BLOODY LOVE เหยื่อรัก สังเวยเลือด

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 47,923 Views

 • 616 Comments

 • 1,599 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  1,583

  Overall
  47,923

เรื่องนี้ได้รับการตีพิมพ์แล้ว

[ดูผลงานตีพิมพ์เรื่องอื่นๆของ พิมพ์เพลิดเพลิน]

BLOODY LOVE เหยื่อรัก สังเวยเลือด
 • โดย : พิมพ์เพลิดเพลิน
 • สำนักพิมพ์ : บีทูเอส
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : มีนาคม 2562
 • แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

  อาทิตยาตกเป็นเหยื่อของว่าที่ราชาแวมไพร์ หน้าที่ของเธอคือมอบเลือดเพื่อดับกระหาย ตลอดจนสนองความต้องการของเขาด้วย "ร่างกาย" และ "หัวใจ"


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  T
  B


  การได้มอบเลือดให้ว่าที่ราชาแวมไพร์...ถือเป็นหน้าที่อันทรงเกียรติ

  อาจเป็นเช่นนั้นสำหรับเผ่าพันธุ์ของพวกเขา

  แต่ไม่ใช่กับเธอ...ที่เป็นเพียงมนุษย์             กระดุมชุดเมดถูกเจ้าของฝ่ามือขาวซีดปลดออกทีละเม็ดอย่างรวดเร็ว จนอาทิตยาทันปัดป้องเอาก็ตอนเขาแตะเม็ดที่สาม


            “ยะ...อย่าค่ะ” เธอปรามเสียงสั่น เพราะคิดว่านี่มันมากเกินไป “แค่นี้ก็พอแล้วมั้งคะ” หญิงสาวบอกอ้อมแอ้ม พลางหลุบตาต่ำลงสำรวจความเรียบร้อยของตัวเอง


            ริคกิยื่นมือไปจัดคอเสื้อของหญิงสาวให้แบะออกมากที่สุดเพื่อเปิดทาง ไล่มองตั้งแต่ลำคอขาวผ่อง ลงมายันจุดดึงดูดสายตาที่สุดคือร่องอกซึ่งล้นชุดชั้นในออกมา แม้จะเห็นแค่รำไรเพราะปลดกระดุมแค่สองเม็ด แต่มันก็ทำให้ชายหนุ่มสรุปได้ว่า เธอซ่อนรูปกว่าที่คิด


            ทันทีที่รู้ว่าเจ้าของนัยน์ตาสีอำพันกำลังโฟกัสไปที่จุดใด อาทิตยาก็พลันหน้าร้อนผ่าว รีบดึงเสื้อปิดส่วนสัดที่ไม่ควรปล่อยให้เขามอง พลางรีบหุนหันลุกขึ้นยืน


            แต่ริคกิก็ไม่ปล่อยให้หญิงสาวหนีรอด เขาฉวยข้อมือบางพร้อมดึงให้เธอกลับมานั่งอยู่บนฟูกตามเดิม จังหวะที่คนตัวเล็กจะโวยวาย เขาก็ดันเธอให้นั่งพิงหัวเตียง ก่อนจะตามมาประจันหน้าและยื่นแขนข้างหนึ่งเท้าเอาไว้เพื่อกักกัน 


            อาทิตยาปัดป่ายมือของผู้รุกรานเป็นพัลวัน พร้อมกับไฟโทสะในใจที่ลุกพรึ่บขึ้นมา เธอโกรธคนที่เมื่อกี้ไม่มีแรงแม้แต่จะนั่งจนต้องให้เธอประคอง แต่ตอนนี้กลับฉุดกันเสียจนตัวปลิวอย่างง่ายดาย ราวกับเธอเป็นเพียงตุ๊กตายัดนุ่น


            ริคกิรั้งไหล่เสื้อชุดเมดอย่างแรงจนหญิงสาวได้ยินเสียงปริขาด พร้อมกับที่ใบหน้าคมคายโน้มต่ำลงมาอาทิตยาก็ยกแขนสองข้างขึ้นปัดป้อง ชายหนุ่มจึงละจากต้นคอกลิ่นหอมจาง ไปกระซิบชิดใบหูเล็ก


            “ฉันจะไม่รุนแรงกับเธอ” 


            น้ำเสียงแหบพร่า ทำเอาหญิงสาวขนลุกซู่ 


            “โอเคไหม”


