงมองว่าผมกับจงแดคงเป็นศัตรูกัน เพราะเรื่องที่จงแดและชานยอลฮยองแอบคบกัน เขารู้กันทั่วทั้งมหาลัยแล้วละครับ ผมก็เช่นกัน...แต่น่าแปลกตอนที่จงแดส่งรูปภาพถ่ายที่นอนกอดกับชานยอลมาให้ผม ผมกลับไม่ได้หึง ห่วง หรือโกรธชานยอลแม้แต่น้อย ตรงกันข้ามผมกับรู้สึกกับจงแดมากกว่า


 "ไปหาเขามาอีกแล้วสิ" เสียงเพื่อร่วมคณะ โอ เซฮุน เอ่ยทักผมเมื่อมันเห็นผมเดินมาที่โต๊ะ


 "อืม กูต้องทำยังไงวะเขาถึงจะเลิกยุ่งกับชานยอล?" ผมตอบเซฮุนไปสั้นๆแล้วถามมันกลับที่ตอนนี้มันกำลังนั้งอ่านหนังสืออยู่


 "มึงก็เลิกบังคับเขาให้เลิกยุ่งกับ-!" 


 "ไม่มีทาง!!" ผมยังฟังเซฮุนมันพูดไม่จบก็พูดขึ้นก่อนอย่างเสียงดัง โชคดีที่แถวมันมีใครอยู่


 "มึงจะฟังกูให้จบก่อนได้ไหมละ" เซอุนเองที่โดนขัดก็เริ่มจะไม่พอใจผมแล้วละครับ


 "อืม!กู...คง...ยอมเรื่องนี้ไม่ได้วะ" ผมตอบมันแล้วก็ตั้งใจฟังเรื่องที่มันบอกเกี่ยวกับจงแด


 "มึงควรที่เลิกบังคับเขาเรื่องชานยอลได้แล้ว แล้วไอ้เรื่องคลิปนั้นนะมึงก็อย่าไปเอาขู่เขาอีก มึงหัดใช้ใจเขาแลกดิว่ะ ทำให้เขาเห็นว่ามึงรักเขาจริงๆ" เมื่อเซฮุนมันพูดเสร็จก็ก้มอ่านหนังสือต่อไป เซฮุนเป็นเดียวในบรรดาเพื่อนผมทั้งหมด ที่รู้ถึงความสัมพันธ์ของผมกับจงแด รู้ว่าผมคิดยังกับจงแด


 "แล้ว...ถ้าทำแล้วเขาไม่รักกู" ผมนั้งคิดตามหลังจากที่มันพูดสอนเสร็จ ก็นึกเรื่องนี้ขึ้นมาทันที แล้วถามมันกลับ


 "ไค น้ำมันหยอดบนหินยังกร่อน ใจคนเรามันอ่อนยิ่งกว่าหินอีกมึงคิดว่าเขาจะไม่ยอมรักมึงบ้างหรอ? อาจจะรักแล้วก็ได้แต่ที่พยาพยามทำอยู่แบบนี้อาจจะเพราะอาจจะทิฐิที่เขามีต่อมึงไง ทำเหี้ยกับเขาไว้เยอะก็ไม่แปลกที่เขาจะเกลียดมึง" ก็จริงอย่างที่เซฮุนมันบอกผมนะ...ทำเหี้ยกับจงแดไว้เยอะ ก็ไม่แปลกถ้าเมื่อตอนเช้าที่เขาด่าทอผม อยากจะฆ่าผมให้ตาย แล้วใครบอกให้เขาไปชอบไอ้ชานยอลอะไรนั้นละ


 "เฮ้อ..." ผมถอนหายใจออกมาอย่างแรง จนคนที่อ่านหนังสืออยู่ก็ปิดหนังสือแล้วนั้งจ้องหน้าผม จะสอนอะไรกูอีกละ?


