อุส่าห์ได้เกิดเป็นตัวประกอบ...แต่ทำไมต้องเป็นพี่ชายนางร้ายในเกมจีบหนุ่มด้วยล่ะ!!!

ตอนที่ 3 : ตอนที่ 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,440
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 400 ครั้ง
  26 เม.ย. 63

ตอนที่ 3 อิกดราซิล1 ปีต่อมา ไคลน์ก็อายุครบ 5 ปีแล้ว และเชื่อว่าทุกคนคงสงสัยกันว่าแรนโดเป็นยังไง ผลสรุปในการปะทะครั้งนั่นคือแรนโดแพ้ราบคาบ ด้วยหน้าไม้ที่เพิ่มเข้ามาทำให้ช่วยลดจำนวนศัตรูลงไปได้มาก และพอเข้าใกล้ก็จัดทัพฟาลังซ์ในการตั้งรับ แรนโดถูกตัดสินให้ฆ่าทันที ส่วนแม่ทัพศัตรูหรือบูเกอร์ก็เข้ามารับใช้ไคลน์แทน

บูเกอร์เป็นคนที่ดีคนนึง เขาแค่รับใช้ผิดคนค่นั่นเอง ตอนนี้ก็คอยดูแลเขตของแรนโดที่ยึดมาได้ภายใต้คำแนะนำของไคลน์

ตอนนี้สภาพความเป็นอยู่ของชาวเมืองเริ่มดีขึ้น ผลผลิตเองก็มีคุณภาพที่ดีตามที่ไคลน์หวัง เงินภายในคลังจากตอนแรกที่เหลือไม่ถึง 10 เหรียญทองคำขาว ในตอนนี้ก็ค่อยๆเพิ่มขึ้นและไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลยแม้แต่น้อย เรียกได้ว่าการลดภาษีนั่นไม่ได้ทำให้ไคลน์มีปัญหาด้านการเงินเลย

ในเกมที่ให้ตัวเอกดำเนินเนื้อเรื่องโดนการจีบตัวละครต่างๆซึ่งจะมีฉากจบที่แตกต่างกันไปตามตัวละครที่จีบ และแน่นอนว่ามันมีฉากจบลับอยู่ด้วย โดยฉากจบนี้จะปรากฏขึ้นเมื่อมาเรียหรือนางเอกของเกมกลับมายังบ้านเกิดอีกครั้งซึ่งก็คือที่นี่ และได้ไปยังถ้ำที่อยู่ในป่า ที่นั่นเป็นที่อยู่ของมังกรโบราณและถ้ามาเรียรับพลังของมังกรโบราณมาได้ก็จะปลดล็อกเนื้อเรื่องพิเศษมาให้เราเลือกเล่น

แต่สิ่งที่เขาต้องการคือพลังของมังกรโบราณ เพราะถ้าเราได้มันมาเราจะสามารถใช้เวทย์โบราณได้ ถึงแม้ตัวไคลน์จะมีเวทย์น้ำแข็งที่สืบทอดมาจากแม่แต่มันเทียบไม่ได้กับเวทย์โบราณเลย เพราะเวทย์โบราณนี่มันแทบไม่ต่างจากสูตรโกงของเกมนี่เลย

และตอนนี้ ไคลน์ได้มาอยู่ที่หน้าถ้ำที่ว่าแล้ว ถามว่าที่ป่านี้มีสัตว์อสูรไหม? แน่นอนว่ามันมีแต่ไคลน์มีอลิซตามมาด้วย อลิซนั่นแต่เดิมเป็นไฮเอลฟ์เธอถูกปู่ของไคลน์ช่วยเอาไว้เลยตัดสินใจรับใช้ตระกูลของไคลน์นับแต่นั่นมา และเธอก็ถูกฝึกมาอย่างดีด้วยเพราะงั้นไคลน์จึงไม่ค่อยห่วงอะไร

"ท่านไคลน์ค่ะ ที่นี้คือ..."อลิซที่มาถึงถ้ำก็ถามกับไคลน์ พูดตามตรงเธอที่อยู่มานานยังไม่รู้จักถ้ำแห่งนี้เลย

"ที่อยู่ของเผ่าพันธุ์ที่แข็งแกร่งที่สุดไงล่ะ"จากนั้นไคลน์ก็เดินนำเข้าไปและอลิซก็ตามหลังมาติดๆ

