มาเฟีย​ขังรัก​ PutterVenut​SPECIAL - นิยาย มาเฟีย​ขังรัก​ PutterVenut​SPECIAL : Dek-D.com - Writer
×

มาเฟีย​ขังรัก​ PutterVenut​SPECIAL

ยอดวิวรวม

484

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


484

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


12
จำนวนตอน : 13 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ส.ค. 65 / 18:48 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 โปรยปราย

“ฉันคิดถึงเธอจังเลยเด็กน้อย จำฉันได้ไหม” เขาเอ่ยพูดด้วยน้ำเสียงเย็นยะเยือกทั้งที่ไฟแค้นในใจมันร้อนระอุ มือหนาลูบรอยแผลเป็นที่อกข้างซ้ายของตัวเองเบาๆ ขณะที่เดินเข้าไปใกล้เด็กสาว “แล้วจำแผลนี้ได้หรือเปล่า”

“คุณพัตเตอร์”

“ฉันถามว่าจำแผลนี้ได้ไหม!” น้ำเสียงของเขาเกรี้ยวกราดจนวีนัสสะดุ้งตกใจ

“อึก! ปะ..ปล่อยหนูไปเถอะนะคะ” เท้าเล็กพยายามขยับหนีแต่ก็โดนมือหนาเอื้อมขึ้นไปดึงข้อขาลงมาอยู่ตรงหน้าของเขาอย่างแรง ส่งผลให้ร่างของเธอไหลถลาลงตามแรงลากอย่างเลี่ยงไม่ได้ เขาใช้เข่ากดทับเรียวขาทั้งสองข้างเอาไว้จนเธอไม่สามารถออกแรงขยับไปไหนได้

“ถ้าฉันใจดีขนาดนั้น ฉันคงไม่เสียเวลาจับเธอมาตั้งแต่แรก”

“หนูกลัวแล้ว ฮือๆ” หยาดน้ำตาไหลพรากอาบแก้มสวยไม่ขาดสาย มาเฟียหนุ่มมองคนตัวเล็กด้วยแววตาที่เย็นชา ก่อนจะบิดยิ้มออกมาราวกับถูกปีศาจร้ายครอบงำ

มือหนาปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีขาวออกทีละเม็ดอย่างบรรจง เผยให้เห็นชั้นในสีเนื้อ ใบหน้าคมคายก้มลงไปขบเม้มซอกคออย่างหื่นกระหาย

คนไม่มีทางสู้ทำได้เพียงสะอื้นไห้ออกมาด้วยร่างกายที่สั่นเทา ข้อมือทั้งสองแดงช้ำเพราะถูกตรึงด้วยโซ่เหล็ก ยิ่งออกแรงขยับก็ยิ่งรู้สึกเจ็บ เธอจึงเลือกที่จะอยู่นิ่งๆ ปล่อยให้เขาทำตามใจชอบ

“หึ” พัตเตอร์ยิ้มเยาะด้วยความสะใจ โกรธแค้นมานานหลายปีในที่สุดก็ได้ชำระแค้นสักที

เขาไม่คิดว่าระหว่างเธอกับเขาจะลงเอยเช่นนี้ เขาไม่ใช่ผู้ชายมักมากที่เอาใครไม่เลือก

...ส่วนหนึ่งก็รักเธอเหลือเกิน

sds

สวัสดีนักอ่านที่น่ารักของควีนทุกท่านค๊าบ เจอกันอีกแย้ววว เย้ๆ ใครที่เคยอ่านเรื่องมาเฟียขังรัก ต้องห้ามพลาดเรื่องนี้เลยน๊า เนื่องจากควีนได้นำเรื่องสั้นดังกล่าวมาเขียนใหม่ภายใต้ชื่อ #PutterVenutSPECIAL ซึ่งจะมีเนื้อหารายละเอียดยิบย่อยเยอะว่าเดิมมาก

ก่อนอื่นต้องขอเท้าความก่อนนะคะ Set Mafia short story เป็นนิยายเรื่องสั้น 7 ตอบ (จบ) มีทั้งหมด 6 เรื่อง และนิยายเรื่องมาเฟียขังรัก คือ 1 ใน 6 เรื่องนี้ ควีนตั้งใจเขียนขึ้นมาเพื่อสนองนีดตัวเองล้วนๆ ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้ผลตอบรับที่เกินคาดขนาดนี้ กรี๊ดดดดดดด

ควีนชั่งใจอยู่หลายวันว่าจะไปต่อดีไหม แต่ด้วยใจควีนเองก็อยากเขียนเรื่องนี้ต่อเหมือนกัน ยิ่งมีนักอ่านคอยซับพอร์ตขนาดนี้ ใจคนเขียนมันฟูมากจริงๆ ควีนเลยตั้งใจว่าไปต่อให้สุดเลยดีกว่า มีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับพัตเตอร์และวีนัสที่ควีนไม่ได้บรรยายออกมาในเรื่องสั้น ซึ่งทุคนจะได้อ่านพร้อมกันในเรื่องยาวนี้แน่นอนค๊าบ

เรื่อง #PutterVenutSPECIAL เป็นเรื่องรักโรแมนติกคอมเมดี้ เบาสมอง ฮาน้ำตาเล็ด มีดราม่าบ้างประปราย อีโรติกนิดหน่อย (มั้ง) 555

พัตเตอร์..พระเอกของเรื่องไม่อ่อนโยน ปากร้าย เจ้าเล่ห์เจ้าแผนการ

วีนัส..นางเอกของเรื่องฉลาดทันคน สวย น่ารัก เนิร์ดแสบ ฝากเอาใจช่วยนางเอกจากเงื้อมมือพระเอกของเรื่องนี้ด้วยนะคะ

ควีนพยายามอย่างสุดความสามารถในการถ่ายทอดเรื่องราวนี้ออกมาผ่านหนึ่งสมองน้อยๆ และสองมืออวบๆ หวังว่าทุกคนจะได้รับความสุขและความสนุกสนานจากเรื่องนี้นะค๊าบ

ถ้าหากมีข้อผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยน๊า

sds

sds

 


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น