 "ลองไปทำดู ดีกับเขามากๆ อย่าอารมณ์ร้อนใส่เขาแล้ว!!ไอ้คลิปนั้นกับบังคับให้เลิกยุ่งกับชานยอลมึงเลิกเลยนะ!" ผิดคาดที่ผมคิดว่ามันจะสอนอะไรผม มันกับบอกให้ผมไปเปลี่ยนนิสัยตัวเองกับจงแด และอยู่ๆมันก็ขึ้นเสียงดังสั้งห้ามเรื่องคลิปที่ชอบเอาไปขู่จงแดและบังคับจงแด


 "อื้มๆกูจะลองดู" 


 "กูว่ากลับกันเถอะแล้วมึงจะไปไหนไหม?เซฮุน" ผมบอกก่อนที่จะถามมันว่าจะไปไหนไหม


 "ไม่ว่ะ กูว่าจะกลับไปอ่านหนังสือต่อที่หอแล้วมึงอ่ะ จะกลับบ้านเลยไหม?" เซฮุนปฏิเสธผมก่อนแล้วถามผมกลับ


 "อืม คงกลับบ้านและ" ผมตอบมันแค่นั้นก็ที่เราจะแยกย้ายกันไป บ้าน 16.00น.


 หลังจากที่ไคกลับมาถึงบ้านแล้วเขาก็เดินไปที่ห้องนอนของตัวเองทันที 


 "คุณไคคะ วันนี้คุณจงแดไม่กลับมาหรอคะ?" แต่ยังไม่ทันทีเขาจะเดินขี้นบรรได แม่นมที่ดูแลเขามาตั้งแต่เด็กก็ถามถึงบุคคลที่มีศักดิ์เป็นพี่ชายต่างแม่เขา 

 ใช่จงแดเป็นพี่ชายต่างแม่กับเขา


 "...เดี๋ยวเขาคงกลับละครับนม คงกำลังเคลียร์งานที่ม.อยู่ละครับว่าแต่...พ่อกับแม่ละครับ?" ไคที่คิดอยู่ซักครู่ก่อนที่จะตอบแม่นมตัวเอง แล้วถามถึงบุพการีตัวเอง


 "คุณพ่อของคุณไคไปจีนส่วน-..." ยังไม่ทันที่แม่นมของไคจะบอกถึงผู้หญิงอีกคนของบ้าน


 "คุณแม่ไปดูงานอีกที่หนึ่งในไทยแทนคุณลุง นมสวัสดีครับ" เสียงของจงแดก็เอ่ยบอกขึ้นมาก่อนแม่นม 

 
 "หรอ" ไคตอบจงแดกลับสั้นแล้วยิ้มให้จงแดอย่าง...


 เอ็นดู...


 "อืม!" แต่จงแดก็ยังเป็นจงแดอยู่วันยันค่ำ เขายังไม่ลืมว่าก่อนหน้านี้ไคทำอะไรกับเขาไว้บ้าง


 "เอ่อ...ง...งั้นนมไปเตรียมอาหารให้คุณทั้งสองนะคะ" แม่นมที่คิดว่าสองพี่น้องต่างแม่คงอยากคุยธุระส่วนตัวกัน หล่อนก็ขอตัวออกมาก่อน


 เงียบ...


 "ถ้าไม่มีอะไรแล้วฉัน-" จงแดที่กำลังเดินหนีไค อยู่ๆแขนของเจ้าตัวก็โดนมือแกร่งจับไว้ก่อน


 "เดี๋ยว..." 


 "อะไร...มีอะไรก็รีบพูดฉันจะรีบขึ้นไปอาบน้ำ" จงแดที่หันหน้าหนีสายตาของไคที่มองมาที่ตรงตนอย่างยากที่จะคาดเดา


 "ไปขัดหลังให้หน่อยสิ ฉันเองก็จะไปอาบด้วยเหมือนกัน พอดีเลยนายจะได้ขัดหลังให้ฉัน" ไคที่พูดออกมาอย่างปกติแล้วปล่อยแขนคนที่ตอนนี้กำลังจะอ่าปากด่าเขา แล้วเดินขึ้นไปที่ห้องตัวเองแต่ก่อนไปกฌขอพูดขู่สักนิดก่อนก็แล้วกัน ขอโทษนะเซฮุน...

 "ให้เวลายี่สิบนาที ถ้ายังไม่ขึ้นมาคลิป-" 


 "เอ่อ!ๆรู้แล้วเดี๋ยวตามขึ้นไป" 


 ห้องน้ำ 16.20น.


 สุดท้ายจงแดก็ขัดคำสั้งอะไรของไคไม่ได้เพราะถ้าทำแบบนั้น...ชานหนุ่มต้องเอาเรื่องคลิปมาขู่เขาอีกแน่ๆ


 "เรียนวันนี้นายเป็นไงบ้าง" ไคที่หลับตาพริ้มอย่างมีความสุขเอ่ยถามจงแด ในขณะที่จงแดเองที่ตอนนี้กำลังขัดหลังให้ไคและมีนวดสลับกันไป 


 "ก็ดี..." สั้นๆแค่นี้พอที่จงแดตอบไค


 "หรอ...จงแดนายเคยรักฉันบ้างไหม?" จงแดกำลังนวดไหล่ให้คนถามตัวเองเมื่อซักครู่ ก็นิ่งเงียบ รักหรอ?


