สามีเช่นข้าจะทำให้เจ้าตกหลุมรักเป็นครั้งที่สอง(ภาคต่อจาก สตรีเช่นข้า ใครกล้าลิขิต) - นิยาย สามีเช่นข้าจะทำให้เจ้าตกหลุมรักเป็นครั้งที่สอง(ภาคต่อจาก สตรีเช่นข้า ใครกล้าลิขิต) : Dek-D.com - Writer
×

สามีเช่นข้าจะทำให้เจ้าตกหลุมรักเป็นครั้งที่สอง(ภาคต่อจาก สตรีเช่นข้า ใครกล้าลิขิต)

"สมองท่านมีปัญหาหรือย่างไร สตรีมากมายในใต้หล้าล้วนหน้าตางดงาม เหตุใดต้องตามตอแยสตรีอัปลักษณ์เช่นข้าด้วย"

ผู้เข้าชมรวม

396

ผู้เข้าชมเดือนนี้

47

ผู้เข้าชมรวม


396

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


16
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ก.ค. 66 / 21:49 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 เมิ่งลี่อิน สตรีอัปลักษณ์ผู้มีปานแดงอยู่บนใบหน้าผู้ไม่ปรารถนาจะออกเรือน กลับมีบุรุษรูปงามผู้รั้งตำแหน่งแม่ทัพใหญ่แถมพ่วงด้วยตำแหน่งอ๋องคอยตามตื้อไม่เลิก เมื่อนางถามถึงเหตุผลที่เขาคอยตามตอแยนาง ก็ถึงกับผงะเมื่อเขาให้คำตอบว่า "เพราะเจ้าเป็นของข้า" นางน่ะหรือเป็นของเขา? ตั้งแต่เมื่อใดกัน

แท้ที่จริงแล้วนางมีความเป็นมาอย่างไรถึงทำให้บุรุษที่เพียบพร้อมอย่างเขาถึงกับยอมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้นางมาครอง เราไปค้นหาคำตอบไปพร้อมๆกันในวันที่ 13 เมษายน นี้ อย่าลืมเก็บเข้าชั้นเพื่อรอการอัพเดทด้วยนะคะ

คำชี้แจง

ยังคงคอนเซปต์เดิมนิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการของผู้เขียน บางครั้งความสมเหตุสมผลก็หามีไม่ ฉากหวานๆของพระนางก็ยังคงมีเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือพระเอกรุกหนักมาก หน้าด้านหน้าทนสรรหากลอุบายเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดนางเอกของเรา..คริ..คริ..สปอยแค่นี้ที่เหลือไปติดตามกันนะคะ

ผู้ใดค้นพบนิยายเรื่องนี้ถือว่าเรามีวาสนาต่อกัน เมื่อสวรรค์ลิขิตแล้วเราจะครองรักกันไปจนแก่เฒ่าไม่ผิดต่อฟ้าดินและจะไม่มีวันพรากจากกัน ..โอม..เพี้ยง..

เสวียนลี่อิง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น