Identity v l [ The Ripper & Mercenary ] Don't Toy With Me.

ตอนที่ 3 : Second Toy ...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,413
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 114 ครั้ง
  1 ต.ค. 61

"แฮ่กๆๆ เหนื่อยจังไม่ไหวแล้ว จะตายอยู่แล้ว" เสียงหัวเองก็หยุดไปแล้ว แสดงว่าไม่ได้อยู่แถวนี้สินะ

หมับ!


"เฮือก!!"
"นาอิบ?" คุณหมอ? "เป็นไงบ้างแผลลึกเชียว เดี๋ยวฉันรักษาให้นะ""ขอบคุณครับ""ตอนนี้เทรซี่กำลังถอดเครื่องสุดท้ายอยู่แล้วเราจะออกไปด้วยกันนะ""แล้วคุณมาร์ธ่าล่ะครับ เห็นเธอบ้างหรือเปล่า?" ผมชักเป็นห่วงเธอมากขึ้นแล้วสิ ที่แจ็คไม่ได้อยู่แถวนี้เพราะเขากลับไปหาคุณมาร์ธ่าหรือเปล่านะ"ไม่ต้องห่วงก่อนจะมาที่นี่ฉันรักษาให้เธอไปแล้ว แล้วก็น่าจะอยู่ใกล้ๆกับเทรซี่นั่นแหละ ตอนนี้เธอห่วงตัวเองก่อนเถอะนะ" คุณหมอว่า ผมค่อยโล่งใจลงหน่อยที่ได้ยินว่าคุณมาร์ธ่าปลอดภัย
ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก
เสียงหัวใจเต้นเป็นจังหวะช้าๆแบบนี้แสดงว่ายังอยู่ไกลสินะ น่าจะพอวิ่งหนีได้ก่อนที่เขาจะ---
"กรี๊ดดด!!" เสียงร้องของคุณหมอเรียกสายตาจากผมก่อนที่จะได้รู้ตัวว่า 'แจ็ค' ได้มายืนอยู่ข้างหลังพวกผมแล้ว


วาร์ปมาหรอ!!


"..เจอตัวแล้วไนบ์ 'ของฉัน'.. หมดเวลาสนุกของเธอแล้ว" ผมสะดุ้งเมื่อเสียงเย็นเอ่ย เขาโยนตัวคุณเอมิลี่ออกไปที่ข้างทางซึ่งไกลพอสมควรและเธอก็หนีไป ผมรู้ว่าอีกไม่นานเธอก็ย้อนกลับมาช่วยเพราะเธอมักจะเป็นแบบนั้นเสมอ ตัวของผมสั่นราวกับลูกนกที่ยังไม่สามารถกางปีกบินได้ ไร้ซึ่งทางสู้และหนทางที่จะหนี"หึหึ สั่นอย่างกับลูกนกแหนะ กลัวฉันหรอ?" เขาถาม จะให้ตอบกลับไปว่าอะไรล่ะ ก็เห็นๆอยู่ว่าผมกลัวเขา แต่ขืนตอบกลับไปแบบนั้น ..ไม่น่าจะรอด
"อือ.. ผมกลัว" ไม่รู้ว่าผมรู้สึกไปเองหรือเปล่าทันทีที่ผมตอบกลับไปแบบนั้นบรรยากาศที่หนักอึ้งเมื่อครู่ก็หายไปทันที ผมรู้สึกโล่งใจอย่างบอกไม่ถูกจนน้ำตาของผมไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว


มือข้างที่ไร้กรงเล็บของแจ็คเอื้อมมาปาดน้ำตาของผมเบาๆ เขาอ่อนโยนมากผิดกับเมื่อครู่ราวกับเป็นคนละคน แถมมือของเขาก็ยังอบอุ่นจนคลายความกังวลลงไปได้ แจ็คไม่ได้ทำอะไรมากกว่านั้นจนผมรู้สึกปลอดภัย ถึงจะยังวางใจไม่ได้แต่ก็ยังดีกว่าเมื่อครู่มาก


