Ring Future Origin Season 10 : The Final Season

ตอนที่ 1 : อาการหลอนของโซเฟีย

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 55
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    27 ก.ย. 61


ในวันหนึ่งโซเฟียมาเดินเล่นในป่าในเขตเมืองเฟอร์รี่ เธอรู้สึกสดชื่นกับธรรมชาติ แต่เธอก็เกิดขนลุกเมื่อเธอเห็นชายคนนึงหน้าตาน่ากลัวยืนอยู่บนต้นไม้อีกฟากนึง เธอจึงส่งสัญญาณเรียก Bumblebee มา ก่อนที่เธอจะวิ่งหนีไปหลบตรงหลังต้นไม้ เธอจิตตกอย่างรุนแรง และ เกิดอาการหลอนกับหน้าที่เธอเห็น จู่ๆ มันก็มาโจมตีเธอโดยการดึงต้นไม้ที่เธอหลบแล้วมาจัดการเธอ แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไร Bumblebee ก็มาช่วยได้ทันแล้วเอาค้อนของเขาเหวี่ยงใส่มันเต็มแรงจนมันลอยไป หลังจากนั้นเขาก็พาโซเฟียกลับเข้าเมืองไปหา Ratchet

“เกิดอะไรขึ้น?” คาเนกิถาม “โซเฟียเจอตัวอะไรมาไม่รู้จิตหลอนใหญ่เลยเนี่ย ต้องพาไปหา Ratchet แล้ว” Bumblebee พูดด้วยสีหน้าที่ไม่ค่อยสบาย ต่อมา Ratchet ก็พาโซเฟียมาดูอาการ โดยให้ Moonracer พาไปนอนที่เตียงคนไข้ “อาการเป็นไงบ้างคะพี่?” Moonracer ถาม Ratchet “เช็คดูแล้วสมองของโซเฟียจำภาพที่น่ากลัวเอาไว้น่ะ เลยทำให้จิตหลอนแบบนี้” Ratchet ตอบ หลังจากนั้นเขาก็นำภาพที่โซเฟียเห็นมาฉายลงในจอ “นั่นมันอะไรน่ะ?” Ironhide ถาม “นั่นมันโนโระนี่” คาเนกิบอก “มันคืออะไร?” ด็อกถาม “เป็นกูลเหมือนฉันนั่นแหละ หมอนี่มีหน้ากากที่ทำให้เหยื่อมีอาการจิตหลอน แล้วจึงจับคล่อมบนพื้นก่อนจะกิน ถ้า Bumblebee มาไม่ทันนะ โซเฟียคงโดนกินเนื้อไปแล้ว” คาเนกิบอก “งั้นเราจะต้องจัดการมันถ้ามีโอกาส” โทวกะบอก “เอาล่ะ ถึงยังไงก็ให้โซเฟียหายจากอาการนี้ก่อนนะ ฉันจะไปบอกแม่เขาให้มาเยี่ยม” ด็อกบอก “พี่เขาจะเป็นไรมั้ยคะ?” ฮินามิถามคาเนกิ “ไม่รู้ แต่คงหายแหละ Ratchet เป็นถึงหมอมือดีจากไซเบอร์ทรอนเชียวนะ” คาเนกิบอก หลังจากนั้นพวกเขาก็ไปพักกันก่อน Moonracer กับ Ratchet ก็เฝ้าดูอาการของโซเฟียอยู่ห่างๆ ส่วนแครอล และ Bumblebee ก็คอยเป็นกำลังใจให้โซเฟียหายเร็วๆ

วันต่อมาเจ้าของร้านอันเตคุเรียกคาเนกิ , โทวกะ และ ฮินามิมาคุยกันเรื่องโนโระ “เท่าที่คิดได้นะ โนโระน่าจะโหดมาก Autobot กับ Decepticon เองก็คงสู้ไม่ไหว” เจ้าของร้านอันเตคุบอก “งั้นเราต้องมีกูลที่แข็งแกร่งพอๆ กับมัน แต่พวกเราไม่มี” โทวกะพูด “พ่อแม่หนูก็ตายไปแล้ว หนูเองก็คงไม่ไหว” ฮินามิบอก “ด็อกเองก็ไม่มีเทคโนโลยีที่ดีพอที่จะสู้กับมันด้วย” คาเนกิพูด “จะว่าไปฉันก็เริ่มหิวแล้วอะสิ เดี๋ยวจะบอกเจสันให้เสกเนื้อคนมาให้เรากินก่อน เดี๋ยวค่อยประชุมใหม่นะ” เจ้าของร้านอันเตคุบอก “อืม งั้นเราไปกินไรกันก่อนละกัน” คาเนกิบอก หลังจากนั้นพวกเขาก็โทรเรียกเจสันให้เสกเนื้อคนมาให้ที่ร้าน
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

0 ความคิดเห็น