ตอนที่ 13 : อาญาสองใจ(ต้องเลือก)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 347
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  28 ต.ค. 60

T
B
 
 
 
 
 
   
 

 
 
 
 
 
   
 
 
 
Related image  
                                                             Related image
                                                              
เช้าตรู่

"อื้อ"

"ตื้นแล้วหรอครับแมวน้อย...หืม...ฟอด"

"อื้อ...ชานยอลกี่โมงแย้ววว" เสียงอ้อนๆจากคนในอ้อมกอดทำให้ชานยอลอดอมยิ้มไม่ได้ และก็รู้สึกภุมิใจในรอยรักที่เขาได้ให้ไว้เพื่อตีตราว่า"คิม จงแด"นะของเขาไม่ว่าใครก็ไม่มีสิทธิ์มาแย่งไปโดยเฉพาะ"คิม จงอิน"

"10.50 โมงแล้วครับ อยากนอนต่อไหม...หืม"

"จะ 11 โมงแล้วหรอ...อ...โอ๊ย!!"

       จงแดที่ทำท่าจะลุกขึ้นมานั้งบนเตียง แต่ก็ต้องล้มตัวนอนลงไปอีก เมื่อความเจ็บจากกิจกรรมรักเมื่อคืน แล่นเข้ามาเล่นงานตรงสะโพก ทำให้ชานยอลต้องคอยๆประคองร่างกายจงแด แล้วเอาหัวเล็กๆนั้นให้มาซบกับหน้าอกแน่นๆของตัวเอง


"เจ็บไหม...ยอลขอโทษนะครับ...เมื่อคืนว่าจะอ่อนโยนแล้วแต่...มันอดไม่ได้จริงๆเพราะร่างกายของทั้งนิ้ม ทั้งลื่นมือยอล จนยอลอดไม่ไหวจริงๆครับ" ระหว่างที่ชานยอลกำลังพูดขอโทษและพรรณนาร่างกายของจงแดที่ตัวเองชอบ มือไม้ก็ไล้ไปตามแขนเล็กๆ แต่พอมีกล้ามอยู่บางเล็กน้อย พอให้สมเป้นชายชาตรีอยู่บ้าง แล้วลูบวนๆตรงหัวไหล่หร้อมกับหอมกลุ่มผมสีน้ำตาลเข้มๆที่เจ้าตัวย้อมมาได้เดือนกว่าๆแล้ว

"ยอล...แดเขินน้าาาา..." พูดพร้อมซุกหน้าเข้าไปในอ้อมกอดแสนอบอุ่นอีกครั้ง....

"555+ยอลก็เขินเหมือนกัน555+ยอลว่าเราไปอาบน้ำกันดีกว่าไหมครับ...สายแล้ว"

"ครับแต่...ยอลอุ้มแดหน่อยได้ไหม...แดลุกไม่ไหวววว" เสียงติดอ้อนๆของงแดทำให้ชานยอลระบายยิ้มออกมาพร้อมกับพูดแซวๆให้จงแดเขินจนหน้าม้วน

"ถ้าให้ยอลอุ้ม...วันนี้ไม่ได้อาบน้ำน้าาาา"

"ยอลอ่ะ!!...ตุบ!"

"โอ๊ย!...แด...ยอลเจ้บน้าาาา" ชานยอลแกล้งทำหน้าเจ็บปวดโอเวอร์...ทั้งที่จริงแล้วแรงเท่าลมตดของจงแดไม่ได้ทำให้ชานยอลเจ็บเลย

"ไม่ตองมาพูดเลย...แดไปอาบน้ำก่อนดีกว่า...เชอะ!"