            อาทิตยากำลังจะตอบว่า ‘ไม่โอเค!’ แต่เมื่อสัมผัสสากชื้นแตะลงบนต้นคอก็รู้ชัดว่าเขาแค่ถามเป็นพิธี ปากที่จะอ้าพูดพลันต้องเปลี่ยนเป็นเม้มแน่น หัวใจเต้นระรัวด้วยความกลัว ด้วยรู้ว่ากำลังต้องเจอกับอะไร


            เมื่อก้อนเนื้อในอกของเธอเร่งจังหวะ แวมไพร์หนุ่มก็สัมผัสได้ถึงเส้นเลือดซึ่งเต้นตุบ ๆ ภายใต้ผิวเนื้อสั่นเทา กลิ่นหอมหวานกับความหิวโซก็ทำให้เขาห้ามตัวเองไม่ให้กัดเธอจนจมเขี้ยวอย่างยากเย็น แต่เพราะรู้ดีว่า หากพลั้งเผลอเหมือนคราวที่แล้ว ชาตินี้เธออาจไม่ใจอ่อนยอมให้เขาได้ลิ้มลองสุดยอดรสชาติในกายเธออีกเลยก็เป็นได้


            ริคกิจูบเบา ๆ ที่ต้นคอหอมกรุ่นราวกับส่งสัญญาณให้เธอเตรียมตัว ก่อนจะค่อย ๆ กดฟันลงไปโดยพยายามไม่ทำให้เธอเจ็บ แต่คนตัวเล็กก็สะดุ้งเฮือกพร้อมรั้งแขนเสื้อเขาเอาไว้เหมือนกลัวจะตกจากที่สูง กระทั่งชายหนุ่มดันเขี้ยวเข้าไปในร่างของเธอได้ประมาณหนึ่งส่วนสี่ของความยาวจึงหยุดการเคลื่อนไหว และเริ่มตักตวงรสชาติเลิศล้ำที่ไหลทะลักเข้าปากอย่างหิวกระหาย


            อาทิตยารู้สึกเจ็บยามเขี้ยวของเขาแทงทะลุผิวหนัง ทว่ามันกลับไม่สาหัสอย่างที่คิด 


            ถึงอย่างนั้น...เธอก็ยังกลัวจนห้ามเนื้อตัวให้หยุดสั่นไม่ได้ ตรงต้นคอที่ถูกกัดเกิดอาการร้อนวาบ ทว่าสูงขึ้นมาเล็กน้อยใกล้กับปลายคางกลับถูกลมหายใจเย็น ๆ เป่ารด หูได้ยินเสียงดูดดื่มดังจ๊วบจ๊าบก็พลันขนลุกซู่ไปทั้งแขนขา เสียวต้นคอ ลามไล่ไปทั่วร่าง ปั่นป่วนเสียจนไม่มั่นใจว่ากำลังรู้สึกอย่างไรกันแน่  +-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-

  E-BOOK พร้อมโหลด! อ่านได้ทีเดียวจบภาคแรก + ฉากพิเศษ

  Status


         

  (จิ้มที่รูปหนังสือเพื่อไปยังหน้า E-Book ได้ค่ะ)


  นิยายเรื่องนี้มีสองภาค คือ 1.ภาค รัตติกาลสีกุหลาบ  แบ่งออกเป็นสองเล่มตามภาพด้านบน

  พร้อมฟินกันแล้วในรูปแบบ E-Book และรูปเล่มได้ตีพิมพ์กับ สนพ.บีทูเอสค่ะ 

  (มีจำหน่ายที่ร้านบีทูเอสแล้วนะคะ ไปอุดหนุนกันได้น๊า)


  เล่ม1 ฉากพิเศษที่ถูกตัดจากตอนลงเว็บ 2 ฉาก 

  และ 

  เล่ม2 ฉากพิเศษที่ถูกตัดจากตอนลงเว็บ ริคกิ x อาทิตยา


  (ภาพหนังสือที่ได้ตีพิมพ์กับ สนพ.บีทูเอส)


  2.ภาค คำสาปสายโลหิต (ยังไม่จบ)

  เริ่มอัปตั้งแต่ 5 กรกฎาคม 2561 ค่ะ 

  (ตอนนี้ ยังอ่านฟรี)
                                                                                                   เปิดเรื่องวันที่ 1 มิ.ย. 60 (พฤ.)

                                                                                                                                        จบภาคแรกวันที่ 27 พ.ค. 61 (ส.)

