ตอนที่ 24 : Cold Water ver.SooChen

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 313
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  1 ธ.ค. 60

                                    "นี้ๆแก...รู้ป่ะว่ามีคลิปหลุดของเด็กม.เราอ่ะแก๊"                 "ใครอ่ะแก๊!"


               
                 "เอ้า!ก็นี้ไง..น้องเฉินเฉินเราอ่ะแก๊!...ไม่น่าเชื่อ..เห็นเงียบๆ..ก็แรดนี้ว่าแก...แห่ม!นั้นอาจาร์ยชานยอลเลยนะแก!ถ้าไม่เอาตัวเข้าแลกกับเกรดการเรียน..แล้วจะเรื่องอารายยย..เพราะเจ้าตัวเองก็รวยใช่ย่อย...คงได้คนทั้งม.แล้วมั่ง.."          นี้คงเป็นหัวข้อสนทนาของทุกคนในมหาลัยไปแล้วล่ะครับ..ว่ามีคลิปนักศึกษาชายกับครูหนุ่มแอบมี SEX กัน..แต่..จะมีใครรู้ไหมครับ..ว่าเรื่องที่ทุกคนคุยสนุกปาก..เพราะคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องของตัวเอง..ไม่จับเป็นต้องทุกข์ร้อนใดๆ..เฮ้อ..มนุษย์เรานี้น่าสมเพชนะครับ...           สวัสดีครับ..ผมชื่อD.O โด คยองซู ครับ ผมเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนที่ประเทศไทย..ผมละเบื่อจริงๆกับพวกผู้หญิง..ที่วันๆเอาแต่นั้งเม้าคนนูนคนนี้ไปเรื่อย..และเรื่องที่กำลังเป็นประเด็น..ก็คงเป็นเรื่องของเฉินเฉิน..เพื่อนคนไทยของผม..ที่นี้           "เอ้า!คยอง..Your good friend does not come."หึ!กระแดะสำเนียงเพื่ออะไร!


            "I don't know..."ที่จริงผมก็พูดไทยชัดอยู่นะครับ..แต่ในเมื่อยัยผู้หญิงในกลุ่มที่นั้งเม้าถามผมเป็นภาษาอังกฤษ..เพื่อโชว์สำเนียงตัวเองต่อหน้าเพื่อน..ผมก็ไม่อยากขัดความคิดเธอเท่าไรครับ...           "Wow!Yea! i know you know."รู้แล้วถามเพื่อ!           "รู้แล้ว..เธอจะมาถามฉันทำไมคริสตัล..."ผมเก็บของตัวเองบนโต๊ะ เพื่อจะหนียัยนี้ โดยที่หันหลังตอบยัยนี้ส่งๆไปแหละครับ...            "แห่ม!..ก็นึกว่าเพื่อนนายจะหน้าด้าน..เอ้ย!หน้าหน่ามามหาลัยได้นี้..แต่..ป่านนี้คงกินยาฆ่าตัวตายไปแล้วมั่ง...ใครจะไปรู้.."ปากยัยนี้เน่ายิ่งขยะหน้าเทศบาลอีกนะครับ!...            "หรอ...หมดคำถามแล้วใช่ไหม?..."ผมที่เก็บของใส่กระเป๋าเรียบร้อย ก็หันกลับมาถามเธอ ที่ตอนนี้เหมือนจะหงุดหงิงที่เห็นหน้านิ่งๆของผม..            "นี้นาย!.."เธอน่าจะโกรธด้วยแหละครับ ไม่งั้นคงไม่ยกนิ้วชี้หน้าผมเอาเรื่องอย่างนี้...ก็ผมแค่ถาม...ว่าหมดคำถามแล้วหรอ...พร้อมกับหน้านิ่ง...มันทำให้เธอโกรธตรงไหนครับ?             "ถ้าไม่มี...งั้นขอถามเธอกลับนะ...ว่าเธอนะ...เคยไปหาหมอให้หมอเขาช่วยล้างปากเน่าๆของเธอหรือเปล่า..ไม่ใช่เอาแต่นั้งเม้าเรื่องคนนูนคนนี้ไปเรื่อย...ที่สำคัญยังใส่สีตีใข่เพิ่ม...เธอว่าแต่คนอื่นว่าแรด...เธอเองมันก็ไม่ดีไปกว่าคนอื่นเลยนิ...นี้!ฉันถามจริง...เพื่อนเธอเขารู้ไหม..ว่าเธอเองก็เที่ยวไปอ่อยอาจาร์ยชานยอลเขาเหมือนกัน...แต่เพราะเขาไม่เอาไง...นี้สงสัยคงไม่เน่าแค่ปากอย่างเดียวนะ...ไอ้ข้างล่างของเธอนี้...ก็คงจะเน่าแล้วเหมือนกัน...ฉันว่าเธอควรเช็คแล้วนะ...ว่าทำไม..มันถึงขายไม่ออก..."เหอะ!ผมจะสงสารยัยนี้หรือสมเพชดีครับ แต่หน้าจะอย่างหลัง ถึงแม้ว่าผมจะเป็นคนค่อนข้างเงียบ ไม่ค่อยพูดค่อยจา แต่ผมก็ไม่ชอบฟังคนอื่นมาว่าคนที่ผมรัก และนี้ก็เป็นครั้งแรก ที่คนในม.จะเห็นผมพูดเยอะ ที่สำคัญด่าคนครั้งแรก! ผู้หญิงด้วยมึง! เอาไง! เพราะสิ่งพวกนี้ผมมักจะทำเฉพาะกับเฉินเฉินครับ 