"อย่ากลัวฉันเลยนะ" ผมชะงัก.. หรือว่าเขาจะพูดเพื่อให้ผมตายใจกันแน่ ..ภายใต้หน้ากากนั้นผมไม่รู้เลยว่าเขากำลังทำหน้าตาแบบไหนอยู่.."อ-- อืม" และก่อนผมจะรู้ตัวผมก็ถูกดึงให้เข้าไปอยู่ในอ้อมกอดของคนเบื้องหน้าผมแล้ว เขาอ่อนโยนมากจนผมเริ่มไม่มั่นใจแล้วว่านี่หรอ ..คนที่ไล่ล่าพวกเราในเกมส์นี้"จ-- แจ็ค?"
"ไม่รู้ทำไมฉันถึงไม่อยากให้เธอกลัวฉันก็ไม่รู้"
"แล้วคุณไม่ไล่ตามคนอื่นแล้วหรอ?""..แค่เธอก็พอแล้ว ฉันสนุกมากเลย" ไม่รู้ว่าควรจะดีใจหรือเสียใจดีที่วันนี้แทบจะมีแค่ผมที่ถูกล่าอยู่คนเดียว"ไม่รู้ว่าควรจะดีใจหรือเสียใจดีเลยล่ะครับ""ฮึฮึ นั่นสินะ"
"อ่ะ! คุณหมอนี่น่า" เมื่อผมเห็นออร่าสีเหลืองที่กำลังวิ่งตรงเข้ามาก็เผลอโพล่งปากออกไปอย่างลืมตัว ก่อนที่ผมจะเอามือมาปิดปากตัวเองเมื่อรู้ว่าเผลอพูดอะไรออกไป"ฮึฮึ ไม่ต้องห่วงฉันบอกแล้วนิว่าแค่เธอก็พอ" เขาตั้งใจใช่ไหม!! เขาจะทำให้ผมเขินขนาดไหนเนี่ย! ทำไมผมต้องไปใจเต้นให้กับผู้ชายที่แม้แต่หน้าก็ไม่เคยเห็นด้วยนะ"คุณกำลังทำผมเขินนะครับ" ผมพูดด้วยเสียงอุดอู้ เพราะ ตอนนี้ผมกำลังซุกใบหน้าที่ร้อนผ่าวของตัวเองลงกับอกแกร่งของคนที่ยังกอดผมไม่ปล่อย"เธอเนี่ยน่ารักจริงๆนะ ชักอยากจะได้มาเป็นของตัวเองแล้วสิ""เอ๊ะ?""เปล่า ไม่มีอะไร นั่นไงเพื่อนเธอกำลังมาแล้ว.. แล้วเจอกันเกมส์หน้านะ วันนี้ฉันสนุกมากดีจริงๆที่ได้เจอเธอ จุ๊บ" ทันทีที่เขาพูดจบเขาก็ประทับรอยจูบบนหลังมือของผมก่อนที่จะหายไปพร้อมกับกลุ่มหมอกควัน"เมื่อกี้เขาเปิดหน้ากากนิดหน่อยใช่ไหมนะ..""นาอิบ!! เป็นอะไรหรือเปล่า!?""