                                                                                                กำหนดการปิดตอนของภาคแรก วันที่ 7 มิ.ย. 61 (พฤ.)

                                                                                                                                 เริ่มอัปภาคสองวันที่ 5 ก.ค. 61 (พฤ.)


             คำเตือน ความสัมพันธ์ของพระ-นางเรื่องนี้ค่อยเป็นค่อยไป ไม่ได้ตกหลุมรักกันรวดเร็ว แต่ก็ไม่ช้าเกินไป   นิยายเรื่อง BLOODY LOVE เหยื่อรัก สังเวยเลือด ภาค รัตติกาลสีกุหลาบ และ ภาค คำสาปสายโลหิต

  ©สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ. 2558

  ห้าม มิให้ผู้ใดละเมิด ดัดแปลง ทำซ้ำ หรือลอกเลียนแบบเนื้อหาหรือส่วนใดส่วนหนึ่งในบทความโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย  ไม่มีไอดี Dek-D! ไม่เป็นไรค่ะ ติดตามความเคลื่อนไหวของไรต์ทาง Facebook ก็ได้นะคะ >< (ไม่โพสต์บ่อยรับรองไม่รำคาญ)

  ความภาคภูมิใจ! นิยายเรื่องนี้มีโอกาสได้ติด Top กับเขาด้วยค่ะ!  สารบัญ อัพเดท 19 เม.ย. 62 / 15:00

  บันทึกเป็น Favorite

  ตอน
  ชื่อตอน

  ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ พิมพ์เพลิดเพลิน จากทั้งหมด 1 บทความ

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  "นิยามพระเอกเรื่องนี้ 'หื่นหน้ามึน' นิยายแวมไพร์ที่ไม่ซ้ำซาก ขับเคลื่อนด้วยอารมณ์ของตัวละคร"

  (แจ้งลบ)

  หลงเข้ามาเพราะคำโปรย ทีแรกคิดว่า เรื่องนี้จะมาแบบฮาจัดเต็ม หื่นจัดหนัก แต่ปรากฏว่าไม่นะ มันมีอะไรมากกว่านั้น จะว...››อ่านต่อ

