เรื่องจริง (true story)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 298 Views

 • 1 Comments

 • 3 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  4

  Overall
  298

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

สื่งที่เห็น...มีอดีต...ที่หลายคนคงอาจจะไม่เข้าใจ...ในเหตุผลที่ทำ...แต่ที่ทำเพราะรักคนที่ให้คำสัญญาในวันนั้น...และอีกคน...ที่ทำลงไปทั้งหมด....เพราะรักเขามาก...แม้จะเลวในสายตาใครหรือคนที่รัก...ก็ยอม


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
T
B
เรื่องนี้ต่อจากเรื่อง อยากได้คืน คือเรื่องนี้จะเล่าว่าทำไมจงแดถึงขอเลิกพี่อี้นะค่ะ เล่าอดีตค่ะว่าทำไมเพื่อนรักอย่างพี่คริสกับพี่อี้ถึงเลิกเป็นเพื่อนรักค่ะอู๋ อี้ฝาน หรือ คริส 

"ผมยอมให้คนอื่นมองผมเลว...ถ้ามันทำให้เขาอยู่กับผม...ผมก็ยอม"
คิม จงแด หรือ เฉิน 

"ผมยอมทุกอย่าง...ถ้าเขาไม่ทำร้ายคนที่ผมรัก...แม้จะผิดสัญญา..."

อันนี้มาสปอยกันก่อนเด้อจร้า....


เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 8 มี.ค. 61 / 17:54

บันทึกเป็น Favorite


เมื่อ2ปีก่อน....


 "จงแดวันนี้เก่อมีประชุมนะครับ กว่าจะเสร็จก็ดึกเลย เก่อเลยคิดว่าจะนอนอยู่ที่บริษัท ขอโทษนะครับที่ไม่ได้กลับไปกินข้าวเย็นด้วย ไม่โกรธเก่อเนอะ" 


   "พูดมาซะขนาดนี้แล้ว ไม่โกรธหรอกครับเก่อ ผมเข้าใจ ที่จริงงานบริษัทก็เยอะตลอดหล่ะครับ ผมบอกให้ผมไปช่วยก็ไม่เอา เฮ้อ~~"


   "ก็เก่อไม่อยากให้จงแดเหนื่อยนิครับ"


   "มันจะเหนื้อยอะไรคร๊าบบเก่อ~~~แค่นั้งบนโต๊ะในห้องเก่อ กับกองแฟ้มประมาณ5-10กอง ได้(มั่ง)ครับ แค่ปวดเมื่อยตามคอและนิ้วมือนิดหน่อย พักและยืดเส้นยืดสายนิดหน่อยก็หายแล้วครับเก่อ~~"


   "55!คร๊าบบ~~แต่!ไอ้กองแฟ้มเอกสารเนี้ยยย ประชดเก่อรึเปล่าครับ?"


   "เปล๋า~~55!ครับ งั้นผมไม่กวนเก่อแล้วนะครับ สู้ๆนะครับเก่อ บายๆครับ" ไม่เป็นไรน้าาจงแด...เก่อติดประชุมน้าาา~~แค่วันเดียวเอง....
อ๊อด!!!!เสียงกดกริ๊ง...ใครมา?     "ใครคร๊าบบ"หรือจะเก่อ เก่ออาจจะแกล้งหลอกเราก็ได้ว่าประชุม....


     "เฮียเองจงแด"อ๋อ!เฮียคริสนี้เอง เฮียคริสเขาเป็นเพื่อนกับเก่อครับ ว่าแต่ เฮียมาทำไม?


     "ครับๆๆๆรอแปบนึงครับเฮีย"แอ๊ด~~


     "เฮียมีอะไรหรอครับ เก่อไม่อยู่ดื่มด้วยหรอน้าาา~~"ผมถามเฮียคริสในขนาดที่ยื่นหัวออกไปนอกประตูเองครับ


    "เปล่าหรอก เฮียมีเรื่องจะคุยกับเรานะจงแด" กับผม...


