200DAYS ยื้อเวลารัก - นิยาย 200DAYS ยื้อเวลารัก : Dek-D.com - Writer
×

200DAYS ยื้อเวลารัก

เมื่อสวรรค์เมตตาให้กลับมาหาลูก แต่สวรรค์ไม่ให้เงินมาด้วย

ยอดวิวรวม

3,291

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


3.29K

ความคิดเห็น


114

คนติดตาม


109
จำนวนตอน : 102 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 มิ.ย. 65 / 22:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


#200DAYS ยื้อเวลารัก

เพราะความไม่สมหวังทุกด้าน ‘ธนัชชา’ จึงเลือกโยนชีวิตเน่า ๆ ทิ้งไป โดยหลงลืมไปว่ายังมีลูกน้อยรอคอยอ้อมกอดของแม่อยู่เบื้องหลัง เมื่อคิดได้ก็สายไปเสีย วิญญาณบาปวนเวียนรอบตัวลูกสาว ‘น้องยิ้มใส’ ถึงสี่ปีเต็ม อยากกอดยามลูกร้องไห้ อยากปกป้องยามลูกถูกรังแกหากทำอันใดไม่ได้เลย มันน่าปวดใจเหลือเกิน

ทว่าวันหนึ่งสวรรค์มอบโอกาสให้วิญญาณบาปมีชีวิตอีกครั้ง ธนัชชาไม่ลังเลเลยรีบกอดโอกาสนี้ไว้แน่น ถึงแม้จะต้องอยู่ในร่างคนอื่น ถึงแม้จะมีเวลาเพียงสองร้อยวันก็ตาม การกลับมาคราวนี้เพื่อแก้ไขความผิดบาปทั้งหมดโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับลูกสาวผู้น่าสงสาร สองร้อยวันสำหรับคนอื่นอาจยาวนาน สำหรับเธอแล้วมันมีค่าทุกนาที

#เริ่มต้นใหม่ #แก้ตัวใหม่ #เป็นคนใหม่


_____________

▪️200days แด่รักแท้ของแม่

▪️200days แด่ความสัมพันธ์อันยากจะอธิบาย

▪️200days แด่การจากไปโดยไม่ไม่อะไรติดค้าง

_____________

 

 

ขอเชิญพบกับ

 

sds

image : lui haikuan

     ‘ยู’ ชายหนุ่มวัย 38 ปี เจ้าของรีสอร์ตหลายแห่ง ความผิดพลาดในอดีตทำให้เขาจมอยู่ในความผิดหวัง ความสดใสแลรอยยิ้มถูกกลืนหายไป เหลือเพียงความแข็งกระด้างเย็นชา หากวันนั้นไม่คิดทำลายคนอื่น เขาคงไม่ยืนอยู่ในสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเช่นนี้ ต้องมาคอยเลี้ยงลูกที่ไม่ตั้งใจให้เกิด เอาเถอะ มันคือผลกรรมของเขาเอง ยอมรับมันก็ถูกต้องแล้ว

 

 

______________

sds

image : Zhang yung enna

     ชาร์ม’ หรือร่างใหม่คือ ‘วิเวียน’ วิมลิน พรหมบุญ สวรรค์มอบโอกาสให้เธอเกิดใหม่ในร่างวิเวียน หญิงสาววัยเบญจเพสผู้ซึ่งมีชะตากรรมเหมือนกันแทบจะทุกกระเบียดนิ้ว ชาร์มกลับมาเพื่อแก้ไขความผิดบาปทั้งหมดโดยเฉาพะกับลูกสาว อยากขอโทษที่ครั้งนึงเคยคิดว่าลูกน้อยคือความผิดพลาด เธอจะกอดลูกเอาไว้ให้นานที่สุด ให้ความอบอุ่นให้มากที่สุดก่อนจะจากไปตลอดกาล

 

 

_____________

sds

image : น้องจีอึน

     ‘ยิ้มใส’ เด็กหญิงวัยสี่ขวบ น้องคือผลพวงจากความผิดบาปของยุทธภพและธนัชชา อารมณ์ชั่ววูบของผู้ใหญ่ก่อกำเนิดเด็กน้อยไร้เดียงสาอย่างไม่ได้ตั้งใจ น้องเกิดมาท่าทกลางความเกลียดชังของหลายคน แม้แต่พ่อแท้ ๆ ยังเฉยชาต่อน้องเลย

 

_____________

สวัสดีค่ะรีดดี้จ๋า มาพบกับเรื่องใหม่กันเถอะ นิยายเรื่องนี้แนวเกิดใหม่นะคะ ไม่ใช่แนวแฟนตาซีจ๋าขนาดนั้นเลยมาจัดอยู่ในหมวดรักโรแมนติก ตอนแรกแป้งไม่คิดจะเขียนเรื่องนี้เลยด้วยซ้ำค่ะ แต่สงสารน้องยิ้มไม่ไหวแล้ว อยากให้น้องมีความสุขบ้าง เลยไปปลุกแม่ชาร์มขึ้นจากความตายนี่แหละค่ะ ความสงสารเป็นเหตุสังเกตได้ สร้างน้องมาเอง เปราะบางเอง TT

ส่วนรีดดี้ที่จ๊ะเอ๋มาเรื่องนี้เรื่องแรกอาจจะงง ๆ ว่าสองคนนี้ไปทำอะไรผิดพลาดมา เล่าไปรีดดี้น่าจะปิดนิยายเรื่องนี้ทิ้ง (ฮ่า) เปิดใจให้คนเลวเขากลับตัวด้วยนะคะ TT

ส่วนเรื่องนี้มาเปิดไว้ก่อน ยังไม่อัปเดตเร็ว ๆ นี้เด้อ มาเปิดจองชื่อไว้ก่อน

และสุดท้ายขอบคุณรีดดี้ผู้น่ารักทุกท่านนะคะที่ยังคอยซัปพอร์ตแป้งเสมอมา รักนะ ❤

(ผลงานที่ผ่านมาจิ้มหน้าโปรไฟล์ไปตำกันค่ะ ^^)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

114 ความคิดเห็น