ตอนที่ 37 : universe โลกของฉันและนาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 307
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  30 ธ.ค. 60

    ก๊อก!!!ๆๆๆ 


  "ครับๆรอก่อนครับ..." 


  "ฮึ้ม!วันนี้เหนื่อยอีกแล้วนะเฉิน พี่ก็ไม่รู้ว่ามันไปโมโหอะไรมา แดกเหล้าอย่างกับน้ำ" 


  "อ...อ๋อครับพี่ ยังไงก็ขอบคุณพี่แทคยอนด้วยนะครับ....ที่ช่วยแบกเฮียเลย์ขึ้นมาให้นะครับ..." 


 "อ่า~~ๆๆไม่เป็นไร ตัวเราเล็กนิดเดียวจะแบกร่างควายอย่างมันยังไง "


 "อ๋อครับ....เดินทางปลอดภัยนะครับ...." 


  เฮ้อ...เหนื่อยอีกแล้วสินะคิม จงแด...


  เหตุการ์ณที่เกิดขึ้นคงเป็นเรื่องประจำวันในชีวิตของเฉินไปแล้ว ที่ต้องคอยมาตามเช็ดตัวให้กับเลย์แฟนหนุ่มตัวเอง...ที่อยู่ด้วยกันมาได้ห้าปีกว่าๆ เลย์กับเฉินอายุห่างกันได้18ปีกว่าๆ ซึ่งปีนี้เลย์ก็อายุครบ40ปีแล้ว...


  เฉินตอนนี้ก็เป็นนักศึกษาเรียนดีของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในโซล ส่วนเลย์นั้นเป็นเจ้าของธุกกิจด้านมืดต่างๆไม่ว่าจะ ยาเสพติด ค้าบริการ อาวุธสงคราม และอะไรอีกมากมาย เรียกได้ว่าเลย์กับเฉินนิสัยต่างกันสุดขั้ว...


  เฉินเป็นคนที่ยิ้มง่าย ใจดี ร่าเริง ซื่อๆ ออกจะเป็นคนขี้สงสารคนมากกว่าแต่กับเลย์....ตรงกันข้าม....เลย์เป็นคนยิ้มยาก เป็นคนนิ่งขรึม เจ้าเลห์ และไม่เคยเมตตากับคนที่เป็นเหยื่อตัวเองแม้แต่......พี่ชายเฉิน....ก็ฆ่าได้...


  "อื้อ!...จาานอนนน" เฉินที่กำลังเช็ดตัวให้แฟนตัวเอง ก็ถูกอีกฝ่ายไล่ให้ออกไปเพราะอาการมึนเมาของตัวเอง 


  "ครับๆ...งั้นเฮียก็นอนตรงนี้นะครับ....ผมแบกไม่ไหวหรอก..." เขาเองก็เหนื่อยเหมือนกัน...


  "...." 


  "....." เฉินที่เหฌนลมหายใจเข้าออกสม่ำเสมอของเลย์ ก็เลยเดินเข้าไปเอาผ้าห่มในห้องของตัวเองที่สำรองไว้มาห่มให้แฟนตัวเอง....


  "....." 


  "ฝันดีนะครับ.....ป๊าหลับแล้วนะตัวเล็ก...." เฉินที่เอยเสียงพูดกับสิ่งที่มีชีวิตอีกชีวิตหนึ่งในท้องของเจ้าตัว....โดยคนหลับอยู่นั้น....ไม่รู้เลย.....

เช้าวันต่อมา....9.45น."อื้อ~ทำไมปวดหัวอย่างนี้ว่ะ...." เลย์ที่ตื่นขึ้นมาพร้อมกับอาการแฮ็งค์จากเมื่อคืน พร้อมกับสอดสายตาไปทั่วห้องของตัวเองเพื่อหาคนที่ทำให้เขาต้องเมาหัวลาน้ำเมื่อคืนนี้....ไปเรียนแล้วสิ..."ไปเรียนแล้ว....หึ!...." เลยที่นั้งอยู่กับที่พร้อมกับรวบรวมสติของตัวเองที่จะลุกขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัวไปทำงาน แต่ก็ต้องชะงักกับข้อความหน้าประตูห้องนอนตัวเองที่กำลังจะไปอาบน้ำ....


