Fic SF/ FS Reborn!!! Yaoi [XS BF 6927 1827 All27]

ตอนที่ 3 : 14 กุมภา (1827)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 666
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  9 ต.ค. 60

อนนี้มาจากการรีเควสของคุณ Asuka ค่ะ
 


ไม่รู้ว่าจะได้เรื่องไหมแต่ขอให้สนุกนะคะ อาจจะสั้นไปหน่อยนะ55555 


ขอบคุณที่คอมเม้นกันนะค่ะ^^
◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆♡   ...14 กุมภาพันธ์...
...วันแห่งความรัก... สินะ(?)

   

   "อยู่ไหน.." เพียงวลีสั้นๆเท่านั้นที่ถูกเอ่ยออกมาหลังจากที่เขาก้าวเข้ามาในห้องของกรรมการคุมกฏ เนื่องจากดขาถูกเรียกตัวจากผู้เป็นใหญ่ของโรงเรียนนามิโมริ 'ฮิบาริ เคียวยะ' ..

   มือเรียวที่ยืนออกมาไม่ได้เพิ่มความเข้าใจให้เจ้าตัวเลยสักเพียงนิด ผู้เป็นนภาแห่งวองโกเล่ได้แต่ยืนทำหน้างงใส่ สมองทูน่าน้อยๆที่ขาดDHAค่อยๆประมวลผลตามลำดับ ก่อนสายตาจะสะดุดไปเห็นปฏิทินตั้งโต๊ะที่วงกลมวันที่ 14 กุมภาอยู่ 
   วันนี้วันวาเลนไท!!!
   'ลืมสนิทเลย!! เพราะมัวแต่ฝึกอยู่กับเจ้ารีบอร์นเลยลืมวันลืมคืนไปซะหมด!! ตายแหงคราวนี้!! (-_-;; )'


   "ว่าไง.." ฮิบาริย้ำอีกครั้งด้วยใบหน้านิ่งเฉยแม้ในมือข้างที่ไม่ได้ทำอะไรเริ่มจับทอนฟาเตรียมขย้ำเขาแล้วก็ตาม   'โอ๊ยยย!! จะพูดให้ยาวนี้ไม่ได้หรือไงครับเพ่!!!'   "ค..คือว่า.. จ..ใจเย็นๆก่อนนะครับคุณฮิบาริ" ร่างบางยังคงใจดูสู้เสือแม้เบื้องหน้าตนจะเป็นเสือที่เตรียมขย้ำแล้วก็ตาม TT


   'ใครก็ได้ช่วยผมที!!!!'


   "ไม่มีสินะ ซาวาดะ สึนะโยชิ" เสียงทุ้มต่ำเอ่ย ความคิดเจ้าเล่ห์เริ่มผุดเขามาในหัว ความจริงเขารู้อยู่แล้วว่ายังไงๆก็ต้องลืม เขาก็ไม่ได้คาดหวังอะไรนักหรอก..   ..แต่ถ้าได้ก็คงจะรู้สึกดีไม่น้อยเลย..   ร่างสูงยันตัวลุกขึ้นก้าวเข้าหาร่างบางช้าๆ นัยน์ตาสีดำจ้องมองสึนะด้วยความนิ่งปนสนุก ถึงเวลาสู้กันจะสนุกก็จริง แต่พอได้แกล้งราวกับเป็นลูกแกะตัวเล็กๆก็ไม่เลวเท่าไหร่ 

   ร่างบางได้แต่ยืนสั่นไม่กล้าขยับ ถึงจะแอบคิดอยู่นิดนึงก็เถอะว่าไม่รอด(ในหลายๆความหมาย อิอิ) แต่ไม่คิดว่าจะทำให้เกร็งได้ขนาดนี้ ฮิบาริเดินเข้าไปจนประชิดตัวพลางดันตัวร่างบางให้ล้มลงบนโซฟาด้านหลังก่อนจะขึ้นคร่อมเพื่อปิดทางหนี้ 