  หลงเข้ามาเพราะคำโปรย ทีแรกคิดว่า เรื่องนี้จะมาแบบฮาจัดเต็ม หื่นจัดหนัก แต่ปรากฏว่าไม่นะ มันมีอะไรมากกว่านั้น จะว่าไงดี มีหลายอารมณ์เลยค่ะ ตอนล่าสุดนี่เหมือนจะเริ่มส่อเค้าดราม่าแล้วด้วย(รึเปล่า) เนื้อเรื่อง ทีแรกเห็นเป็นแนวแวมไพร์ ก็ไม่ค่อยอยากอ่าน(เบืื่อแล้ว) แต่อย่างที่บอก หลงเข้ามาเพราะโปรย พอได้อ่านแล้วก็รู้สึก คิดถูกที่กดเข้ามา มันเป็นแนวแวมไพร์ก็จริง แต่ฉีกออกไปอยู่ ส่วนตัวอ่านนิยายแนวนี้มาเยอะ ส่วนใหญ่ที่เห็น ก็คือแค่พระเอกเป็นแวมไพร์เฉยๆ เพื่อจะได้หน้าตาหล่อ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น(ฮา) แต่เรื่องนี้ มีการดูดเลือด ซึ่งพระเอกดูดเลือดนางเอก! ถือว่าแปลกดีค่ะ ทีแรกนึกว่าจะน่ากลัว แต่ทำไมอ่านที่ไรต์บรรยายแล้วรู้สึกฟินแทนซะงั้น??? พล็อตเรื่อง ช่วงต้นเราว่าแอบช้าไปนิดนึง เป็นการปูความสัมพันธ์ระหว่างพระ-นาง แบบค่อยเป็นค่อยไป(มาก) แต่เราอ่านรวดเดียวไง เลยไม่รู้สึกว่ามันช้าอะไรมากมาย แต่ช่วงกลางกระชับดีแล้วค่ะ (ถึงแต่ละตอนจะยาวมากๆก็เถอะ) เท่าที่อ่านดู ไรต์คงมีการวางพล็อตไว้แล้วแหละ ดูจะมีปมซุกซ่อนไว้อยู่ แต่ไม่รู้เราจะเดาถูกหรือเปล่า ความพีคก็มีอยู่นะ ตอนไฟไหม้นี่เราคือแบบ...(ไม่อยากสปอยล์) การบรรยาย ค่อนข้างดีเลยค่ะ ลื่นไหล อ่านไม่สะดุด มีบางจุดที่อาจดูเยิ่นเย้อไปบ้าง ถ้ารีไรต์แล้วอาจดีกว่านี้เนอะ ที่ชอบสุดๆๆเลยก็คือ การสื่ออารมณ์ของตัวละครค่ะ เรื่องนี้บรรยายเป็นPOV3ก็จริง แต่สื่อความรู้สึกนึกคิดของตัวละครได้ดีมากอย่างกับPOV1 เราไม่แน่ใจว่า นี่เรียกว่าการสลับมุมมองหรือเปล่า แต่คือชอบมากเลยค่ะ มันทำให้เราเข้าใจ อินไปกับตัวละคร แอบนึกว่าตัวเองเป็นนางเอกบ้างเป็นครั้งคราว555 คำผิดมีอยู่นะ จะเป็นพิมพ์ตกอย่างน่ะค่ะ แต่ไม่เยอะ ให้อภัยได้ คาแร็คเตอร์ ชอบท่านริค555 ความหื่นของพี่แกคือจุดขายสินะ ต้องเรียกว่า 'หื่นหน้าตาย' ที่แท้จริง แถมแอบมีความมั่นหน้าอีกต่างหาก555 ส่วนนางเอก ก็นางเอกทั่วไป แต่ก็ไม่โลกสวยจนน่ารำคาญ ทีแรกแอบกลัวว่า นางจะง้องแง้งน่าเบื่อ โชคดีไปที่นางโตกว่าที่คิด จัดอยู่ในหมวดรักแฟนตาซี ที่เน้นไปทางความรักมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด ทีแรกเราคิดว่า ความแฟนตาซีของเรื่องนี้ จะมีแค่พระเอกเป็นแวมไพร์ แต่ช่วงตอน30เป็นต้นไป ความแฟนตาซีมีออกมามากขึ้น แต่ดูก็รู้ว่าไม่ได้เน้นหนักไปทางนี้อยู่ดี สรุป ใครชอบรักแฟนตาซี ที่เน้นไปทางรัก เข้าถึงอารมณ์ตัวละคร อ่านไม่ถึงขั้นหวานมดขึ้น แต่ก็มีได้ฟินจิกหมอน ที่สำคัญถ้าใครชอบความวาบหวิว รับรองไม่ผิดหวังค่ะ ‹‹ย่อ

  SuperEmerald | 14 ธ.ค. 60

  • 1

  • 0

  คำนิยมล่าสุด

  "นิยามพระเอกเรื่องนี้ 'หื่นหน้ามึน' นิยายแวมไพร์ที่ไม่ซ้ำซาก ขับเคลื่อนด้วยอารมณ์ของตัวละคร"

  (แจ้งลบ)

  หลงเข้ามาเพราะคำโปรย ทีแรกคิดว่า เรื่องนี้จะมาแบบฮาจัดเต็ม หื่นจัดหนัก แต่ปรากฏว่าไม่นะ มันมีอะไรมากกว่านั้น จะว...››อ่านต่อ