ตอนแรกๆที่เข้ามาเส้นทางนั้นมืดสนิท ทว่ายิ่งเข้ามาลึกขึ้นเรื่อยๆก็เริ่มปรากฏคริสตัลเวทย์มนต์ขึ้นที่ละนิดประดับตามทาง ทำให้ทางเดินนี้ดูสวยงามราวกับป่าที่เต็มไปด้วยแสงจากหิงห้อยยามค่ำคืน

อลิซมองไปยังแผ่นหลังของไคลน์ ชายผู้เป็นนายคนปัจจุบันของเธอ นับตั้งแต่วันนั้นที่เขาถูกลอบสังหารและขึ้นเป็นผู้นำตระกูลคนใหม่เขาก็ดูเปลี่ยนไปเป็นคนละคน 

"ถึงแล้วล่ะ"ไคลน์หยุดเดินและบอกกับอลิซว่าถึงที่มายแล้ว อลิซที่หลุดจากภวังค์ก็มองไปด้านหน้าของเธอ และมันจะกลายเป็นความทรงจำที่เธอจะไม่มีฝันลืมไปตลอดการ เพราะเบื้องหน้าของเธอนั่นคือ...

"สะ-สัตว์ ในตำนาน...มังกร!"ภายในโลกแห่งนี้มังกรนับเป็นเพียงสัตว์ในตำนานที่หายสาบสูญ ส่วนมากที่พวกเขาเห็นก็คือไวเวิร์น แต่มังกรนั่นไม่เคยมีผู้ใดพบเห็นเลย แต่ถึงจะเคยเห็นก็คงถูกฆ่าในทันที

เธอไม่เคยนึกไม่เคยฝันว่าตนเองจะมีโอกาสได้พบ แม้ว่าตนเองจะเป็นไฮเอลฟ์ก็ตาม เพราะเอลฟ์ปกติแค่อายุขัยยืนยาวกว่เผ่าอื่นๆแค่ 400-500 ปี แต่ไฮเอลฟ์นั่นถ้าไม่ถูกฆ่าก็แทบจะเป็นอมตะเลย

ทางมังกรโบราณที่รับรู้ถึงผู้มาเยือนก็ลืมตาตื่นขึ้นมาก็พบกับมนุษย์และเอลฟ์ยืนอยู่

"นานแค่ไหนแล้วน่ะที่ข้าไม่ได้พบเจอผู้คน"เขากล่าวออกมาด้วยเสียงที่ดูมีอายุ

"ถ้านับจากครั้งล่าสุดก็คงจะสัก 1 พันปีละน่ะท่านอิกดราซิล"ไคลน์

"เอ๋? อิกดราซิล? แต่นี่มัม.."อลิซที่เคยได้ยินตำนานของต้นไม้โลกก็เกิดความสงสัย เพราะไม่ว่าจะดูยังไงข้างหน้าของเธอก็เป็นมังกรชัดๆ

"เข้าใจที่สงสัยน่ะ อิกดราซิลน่ะ มีเวทมนต์ที่ทำให้รูปลักษณ์ภายนอกเปลี่ยนไปอยู่ และเวทย์นั่นก็ไม่ใช่เวทย์ลวงตาแต่เป็นเวทย์เปลี่ยนรูปลักษณ์ไงล่ะ"ไคลน์ไขข้อสงสัยของอลิซ

"โฮ่ ไม่อยากเชื่อว่าจะรู้จักข้านะ คนก่อนที่เจอนอกจากจะไม่รู้จักข้าแล้วยังชี้ดาบใส่ข้าอีก"อิกดราซิล

"ถ้าไม่นับเผ่าที่มีอายุยืนยาวเป็นพันๆปีก็คงมีแต่ข้าที่รู้จักท่านเท่านั่นแหละ อีกอย่างการชี้ดาบใส่คนที่ไม่รู้จักมันเสียมารยาทนี่จริงไหม"ไคลน์

"เหรอ แล้วไฮเอลฟ์ตรงนั่นล่ะ?"เขาหันไปมองยังอลิซที่ยืนอยู่ด้านหลังไคลน์ ทางอลิซที่ถูกจ้องมองก็ขาอ่อนจนเข่าทรุดลงไป 

อย่างที่ทุกๆคนทราบว่ามังกรคือเผ่าที่แข็งแกร่งที่สุด แม้แต่จอมมารที่บอกว่าแข็งแกร่งดทียบเท่าเทพยังต้องใช้พลังเต็มที่ในการจัดการมังกรที่โตเต็มวัย แต่ที่เธอไม่รู้คือข้างหน้าของเธอเป็นมังกรโบราณ ซึ่งแข็งแกร่งกว่าเทพซะอีก