"555+แมวน้อยเอยยยย"

หลังจากผ่านไปครึ่งวัน ชานยอลกลัวจงแดจะเบื่อถ้าอยู่แต่บ้านก้เลยพาจงแดออกไปเดินห้างเพื่อจะช่วยจงแดหายเบื่อได้บ้าง


"แด...แดอยากได้อะไรไหมครับ..."ชานยอลถามพร้อมกับโน้มหน้าเข้ามาถาม

"ยอล!ไม่ต้องเอาหน้าเข้ามาขนาดนั้นก็ได้"

"ทำไมคร๊าบบบบ"

"เชอะ!...แดอยากได้นักสืออ่ะยอล"

"งั้น...ขอหอมแก้มก่อน...."ชานยอลเป็นอย่างนี้เสมอถ้าจงแดอยากได้อะไร ต้องเปลื่องตัวตลอดเลย ฮึ้ย!!

"ยอล!แต่นี้มันในห้างนะ"

"ก็ไหนห้างไง..." ชานยอลตอบกลับไปอย่างหน้าทะเล้น ทำให้จงแดอดจะฝาดมือเล็กๆลงไปที่แขนไม่ได้เลย

เพี้ย!!

"โอ๊ย!!เจ็บนะเนี้ย"

"เจ็บสิดี...เล่นอะไรไม่รู้เรื่อง"

"ไม่ได้เล่น...แต่ยอลเอาจริงนะ...."

"เฮ้อ..."ฟอด!!!"พอใจยัง"

"ไม่พอ...ขอสองข้างได้ป่ะ...พร้อมๆกันน้าาา"

"ฮึ้ย!!ก็ได้"ฟอด!!!"..."ฟอด!!!"พอใจยัง" เขาไม่รู้ว่าแค่หนังสือเล่มเดียวทำไมต้องมาเปลื่องขนาดนี้เนี้ย!!

"พอใจแล้วคร๊าบบบ" ชานยอลพูดแล้วจับมือเล็กๆของจงแดไปกอบกุมแล้วก็ได้เดินไปร้านหนังสือในห้าง โดยที่มีสายตาคุ่หนึ่งนั้นมองด้วยความอิจฉา!!...เจ็บปวด!!...แค้น!!  

"หึ!!มีความสุขจริงๆเลยนะ"ปาร์ค ชานยอล"สงสัยคงถึงเวลาที่กูต้องเอาเมียกูคืนแล้วล่ะ..."คิม จงแด" ผมจะไม่ปล่อยคุณไปอีกแล้วล่ะ...เพราะคุณคือเมียผม...เป็นของผม...และจะเป็นแค่ของผมคนเดียว"


หลังจากที่ชานยอลพาจงแดไปเลือกซื้อหนังสือแล้วกว่าจะได้ก็เป็นชั้วโมง ทำให้คนตัวเล็กข้างๆเอาแต่บ่นว่า"หิวข้าวจัง"หรือไม่ก็"อยากได้ทั้งหมดเลยอ่ะ...แต่หิวข้าวแล้วอ่ะชานยอล" และอีกมากมายจากจงแด 


"แด...อยากกินอะไรดีครับบอกยอลเร็ว...."หลังจากที่ทั้งคู่เลือกหนังสือมาได้แล้ว ชานยอลเลยพาจงแดมาทางโซนอาหารตามที่คนตัวเล็กได้บ่นเอาไว้ในร้านหนังสือ 

"อืม...เราไปกินเนื้อย่างร้านนู่นไหมยอล...ตอนนั้นที่แบคมาบอกว่าอร่อย...แดว่าเราลองไปกินกันไหม"

"อื้ม...เอาสิช่วงนี้ยอลก็ไม่ค่อยได้กินนานละ..." หลังจากที่จงแดกับชานยอลตัดสินใจว่าจะกินเนื้อย่างร้านใหม่ที่เพื่อนสนิทจงแดบอกมา ทั้งคู่จึงเลือกมุมที่ไม่ติดหน้าต่างหน่อย เพราะจงแดให้เหตุผลว่า"ไม่ชอบมองคนเดินไปเดินมา"แค่นี้ละเหตุผล 

"แด...ว่าร...เรา"

"เอ้า!คุณจงอินมากินร้านนี้ด้วยหรอครับ"

"อ๋อ...ครับ...เพราะดีว่า...คนรู้จักแนะนำมาอีกที่นะครับ" จงแดที่กำลังจะบอกชานยอลเรื่องเลือกที่นั้ง แต่ต้องอึ้งกระทันหันไม่คิดว่าคๆนี้จะมาอยู่ที่นี้ จงอินเห็นชานยอลกับจงแดข้างนอกร้านตั้งนานแล้วละ...แต่ไม่คิดว่าจะบังเอิญถึงขนาดมากินร้านนี้ขนาดนั้นแต่...ก็ถือว่าโชคดี...