"ยาแก้แฮ๊งค์อยู่บนโต๊ะกินข้าวนะครับ..." ประโยคสั้นๆนิดเดียว ที่ดูเหมือนจะไม่ได้สื่ออะไรมากด้วยแต่....มันกับทำให้เลย์ยิ้มออกมาอย่างง่ายดาย พร้อมละทิ้งความโกรธของตัวเองต่อเจ้าของโน้ต...."....นี้นาย.....จะทำให้หลงจนโงหัวไม่ขึ้นแล้วนะ....คิม จงแด...." พูดกับตัวเองเสร็จ เจ้าตัวก็ไปทำธุระของตัวเองทุกอย่างจนเสร็จและไม่ลืมที่ทานยาตามที่เจ้าของโน้ตสั้ง....


มหาวิทยาลัย....


12.08น.

   "......."


   "นี้...เฉิน....เดี๋ยวนี้มีอ้วกบ้างไหม..." เสียงใสของแบคฮยอนไม่ได้ทำให้เฉินที่นั้งเท้าค้าง เหม่อลอยมองไปที่อื่น สนใจเจ้าของคำถามเลยซักนิด...


    "......."


    "เฉิน....เฉิน..." แบคฮยอนที่เห็นเพื่อนไม่ตอบตัวเอง เลยเรียกอีกครั้งพร้อมกับเขย่าแขนเฉินเบาๆ...


    "ห๊ะๆมีอะไรหรอแบค...." 


    "ฉันถามว่า...เดี๋ยวนี้นายอ้วกบ้างไหม....มัวแต่เหม่อถึงพ่อเด็กอยู่ล่ะซิ....แล้วนี้....เฮียแกรู้ยัง...." เฉินที่ได้ฟังคำถามจากเพื่อนตัวเอง ก็ยิ้มเล็กน้อยพร้อมกับตอบคำถามเพื่อนตัวเอง...


   "มีนะ....แต่มันไม่ได้แพ้หนักนะ....ส่วนเฮียก็..." เฉินที่กำลังจะอ้าปากตอบคำถามสุดท้าย แบคฮยอนก็พูดส่วนกับมาทันที...   "ยังไม่บอก....เฉิน....นายรู้ไหมกำลังทำให้ฉันเป็นห่วงอยู่....นั้นพ่อของลูกแกนะ...." 


   "......" เฉินเองก็เงียบทันที ไม่ใช่เขาไม่อยากบอกเขากลัว....กลัวว่าผู้ชายคนนั้นจะให้เขาไปเอาเด็กออก.....เหมือนกับผู้หญิงหลายๆคน....


    "เฉิน...."     "ฉันกลัว....กลัวว่าเฮียจะไม่รัก...ไม่ยอมรับ....กลัวเฮียจะให้เอาตัวเล็กออก....." 


    "......." แบคฮยอนเองก็เงียบเพื่อจะรอให้เพื่อนตัวเองระบายออกมาอีก....เขารู้ว่าเลย์เป็นคนยังไง....เพราะเลย์เป็นญาติทางฝ่ายม๊าของเขา....และเขาก็เป็นคนแนะนำเฉินให้เลย์....แต่เขามั่นใจว่าเลย์....จะไม่ทำอย่างนั้นกับเฉินอย่างแน่นอน...


     "......." 


     "เฮียบอกนายหรอ....ว่าเขาจะไม่รักนาย....ว่าเขาจะไม่ยอมรับลูกของนาย....ว่าเขาจะให้นายเอาเด็กออก....." แบคฮยอนที่ดึงให้เพื่อนตัวเองเข้ามาในอ้อมกอดของตัวเองพร้อมลูบหัวปลอมโยน 


     "ต...แต่..." 


     "ชูวน์~~เงียบก่อน....ฟังฉันนะเฉิน...." แบคฮยอนที่ส่งเสียงบอกให้เฉินเงียบและยังไม่หยุดลูบหัวเฉิน....


      "......" 


      "นายรู้ไหม......ฉันไม่เคยเห็นเฮียคบใครได้นานขนาดนี้....ไม่เคยเห็นเฮียยิ้มให้กับโทรศัพท์ตัวเองที่กำลังตอบแชทใครคนหนึ่งที่หน้าเหมือนแมว....วันนี้นะ....กลับไปบอกเฮีย.....ไม่ว่าจะเป็นยังไง.....ฉันจะไม่ยอมให้เฮียทำอะไรหลานฉันเด็ดขาดและฉันก็เชื่อว่า....เฮียจะไม่มีทางทำอย่างนั้น....แน่นอน....." 