    "อ๋อ!หรอครับ งั้นเฮียเข้ามาข้างในก่อนครับ"ในขนาดที่จงแดหันหลังเพื่อที่จะเดินไปที่ห้องนั้งเล่น เปิดประตูทิ้งไว้เพื่อให้คริสเข้ามา ในขนาดที่จงแดจะเดินถึงห้องนั้งเล่น ก็ต้องสดุงสุดตัว เมื่อคริสเข้ามากอดจากข้างหลัง ทำให้จงแดต้องยืนนิ่งๆ แข็งเป็นหิน


    "เฮียรักจงแด รู้ใช่ไหมครับ" ใช่รู้ จงแดรู้ แต่เจ้าตัวพยายามจะรักษาคำว่าพี่น้องของตนกับคริสเอาไว้ เพราะจงแดไม่ได้คิดกับคริสเกินกว่าคำว่าพี่น้องเลย 


   "เฮียครับ ปล่อยผมก่อนครับเฮีย " จงแดที่ตอนนี้พยายามจะเอามือปลาหมึกของคริสออกจากเอวตัวเอง ก็เป็นเรื่องยาก เพราะถึงจงแดจะเป็นผู้ชาย แต่ก็ตัวเล็กกว่าคริสอยู่ดี ไหนจะแรงที่ไม่รู้ว่าคริสไปเอามาจากไหนอีก


    "จงแด จงแดมาคบกับเฮียไม่ได้หรอ"


    "เฮีย ผมไม่ได้รักเฮียแบบนั้น ผมให้ได้แค่พี่น้องครับ ที่สำคัญผม ผมรักเก่อครับเฮีย" 


     "รัก!ทั้งๆที่บริษัทน้ำหอมมันจะไปไม่รอดนะหรอ! หึ!ถ้าเกิดผู้ถือหุ้นทางแคนนาดาถอดหุ้นออกจากบริษัทมัน คิดหรอว่ามันจะมีอะไรให้นาย!" ใช่รัก และก็จะรักตลอดไป ถึงต่อให้ผู้ชายที่ชื่อว่า จาง อี้ชิง ไม่เหลืออะไรเลย ผมก็รักและอยู่เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ชายที่ชื่อว่า จาง อี้ชิง


      "นี้!!เฮียคริส!ปล่อยผมนะครับ!!นี้ปล่อยสิ!!ครับ!!" คริสอาศัยจังหวะที่จงแดมัวคิดอะไรอยู่ไม่รู้ อุ้มจงแดจากพื้นในท่าเจ้าสาว จงแดที่เห็นว่าจะมีภัยมาหาตัวเอง ก็ทั้งทุบ ทั้งตี ที่หน้าอกของคริสพร้อมกับส่งเสียงบอกให้คริสหยุดการกระทำที่ทำกับเขา....แต่ขอโทษนะ!!....คริสยอมเป็นคนหน้าด้านแย่งแฟนเพื่อน....
    ตุบ!! คริสจัดการโยนจงแดไปที่เตียงของเจ้าตัว จงแดที่ตอนนี้ถอยหนีจนหลังชิดกับหัวเตียงก็พยายามจะหาทางหนีออกไป โชคดีที่ประตูห้องนอนของเขาคริสไม่ได้ปิด ต้องวิ่ง วิ่งให้เร็วไปที่ประตูห้องนอน แต่ในขณะเวลาเดียวกันคริสก็ค่อยๆย่างกายตัวเองเขามาหาจงแด 


    "ฮ....เฮีย!เฮียปล่อยผมนะครับ!ปล่อยสิ!" จงแดที่ตกใจเมื่อคริสจับที่ข้อเท้าของเขาพร้อมกับดึงมานอนใต้ร่างของคริส โดยที่คริสคร่อมระหว่างขาของจงแดพร้อมใช้มือของเจ้าตัว กดข้อมือเล็กๆของจงแดทั้งสองข้างลงบนที่นอนผ้าปูสีขาว และซุกไซร้ซอกคอขาวๆของจงแดอย่างบ้าคลั่ง...