"หรอครับ"

"คุณชานยอลอยากนั้งทานด้วยกันไหมครับ...ถ้าไม่รังเกียจ" คิม จงอิน ตั้งใจจะให้จงแดนั้งกับเขา เขาทั้งสองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะแกล้งใส่หน้ากากใส่กันทำไม....หรือเพราะต้องการให้ใครคนใดคนหนึ่งถอดหน้ากากออกมาก่อนหรือเปล่า...เพราะจงแดอาจจะตัดสินใจได้สักที่ว่าจะเลือกใคร...ระหว่างคนที่ทาก่อนหรือคนที่มาที่หลัง

"คุณจงแดไม่สั้งอะไรหรอครับ" จงอินที่ละจากการเล่นสงครามทางสายตากับชานยอลก็หันมามาองหน้าคนหน้ารักที่นั้งตรงข้ามกับเขาข้างชานยอล ที่ตอนนี้เอาแต่ก้มมองมือตัวเองบ้าง ไม่ซบสายตาเขาบ้าง 

"เอ่อ...งั้นเอาน้ำพลัสดีกว่าครับ"

"หึ...คุณจงแดยังชอบเหมือนเดิมนะครับ...ว่าแต่คุณชานยอลรู้ไหมครับว่าคุณจงแดชอบอะไรบ้าง" หึ...เริ่มเปิดศึกแล้วหรอคิม จงอิน ได้...จะเล่นแบบนี้ใช่ไหม

"รู้ซิครับ...อะไรที่เกี่ยวกับจงแดผมก็รุ้หมดล่ะครับ...ทั้งอาหาร...ชอบอะไร...ไม่ชอบอะไร...หรือ...แม้แต่ไซส์เสื้อผ้าจงแดผมก้รู้นะครับ ไม่ใช่เพราะจงแดบอกหรอกนะครับ...เพราะว่าผมสัมผัสมาแล้วนะครับนะครับ..." หึ...เริ่มแล้วสินะ

"หึ!หรอครับ....."เก่งเหมือนกันนิ...ปาร์ค ชานยอล!!

"เอ่อ...ยอลเราไปเข้าห้องน้ำก่อนนะ...ขอตัวก่อนนะครับ"หลังจากที่จงแดหลีกตัวเองมาเข้าห้องน้ำ เพราะต้องนี้เริ่มรู้สึกว่าสถานการณ์เริ่มไม่ปกติแล้ว...ชานยอลอาจจะ...รู้แล้วก็ได้...แล้วเขาควรทำยังไงดี?...ชานยอลจะมองเขา...ยังไง...ไค...จะทำอะไรชานยอลรึเปล่า

ด้านชานยอลกับไค

"คุณจงอินนี้เก่งดีนิครับ...เก็บอารมรณ์ได้ดีเลยนะครับ...ขนาดเห็นคลิปไปขนาดนั้นแล้ว...ยังหน้าด้านที่จะยุ่งกับเมียชาวบ้านอีกหรอครับ...เขามีผัวแล้วนะครับ..."

