Ring Future Origin Season 10 : The Final Season

ตอนที่ 12 : สงครามครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มขึ้น

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 23
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    20 ต.ค. 61


ในวันหนึ่งขณะที่เมจิกำลังรดน้ำต้นไม้อยู่ จู่ๆ ก็มีหุ่นยนต์ยักษ์นามว่า Turn X ลงมาจากฟ้าแล้วใช้พลังสะกดจิตเมจิให้ไปฆ่าคนในเมืองเฟอร์รี่ ในขณะนั้น Bumblebee กับโซเฟีย และ ชาร์ลีก็กำลังเดินเล่นกันอยู่ เมจิได้ไปฟาดใส่ Bumblebee แล้วพยายามที่จะฆ่า Bumblebee หลังจากนั้น Cliffjumper ก็ได้มาห้ามเอาไว้ แต่เขากลับโดนแทน แล้วลามไปใส่ Autobot คนอื่นๆ

ถึงแม้ว่า Daytrader จะเอากรงมาจับไว้ได้ แต่ก็หลุดออกมาได้อยู่ดี หลังจากนั้นเมจิก็ได้ไปเล่นงาน Hound และ Hot Rod ต่อ แต่ต่อมา Peat ก็ได้เอาหมัดไปต่อยที่หัวของเมจิทำให้เมจิได้สติคืนมาในทันที “Peat นั่นอะไรน่ะ?” Hot Rod ถาม และ ชี้ไปที่ Turn X “นั่นมัน Turn X นี่” Peat พูด “หึ ถ้าเก่งจริงก็มาสู้กันตัวๆ ดิวะ” Hound ท้า หลังจากนั้น Turn X ก็ยิงลำแสงใส่ทำให้ Hound ปลิวไปเลย “Hound ก็ไปท้าเขาเนอะ” Cliffjumper พูด ต่อมา Turn X จึงได้บุกโจมตีเมืองเฟอร์รี่ Optimus จึงสั่งการให้ Autobot และ Decepticon ช่วยกันต่อสู้กับ Turn X นอกจากนี้ยังมี The Iron Giant มาร่วมแจมด้วย โซเฟียที่กลายสภาพเป็นคาคุจาแล้ว จึงได้ปีนขึ้นไปจัดการกับ Turn X ที่บริเวณหัว โดยโซเฟียได้จินตนาการให้คาคุจามีสภาพเหมือนกับมือผีดิบแล้วจัดการกับหัวของ Turn X แต่ด้วยขนาดที่ต่างกันเกินไปทำให้โซเฟียไม่สามารถต้านทานมันได้ไหว เลียตเหลือบไปเห็น Nu Gundam จึงใช้ Nu Gundam มาต่อสู้กับ Turn X ทุกคนได้ทำให้Turn X ได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง ต่อมาโงกุนก็ได้ปล่อยพลังคลื่นเต่าใส่ที่อกของ Turn X จนมันได้สิ้นชีพลงในที่สุด หลังจากนั้นไม่นาน Optimus ก็ได้ยินเสียงวิทยุจาก Turn X “พวกแกไม่มีวันหยุดข้าได้หรอก ข้าจะทำลายล้างโลกที่พวกแกอยู่ให้มอดไหม้ไปเลย 555” เสียงวิทยุดังออกมาก่อนที่โงกุนจะเอาปืนยิงใส่วิทยุนั่นจนพัง “มันเป็นใครวะ?” Ironhide ถาม “มันคือ Entity มันทำลายดาวของชาวไซย่าไปแล้ว แล้วเป้าหมายต่อไปของมัน คือโลกนี้” โงกุนบอก “แปลว่า เราจะเจอศึกหนักแล้วสินะ” Ratchet พูด “ไม่ว่าใครก็ตาม ไม่มีสิทธิ์ที่จะมาทำลายโลกนี้ เราจะสู้เพื่อโลกนี้ ไม่ว่าแกจะเป็นใคร ฉันก็จะไม่ให้ทำลายโลกนี้หรอก” Optimus พูด หลังจากนั้นเขาก็เดินกลับเข้าฐานแล้วได้รับข้อความจากเหล่าอัศวินผู้พิทักษ์จากดาวไซเบอร์ทรอน

“Optimus พวกเรากำลังจะไปทำภารกิจลับ เราต้องให้นายไปด้วย เพราะนายเป็นคนสำคัญของพวกเรา ส่วนเรื่อง Entity พวกเราได้รับข้อมูลแล้ว พวกเราจะมาร่วมสู้กับมันก่อนที่พวกเราจะไป” อัศวินบอก “แต่ถ้าฉันไปแล้ว ใครจะมานำเหล่า Autobot ล่ะ?” Optimus ถาม “นายเอาตำแหน่งให้ Rodimus Prime ไปก่อนก็ได้ เมื่อเสร็จภารกิจเดี๋ยวนายก็ได้กลับมานำทีมอีก” อัศวินบอก “มีอะไรหรอ Optimus?” Ratchet ถาม “พวกอัศวินให้ฉันไปทำภารกิจลับน่ะสิ แต่พวกเขาจะมาช่วยเราสู้ก่อนที่จะไป” Optimus บอกกับ Ratchet ก่อนที่เขาจะไปคุยกับ Rodimus Prime

0 ความคิดเห็น