  หลงเข้ามาเพราะคำโปรย ทีแรกคิดว่า เรื่องนี้จะมาแบบฮาจัดเต็ม หื่นจัดหนัก แต่ปรากฏว่าไม่นะ มันมีอะไรมากกว่านั้น จะว่าไงดี มีหลายอารมณ์เลยค่ะ ตอนล่าสุดนี่เหมือนจะเริ่มส่อเค้าดราม่าแล้วด้วย(รึเปล่า) เนื้อเรื่อง ทีแรกเห็นเป็นแนวแวมไพร์ ก็ไม่ค่อยอยากอ่าน(เบืื่อแล้ว) แต่อย่างที่บอก หลงเข้ามาเพราะโปรย พอได้อ่านแล้วก็รู้สึก คิดถูกที่กดเข้ามา มันเป็นแนวแวมไพร์ก็จริง แต่ฉีกออกไปอยู่ ส่วนตัวอ่านนิยายแนวนี้มาเยอะ ส่วนใหญ่ที่เห็น ก็คือแค่พระเอกเป็นแวมไพร์เฉยๆ เพื่อจะได้หน้าตาหล่อ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น(ฮา) แต่เรื่องนี้ มีการดูดเลือด ซึ่งพระเอกดูดเลือดนางเอก! ถือว่าแปลกดีค่ะ ทีแรกนึกว่าจะน่ากลัว แต่ทำไมอ่านที่ไรต์บรรยายแล้วรู้สึกฟินแทนซะงั้น??? พล็อตเรื่อง ช่วงต้นเราว่าแอบช้าไปนิดนึง เป็นการปูความสัมพันธ์ระหว่างพระ-นาง แบบค่อยเป็นค่อยไป(มาก) แต่เราอ่านรวดเดียวไง เลยไม่รู้สึกว่ามันช้าอะไรมากมาย แต่ช่วงกลางกระชับดีแล้วค่ะ (ถึงแต่ละตอนจะยาวมากๆก็เถอะ) เท่าที่อ่านดู ไรต์คงมีการวางพล็อตไว้แล้วแหละ ดูจะมีปมซุกซ่อนไว้อยู่ แต่ไม่รู้เราจะเดาถูกหรือเปล่า ความพีคก็มีอยู่นะ ตอนไฟไหม้นี่เราคือแบบ...(ไม่อยากสปอยล์) การบรรยาย ค่อนข้างดีเลยค่ะ ลื่นไหล อ่านไม่สะดุด มีบางจุดที่อาจดูเยิ่นเย้อไปบ้าง ถ้ารีไรต์แล้วอาจดีกว่านี้เนอะ ที่ชอบสุดๆๆเลยก็คือ การสื่ออารมณ์ของตัวละครค่ะ เรื่องนี้บรรยายเป็นPOV3ก็จริง แต่สื่อความรู้สึกนึกคิดของตัวละครได้ดีมากอย่างกับPOV1 เราไม่แน่ใจว่า นี่เรียกว่าการสลับมุมมองหรือเปล่า แต่คือชอบมากเลยค่ะ มันทำให้เราเข้าใจ อินไปกับตัวละคร แอบนึกว่าตัวเองเป็นนางเอกบ้างเป็นครั้งคราว555 คำผิดมีอยู่นะ จะเป็นพิมพ์ตกอย่างน่ะค่ะ แต่ไม่เยอะ ให้อภัยได้ คาแร็คเตอร์ ชอบท่านริค555 ความหื่นของพี่แกคือจุดขายสินะ ต้องเรียกว่า 'หื่นหน้าตาย' ที่แท้จริง แถมแอบมีความมั่นหน้าอีกต่างหาก555 ส่วนนางเอก ก็นางเอกทั่วไป แต่ก็ไม่โลกสวยจนน่ารำคาญ ทีแรกแอบกลัวว่า นางจะง้องแง้งน่าเบื่อ โชคดีไปที่นางโตกว่าที่คิด จัดอยู่ในหมวดรักแฟนตาซี ที่เน้นไปทางความรักมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด ทีแรกเราคิดว่า ความแฟนตาซีของเรื่องนี้ จะมีแค่พระเอกเป็นแวมไพร์ แต่ช่วงตอน30เป็นต้นไป ความแฟนตาซีมีออกมามากขึ้น แต่ดูก็รู้ว่าไม่ได้เน้นหนักไปทางนี้อยู่ดี สรุป ใครชอบรักแฟนตาซี ที่เน้นไปทางรัก เข้าถึงอารมณ์ตัวละคร อ่านไม่ถึงขั้นหวานมดขึ้น แต่ก็มีได้ฟินจิกหมอน ที่สำคัญถ้าใครชอบความวาบหวิว รับรองไม่ผิดหวังค่ะ ‹‹ย่อ

  SuperEmerald | 14 ธ.ค. 60

  • 1

  • 0

  616 ความคิดเห็น

  1. #616 maysamo (@maysamo) (จากตอนที่ 172)
   วันที่ 18 เมษายน 2562 / 12:58

   เทน้ำชาใส่ถ้วยกระเบื้อง..ทำไมนึกไปถึง..."ปอบ"ได้ฟะ

   #616
   1
  2. #615 ขนมนมเนย (จากตอนที่ 171)
   วันที่ 11 เมษายน 2562 / 09:14

   ตอนนี้รู้สึกอบอุ่น ละมุน ละไม

   #615
   1
  3. วันที่ 10 เมษายน 2562 / 15:01
   รอ ebookงับ

   รออ่านรวดเดียว&#128536;
   #614
   1
  4. #613 WindWaker (@WindWaker) (จากตอนที่ 171)
   วันที่ 10 เมษายน 2562 / 14:51