"หึ!ผัวแล้วไงครับ...อาจจะจริงอยู่ที่มีใบทะเบียนสมรสที่ยืนยันว่าเป็นผัว...ผมจะอาจะสู้อะไรไม่ได้...แต่...ใบมันก็ไม่ได้เป็นเครื่องประกันนิครับว่า...คนเรามันจะไม่หวั่นไหว...กับคนก่อนเพราะเป็นทั้งคนแรก...รักแรก...555!!!ผมว่ายังไงก็น่าสู้ได้อยู่นะครับ...เผลอๆ...ตอนนี้ก็ยังลืมไม่ลงด้วยนะครับ...เอ่...เขาว่ากันว่ารักแรกมักลืมยากไม่ใช่หรอครับ"

"มึง!!!" ชานยอลที่ตอนนี้ทนไม่ไหวจนต้องเป็นฝ่ายเปิดอารมณ์คนแรก...จนทำให้ไคยกยิ้มอย่างผู้มีชัยชนะในการทำอีกฝ่ายเปิดเผยธาตุแท้ตัวตนออกมา...ว่าปารค์ ชานยอลก็เลวพอๆกับนั้นแหละ555!!!

"จุ๊ๆๆไม่เอาสิคร๊าบบบคุณชานยอล...โอ๊ะๆๆเดี๋ยวจงแดมาเห็นน้าาา...ว่าผู้ชายที่แสนดีอย่างปาร์ค ชานยอล...ก็เหี้ยไม่ต่างจากผมเลย...อยากรู้เหมือนกันถ้าจงแดรู้ว่ามึงมันเป็นคนแบบไหน...จงแดยังจะรักมึงอยู่รึเปล่าว่ะ...ปารค์ ชานยอล!!!"ตอนนี้ไคเองก็เริ่มสรรพนามในการเรียกคนที่เขาร่วมหุ้นด้วย...เพราะตอนนี้เขาไม่สนแล้วว่าจะเป็นยังไง...จะได้หรือจะเสีย...ถ้าได้จงแดก็จะกลับมารักอีกครั้งเพราะเขาเชื่อว่าจงแด...ยังไม่หมดรักเขาอย่างแน่นอน...ถ้าเสียก็คือ...เขาต้องเสียจงแดไปให้ผู้ชายอย่างชานยอล

"อ.."

"ยอล..." ชานยอลที่กำลังจะพนคำด่าใส่ไค...ตอนนี้แทบจะเปลี่ยนคำพูออย่างไวเมื่อเห็นคนที่รักเรียก...เพราะตอนนี้เขาไม่อยากให้จงแดมองเขาในทางที่ไม่ดี...เพราะไม่ใช่เขาไม่รู้ว่า...คิม จงแดยังรักคิม จงอินอยู่...เพราะตอนนี้ที่ตัวเขาเองเหนือกว่าจงอินตรงที่มีใบทะเบียนสมรสและก็ตรงที่จงแดรักเขาเหมือนกัน...แต่เขาไม่รู้ว่าจะเท่าจงอินรึเปล่า...ตอนนี้

"มีอะไรรึเปล่าแด..."

"คือแดอยากกลับบ้านแล้วอ่ะยอล...แดรู้สึกปวดหัวยังไงก็ไม่รู้..."

"งั้น..ผมว่าคุณจงแดกลับไปพักผ่อนเถอะครับ..."ไคเอ่ยออกมาอย่างเป็นห่วงจงแด...

"งั้นยอลว่าเรากลับกันเถอะเนอะ...ขอตัวนะครับคุณจงอิน...หวังว่า...คราวหน้าจะได้เจอกันใหม่นะครับ" 

"ครับ คุณปาร์ค ชานยอล" แล้วเราจะได้เจอกันปาร์ค ชานยอลแต่...คงเป็นตอนที่มึงหายไปจากโลกนะหึหึ!!!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

255 ความคิดเห็น

 1. #146 Thanachawan (@Thanachawan) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 01:29
  MP5ไหมคะVS5ก้โอนะเอ๊ะ!หรือM16ดี
  #146
  0
 2. #17 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 17:10
  สามพีเป็นไงคะ
  #17
  0
 3. #16 Air_Jongdae (@Air_Jongdae) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 20:06
  โอ้ยยยยยยยยย เราสองสามคน
  #16
  0
 4. #15 Jessie2544 (@Jessie2544) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 17:29
  โอ้ยยยย อิชั้นกลัวใจจงอินอ่ะงื่ออออออ
  #15
  0