อุส่าห์ได้เกิดเป็นตัวประกอบ...แต่ทำไมต้องเป็นพี่ชายนางร้ายในเกมจีบหนุ่มด้วยล่ะ!!!

ตอนที่ 1 : ตอนที่ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,400
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 482 ครั้ง
  6 พ.ค. 63

ตอนที่ 1 เกิดใหม่


แฮกๆ เสียงหอบหายใจของเด็กหนุ่มดังขึ้น เขาคือ สันติ สตรีมเมอร์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามทั่วโลก แต่นั้นเป็นเพียงฉากบังหน้า ในโลกใต้ดินผู้คนรู้จักเขาดีในถานะ นักเล่นกล เพราะทุกครั้งที่เขาถูกจับเขาจะหนีไปได้ทุกครั้ง บวกกับการที่เขามีทักษะรอบด้านและเอาตัวรอดได้เสมอ และที่เด่นที่สุดคงเป็นการปั่นหัวศัตรูจนเป็นบ้าด้วยสารพัดของสุดพิศดารที่เขาพอจะนึกได้ เสมือนนักมายากลที่ใช้พวกเขาเหล่านั้นเป็นผู้เช้าร่วมการแสดงโดยไม่ถามสักคำ ซึ่งงานในโลกใต้ดินของเขาและเพื่อนๆในกลุ่มคือการเปิดเผยการกระทำผิดของพวกนักการเมืองนั่นเอง

"เห้หัวหน้า! ไหวไหม? ตอนนี้พวกนั้นมันล้อมพื้นที่แถบนั้นหมดแล้ว เอาไงดีล่ะ"เสียงผู้ชาย

"เราได้ข้อมูลมาครบหใดแล้วใช่ไหม?"สันติ

"อืม! ข้อมูลและหลักฐานทั้งหมด พวกเราได้มาแล้ว"เสียงหญิงสาว

"ตอนนี้พวกเราสแตนบายอยู่ที่จุดรวมพลเรียบร้อยแล้ว เหลือแค่นายเท่านั้นแหละที่ยังไม่กลับมา"เสียงที่เรียบนิ่งของหญิงสาว

"งั้นเหรอ เข้าใจแล้ว ขอบคุณสำหรับงานสุดท้าย เหนื่อยหน่อยน่ะทุกคน และก็...ลาก่อน"หลังจากฟังรายงานเขาก็ยิ้มขึ้นมา ขอบคุณเพื่อนๆที่ช่วยเหลือเขามาโดยตลอด และคำจากลา...

"ทางนี้ต่างหากล่ะที่ต้องพูด ให้นายลุยงานคนเดียวตลอดเลยนิ"เสียงหญิงสาว

"นั้นสินะ สุดท้ายแล้วพวกเราก็แทบไม่ได้ทำอะไรเลย"ที่ปลายสายเสียงของเธอดูสั่นเครือเล็กน้อย เหมือนพยายามกลั้นไม่ร้องไห้ออกมา แม้งานนี้เธอจะได้ลงสนาม แต่กว่า 70% จากทุกงานสันติจะลุยเดี่ยวตลอด เพราะพวกเขาค่อยๆสูญเสียสมาชิกแนวหน้าไปเรี่อยๆจนเหลือแค่เขาที่เป็นหัวหน้า เขายังจำหน้าคนเหล่านั้นได้ดี

"ไม่อยากลาแบบนี้เลย"เสียงของผู้ชายกัดฟันพูดด้วยความเจ็บใจปนเศร้า

สันติก็หัวเราะออกมาแบบเหนื่อยๆกับเรื่องนี้"อย่าพูดแบบนั้นสิ ชั้นเองก็ไม่อยากลาทั้งน้ำตาแบบนี้หรอกน่ะ จากนี้ก็ฝากพวกนายด้วย"

ที่ปลายสานั่นเขาได้ยินเสียงร้องไห้ของทั้งสามคนอย่างชัดเจน พวกเขายังคงทำใจไม่ได้ ถึงแม้ว่าที่ผ่านๆมาจะสูญเสียเพื่อนร่วมกลุ่มหรือสูญเสียคนรักไป แต่พวกก็ยังไม่อาจทำใจได้ แต่จะมาถอยเอากลางคันก็ไม่ได้เพราะพวกเขาเป็นคนเริ่ม และพวกจะต้องเป็นคนจบ แม้จะรู้อยู่แล้วว่าตอนจบของเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นความตายของพวกเขาเอง