 "....." 


 "แต่ฉันนะ...ชอบน-ไม่สิรักนายมากตั้งแต่วันที่...นายและแม่ของนายเขามาอยู่ในบ้านหลังนี้ แล้วนายละ หืม? รักฉันบ้างไหม" ไคว่าแล้วหันหลังไปหาคนที่กำลังนวดให้ตัวเอง ที่ตอนนี้ก็มีสภาพเปลื่อยไม่ต่างจากเขา


 "นายคิดว่าไงละ ฉันควรรักนายไหม? ควรรักคนที่ขมขืนตัวเองไหมละ?" 


 "จงแด..." ไคที่จับใบหน้าของจงแดที่ตอนนี้มีน้ำใสๆเอ่อคลอ แล้วพูดชื่อของอีกคนอย่างแผ่วเบา


 "นายตอบฉันก่อนสิ!ว่าฉันควรรักคนแบบนายไหม!คนที่ชอบบังคับคนอื่น รังแกคนอื่น คนแบบนายมันไม่สมควรได้รับความรักหรอก คิม จงอิน!" จงแดพูดเสียงหนักแน่นในขณะที่น้ำตาของเจ้าตัวเองก็ไหลนองขณะที่พูด


 "อื้อ!!ๆๆ" พูดจบยังไม่ถึงนาที ไคก็จับใบหน้าของจงแดแล้วขยับหน้าของตัวเองอย่างวดเร็ว ไปประกบจูบกับปากเล็กนั้น 


 จงแดที่โดนจูบอย่างไม่ทันตั้งตัวก็ถูกคนที่อายุน้อยกว่าส่งลิ้นมาเกี่ยวพันกับลิ้นเขา แปลก? สำหรับจงแดมันแปลกเวลาเขาโดนไคจูบ มันมีแต่ความป่าเถื่อนแต่ครั้งนี้มัน...อ่อนโยน นุ่มนวล จนทำให้จงแดเผลอคล่อยตามกับสัมผัสที่คนตรงหน้ามอบให้

 "ฉันขอโทษ.." คำขอโทษสั้นๆจากไค เล่นทำเอาน้ำตาจงแดไหลนองมากขึ้นมาอีก


 "ฮึก!นายมันบ้า!นายรู้ไหม ว่ากำลังทำอะไรอยู่ นายมาบอกรักฉัน ทั้งๆที่นายเองก็มีชานยอล! ฮึก! ฉันพยายามที่ลืมนายออกจากหัวใจตัวเอง พยายามที่จะลืมสิ่งเลวร้ายที่นายทำกับฉัน! ฮึก! แล้วฉันก็คิดว่าการแก้แค้นนายเป็นสิ่งที่ฉันจะทำ ฮึก!" จงแดที่ระบายความอัดอั้นในใจของตัวเองเสร็จ ก็ถูกไคดึงเข้าไปกอด 


 "นี้ใช่ไหมที่ทำให้นายยังไม่เลิกยุ่งกับชานยอล?" ไคพูดแล้วลูบหัวจงแดไปด้วย


 "นั้นมันก็ส่วนหนึ่ง ฮึก! อีกส่วนมันมาจากที่ฉัน...ชอบชานยอลด้วย" 


 "ไม่เอาสิ นายอย่าไปชอบชานยอลได้ไหม? แค่ฉันรู้ว่านายมีอะไรกับมันใจฉันเจ็บยิ่งกว่าอะไรดีจงแด ถ้านายกำลังแก้แค้นฉันอยู่...นายทำสำเร็จตั้งแต่ส่งรูปที่นายกอดชานยอลให้ฉันแล้วละ และฉันจะเลิกกับชานยอล จงแดนายรักฉันคนเดียวได้ไหม" 


 "ไค..." จงแดที่พลักออกจากชานยอลแล้วมองหน้าชายหนุ่มอย่องเศร้าๆ


 "นะครับ" 


 "นายรู้อะไรไหม?ตั้งแต่ที่ฉันเขามาในบ้านหลังนี้ ฉันก็รักนายตั้งแต่ที่นายช่วยฉันจากบรรไดที่จะล้มทับ ตอนนั้น...นายใจดีกับฉันมาก อ่อนโยน แต่ทำไมหลังจากที่นายรู้ว่าฉันเป็นลูกของแม่...ทำไมนายถึงทำร้ายฉันละ..." 