คุณหมอ.. ผมไม่เป็นไร""โล่งอก ฉันก็นึกว่าจะตามฉัน เลยวิ่งไปซะไกล เราออกจากที่นี่กันเถอะพวกนั้นรอเราที่ประตูแล้ว""ครับ" ถึงจะยังเจ็บแผลอยู่แต่พวกผมก็รีบวิ่งไปที่ประตูให้เร็วที่สุด ยิ่งใกล้ประตูมากเท่าไหร่ก็เริ่มจะเห็นเงาของเพื่อนๆที่คอยโบกไม้โบกมือให้ เมื่อถึงหน้าประตูแล้วคุณมาร์ธ่าก็รีบวิ่งเข้ามาสวมกอดผมทันที ผมอึ้งไปชั่วขณะก่อนที่จะรู้สึกถึงความเปียกชื้นบริเวณหัวไหล่กับเสียงสะอื้นเบาๆ"ฮึก! ขอโทษนะนาอิบ! ทั้งๆที่เธอบาดเจ็บอยู่แท้ๆแต่ฉันกลับทำอะไรไม่ได้เลย แถมยังต้องให้เธอที่บาดเจ็บขนาดนั้นเป็นตัวล่อให้อีก!!" แล้วผมจะทำยังไงกับสถานะการแบบนี้ดี ผมยิ่งเป็นพวกพูดไม่เก่งอยู่ด้วย.."ไม่เป็นไรนะครับ แค่ตอนนั้นคุณมาร์ธ่ามาช่วยผม ผมก็ดีใจมากแล้ว ขอบคุณนะครับ" ผมยิ้มตอบกลับไปให้เธอ แต่ดูแล้วเหมือนเธอจะร้องไห้มากกว่าเดิมเสียอีก!!"ค-- คุณมาร์ธ่า!?""ฮึก! ฮือออ! เจ้าเด็กบ้า!! บ้าๆๆ อย่ามาทำเป็นเท่ไปหน่อยเลยยยยย ฉันเป็นห่วงมากนะรู้ไหม! อย่าทำแบบนี้อีกนะ!" เธอบ่นผมเป็นชุดพร้อมกับหยดน้ำตาที่ออกเป็นสายผมได้แต่กอดปลอบเธออยู่แบบนั้นจนกระทั่งเธอสงบลงและพวกเราค่อยออกไปจากเกมส์ใน 'คืนนี้'"ฮึ้มมม~ ล้า~" วันนี้เป็นวันที่ผมอารมณ์ดีแบบสุดๆจนต้องฮัมเพลงออกมา เพราะ หลังจากที่ร้างมือมานานในที่สุดผมก็หาสิ่งที่ผมคิดว่าถูกใจแบบสุดๆเจอเสียที เด็กหนุ่มคนนั้นตั้งแต่แวบแรกเห็นก็เริ่มคิดแล้วว่า อา.. ช่างน่ารักเหลือเกินพอยิ่งได้เห็นใบหน้าใต้ฮู้ดนั้นยิ่งกระตุ้นผมเข้าไปใหญ่แม้จะดูหวาดกลัวแต่ก็ยังน่ารัก แล้วยังเสื้อผ้าที่ขาดวิ่นรวมถึงผิวกายที่ถูกฟันเป็นทางยาวจนห้ามเลือดไม่อยู่นั่นอีก..'สงสัยคงต้องไปขอบใจลีโอเสียหน่อย"
"เป็นไงบ้าง สนุกหรือเปล่า? แต่ดูนายจะจัดการใครไม่ได้เลยนิ" พูดถึงก็มาพอดี แม้จะฟังดูเป็นคำพูดที่เหยียดหยามไปเสียหน่อยแต่เพื่อเป็นการตอบแทนที่ทำให้ผมสนุกจะไม่ถือโทษโกรธเคืองแล้วกัน..
"อ่า.. สนุกมาก ต้องขอบใจนายจริงๆ" น้ำเสียงผมดูมีเลสนัยมากเกินไปหรือเปล่านะ หมอนั่นถึงได้คลี่ยิ้มราวกับรู้ว่าผมหมายถึงอะไรอย่างนั้น