   ตามอ่านอยู่ตลอดค่า รอจบครบอ่านรวดเดียวอยู่นะ

   #613
   1
   • #613-1 พิมพ์เพลิดเพลิน (@PimPern) (จากตอนที่ 171)
    10 เมษายน 2562 / 21:08
    ขอบคุณมากนะคะที่ยังติดตามกัน เป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่น่ารักมากๆเลย ><
    #613-1
  5. #612 WindWaker (@WindWaker) (จากตอนที่ 170)
   วันที่ 3 เมษายน 2562 / 14:17

   โอ้ย สงสารริคกิ ป่วยขนาดนี้ จะเป็นอะไรมากมั้ย


   อาทิตยาก็เข้มแข็งเข้าไว้นะ

   #612
   1
   • #612-1 พิมพ์เพลิดเพลิน (@PimPern) (จากตอนที่ 170)
    3 เมษายน 2562 / 14:20
    ฝากติดตามให้กำลังใจทั้งสองคนไปเรื่อย ๆ ด้วยนะคะ เรื่องอาการป่วยของท่านริค ไว้มาดูกันค่ะว่าจะเป็นยังไงต่อไป
    #612-1
  6. #611 ขนมนมเนย (จากตอนที่ 168)
   วันที่ 2 เมษายน 2562 / 16:27

   เริ่มงง งงงวย กันเลยทีเดียว ชอบๆ ปวดหัวดี 555

   ริคกิ พ่อเดียวกับคามิน แต่คนละแม่กับคามิน เดาว่าริคกิเป็นลูกไดเดอริช เพราะไดเดอริชค่อนข้างตั้งความหวังกับริคกิ

   เอห์เร็น แม่เดียวกับลูเซียส แต่คนละพ่อกับริคกิ รึป่าว

   เพราะทั้งสองคู่ ใช้เลือดในการดูความทรงจำ ก็น่าจะมีความเป็นพี่น้องกัน

   พีคอีกแล้วนะไรต์ จะมีอัพฟรีให้อ่านอีกใช่ไหม เพราะจะรอซื้อหนังสืออย่างเดียวเลย

   #611
   4
  7. #610 ขนมนมเนย (จากตอนที่ 168)
   วันที่ 2 เมษายน 2562 / 16:13

   อยากไปหานะไรต์ แต่ไปไม่ถูก อยู่บ้านนอกคอกนา

   #610
   1
   • #610-1 พิมพ์เพลิดเพลิน (@PimPern) (จากตอนที่ 168)
    2 เมษายน 2562 / 18:54
    ไม่เป็นไรจ้า สักวันข้างหน้าอาจมีโอกาสเหมาะให้เราเจอกัน ><
    #610-1
  8. #609 เนตร (จากตอนที่ 169)
   วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 06:15

   อ๊ากกกกกก อยากไปเจอไรท์ ????????????????

   #609
   3
   • #609-2 dao813 (@dao813) (จากตอนที่ 169)
    1 เมษายน 2562 / 07:31
    ฮือๆ&#8203; อยากเจอไรท์&#8203; เหมือนกันแต่ไม่ว่างติดเรืยนอะ&#128557;
    #609-2
   • 1 เมษายน 2562 / 07:42
    ร้องไห้ &#128557;
    #609-3
  9. #608 Ze 112 (@115588) (จากตอนที่ 168)
   วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 14:17

   ต้องมีภาค 3 แล้วแหละค่ะ!!!

   #608
   1
   • #608-1 พิมพ์เพลิดเพลิน (@PimPern) (จากตอนที่ 168)
    29 มีนาคม 2562 / 14:35
    555 ดีใจที่ชอบนะคะ แต่เรื่องราวจะจบบริบูรณ์ที่ภาคนี้แล้วจริง ๆ ค่ะ ไรต์จะอัปให้สัปดาห์ละตอน จนกว่าจะจบบริบูรณ์นะคะ แต่ถ้าทนไม่ไหว เติมเหรียญเก้าสิบเก้าคอยน์ (50บาทเงินจริง) อ่านนำไปก่อนได้เลยค่ะ

    ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์น่ารัก ๆ นะคะ -3-
    #608-1
  10. #607 mararinmintty (@mararinmintty) (จากตอนที่ 152)
   วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 21:45
   อบอุ่นหัวใจมากเลยค่ะ งืออออ
   #607
   3
   • 28 มีนาคม 2562 / 21:53
    ขอบคุณนิยายของไรต์นะคะที่ทำให้ระยะเวลาหลายๆเดือนมานี้มีความสุขและได้ยิ้มอยู่ตลอดเลยค่ะ
    #607-2
   • #607-3 พิมพ์เพลิดเพลิน (@PimPern) (จากตอนที่ 152)
    28 มีนาคม 2562 / 21:56
    ไรต์ก็ต้องขอบคุณนักอ่านสำหรับแรงเชียร์ และกำลังใจน่ารัก ๆ แบบนี้เช่นกันค่ะ
    #607-3
  11. #606 JanzJantidaPtw (@JanzJantidaPtw) (จากตอนที่ 168)
   วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 12:49
   จะตัดจบแบบนี้ไม่ได้น้าาาาา&#8203; แง&#8203; ค้างมาก5555
   #606
   1
  12. #605 แอน
   วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 10:34

   ถามนิดนึงค่ะ หนังสือมีถึงภาคจบยังคะ วางขายวันไหน

   #605
   1
   • 26 มีนาคม 2562 / 12:30
    ภาคจบไรต์แต่งเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีวางขายนะคะพอดีไรต์เพิ่งจบไปสด ๆ ร้อน ๆ
    ที่มีวางขายตอนนี้ตามร้านบีทูเอส และจะไปขายในงานหนังสือ จะเป็นภาค1 รัตติกาลสีกุหลาบ ทั้งสองเล่มค่ะ ส่วนภาคจบบริบูรณ์ ภาคคำสาปสายโลหิต(เล่มเดียวจบ) ไรต์เพิ่งแต่งเสร็จไป คงต้องรอสำนักพิมพ์ทำอีกสักพักน่ะค่ะ

    ขอบคุณที่สนใจผลงานของไรต์นะคะ ไรต์ดีใจมาก ๆ เลย
    #605-1
  13. #604 หวาน (จากตอนที่ 159)
   วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 18:35

   หนังสือมีที่งานหนังสือแห่งชาติมั้ยคะ

   #604
   1
  14. #603 Menmytago (@yammies) (จากตอนที่ 153)
   วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 04:40
   เง้ออ อีบุ๊คคค เค้ารอนาจา
   #603
   1
   • #603-1 พิมพ์เพลิดเพลิน (@PimPern) (จากตอนที่ 153)
    23 มีนาคม 2562 / 09:53
    ได้เลยจ้า ไรต์ต้องขอโทษสำหรับเรื่องอีบุ๊คอีกครั้งนะคะ เป็นความเข้าใจคลาดเคลื่อนกัน ตัวไรต์จ้างวาดปกอย่างดี (อาทิตยาชุดแดงนั่งตักริคกิ) ปกเป็นหมันไปซะงัั้น T_T
    กดไลค์แฟนเพจไว้ มีความคืบหน้ายังไงไรต์จะประกาศแจ้งให้ทราบนะคะ
    #603-1
  15. #602 Pattypat2014 (@Pattypat2014) (จากตอนที่ 152)
   วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 19:03
   ข้ามไปอ่านตอนจบแล้ว ฮ้อเศร้าจัง
   #602
   1
   • #602-1 พิมพ์เพลิดเพลิน (@PimPern) (จากตอนที่ 152)
    21 มีนาคม 2562 / 19:09
    จบดีที่สุดสำหรับสองคนนี้แล้วค่ะ ><
    อาจจะไม่ได้สมหวังไปหมดทุกอย่าง แต่สุดท้ายก็ได้อยู่ด้วยกันตลอดไปนะคะ &#128536;
    #602-1
  16. #601 Haha~ :) (@moobun) (จากตอนที่ 152)
   วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 17:23
   อยากให้มีเรื่องของท่านไทบัลด์จังเลยค่ะ
   #601
   1
   • #601-1 พิมพ์เพลิดเพลิน (@PimPern) (จากตอนที่ 152)
    20 มีนาคม 2562 / 17:40
    มีคิดเหมือนกันค่ะว่าจะแต่งเกี่ยวกับท่านไทบัลด์ แต่คงยังไม่ใช่เร็ว ๆ นี้น่ะค่ะ ไรต์ยังไม่ได้วางแผนให้เป็นรูปเป็นร่างเลย
    ขอบคุณมาก ๆ เลยที่สนับสนุนไรต์นะคะ หวังว่าจะประทับใจกับตอนจบบริบูรณ์ของนิยายเรื่องนี้นะคะ ><
    #601-1
  17. #600 WindWaker (@WindWaker) (จากตอนที่ 133)
   วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 13:51