สันติถอดหูฟังและเหยีบมันทิ้ง เป็นสัญาณว่าให้พวกเพื่อนๆของเขารีบถอนตัว จากนั้นเขาก็เดินออกจากซอยนั้นและไปเจอเข้ากับกองทหารนับร้อยที่มาพร้อมกับตาแก่หัวหงอกขี้โกง ที่โกงทุกอย่างที่โกงได้ ตั้งแต่ภาษียันการเลือกตั้งและยังหน้าบอกว่าไม่ได้โกงแถมเปลี่ยนกฏหมายตามใจชอบ สันติยังมีท่าทางนิ่งเฉย พูดตามตรง ภารกิจนี้แต่เดิมก็เป็นภารกิจฆ่าตัวตายแต่แรกแล้ว เขาแค่ล่อพวกมันให้ห่างจากคนอื่นๆเพียงเท่านั้น

"ยอมจำนนซะ พวกเราล้อมเอาไว้หมดแล้ว"ตาแก่หัวหงอกตะโกนใส่ลำโพงพูดออกมาเสียงดัง อุส่าห์ล่อมาภายในเขตตัวเมืองแต่ดันไม่กลัวคนทำอะไรโจ่งแจ้ง เป็นตาแก่ที่บ้าอำนาจจริงๆ

ทางสันติที่ได้ยินก็ยกยิ้มขึ้นและชูนิ้วกลางขึ้นมาเป็นคำตอบ จากนั้นตาแก่นั้นก็ส่งสัญญาณให้ยิงได้ออกมา และพวกทหารที่ได้รับคำสั่งก็ลั่นไกปืนรัวลูกกระสุนใส่สันติทันที

ปัง! ปัง! ปัง! ปัง! ปัง! ปัง! ปัง!

ห่ากระสุ่นพุ่งเข้าหาสันติอย่างแม่นยำ เมื่อสิ้นสุดการยิงร่างไร้วิญญาณของเขาก็ค่อยๆล้มหงายหลังลงไปและแน่นิ่งอยู่กับพื้นไม่ไหวติง

"ถ้าชาติหน้ามีน้องสักคนก็คงจะดี"เขาพึมพำเบาๆ ยกยิ้มขึ้นมาและปิดตาลง สันติ อายุ 27 ปี ได้เสียชีวิตลง

 จากนั้นตาแก่ก็สั่งลูกน้องให้ไปเอาร่างมันมาตรวจสอบว่าเป็นตัวจริงไหม เพราะพวกเขาถูกหลอกมาหลายครั้งแล้ว และเมื่อนายทหารมาตรวจดูสภาพศพเขาก็พบว่าสันติกำลังยิ้มอยู่ นั่นทำให้นายทหารรู้สึกสยองนิดๆ เพราะเขาเคยได้ยินสารพัดวีรกรรมของสันติมา อุปกรณ์ของเขาแม้จะไม่ได้โหดร้าย แต่ก็น่ากลัวในหลายๆความหมาย ซึ่งในทางกลับกัน ทักษะปั่นประสาทของเขาก็ทำเอาคนหัวร้อนเช่นกัน

เมื่อเช็คสภาพเสร็จแล้วเขาก็เดินไปรายงานตาแก่นั่นทันที ทางตาแก่ที่รู้ว่ามันตายจริงๆและยังเป็นร่างของหัวหน้าจริงๆก็หัวเราะออกมาอย่างชั่วร้าย โดยที่ไม่ได้รู้เลยว่ามีคนคอยจับตาดูเขาอยู่

2 วันต่อมาข่าวการตายของสันติสตรีมเมอร์ชื่อดังได้แพร่กระจายออกไปทั่วโลก โดยทางตำรวจขดงไทยก็ออกมาบอกว่าเป็นอุบัติเหตุรถชน ทำให้ทั่วโลกที่ได้รับรู้ข่าวก็ตกตะลึง เหล่าคนที่คอยติดตามสันติก็ออกมาแสดงความเสียใจกัน แต่หลังจากนั่น 2 วันโลกทั้งใบก็ตกอยู่ในความโกลาหล เพราะอยู่ดีๆก็มีข้อมูลการโกงของรัฐบาลไทยและผู้เกี่ยวข้องทั้งใน และนอกประเทศอยู่ครบท้วนพร้อมหลักฐาน แต่ผู้คนกลับไปสนใจคลิปที่ถ่ายตอนที่สันติโดนกระหน่ำยิง เห็นได้ชัดว่าเขาถูกฆ่า ไม่ใช่จากอุบัติ และคนที่สั่งการทหารเหล่านั่นคือนายกคนปัจจุบัน นอกจากนี่ยังมีคลิปการตายของคนในกลุ่มซีโร่ ซึ่งเป็นข่าวก่อนหน้านั่นหลายปีไล่ตั้งแต่นานสุดไปล่าสุดซึ่งรัฐบาลบอกว่าเป็นอุบัติเหตุ รัฐบาลโกหกพวกเขา