             "กริ๊ดดดดดดด!!!!แก!!!!!!ๆๆๆๆๆไอ้เลว!"


             "ฉันเลวตรงไหน?...ฉันก็แค่พูดความจริงเท่านั้น...อ๋อ...แต่ฉันรู้แล้วแหละ...ว่าทำไมของของเธอถึงเน่า...ก็เธอเอง...ก็ได้คนทั้งม.แล้วไม่ใช่หรอ?"ยัยนี้เหมือนจะรู้ว่า ว่าผมรู้ทุกอย่างเรื่องของตัวเธอเอง ก็เริ่มหันมองคนอื่นที่กำลัง มองมายังโต๊ะของผมกับยัยนี้ พร้อมกับซุบซิบกันต่างๆนาๆ

                ไม่อยากจะเชื่อว่าคริสตัล จะโดนคยองซูเล่นงาน


                ร้ายไม่เบานี้ว้าามึง

                
                 ฉันว่าถ้าไม่ใช่จริงคยองซูบุคคลโลกลืมของม.เราไม่พูดร่ายยาวหรอกแก...


                แต่ฉันก็เคยได้ยินรุ่นพี่ผู้ชายวิศวะพูดอยู่นะแก ไม่คิดว่าจะเรื่องจริง และบลาๆๆๆๆๆ                 ยัยคริสตัลเมื่อเห็นอย่างนั้น ก็พยายามที่จะนิ่งแล้วพยายามควบคุมสติของตัวเอง


                  "เหอะ!นายมีหลักฐานอะไรจะมาว่าฉันเสียๆหาย ห๊ะ!โด คยองซู"เหอะ!หลักฐานหรอ...อืม...ผมจำได้ว่าปล่อยไปแล้วไม่ใช่หรอเมื่่อคืนนี้ หลังคลิปเฉินเฉิน2ชั่วโมง ที่ยัยนี้ปล่อยเอง เอ้?หรือว่ายังไม่มีใครเปิดดู                  "หลักฐาน...ลองเปิดดูในเพจม.ซิ..."ทุกคนในบริเวณนั้น เมื่อได้ยินต่างก็พากันเปิดดูเพจของมหาลัยทันที่ 


                  "เห้ย!แกคริสตัลจริงๆด้วยอ่ะแก"


                  "ไหน!ๆ"


            เสียงของนักศึกปีหนึ่งคนหนึ่ง ลั่นขึ้นเมื่อเห็นคลิปในเพจ และก็ตามมาด้วยเสียงมากมาย

                     ลีลาเด็ดว่ะมึง!


                    เชี่ย!กูนึกว่าจะมีคลิปเดียว..แม่งเยอะชิปหาย!กูว่าทั้งม.แล้วมึง!

              
                    ฉันว่านะ!ทั้งม.ชัวร์ป๊าบ!