   เปลือกตาบางค่อยๆลืมขึ้นหลังจากแผ่นหลังสัมผัสกับความนุ่มของโซฟาตัวใหญ่ที่อยู่กลางห้อง ใบหน้าของพวกเขานั้นใกล้กันมาก.. มากจนได้ยินเสียงลมหายใจ พวกแก้มใสขึ้นสีระเรือด้วยความเขินอาย นัยน์ตาผสานกันนิ่งราวกันต้องมนต์สะกด

   "ฉันจะถามอีกครั้งไม่มีมัน ..แน่หรือเปล่า" 

   "ค..ครับ" เสียงหวานเอ่ยตอบอย่างระมัดระวังไม่เช่นนั้นริมฝีของพวกเขาต้องสัมผัสกันแน่ๆ หัวใจของร่างบางเต้นโครใครามราวกับจะหลุดออกมาจากอกจนไม่รู้ว่าอีกฝ่ายนั้นจะได้ยินเสียงหัวใจที่น่าอายของตัวเองหรือเปล่า

   "หึ ถ้างั้นก็ขอรับของที่หวานกว่าช็อกโกแล็ตล่ะนะ อุตส่าคิดว่าจะใจดีด้วยแท้ๆ" คำพูดที่ฟังดูขัดกับรอยยิ้มที่ประดับบนใบหน้าทำให้สึนะถึงกับไปไม่ถูก รอมฝีปากหนากดทับลงกับริมฝีปากเบื้องล่างอย่างรุนแรงบดขยี้ริมฝีปากนั้นราวกับหิวกระหาย แต่ถึงกระนั้นก็แฝงความอ่อนโยนเอาไว้ลึกๆซึ่งคงมีเพียงร่างบางผู้เดียวเท่านั้นที่จะได้สัมผัสถึงมัน นัยน์ตาสีเปลือกไม้ปิดลงช้าๆเพื่อตอบรับสัมผัสอันรุนแรงและอ่อนโยน วงแขนเล็กโอบรอบคอของคนข้างบนหวังเป็นที่ยึดเกาะ

   "หึ หวานกว่าจริงๆซะด้วย" ลิ้นร้อนเลียริมฝีปากตัวเองอย่างกระหายความหวานจสกคนตรงหน้า ร่างบางที่หอบหอบหายใจอยู่แทบกลืนน้ำลายไม่ลงกับเสน่ห์ของร่างสูง

   "คุณ..ฮิบาริ" 

   "อา.. นายนี่มันน่ารักจริงๆ" 

   "พ..พูดอะไรน่ะครับ ////" 

   "หึ ในเมื่อนายลืมช็อกโกแล็ตของฉัน..." ร่างสูงหยุดกลางคันก่อนจะก้มลงไปกระซิบข้างใบหน้าเบาๆก่อนจะกัดฝังคมเขี้ยวลงไปเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของ และจึงค่อยลุกออกไปจากห้องด้วยท่าทางที่อารมณ์ดีแบบสุดๆ

   'คืนนี้... นายไม่รอดแน่'

   "ถึงยังไงคุณก็เล็งเรื่องนี้อยู่ตั้งแต่แรกแล้วใช่ไหมเล่า!!!!"

   "หึ สนุกจริงๆ ˇ▽ˇ "

แบบนี้จะเป็นความโชคร้ายหรือความโชคดีกันแน่นะ


   

ที่เขาดันมาตกหลุมรักเมฆาแสนเอาแต่ใจคนนี้น่ะ...
   

   สงสัยวันนี้ฝนคงจะตกแน่เลย ฮึฮึ...^^

THE END..
จบไปอีกตอนแล้วนะคะ สั้นไปไหม555 ขอโทษนะคะ

คอมเม้นเป็นกำลังใจให้ด้วยนะค่าาาาา^^
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

14 ความคิดเห็น

 1. #4 099278811z (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 15:42
  สนุกจังค่าา เอ่อถ้าไม่ว่าอะไรขอคู่ R27 หน่อยได้ไหมอะคะ
  #4
  0
 2. #3 Asuka! (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 10:27
  *0*!!! ขอบคุณที่แต่งตามเควส 1827นะคะ!! ชอบมากเลย สนุกสุดๆ หวานมากเลย>///< เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ
  #3
  0