ทำให้รัฐบาลโดนโจมตีอย่างหนัก ทางคนสามคนที่เหลือของกลุ่มคือหายสาบสูญ ตามตัวไม่ได้ พวกนักข่าวจึงกินแห้วกลับไป แต่ก็สุนนิฐานว่าโดนรัฐบางเก็บไปแล้วซึ่งมันก็จริง พวกเขาถูกสั่งเก็บเรียบร้อย

และไม่ใช่แค่ไทยแต่ต่างประเทศก็ด้วยเพราะคนในกลุ่มซีโร่ไม่ได้มีแค่คนไทยแต่ยังมีชาวต่างชาติด้วย ซึ่งพวกเขาเหล่านั่นล้วนเป็นคนที่มีชื่อเสียงและมีความสามารถสูงไม่ว่าจะนักวิทยาศาสตร์ นักเขียนโปรแกรม นักประดิษฐ์ อดีตเจ้าหน้าที่พิเศษ ฯลฯ

และเมื่อพวกเขาลองเอาข้อมูลของกงุ่มซีโร่ไปตรวจก็พบว่ามันโยงไปยังนักการเมือ กลุ่มผู้ก่อการร้ายและพวกค้าขายสิ่งผิดกฎหมายทั่วโลก เล่นเอาพวกหน่วยงานต่างๆพากันหัวหมุ่นจนสบถออกมาว่า"ดันมาทิ้งระเบิดลูกใหญ่ไว้ก่อนไปซะได้ไอ้เด็กเปรต"

แต่ถึงกระนั่นกลับไม่มีความรู้สึกโกรธ กลับกันพวกเขาพากันดีใจและยังจะไปกินเลี้ยงฉลองจนหัวทิ่มหลังงานเสร็จ คงเป็นเพราะที่ผ่านมาทำอะไรไม่ได้เลยได้แต่ปล่อยไป แต่คราวนี้มีหลักฐานมัดตัวพร้อม ที่เหลื่อก็แค่เล่นวิ่งไล่จับให้หมดก็เป็นอันจบ

ทางประเทศเองหลังจัดการตาแก่ได้ คุณรุ่งเรืองที่เป็นคนคอยสนับสนุนกลุ่มอย่างลับๆก็ขึ้นมาเป็นนายกตามแผนที่ว่างไว้กับนักการเมืองคนอื่นๆ

เรื่องรางของกลุ่มถูกบันถึกเอาไว้ในหน้าประวัติศาสต์ ด้วยเรื่องราวของกลุ่มคนที่ลุกขึ้นมาต่อต้านผู้ที่คอยกดขี่ผู้อื่นจนถูกสร้างเป็นซีรี่ย์ที่มาจากเรื่องจริง พร้อมด้วยประโยคสุดท้ายที่กลุ่มซีโร่ได้ทิ้งไว้ให้โลก

ทุกๆอย่างเริ่มต้นจากศูนย์และจบที่ศูนย์ พวกเรารู้ดีว่ากำลังทำอะไร แต่พวกเราจะไม่เสียใจภายหลัง เพราะคนที่จะจบเรื่องราวที่พวกเราได้เริ่มไว้ได้ มีเพียงแค่พวกเราที่เป็นคนเริ่มเท่านั้น แม้ว่ามันจะหมายถึงความตายก็ตาม

และตามมาด้วยเอ็นด์เครดิตที่ผู้กำกับได้ใส่เพิ่มเข้าไป

พวกเขาเตรียมใจที่จะตาย แต่ไม่ได้เตรียมใจที่คนสำคัญของตัวเองจะตาย จึงทำให้พวกเขาต้องทุกข์ทรมาน แต่จนถึงที่สุด พวกเขาก็ฟ่าฟันจนทำสำเร็จ