"สนใจงั้นหรอ เจ้าเด็กนั่น.."


"แอบดูคนอื่นเป็นมารยาทที่แย่มากนะ"
"ก็ยังดีกว่าใครบางคนที่มีงานอดิเรกเป็น 'การหลอก' ชาวบ้านเขาล่ะนะ" ผมไม่ตอบแต่ก็ยังคลี่ยิ้มอยู่ภายใต้หน้ากาก นั่นสินะ ผมอาจจะแย่จริงๆก็ได้ ..แต่ใครจะสนล่ะ
"เอาเถอะ ขอให้สนุกต่อไปเรื่อยๆแล้วกัน" ลีโอพูดก่อนจะเดินสวนผมไป


" ..อยากได้จังเลยน้า ไนบ์ ซูบีดาร์"

"อาจจะเจ็บอยู่สักพักนะนาอิบ อดทนหน่อยนะ" คุณหมอเอมิลี่เธอช่วยรักษาผมให้ เธอบอกว่ามันเป็นแผลที่ลึกมากและผมก็เสียเลือดไปเยอะมากด้วย ถ้าเกิดเป็นคนปกติละก็ป่านนี้กลับบ้านเก่าไปนานแล้ว แต่เพราะพวกผมยังเป็นผู้เล่นในเกมส์นี้อยู่ถึงอยากตายยังไงก็ไม่ตายเสียที..."ขอบคุณนะครับ ดีจริงๆที่พวกคุณไม่บาดเจ็บกันมาก"
"เจ้าเด็กบ้า!!!" ทั้งคุณหมอ คุณเทรซี่และคุณมาร์ธ่า พวกเธอประสานเสียงกันต่อว่าผม ..ทำไมผมถึงโดนว่าล่ะ?"ไม่ต้องมาทำหน้างงเลย! ใครสั่งใครสอนให้เป็นเหยื่อล่อทั้งๆที่ตัวเองบาดเจ็บอยู่กันย่ะ!!""คราวก่อนพึ่งว่าไปหยกๆแท้ๆ!!""เอาน่าๆ ถึงจะบ่นเขาไปสักร้อยครั้งเขาก็ไม่ฟังหรอก" คุณทนาย 'เฟรดดี้' ที่อยู่ๆก็เข้ามาเอ่ยขึ้น ก่อนที่พวกผมหันไปหาต้นเสียง เห็นคุณเฟรดดี้ที่มาพร้อมกับเอ็มม่า"ถึงจะเป็นแบบนั้นก็เถอะ แต่มันก็น่าโมโหอยู่ดีนี่""ขอโทษนะครับ.." ผมเอ่ยเสียงเบาอย่างรู้สึกผิด แม้จะทำให้พวกเธอปลอดภัยได้แต่ผมก็ทำให้พวกเธอกังวลมากเช่นกัน ทุกคนดูนิ่งไปก่อนจะกรู่กันมากอดผมเอาไว้"ฮึ่ยยย!! ทำไมถึงน่ารักอย่างนี้!! แบบนี้ยกโทษให้ก็ได้" เอ๊ะ?"แต่แผลลึกจริงๆนะ นี่ใครเป็นฆาตกรงั้นหรอ?" เอ็มม่าถาม คนอื่นๆเองก็ดูเหมือนอยากจะรู้เช่นกัน
"นี่นาอิบ ตอนนั้นฉันได้ยินนายเรียกชื่่อเขาด้วยนะ" คุณมาร์ธ่า คุณความจำดีมากเกินไปแล้ว!!
'เวลาเราอยู่กันสองคนให้เรียกฉันว่า 'แจ็ค' นะ'
"...เขาชื่อ 'ริปเปอร์' น่ะ" ทำไมผมไม่บอกไปว่าเขาชื่อแจ็คนะ"แค่นั้นหรอ?""แค่นั้นครับ" พวกเธอดูเหมือนจะเหนื่อยใจกับผมเต็มที่ ความจริงผมก็อยากจะรู้จักเขามากกว่านี้เหมือนกันนะ"เห้อ เอาล่ะทุกคน วันนี้นาอิบคงอยากพักแล้ว แยกย้ายกันได้แล้วนะ" คุณเอมิลี่สั่ง ทุกคนดูเหมือนจะยังอยากอยู่คุยกันก่อน (ยกเว้นผม) แต่ก็เจอสายตาของคุณหมอเข้าไปทุกคนจึงได้แต่ถอยทัพกลับห้องกันเท่านั้น"เอาล่ะ ทีนี้ก็พักผ่อนได้แล้วนะ แปปเดียวก็คงจะหายแล้ว""ขอบคุณครับ" เธอยิ้มให้ก่อนจะเดินออกไป ผมอยู่คนเดียวในห้องอีกครั้ง ..มันเงียบสงบแต่กลับไม่รู้สึกสบายใจเลยสักนิด.. เคยคิดว่าอยากจะหนีไปจากที่นี่แต่ที่จะให้ไปก็ไม่มี ที่จะให้กลับไปก็ไม่มีอีก.. เลยได้แต่วิ่งเต้นอยู่ที่นี่แบบนี้


'แล้วเจอกันนะ'


'แค่เธอก็พอแล้ว..'

เป็นครั้งแรกที่มีคนพูดแบบนั้นใส่ ตัวเราที่ไม่เคยเป็นที่ต้องการของใคร.. พึ่งมีเขาเป็นคนแรก "..แจ็ค .."

คุยกันท้ายตอน

สวัสดีค่ะรีดเดอร์ทุกท่าน อย่างที่รู้เรื่องเก่าไม่จบมาต่อเรื่องใหม่ ฮ่า!

เรื่องนี้เราว่าจะแต่งหวานปนขมนิดๆนะคะ ไม่รู้ว่าจะแต่งโอเคหรือเปล่าแต่ลงแล้ว ? ช่างมันเถอะ...

ช่วยคอมเม้นเป็นกำลังใจให้ด้วยน้าาา จะได้มีแรงแต่งต่อ ติชมกันได้นะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามากันน้าาาา  
B
E
R
L
I
N
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 114 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

193 ความคิดเห็น

 1. #188 sarunisuke (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 22:13

  ชอบค่ะ
  #188
  0
 2. #111 ยัยสาวโอตาคุ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 07:38
  ปกติเราชอบเล่นนาอิบอยู่แล้วเรื่องตัวเข้าไปรับดาเมจแทนเพื่อนเนี่ยทำประจำเลยล่ะ บางทีก็เข้าไปช่วยจนตายเองก็บ่อย555ก็นาอิบเป็นแทงค์นี่เนอะ//ว่าแต่แจ๊คเลิกไล่ตบนาอิบตั้งแต่ต้นเกมทีเถอะ
  #111
  1
 3. #7 Efilmcomback (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 20:25

  อุบร๊ะ อีขนขายไก่ย่างนี่แกคิดจะหลอกน้องอิชิตันกรีนทรีหรอยะ

  #7
  1
 4. #1 -Bambow- (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 18:25

  ชอบมากเรยยย รออยู่น้าาาา
  #1
  1