   เศร้าใจ แต่รอเก็บ ebook ดีกว่าค่ะ เพราะตอนแรกก็ซื้อ ebook ไปละ มีสองที่อ่านลำบาก


   #600
   3
   • #600-2 Goozgal (@goozgal) (จากตอนที่ 133)
    20 มีนาคม 2562 / 02:15
    รออีบุ๊คนะคะ
    #600-2
   • 20 มีนาคม 2562 / 02:29
    ได้เลยจ้า มีความคืบหน้ายังไงไรต์จะรีบระกาศให้ทราบนะคะ
    ขอบคุณที่ยังติดตามกันมาจนถึงตอนนี้นะคะ ไรต์ดีใจมากๆเลยค่ะ
    #600-3
  18. #599 mararinmintty (@mararinmintty) (จากตอนที่ 132)
   วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 01:42
   จุดพลุฉลอง เย้
   #599
   1
  19. #598 Pattypat2014 (@Pattypat2014) (จากตอนที่ 132)
   วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 23:26
   เปิดแพ๊คขายแล้ว จะกลายเป็นของคนซื้อตลอดไปมั้ยคะ
   หมายถึง ว่านานๆไปหนังสือออก อีบุ้คออก เราจะยังกลับมาอ่านได้เรื่อยๆมั้ย
   #598
   4
   • #598-3 พิมพ์เพลิดเพลิน (@PimPern) (จากตอนที่ 132)
    19 มีนาคม 2562 / 12:24
    วันนี้น่าจะเปิดขายไม่ทันแล้วนะคะ ยังตรวจไม่เสร็จ T_T ถ้ายังไงอดใจรออีกวันนึงนะคะ
    #598-3
   • 19 มีนาคม 2562 / 12:29
    อ่อค่ะ อ่านทาง app ในโทรศัพท์อยู่แล้วค่ะ
    #598-4
  20. #597 ขนมนมเนย
   วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 09:39

   โถพระเอกของเราสลบไปแล้ว เอาคออาทิตยามาให้กัดซะดีดี

   #597
   1
  21. #596 WindWaker (@WindWaker) (จากตอนที่ 131)
   วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 16:33

   ดีใจ อัพสองวันติดเลยค่ะ


   ริคกิเป็นไรมากมั้ยเนี่ย

   #596
   1
   • #596-1 พิมพ์เพลิดเพลิน (@PimPern) (จากตอนที่ 131)
    16 มีนาคม 2562 / 10:15
    อิอิ นี่รอบสุดท้ายที่จะอัปสองวันแล้วค่ะ ><
    ต้องมาดูว่าท่านริคกิจะเป็นอะไรไหม
    #596-1
  22. #595 WindWaker (@WindWaker) (จากตอนที่ 130)
   วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 23:37
   ไรท์ไม่ยอมจบเรื่องนะ 555

   ต่อกันไปยาวๆ
   #595
   1
  23. #594 WindWaker (@WindWaker) (จากตอนที่ 129)
   วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 16:00
   ริคกิน่ารักที่สุด

   คามิน ไม่ต้องเสียใจไป รีดรอปลอบใจอยู่ ????&#128514;
   #594
   1
  24. #593 Tina-rukdee (@Tina-rukdee) (จากตอนที่ 129)
   วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 12:31
   รอออออออนะคร้า
   #593
   1
  25. #592 ขนมนมเนย (จากตอนที่ 129)
   วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 09:02

   อยากมีผัวแบบริคกิ ผู้หญิงเราขอแค่คนที่เรารักห่วงใยกัน ดูแลกัน ให้กำลังใจกัน แค่นี้ก็พอ เพราะผู้ชายดีๆ มันมีแค่ในนิยาย จะอัพวันเสาร์เพิ่มหรือคะ รออ่านอยู่นะ

   #592
   1
   • #592-1 พิมพ์เพลิดเพลิน (@PimPern) (จากตอนที่ 129)
    8 มีนาคม 2562 / 21:31
    จริงค่ะ ผู้หญิงเราทุกคนต้องการแบบนั้นจริง ๆ ดูแลเอาใจใส่ ห่วงใย ให้กำลังใจ อยู่เคียงข้างกัน
    อ่อ...แต่ถ้าขยัน(?)มากไปแบบท่านริคก็ไม่ไหวนะคะ 555
    #592-1