ตอนที่ 6 : xยอคชินซิตี้x

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 385
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
    21 ก.พ. 62

เมื่อมาถึงที่ยอคชินซิตี้สิ่งที่ทั้งสองทำอย่างแรกคือเอากระเป๋าไปเก็บของที่ห้องพักที่คาร์ล่าจองให้ก่อนจะสวมชุดลำรองธรรมดาลงมาแทนคือเฮียวกะลบหน้าที่แต่งไว้ให้เหมือนตัวตลกออกแล้วแต่งหน้าออ่นๆแทนส่วมผมก็ใช้หวีลงมาปิดหน้าผากไม่ได้เสยขึ้น เสื้อผ้าก็เป็นเสื้อคอเต่าเว้าข้างหลังเอวลอยกางเกงขายาวรัดรูปสีดำรองเท้าส้นสูงสีดำ

ส่วนฮิรูมิปล่อยผมสยายกลางหลังแต่งหน้าออ่นๆใส่เสื้อแขนยาวคอกลมเอวลอยสีน้ำเงิน โชคเกอร์สีดำ กระโปรงทรงเอรัดรูปสั้น(ปิดขาออ่น)รองเท้าส้นสูงใส้ถุงน่องสีดำ

ทั้งสองเดินลงมาที่คาเฟ่ชั้นล่างตามที่คาร์ล่าบอกมา

เมื่อเข้ามาถึงทั้งสองก็หาคาร์ล่าได้ไม่ยากเพราะเจ้าตัวนั่งในสุดที่มีมุมเป็นส่วนตัวและชุดที่ใส่อยู่ก็สะดุดตา เพราะธีมร้านเป็นสีสว่างแต่เจ้าหล่อนใส่ชุดเดรสเกาะอกกระโปร่งปกติไม่ใช่ทรงเอ รองเท้าส้นสูงสีดำแต่งหน้าออ่นๆที่หน้าผากมีผ้าพันแผลพันเอาไว้

ทั้งสองไม่รอช้าเดินไปนั่งฝั่งตรงข้ามทันที

"ไง...ช้านะ"คนตรงข้ามเปิดปากพูดคนแรก

"ก็กว่าจะหลบพวกอิลออกมาได้ก็ใช่ว่าจะง่ายสักหน่อยใครจะเหมือนเธอที่ไม่ได้เจอคุโรโร่ ลูซิเฟอร์ พี่ชายสุดหล่อของเธอละ"ฮิรูมิพูดออกมาก่อนจะหันไปสั่งกาแฟ เค้กช็อกโกแล็ตของเธอกับพุดดิ้งและชานมปั่นของเฮียวกะ

"ถึงชั้นจะไม่เจอพี่คุโรโร่แต่ในยอคชินซิตี้ชั้นเจอพวกแมงมุมไม่เว้นวันเลย...และดูเหมือนว่าพี่จะสั่งให้พวกนี้ตามชั้นกลับไป..แต่แน่นอนระดับขั้นหลบได้หมดทุกคน..ที่หลบ...อืม...ไม่ถึงกับไม่ได้แต่ก็เกือบไม่รอดอย่างพี่โนบุนากะกับพี่เฟย์ตันเท่านั้นละที่เป็นปัญหา"

"น่าสงสารจังน้า~♥คาร์ล่า~♦"เฮียวกะตักพุดดิ้งเข้าปากก่อนจะพูด

"แล้วไอ้ที่ว่าได้ข้อมูลการประมูลที่ใหญ่ที่สุดของยอคชินซิตี้มานี่คือ....?"ฮิรูมิตักเค้กเข้าปากก่อนจะถาม

"อ้อ..เห็นว่าพวกผู้อาวุโสเริ่มจ้างนักฆ่าฝีมือดีจากทั่วทุกมุมโลกตั้งแต่ปีนี้และแน่นอนว่าชั้นกับพวกเธอสองคนก็โดยจ้างด้วย"คาร์ล่าหยิบจดหมายก่อนจะส่งให้ทั้งสองคน

ทั้งสองรับมาก่อนจะเปิดอ่านทันที

 

เราของจ้างพวกแกในการปกป้องของประมูลและผู้คนรวมถึงพวกชั้นในการประมูลจากพวกกลุ่มโจรเงามายาและถ้างานสำเร็จจะจ่ายให้ไม่อั้น!

                ลงชื่อ

              ผู้อาวุโส

นอกจากจดหมายแล้วก็ยังมีบัตรผ่านทางแนบมาด้วย


"น่าสนุกๆพวกชั้นเอาด้วย"

"ยังมีอีกนะ...เห็นว่าปีนี้มีแต่ของหายากทั้งนั้นเลยละ..เจ้าพวกนั้นเลยทุ่มไม่อั้นในการจ้างนักฆ่าจากทั่วทุกมุมโลกละ..และแน่อนว่างานนี้ต้องเจอพี่ชายชั้นแน่นอน"

"ทำใจเพื่อน~♥"

"พวกชั้นก็เจอแทบเอาตัวไม่รอด=_="

ทั้งสามพูดคุยกันอีกสักพักก่อนจะจ่ายเงินแล้วพากะนออกไปเดินช็อปปิ้งตามประสาสาวๆโดยคาร์ล่าไม่ได้รู้เลยว่าการกระทำของเธอทั้งแต่ต้นถูกเห็นโดย เฟย์ตัน เสียแล้ว------------------------------------------------------

มาสั้นๆจ้า


คาร์ล่า ลูซิเฟอร์

เน็น:สายพิเศษ

อาวุธ:ส่วนใหญ่จะใช้ดาบ

ความสามารถ:สามารถขโมยความสามารถของศัตรูได้โดยการแตะตัวและสามารถเปลี่ยนสิ่งของรอบๆตัวให้เป็นอาวุธที่ต้องการได้ส่วนใหญ่จะเปลี่ยนที่คั้นหนังสือให้เป็นดาบ อีกทั้งยักใงสามารถใช้เน็นสร้างกรงมายาและค้นหาตำแหน่ง กับควบคุมไฟได้


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

29 ความคิดเห็น