"เธอมีชื่อว่าอลิซ ก็อย่างที่ท่านเห็น เธอเป็นไฮเอลฟ์ แต่ก็มีอายุแค่ 147 ปีเท่านั่น"ไคลน์

"งั้นหรอ ช่วงวัยรุ่นสิน่ะ แล้วที่เจ้ามาที่นี้มีธุระอะไรล่ะ? คงไม่ได้แค่มาทักทายเฉยๆ ถูกมั้ย?"อิกดราซิลหรี่ตาลงและจ้องมองมายังไคลน์ว่าเขาจะตอบออกมาอย่างไร และปฎิกิริยาแรกที่เด็กหนุ่มแสดงออกมาคือการยกยิ้มขึ้นมา

"ข้าต้องการเรียนรู้เวทมนต์โบราณที่ท่านมีอยู่"ตรงๆไม่อ้อมค้อม เขารู้ดีว่ามังกรโบราณตรงหน้ากำลังทดสอบเขาอยู่และท้าเขาโกหกขึ้นมาเขาคงถูกฆ่าในทันที เพราะพวกมังกรนั่นเกลียดพวกที่โกหกที่สุด อิกดราซิลที่เห็นว่าเด็กหนุ่มตรงหน้าไม่ได้ปกปิดเจตนาใดๆก็หัวเราะร่าออกมาอย่างชอบใจจนอลิซต้องยกมือขึ้นมาปิดหูของตน

"พูดออกมาแบบไม่อ้อมค้อมเลยนะ แต่ว่า ข้าจะได้อะไรตอบแทนล่ะ?"

"บ้านใหม่กับอาหารที่ท่านไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนและอร่อยกว่าที่ท่านเคยทาน"ไคลน์

1 ปีที่ผ่านมามีหลายๆอย่างเปลี่ยนไปมาก แต่ที่เปลี่ยนไปมากที่สุดก็คงจะเป็นอาหารการกินของภายในเมือง เพราะไคลน์สอนวิธีการทำอาหารแบบต่างๆและเผยแพร่ให้ชาวเมืองได้เรียนรู้ ทำให้ในตอนนี้ตามตลาดจะมีพวกขนมปังยัดไส้ โดนัท คุกกี้ เค้ก และอื่นๆอีกมาก นอกจากนี้เขายังสอนเกี่ยวกับอาหารทะเลให้ด้วย เพราะผู้คนส่วนใหญ่รู้จักกันแค่ปลาเท่านั้นและไม่ได้รู้เลยว่ามีอะไรบ้างที่กินได้ ช่างโชคดีจริงๆที่เขาอยู่ติดกับทะเล

"แต่ก่อนอื่น คงต้องขอให้ท่านเปลี่ยนไปใช้ร่างมนุษย์เพื่อความสะดวกและเพื่อไม่ให้ผู้คนแตกตื่น"ไคลน์

"ก็ได้ ข้าหวังว่าอาหารของเจ้าจะอร่อยอย่างที่เจ้าโม้น่ะ"อิกดราซิลเปลี่ยนร่างไปเป็นหญิงสาวรูปร่างดูดีมีเสน่ห์ ผมสีน้ำตาลและดวงตาสีอำพัน และที่สำคัญ คือเธอไม่ได้สวมอะไรเลย

'คิดถูกจริงๆที่เอาชุดมาด้วย'ไคลน์ยื่นชุดให้อิกดราซิลสวมใส่ เธอดูจะไม่สบอารมณ์สักเท่าไหร่ งเพราะชุดของที่นี้มันไม่สบายตัวละน่ะ ขนาดอันที่ไคลน์ใส่อยู่ตอนนี้ยังเป็นชุดที่เขาสั่งตัดมาใหม่อยู่เลย แน่นอนว่าที่พึ่งให้อิกดราซิลไปก็เช่นกัน ซึ่งเธอก็มีท่าทีแปลกใจที่มันไม่เหมือนชุดที่เธอเคยใส่ในอดีต
"หวา~"อิกดราซิลตาลุกวาวเป็นประกายพร้อมกับน้ำลายที่ไหลเยิ้มลงมา