                  

                "ฉันไปล่ะ...เพราะฉันคิดว่าฉันถามเธอไปเยอะแล้วหล่ะ...อ๋อ!ๆๆๆมีอีกเรื่อง...คลิปหลุดของเฉินที่เธอปล่อยนะ...คลิปนั้นมันนานมากแล้วนะคริสตัล....ตั้งแต่ที่เฉินยังคบกับอาจาร์ยชานยอลอยู่เลย...ถ้าจะปล่อยจริงๆ...ต้องปล่อยของฉันกับเฉินซิ...เพราะฉันเป็นผัวเอ้ย!แฟนเฉินนะ...คริสตัล"


                เฮ้ย...หน้ายัยคริสตัลเนี้ย...ทำไมชอบอึ้งกับเรื่อง..ที่เหมือนจะไม่มีใครรู้ด้วยครับ...พูดความจริงแล้วนะ...


                 "ก..แก!!กริ๊ดดดดดดดด!!!!!!ๆๆๆๆๆๆ"
                 หลังจากที่ผมเดินออกมาจากตรงนั้น ผมก็รีบกลับคอนโดทันทีครับ ไม่รู้ว่าเฉินจะเป็นยังไงบ้าง


       อ๊อด!!!                                     "เฉิน...คยองนะ"


                                         แอ๊ด!!!


                   "คยองหรอ...เรา...ไป!ไปให้พ้น!"เฉินที่ตอนแรกเปิดประตูออกมาพร้อมกับคราบน้ำตาของเจ้าตัว ก็ออกตัวไล่ผมทันที่ พร้อมกับจะปิดประตู แต่โชคดีที่แรงผมเยอะกว่าเฉิน ก็ดันตัวเองแทรกเข้ามาข้างในห้อง พร้อมกับล๊อคประตูเสร็จสัพ...


                  "ไป!บอกให้ออกไปไง!เรามันน่ารังเกียจ!ฮึก...เราไม่หมาะ..ฮึกกับคยอง..ฮึก"


                  "เฉิน...อดีตมันก็คืออดีต...แล้วไอ้คลิปบ้าบอนั้น...มันก็ไม่ได้วัดว่าเฉินเป็นคนไม่ดี..."


                 "แต่..ฮึก..มันวัดคุณค่าตัวเฉินได้..ฮึกใช่ไหม..คยองซู"


                 "เฉิน...คยองขอโทษ...แต่...นั้นมันคือความผิดพลาดของเฉินในอดีต...เฉินอาจจะเคยผิดพลาดมา..แต่..เฉินเคยได้ยินไหม...อย่าเอาอดีตมาทำร้ายปัจจุบัน...คยองไม่ได้สนว่าเฉินจะมีอะไรกับใครมาเยอะแค่ไหน...เพราะปัจจุบันมันเป็นของคยอง...ของเราสองคน...เพราะนี้...คือตัวตนของเฉิน...คือคนที่ไม่ชอบยุ่งวุ้นวายกับใคร...คือคนที่คยองมั่นใจว่าไม่ได้ตอแหลคยอง...คือคนที่คยองรัก..."


                   "คยองซู..."


                   "ถึงใครๆจะมองเฉินยังไง...หรือจะไม่มีใครแล้ว...แต่อยากให้เฉินรู้ไว้นะ...เฉินในสายตาคยอง...เฉินมีค่ามากกว่าคนพวกนั้นเสมอ...และถึงแม้จะไม่เหลือใคร...แต่คยองคนหนึ่ง..ที่จะไม่ทิ้งเฉิน..."


                    "ไม่ว่าอนาคตจะเป็นยังไง...เราจะผ่านมันไปด้วยกันนะ...คยองรักเฉินนะครับ"


                    "ฮึกๆ...ฮือๆ...เฉินก็รักคยองเหมือนกัน...เฉินขอโทษนะ..ที่ไล่คยอง...วันข้างหน้าจะเป็นยังไง...เฉินก็จะผ่านมันไปกับคยองนะ..."จะไม่ทิ้งเฉินจริงๆใช่ไหม...?"


                     "ครับ...คยองสัญญา"                     "อืม"กอดของคยองซู...มันอบอุ่นมากๆครับ...
THE END....            

                   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

255 ความคิดเห็น

 1. #23 NinJa_NJ (@NinJa_NJ) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2560 / 07:04
  สงสารจงแดสุดดดดด dochen คือนิพพานมากอ่าาาาาาาไรต์สู้ๆค่าาาา
   
  #23
  0
 2. #22 NinJa_NJ (@NinJa_NJ) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2560 / 07:04
  สงสารจงแดสุดดดดด dochen คือนิพพานมากอ่าาาาาาาไรต์สู้ๆค่าาาา
   
  #22
  0