     "......." เฉินที่ฟังอย่างนั้นก็พยักหน้ารับทั้งที่ยังอยู่ในอ้อมกอดของแบคฮยอน....

      แต่เขาสองคนจะรู้ไม่นะ......ว่ามีใครคนหนึ่งที่กำพวงมาลัยรถตัวเองอย่างไม่ชอบใจ....กับสิ่งที่เขาสองคนกำลังทำกันอยู่....และความโกรธที่หายไปแล้ว....มันกลับมาอีกครั้ง....  คอนโด....20.56น.


  แอ๊ด....ปัง...  "ทำไมเพิ่งกลับ....ไปไหนมา....เฮียบอกแล้วใช่ไหมว่าไม่ให้กลับเกิน2ทุ่ม นี้อะไร.....จะ3ทุ่มเพิ่งกลับ....." เฉินที่กำลังเก็บรองเท้าผ้าใบสีดำของตัวเองเข้าตู้รองเท้า ก็สะดุ้งกับเสียงของเลย์ที่ไม่รู้ว่ามาอยู่ข้างหลังเขาเมื่อไหร่....   "เอ่อ....ขอโทษนะครับ....วันนี้แบคพาไปซื้อหนังสือนะครับและก็เลย....กินข้าวกันครับ....." เลย์ที่ฟังคำตอบจากเฉินก็ยังเอามือกอดอกหน้านิ่ง พร้อมกับก้าวเดินมาหาเฉินช้า จนหลังของเฉินแนบติดกับประตูห้องทันที....


   "......." เลย์ที่เอามือทั้งสองข้างยันประตูไว้เพื่อกักเฉินไว้ เฉินที่เห็นว่าในเวลาข้างหน้าต้องไม่ปลอดภัยสำหรับเขาอย่างแน่อน....


   "ฮ...เฮีย....จะทำอะไรครับ....อ๊ะ!ฮ...เฮีย...ย....อย่าครับ....อ๊ะ!" เลย์ที่ตอนนี้ไซร้ซอกคอขาวๆพร้อมทำรอยคิสมาร์กแสดงให้คนอื่นรู้ว่า....นี้คนของเขา....คนอื่นห้ามยุ่ง...


   และตอนนี้เลย์เองก็จะเพิ่มเลเวลขึ้นเรื่อยๆ เฉินที่เห็นว่าอันตรายอาจจะเข้ามาถึงตัวเอง ก็ดันหน้าอกแน่นๆของเลย์ออก เลย์เองก็ยอมถอยออกทั้งที่ยังเสียดายอยู่....   "ค...คือตอนนี้ผมยังไม่โอเคครับ...." เลย์ฟังอย่างนั้นก็หันหน้าหนีพร้อมแสะยิ้มเล็กน้อย และหันมามองเฉินอีกครั้ง...


   "ทำไมถึงยังไมโอเค นี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรกกลัวอะไร หืม ไหนลองบอกเฮียหน่อยสิครับ ฟอด! คนดีของเฮีย รู้ไหม.....เมื่อคืนที่เฮียดื่มหนักก็เพราะเรานะ....เฉินเฉิน ฟอด!!" เลย์ที่ยังไม่พอจากลวมลามครั้งเมื่อกี้ก็เอาใหม่อีกรอบ พร้อมหอมแก้มทั้งสองข้างของเฉิน จนคนแต่งฟิคกลัวมันจะช้ำ     "เรื่อง....อะไรหรอครับ...."     "ไม่บอกแล้วล่ะ.....แต่....อย่าอยู่ใกล้ไอ้แบคมันเกินไป.....เข้าใจไหม หืม...."   "ครับ....เอ่อ...อ..เฮียครับ คือผมมีเรื่องจะบอก....เฮียพอก่อนนะครับ...." เลย์พลักออกจากซอกคอขาวๆก็มองหน้าเฉีนประมาณว่า"ครั้งนี้อะไรอีก"


  "งั้นพูดมา....เฮียรอฟังอยู่...."   "จะฟังรู้เรื่องไหมครับ ถ้าเฮียยังเอาแต่ซุกอยู่ตรงซอกคอผมอย่างนี้...." เลย์เลยพลักออกจากซอกคอของเฉิน และมองหน้าเฉินพร้อมกับเอามือทั้งสองข้างยันประตูสองข้างไว้ และรอฟังสิ่งทีแฟนเด็กตัวเองจะพูดกับเขา....