เธอเริ่มต้นด้วยการหยิบเอาน่องไก่สมุนไพรที่มีขนาดใหญ่เท่าหัวคนขึ้นมากัดไปหนึ่งคำ ไก่สมุนไพรคือไก่ขนาดใหญ่ที่กินสมุนไพรเป็นอาหาร ทำให้เนื้อของมันมีรสชาติที่ดี ยิ่งกินสมุนไพรเข้าไปมากเนือของมันก็ยิ่งอร่อยและยังมีผลฟื้นฟูแถมมาด้วย

"อร่อย อร่อยมาก! ข้าไม่เคยกินอาหารที่อร่อยขนาดนี้มาก่อนเลย โดยเฉพาะเจ้านี้ ข้าไม่เคยเห็นมันมาก่อน มันเรียกว่าอะไร"หลังจากคำแรก อิกดราซิลกินอาหารเข้าไปอย่างตะกละ และยกกุ้งล็อบสเตอร์ที่วางอยู่ขึ้นมา

"มันเรียกว่ากุ้งล็อบสเตอร์ผู้พิทักษ์ เจ้าพวกนี้จะหาได้ตามที่อยู่ของราชากุ้งล็อบสเตอร์"ไคลน์

"ราชา? งั้นก็หมายความว่า"อิกดราซิล

จากนั้นก็มีคนรับใช้เดินเข้ามาพร้อมกับจานใบใหญ่ที่ถูกครอบเอาไว้ และเมื่อเปิดออกมากลิ่นหอมก็ค่อยๆกระจายไปทั่ว อาหารจานสุดท้ายคือราชากุ้งล็อบสเตอร์ราดซอสสูตรพิเศษ เมื่ออาหารอยู่ตรงหน้าอิกดราซิลก็ไม่รอช้าเริ่มกินทันที


หลังทานอาหาร

"เอาล่ะท่านอิกดราซิล เรื่องข้อเสนอก่อนหน้านี้ล่ะ?"ไคลน์

อิกดราซิลพิจารณาอยู่ครู่นึงก่อนจะถามกับไคลน์

"ไคลน์ เจ้าคงจะรู้ถึงผลกระทบอยู่แล้วใช่ไหม?"ไคลน์พยักหน้า อิกดราซิลที่ได้รับการยืนยันก็ลุกขึ้นมายืนอยู่ด้านหน้า จากนั้นก็จูบไปที่หน้าผากของไคลน์ อลิซที่ยืนดูอยู่ก็หน้าแดงเล็กน้อย

ละอองแสงสีรุ้งค่อยๆลอยออกมาจากร่างของอิกดราซิลและเข้าไปยังร่างของไคลน์ และเมื่อละอองแสงไหลเข้าสู่ร่างของไคลน์ทั้งหมดแล้วนั่น ร่างของไคลน์ก็ล้มฟุบลงกับพื้น

!!!!!

"ท่านพี่/ท่านไคลน์!!!"ลูน่าและคนอื่นๆ

"ไม่ต้องตกใจไป นี่เป็นเรื่องธรรมดาที่จะเกิดขึ้นอยู่แล้ว แต่จะตื่นขึ้นมาช้าหรือเร็ว ก็ขึ้นอยู่กับตัวเขาเอง"อิกดราซิลอุ้มไคลน์ขึ้นมาในท่าเจ้าหญิงก่อนจะถามถึงห้องของไคลน์อลิซเป็นคนนำทางมายังห้องของไคลน์ เมื่อมาถึงเธอก็วางไคลน์ลงบนที่นอนและห่มผ้าให้เรียบร้อย จากนั่นเธอก็เริ่มถอดเสื้อ?

"ท่าน...ทำอะไร?"อลิซถามออกมาอย่างงุนงงเมื่อเห็นว่าอิกดราซิลเริ่มถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น

"ทำอะไรหรอ? ก็ถอดเสื้อนะสิ ถึงชุดนี้มันจะสบายแต่ถ้าจะนอนละก็ การไม่ใส่อะไรเลยมันสบายกว่าเยอะ"อิกดราซิลตอบคำถามของอลิซ ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้เข้าใจคำถามของอลิซเลยสักนิด

"ไม่..คือ...ข้าหมายถึง...ท่านจะ...นอนที่นี้?"อลิซ

"ก็ใช่น่ะสิ จะให้ข้านอนที่ห้องทานอาหารรึไง อีกอย่างข้าจะได้คอยดูอาการของเจ้าหนูนี่ด้วย เพราะข้าก็ดันสนใจเจ้าหนูนี้ขึ้นมา ถ้าปล่อยให้ตายไปก็คงจะแย่น่าดู"อิกดราซิล