   "......."    "ฮ...เฮีย...ปล่อยผมไปเถอะนะครับ....อย่าทำแบบนี้เลย ฮือๆ" จงแดยกมือขึ้นมาไหว้ขอความเมตตาจากคริสที่กำลังซุกไซร้แถวซอกคอเขาอยู่


    "ไม่ต้องห่วงนะครับ....เฮียจะทำอย่างอ่อนโยน....จะไม่รุนแรงนะครับ ฟอด!!คนดีของเฮีย..." คริสไม่ได้สนใจเสียงขอร้องจากจงแด แต่กลับเมินเฉยใส่ พร้อมกับเกลี่ยน้ำตาของจงแดและก้มลงมอบจูบที่แสนจะอ่อนโยนแต่ก็มีความเร่งเร้าอยู่บ้าง...


    "อื้อ!!ฮือๆอื้อ!!ฮือๆไม่!...ปล่อยผม!...ฮือๆๆ...อื้อ!!!" จงแดที่ไม่ยอมเปิดปากให้ลิ้นของคริสได้เข้าไปชิมความหวาน จนเมื่อเจ้าตัวอ้าปากขอร้อง คริสเลยใช้จังหวะนั้นสอดลิ้นเข้าไปในยอกล้อกับลิ้นของจงแด ที่พยายามจะถอยหนี......จน
    พลั้ก!!ตุบ!!! จงแดที่รวบรวมแรงทั้งหมดถีบเข้าไปเต็มแรงที่หน้าท้องของคริส โดยที่มีคริสลงไปนอนลงข้างล่างเตียง จงแดเลยใช้โอกาสนั้นวิ่งออกมาจากห้อง จนใกล้จะถึงหน้าประตูแต่.......

   "ผัวะ!อั๊ก!....อ.." คริสก็ยังคงเป็นคนที่เร็วกว่าอยู่ดี โดยที่มีจงแดลงไปนอนกุมท้องตัวเองที่โดนต่อยจากคริสอย่างแรง.....


  "เฮียว่า....จะอ่อนโยนกับเราแล้วนะ....จงแด...." คริสที่ตามคร่อมร่างของจงแดที่พื้น พร้อมซุกไซร้ซอกคอ


  "....ฮือๆ...ฮ....เฮีย....ปล่อยผมไปเถอะ....ฮือ..." 


  แควก!!! คริสไม่ได้สนจงแด....แต่กลับเลือกที่จะชีกเสื้อของจงแดออกพร้อมกับ....หน้าอกขาวๆของจงแดที่ปรากฏต่อสายตายคริส มันยิ่งทำให้ความเป็นชายของคริสในร่มผ้าขยายตัวทันที....


  จ๊วบๆๆ!!!พร้อมกับคริสโน้มหน้าของตัวเอง ไปดูดดื่มยอดอกสีสวยนั้น โดยที่มี....


  "ฮือๆ....ปล่อยผม...อ๊ะ!...ฮือๆๆ...ฮ....เฮีย...." เสียงของจงแดร้องขอให้หยุดการกระทำทั้งหมด
  "อ๊าๆๆ!!!มันรัด....อือ!!เกินไป...ล...แล้วนะ....จงแด...." 


  "อ๊ะๆๆ!!ฮือๆๆ...ฮึกๆๆอื้อ!!" 
  และคืนนั้น....ก็มีทั้งเสียงครางของความสุขจากคริสและเสียงความเจ็บปวดของจงแดปะปนกันไปทั้งคืน.....พร้อมกับที่คริสไม่หยุดโยกเอวและส่งแรงกระแทกใส่จงแดหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ....
   

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ kimchen_2135 จากทั้งหมด 5 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 AiR
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 15:41
  ติดตนร้าาาสาา
  #1
  0