คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Saint Seiya the lost canvas]เหล่าโกลด์เซนต์ผู้มาจากอนาคต

โดย Kaimiria

ข้าก็แค่โกลด์เซนต์พิสเซสเองนะ!ทำไมต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ด้วยฟร๊ะ!!

ยอดวิวรวม

118

ยอดวิวเดือนนี้

72

ยอดวิวรวม


118

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ก.ค. 62 / 16:26 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นี่มันอะไรกันวะครับ!ข้าจำได้ว่ากำลังประชุมกับโกลด์เซนต์คนอื่นๆอยู่!เองนะเฟ้ย!รู้ตัวอีกทีก็ม่โผล่ยุคอดีตสมัยสงครามกับฮาเดสพร้อมกับอควอเรียสเซนต์!!!อ๊ากกกก!อาเธน่าช่วย!!ปลากับไหจะเป็นลมมมมมม!


พิสเซส อัลเรนิก้า

อายุ:25ปี

สูง:178ซม.

ราศีเกิด:ราศีมีน

สถานที่เกิด:กรีซ เกาะสมุนไพร

สถานที่ฝึก:หุบเขาแห่งพิษร้าย,แซงค์ทัวรี่,โกโรโฮ

กรุ๊ปเลือด:B

ครอบครัว:ดราก้อน ริวโฮ(อาจารย์)เวอร์โก้ ฟุโด(อาจารย์)(นี่ก็อายุยืนเนอะ)เวอร์โก้ วิรุณปักษา(ศิษย์พี่ ศิษย์เอกของเวอร์โก้ ฟุโด)

พิสเซศ อัลเรนิก้านั้นหลายๆคนมักจะคิดว่าเขาเป็นผู้หญิงแต่เพราะรูปร่างผอมบางประกอบกับหน้าตาที่สวยงามราวกับเทพธิดาก็เลยงงๆกันสักพักก่อนจะบางอ้อว่าเป็นผู้ชาย อีกอย่างอัลเรนิก้าเรียสามารถใช้ท่าไม้ตายของโกลด์เซนต์ทุกคนได้เพราะอัลเรนิก้าถูกทาบทามมาเป็นโกลด์เซนต์คนแรกจึงมีเวลาศึกษาท่าไม้ตายของโกลด์เซนต์ทุกคนถึง5ปีและมักถูกพวกโกลด์เซนต์ด้วยกันเองเรีนกว่าหม่ามี๊มั่งละ แม่มั่งละทั้งๆที่เป็นผู้ชายและแน่นอนว่าขึ้นชื่อว่าเป็นโกลด์เซนต์พิสเซสก็ย่อมมีพิษในร่างกายและพิษในเลือดของอัลเรนิก้านั้นเข้มข้นและรุนแรงพอๆกับพิสเซส อัลบาฟิก้าเลยทีเดียวและเรื่องหน้าตาหลายๆคนมักจะทักว่าเหมือนอัลบาฟิก้ามั่งละ อโฟร์ดิเทมั่งละ อัลเรนิก้าละเหนื่อยใจ

แถมเจ้าตัวยังมีความสามารถที่ไม่เชิงความสามารถเพราะมันโดนเทพีจับกรอกยามา


อควอเรียส มิมิว

อายุ:24ปี

สูง:178.9ซม.

ราศีเกิด:ราศีกุมภ์

สถานที่เกิด:รัสเซีย

สถานที่ฝึก:ไซบีเรียตะวันออก

กรุ๊ปเลือด:AB

ครอบครัว:ซิกนัส เฮียวกะ(ครู,อาจารย์,คุณพ่อ)(นี่ก็อายุยืน)

อควอเรียส มิมิวนั้นถูกซิกนัส เฮียวกะเก็บมาเลี้ยงที่รัสเซียโดยครั้งแรกที่เฮียวกะเห็นมิมิวก็คล้ายเห็นทั้งมิโร่และอาจารย์คามิวในตัวเด็กคนนี้เฮียวกะจึงไม่ลังเลที่จะรับเลี้ยงและตั้งชื่อให้เด็กคนนี้ว่า มิมิว มาจาก มิจากมิโร่และมิวจากคามิว เฮียวกะถ่ายถอดวิชาของตนทั้งหมดให้มิมิวและเจ้าตัวก็ฉลาดมากๆรับวิชาที่เฮียวกะสอนให้ไปหมดโดยไม่อิดออนและฝึกฝนตัวเองจนได้ตำแหน่งโกลด์เซนต์มาครอบครองและแน่นอนว่าเฮียวกะภูมิใจในตัวมิมิวมากๆบอกได้เลยว่ามิมิวคือความภูมิใจของเฮียวกะและแน่นอนว่าหนูมิมิวแอบไปให้สกอเปี้ยนเซนต์เพื่อนสนิทอีกคนรองจากแม่ปลาอัลเรนิก้าสอนสกาเล็ตนีเดิ้ลให้ซึ่งครูป่องชั่วคราวก็ยอมสอนเข็มพิษสีเลือดที่จิ้มใครไม่เคยตายตั้งแต่ภาคLCภาคหลัก ภาคโอเมก้า(?)ให้ตามคำขอซึ่งเจ้าตัวก็มีความลับสุดยอดเพราะดันไปดื่มยาสร้างมดลูกเทียมที่ท่านอาเธน่าที่รักยิ่งปรุงเอาไว้แกล้งปลา(หนูทดลองดีๆนั่นละ!)แน่นอนว่าโกลด์เซนต์ทุกคนโดนจับกรอกหมดไม่เว้นแม้แต่สองพี่น้องเจมินี่สายดาร์ก
ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Kaimiria จากทั้งหมด 52 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 19:34
    น่าสนๆๆๆๆ
    #1
    0