Falling in love with you [ YugB ft.JackJin ] #ตกหลุมรักยูคบี

ตอนที่ 1 : Character♡

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 126
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  17 มี.ค. 62


Yugyeom top! × Jaebeom low!


#YugBคิมยูคยอม

เด็กผู้ชายที่มีไฝสองจุดบนเปลือกตาข้างซ้ายเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีอิทธิพลต่อผมในวัยเด็กหัวใจเต้นรัวราวกับเพิ่งหยุดวิ่งหมาดๆ -///- โชคไม่เข้าข้างเอาซะเลย ทางบ้านผมทำธุรกิจรับเหมา เป็นเหตุให้ผมต้องย้ายบ้านจากเขาไป ผมคิดถึงรอยยิ้มของเขามาก ผมทุ่มเทตามหาเขาตลอดระยะเวลาหลายสิบกว่าปีได้ หน้าตลกจัง ผมพยายามแทบตายกลับคว้าน้ำเหลว บทจะง่ายก็ง่ายจนเหลือเชื่อ เขาเป็นเพื่อนของพี่รหัสผมเอง แต่พอเจอก็ไม่ง่ายแหะ ดูท่าเขาน่าจะจำผมไม่ได้นะสิ ผมต้องทำไง รื้อฟื้นความทรงจำหรือเริ่มต้นใหม่ดี?


อิมแจบอม

เด็กยักษ์นี่ใช่น้องรหัสของไอ้แจ็คสันรึเปล่า ตามวอแวผมจัง ไม่ไปตามพี่รหัสมันบ้างเลย เออ ช่างมัน จะว่าไปดีออก(ฮั่นแน่! รู้นะ ไม่ต้องผวนเลย-__-) คอยไปรับไปส่ง เลี้ยงข้าว พาไปเที่ยว แถมรู้ใจซื้อนมสตอเบอร์รี่ยี่ห้อโปรดผมมาให้กินวันละกล่องด้วย<3 เหมือนมีบอดี้การ์ดส่วนตัวและธนาคารเดินได้อย่างนั้นหล่ะ^0^

Jackson top! × Jinyoung low!


#JackJinแจ็คสันหวัง(จินยอง!?)*-__-

ผมเป็นพี่รหัสของยูคยอมเด็กร่างโย่ง ผมน่ะไม่อยากให้มันมายืนใกล้ ส่วนสูงผมกับมันห่างกันอย่างหมาโกล์ดเด้นกับหมาปั๊ก น้ำตาจะไหล เห็นขาผมไม่ค่อยยาว(อย่าใช้สั้น มันเจ็บนะเฮ้ย!! ;__;)แต่เป็นถึงอดีตนักกีฬาฟันดาบของฮ่องกงดีกรีเหรียญเงินโอลิมปิกนะครับ ไม่ได้โม้!! เฮ้อ ผมรูปหล่อ พ่อรวย ...ใหญ่ (เฮ้! คิดไรกัน บ้านหลังใหญ่หรอก-..-) เรียกได้ว่าเพียบพร้อมพอสมควร แล้วทำไมผมยังจีบจินยองไม่ติดสักทีวะ เดี๋ยวจับฉุดแม่งให้รู้แล้วรู้รอด


พัคจินยอง

ย๊าส์! อิตาบ้าสั้น(แจ็คสัน)โคตรน่ารำคาญ ตายยากเหลือเกิน ผมบอกปฏิเสธเป็นพันๆครั้งพันๆรอบ ก็ยังเสนอหน้ามาให้เห็นทุกวันอยู่ได้ พาคนรอบข้างเข้าใจผิดคิดว่าเป็นแฟนกัน จนไม่มีใครกล้ามาจีบผมแล้วเนี่ย ด้านเหลือเกิน สงสัยต้องซื้อกระดาษทรายให้ขัดหน้าแล้วแหละㅍㅅㅍ*Hashtag #ตกหลุมรักยูคบี


Contact me TW @PiperitaWriter


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #2 jiaporn6323 (@jiaporn6323) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 09:32

  รออออออออออออ
  #2
  0