   "......." 


   "เฮียครับ.....ถ้า.....ในชีวิตของเราสอง....จะมีคนเพิ่มมาอีกคนหนึ่ง.....เฮียจ...จะ...." 


   "ใคร....ใครที่จะมาอยู่กับเราสองคนอีก....ไอ้แบคหรอ...." เลย์ที่เอามือที่ยันประตูออกพร้อมกับหลังหันเดินไปที่ห้องนั้งเล่น และนั้งลงกอดอกหน้านิ่งที่โซฟาสีขาวของห้องนั้งเล่น 


   "....." เฉินที่เงียบ เพราะไม่รู้จะไปต่อยังไงกับสิ่งที่เลย์ 


   "........ไม่ตอบ.......คืออะไร......" เลย์ถามย้ำอีกครั้ง แต่ก็รับการส่ายหน้าจากเฉิน.....


    "ไม่ใช่ครับ...." เฉินตอนนี้ก้มหน้าหนีสายตาของเลย์ ทำเหมือนโดนผู้ปกครองดุเรื่องกลับบ้านดึกยังไงยังงั้น....


    "แล้วมันคืออะไร!วันนี้เฮียก็เห็นกอดแทบจะรวมร่างกับไอ้แบค....สรุป....เรากับมันเป็นเพื่อนกันใช่ไหม.....เฮียกลัวว่ามันจะเล่นเพื่อนมากกว่า....." 


     "......" 


     "......" ทั้งสองคนต่างเงียบใส่กัน เฉินที่เห็นว่าถ้าเลย์ยังเข้าใจผิดเรื่องเขากับแบคฮยอนอยู่คงไม่ดี เลยเงยหน้าพูดสิ่งที่เขาก็ไม่รู้ว่า.....เลย์จะทำยังไงกับเขาและลูก....


      "ผมกับแบคเป็นแค่เพื่อนกันครับเฮีย....เรื่องที่ผมจะบอกเฮีย....ฮึก....ก็ไม่รู้ว่าเฮีย.....จะหมดรักผม....ฮึกหรือเปล่า....ฮึก...   เลย์เองก็ตกใจที่เห็นเฉินร้องไห้ นี้เขา....ทำคนที่เขารักร้องไห้....เขามันแย่จริงๆ 

     ผมท้อง!!!.....ฮึกครับ....เฮียอย่าให้ผมเอาลูกออกเลยนะครับ...." เลย์นั้งหน้านิ่งก็แสดงสีหน้าตกใจอย่างบอกไม่ถูกมันทั้ง ดีใจ มีความสุข โกรธ ความรู้สึกมัน ตีกันไปหมด แล้วนี้อะไร เฉินคิดอะไรอยู่....เขากำลังจะเป็นพ่อคนนะ นั้นลูกเขาทั้งคน....   "กี่เดือน...." 


   "ฮึก...เพิ่งจะ2-3อาทิตย์เองครับ" 2-3อาทิตย์เอง!!นั้นลูกของเขานะ....


   "แล้วถ้าไม่บอกเฮียตอนนี้....แล้วคิดว่าจะบอกตอนไหน....ท้องโต...ลูกคลอดแล้วเดินได้หรอ....เฉิน....เฉินคิดอะไรอยู่พูดมันออกมาได้ไหม....เฮียอยากรู้ความรู้สึกของเฉินในตอนนี้....เราไม่ได้มีกันแค่สองคนแล้วนะ....เรามีเขาเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่แล้วนะเฉิน" เลย์เดินไปหาเฉินพร้อมกับดึงเฉินเข้ามาในอ้อมกอดอบอุ่นของตัวเอง แล้วลูบหัว เป็นวิธีการเดียวที่จะทำให้เฉินหยุดร้องไห้ได้....


   "....ผม....กลัวเฮีย...จะหมดรักผม....จะให้ผมไปเอาเด็กออก...." เลย์ที่ฟังอย่างนั้น ก็รู้ว่าเฉินคงคิดว่าเขาจะทำเหมือนกับพวกผู้หญิงที่นอนกับเขาแล้วพอท้องมา ก็บอกว่าลูกเขา ทั้งที่มันไม่ใช่ แต่เลย์ก็เลือกที่จะไม่พูดออกไป....