เปรี้ยง!! อลิซรู้สึกเหมือนโดนฟ้าผ่า

สนใจ --> ถ้าตายไปก็จะรู้สึกแย่ --> ชอบไคลน์ นั่นคงจะเป็นสิ่งที่อลิซตีความ เธอไม่ได้ปฎิเสธเรื่องที่เธอชอบไคลน์ เพราะตั้งแต่คืนวันนั้นที่ไคลน์ฟื้นขึ้นมา เธอก็อยู่กับไคลน์มาตลอด จึงไม่แปลกที่เธอจะเริ่มมีความรู้สึกกับไคลน์

"แต่ ผู้หญิงกับผู้ชายนอนด้วยกันแบบนี้มัน..."อลิซพยายามหาข้ออ้าง

"ข้าก็ไม่ได้คิดมากเรื่องนั่นหรอก และก็ กว่าเขาจะฟื้นข้าก็มั่นใจพอสมควรว่ายังอีกนาน อีกอย่าง เจ้าหนูนี่ยังเป็นแค่เด็ก เพราะงั้นหายห่วง"อิกดราซิลตอบกลับไปพลางลอบสังเกตอลิซที่พยายามจะหาข้ออ้าง จนในที่สุดเขาก็รู้ว่าอลิซชอบไคลน์

"หืม? อย่าบอกน่ะ ว่าเจ้าหึงน่ะ"อลิซหน้าแดงขึ้นมาทันที ชัดเจนแล้วว่าใช่ อิกดราซิลหัวเราะร่าออกมา เธอไม่คิดว่าจะได้มาเจออะไรแบบนี้ จากนั้นเธอก็ขึ้นไปนอนกับไคลน์

อลิซที่เห็นว่าอิกดราซิลขึ้นไปบนเตียงแล้วก็คิดอยู่แปปเดียวก่อนจะหันซ้าย หันขวา ออกไปดูหน้าประตูและหันซ้าย หันขวา ปิดประตู ล็อกห้องให้เรียบ ถอดชุดออกจนเหลือแต่ชุดชั้นในและเข้าไปนอนกับทั้งสอง โดยที่ตรงกลางเป็นไคลน์อลิซ อายุ 147 ปี

อิกดราซิล อายุ ตั้งแต่โลกถือกำเนิด

ไคลน์ อายุ 5 ปี

"FBI OPEN UP!!!"ผม

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 400 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

95 ความคิดเห็น

 1. #80 YukiKiyu (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กันยายน 2563 / 15:12
  กฎหมายฉบับนี้เดินทางไปเอาผิดไม่ถึงจ้า ไกลเกิน
  #80
  0
 2. #76 Napatsorn190344 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2563 / 10:44

  ท้า=ถ้า

  #76
  0
 3. #72 sunisapao55555 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 22:06
  พี่สาวทั้งสองจะพรากผู้เยาว์หรือคับผม
  #72
  0
 4. #65 OraweeBoonklong (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 / 13:57
  คุกๆๆๆๆ
  #65
  0
 5. #54 bbgunzz (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 12:33
  -....-
  #54
  0
 6. #48 Chaos I (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 18:48
  ....อย่าบอกนะว่าเอาทหารม้าไปบวกกะฟาแลงค์.... โรงเรียนไม่สอนมารึไง!
  #48
  0
 7. #36 Arany Min Crystal (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 20:18
  ในกรณีนี้ FBI น่าจะทำอะไรไม่ได้เพราะอยู่ต่างโลกอ่านะ
  #36
  0
 8. #24 James Jirayut Janjeawchai (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 08:38
  ไอพวกโชตะเอ้ยยยย
  #24
  0
 9. #7 จงสรรเสริญซะ!! (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 21:04

  นะ..นะ..หน่อยยยย!! -คนหน้าอิจฉาาาาาาาาา!!!!

  #7
  0
 10. #6 reader0000 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2563 / 16:48
  อยากเห็นรูปอลิซกับอิกดราซิลด้วยอ่ะ ไรท์มีมั้ย
  #6
  0
 11. #5 sun6412 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2563 / 07:18
  รอจ้าาา
  #5
  0
 12. #4 91250 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 22:11
  ไม่น่าจะจับพวกนี้ได้นะคะ
  #4
  0