 "เพราะคำว่า...ทิฐิ...มันคัมคอฉันไว้อยู่...ทั้งที่ฉันเอง...ก็รักนายตั้งแต่ที่เจอ...แต่ก็ยังทำร้ายนาย" ไคพูดแล้วมอบจูบที่หน้าผากจงแด


 "งั้นฉันก็คง...จะลบนายออกจากหัวใจไม่ได้หรอก กับชานยอลฉันอาจจะแค่หลงและอยากแก้แค้นนาย" 


 "ฉันก็รักนาย...รักนายมานานแล้ว..." ไคว่าพร้อมกับประทับจูบของตัวเองลงไปที่ริมฝีปากนั้น 


 "อื้อ" 


 ไคคิดไว้แล้วว่าหลังจากนี้เสร็จแล้ว เขาจะขอเลิกกับชานยอลสาเหตุที่เขาคบกับชานยอลก็เพราะที่จะลืมจงแดแต่เขากับชานยอลยังไม่ได้อะไรกันนะ! มากสุดเขากับชานยอลก็คงจูบแค่นั้น
 ในที่สุดหัวใจของทั้งสองที่ต่างก็รอคำว่า "รัก" จากอีกฝ่ายเหมือนกัน คำว่ารักคำเดียวที่มันช่วยเติมเต็มหัวใจดวงเล็กๆของทั้งสองได้อย่างน่ามหัศจรรย์ 


 มันก็เปล่งออกมาจากปากของทั้งสอง...รักกันนานๆนะ คิม จงอิน และ คิม จงแด

 

 

THE END...
Talkกับไรท์

- หายหน้าหายตากันไปนานมากเลยยย เดี๋ยวไรท์มาต่อนะคะขอทำงานส่งคุณครูก่อนค่าาา 


 - อัพแล้วน้าา อาจจะมีตอนต่อเริ่มแรกความสัมพันธ์ของทั้งสอนนะคะ55+ ถ้าไรท์ไม่ขี้เกียจ55+ล้อเล่นน้าา 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

255 ความคิดเห็น

 1. #113 c0921 (@c0921) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 01:16
  โอ้ววว พี่น้องคิม
  #113
  0
 2. #112 Air_Jongdae (@Air_Jongdae) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 20:06
  หักมุมสะงั้น
  #112
  0
 3. #111 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 18:46
  พีคไปอี๊กกกก หักมุมสุด
  #111
  0
 4. #106 Ploy15546 (@Ploy15546) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 12:07
  ขอบคุณคุณผู้อ่านทุกท่านนะคะ ไรท์อาจจะยุ่งหน่อยนะคะเพราะว่าเดี๋ยวต้องส่งคุณครู งานวิชาการของโรงเรียน ปัจฉิม และก็ไปสมัครเรียนเยอะแยะวุ้นวายไปหมดเลย อาจจะอัพช้าหน่อยนะคะ ถ้าหากว่าไรท์เขียนตกหล่นบกพร่องตรงไหนต้องขอโทษด้วยนะคะ ขอขอบคุณอีกครั้งนะคะ^-^ 
  #106
  0
 5. #105 1992_loveC (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 10:17
  น่าจะมีภาคต่อนะ ระหว่าง ไค&จงแด และก็คลิปนั่น...
  #105
  1
  • #105-1 Ploy15546 (@Ploy15546) (จากตอนที่ 51)
   1 มีนาคม 2561 / 12:03
   เรากำลังคิดอยู่แบบนั้นเลยคะ ขอบคุรนะคะ^-^
   #105-1
 6. #104 21C...love (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 10:02
  จงแด!! เป็นอะไรกับ? ไค? หรือว่า... ไคเป็นผัว? จงแด!

  เอิ่มม...
  #104
  0
 7. #103 c0921 (@c0921) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 01:49
  คลิปไรง่าาาา
  #103
  0
 8. #102 DAEDUKDIK (@JEEEEEEEED) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:11
  คลิปไร.. หรือว่าาาไคกับจงแดก็...????
  #102
  0
 9. #99 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:15
  ไคก็รู้เรื่องรึเปล่า แต่ก็ยอมเหมือนกันนนนน งือออ สงสารรร
  #99
  0