  "เฮียจะบอกเฉินไว้เลยนะครับ.....เฮียไม่มีทางหมดรักเฉินอย่างแน่นอน....ไม่มีทางทำร้ายลูกของเราสองคนอย่างแน่นอน...." เลย์ก้มมองคนในอ้อมกอดของตัวเองที่พยักหน้ารับว่าเข้าใจ 


    "ผมขอโทษนะครับ....ขอโทษที่ไม่บอก...." 


     "ไม่เป็นไรครับ...อืมมม....ตอนนี้เพิ่งจะ2-3อาทิตย์กว่าๆใช่ไหมเฉินเฉิน...." 


     "ค....ครับ" เฉินที่พลักออกจากอ้อมกอดของเลย์ก็เห็นสายตาเจ้าเลห์ พร้อมเลียริมฝีปากบน ทำให้เขารู้ทั้งทีเลยว่าเลย์กำลังคิดอะไรอยู่และมันก็น่าจะเป็นเขาเองซะมากกว่าที่เสียผลประโยชน์


    "เฮียยังค้างจากเมื่อกี้....งั้น ฮึบ!! เราไปทำให้มันเสร็จๆเนาะเฮียอยากทักทายลูกด้วย...." พูดยังไม่ทันจบร่างเล็กๆของเฉินก็ถูกเลย์อุ้มลอยจากพื้น ในท่าเจ้าสาว


    "เฮีย!!ไม่เอาครับ ทักทายบ้าบออะไรครับ!" เฉินที่โวยวายพรเอมทุบไปที่หน้าอกของเลย์แรงๆ แรงแค่เนี้ยไม่ทำเขาเจ็บหรอ แต่แรงของเขาต่างหากล่ะ....ที่จะทำให้เฉินเจ็บจนร้องทั้งคืน....
 ปังงงง!!!


THE END.... 
 Talk กับไรท์


- หายไปนานเลยยยยยย เนื่องจากไรท์กำลังจะเตรียมไปแข่งโครงงานที่นครนายกเลยไม่มีเวลามาลงซักที ไหนจะ O-net วันจันทร์ที่ผ่านมาก็สอบ Pre O-net เฮ้อ....เหนื่อยจริงๆ


-เดี๋ยวเราจะมาลงต่อนะคะ อาจจะวันพรุ่งนี้รอน้าาาา....


- มาแบบงง? ตอนแรกคิดว่าวันนี้น่าจะแต่งเสร็จแต่ไรท์คิดว่าไม่นะ รออ่านพรุ่งนี้เนอะ สมองไรท์ตื้นแล้วคะเรียกง่ายๆ....คิดบ่ออก555


- มางงๆอีกแล้ว555 

  


   


  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

255 ความคิดเห็น

 1. #100 21C...love (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:12
  เฮียอยากทักทายลูก เอิ่ม!!!!
  #100
  0
 2. #65 Jessie2544 (@Jessie2544) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 15:58
  อาอี้เบาๆเดี๋ยวหลานหลุดดดด
  #65
  1
  • #65-1 Ploy15546 (@Ploy15546) (จากตอนที่ 37)
   30 ธันวาคม 2560 / 18:10
   สงสารเฉินเลย55
   #65-1
 3. #64 pramaip (@pramaip) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 13:24
  โอ้ย ทักทายลูกกกก กรี๊ดดดด เขินมาก
  #64
  1
  • #64-1 Ploy15546 (@Ploy15546) (จากตอนที่ 37)
   30 ธันวาคม 2560 / 18:26
   ทักทายแบบไหนเนี้ยยย55
   #64-1
 4. #63 army_exol (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 11:46
  เขิลแทนอ่ะ เฉินเฉินของแม่ไม่ต้องไปกลัวน่ะลูก ถ้าเฮีบอี้ไม่รับเดี๋ยวนี้จะตบให้คว่ำ
  #63
  0
 5. #62 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 22:30
  โอ๊ยยย ตื่นเต้นแทน เลย์จะว่ายังไงนะ เลย์เอ้ยแกก็หึงโหดไปป นั่นญาติแกเองนะ55555
  #62
  0
 6. #61 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 21:56
  ทำไงๆ บอกเลย์สิจงแดๆๆๆ
  #61
  0
 7. #60 pramaip (@pramaip) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 20:37
  แงงงง น้องท้องด้วย ตาพี่มัวแต่เมาไม่ได้นะ
  #60
  0