นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Let me love you ผมอยากเป็นคนที่คุณมอบความรักให้

"เราก็ไม่รู้ว่าความรู้สึกที่เรารู้สึกกับเเกมันเรียกว่าอะไร เเต่เราทนไม่ไหวเเล้วเว้ย เราเองก็อยากรู้ว่าเเกรู้สึกเหมือนกันหรือเปล่า "เเต่เราว่าเราไม่เคยคิดกับเเกเกินเพื่อนเลยอะ ขอโทษนะ''

ยอดวิวรวม

16

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


16

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 13 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ก.ค. 64 / 15:40 น.
นิยาย Let me love you ҡ繤سͺѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
"สกาย" ชายหนุ่มธรรมดาที่มีความฝันอยากเป็นไอดอลนักร้องนักเเสดง เขาพยายามตามหาฝันนี้มานานถึง 7 ปี เเต่ก็ไม่มีใครเห็นเเววในตัวเขาเลย วันหนึ่ง พี่สาวของเขาได้พบกับ การเข้าร่วมเเข่งขันรายการรายการหนึ่งของประเทศจีน ที่ในขณะนี้กำลังเป็นไวรอลกันในโลกออนไลน์ เเต่อุปสรรคของสกายมันช่างใหญ่หลวงยิ่งนัก พ่อเเม่ของเขาไม่มีใครสนับสนุนเขาเลยเเม้เเต่คนเดียว นั้นทำให้เขาเริ่มหมดหวังกับฝันฝันนี้เสียเเล้ว เเต่เหนือฟ้าก็ยังมีฟ้าพี่สาวของเขาพยายามหาทางช่วยเขาทุกวิถีทาง จนในที่สุดเขาก็ได้ไปที่ประทศจีนดั่งใจหวัง เเล้วสามารถออดิชั่นผ่านเข้าสู่รอบคัดเลือกหนึ่งร้อยคนเเรกได้ เมื่อเข้าไปในรายการนั้นเขาก็ได้พบกับ  "พัตเตอร์" หนุ่มจีน ที่มีทักษะภาษาไทยเเละอังกฤษอยู่พอตัว เพราะเขาเคยมาเรียนเเลกเปลี่ยนที่ประเทศไทยถึง สองปี เเละเขาเองก็มาตามหาความฝันที่รายการนี้เช่นกัน ความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ค่อยๆเเน่นเเฟ้นกันมากขึ้นทุกวันๆ เมื่อคนหนึ่งเริ่มรู้สึก เเต่อีกคนกับสับสน ความสัมพันธ์นี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ฝากติดตามนิยายเรื่องนี้ด้วยนะคะรี๊ดด....

สารบัญ 13 ตอน อัปเดตล่าสุด 19 ก.ค. 64 / 15:4013 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น