ตามมาด้วยภาพงานศพสมาชิกกลุ่มซีโร่ที่ค่อยๆตายไปที่ละคนพร้อมน้ำตาของคนที่เหลืออยู่ค่อยๆผ่านไป จนไปถึงสองภาพสุดท้ายที่ภาพแรกคืองานศพแบบรวมกลุ่มเพื่อให้เกียรติ และภาพสุดท้ายที่ลงมาทับภาพก่อนหน้า เป็นภาพของหลุมศพสมาชิกกลุ่มซีโร่ที่รวมเอาไว้ด้วยกัน และข้างหน้าหลุมศพเหล่านี้ก็มีดอกไม้มากมายวางอยู่




ภายในห้องที่เต็มไปด้วยเครื่องประดับหรูหรามีคนสองคนอยู่ในนั้น คนนึงแต่งตัวคอสเพลยเป็นกำลังยืนเฟ้าร่างของเด็กหนุ่มที่นอนเป็นเป็นผักอยู่บนเตียง ซึ่งร่างกายของเด็กหนุ่มที่นอนอยู่นั่นเต็มไปด้วยผ้าพันแผล บ่งบอกได้ว่าเขาบาดเจ็บหนัก

เด็กหนุ่มค่อยๆลืมตาขึ้นมาและมองไปรอบๆจนไปหยุดที่ร่างของเมดสาวที่ยืนอยู่ทางซ้ายมือ "ฟื้นแล้วสินะค่ะ นายน้อย" เมดคนนั้นทักทายออกมา มันทำให้เขารู้สึกสงสัย 'ไม่ใช่ว่าเราตายไปแล้วหรอ? แล้วนายน้อยนั่นมันอะไร รายการแกล้งกันหรอ?' เด็กคนนี้คือสันติ ชายที่พึ่งตายไปก่อนหน้า เขาพยายามลุกขึ้น แต่มันกลับทำให้เขารู้สึกเจ็บปวดไปทั่วร่างจนเมดสาวมาประคองร่างของเขาให้นอนลงไป "บาดแผลของนายน้อยยังไม่หายดี ฉนั้นควรพักเยอะๆนะค่ะ หากต้องการอะไรบอกดิชั้นได้เลยค่ะ" เมื่อได้ยินดังเขาจึงตอบออกไปว่าต้องการน้ำ ทางเมดสาวก็ยื่นน้ำมาให้และขอตัวไปนำอาหารเข้ามา

'นี่เรา...ตายแล้วมาเกิดใหม่งั้นหรอ? แถมยังเป็นลูกคุณหนูด้วย แต่...จากเสื้อผ้าที่ใส่กับการที่บาดเจ็บหนักแต่ดันอยู่บ้านไม่ใช่โรงพยาบาล ก็บ่งบอกชัดเจนว่าอย่างน้อยก็ไม่ใช่โลกเดิมที่เรารู้จัก และยังเป็นเด็กตัวเล็กๆอีก'สันติยื่นมือขึ้นมาก็พบว่าเป็นมือของเด็ก น่าจะประมาณ 3-6 ปีได้

จากนั่นเมดคนเดิมก็เข้ามาในห้องพร้อมกับข้าวต้ม เมื่อสันติรับประทานเข้าไปก็พูดได้คำเดียว จืดสุดๆ แต่ก็ต้องกินเข้าไป พอเขาหันกลับไปมองเมดสาวก็เห็นว่าเธอทำหน้าลำบากใจมาสักพัก"มีอะไรที่ต้องบอกชั้นไหม?"

"ค่ะ คือ...นายท่าน...ท่าน อาร์ค ฟรอนเทียร์ ท่านพ่อของท่าน เสียชีวิตแล้วค่ะ"เมดคนนั้นกล่าวขึ้นมา ทางฟั่งสันติก็มีอาการเศร้าอย่างเห็นได้ชัด และสันติก็ขอให้เธอออกไป ในตอนนี้เขาอยู่คนเดียวแล้ว และเขาก็ต้องเรียบเรียงเรื่องต่างๆ

"จริงอยู่ที่ขอไปว่าอยากมีน้องสาวสักคน แต่ทำไมต้องเป็นนางร้ายที่ตายทุกรูทด้วยฟ่ะ แถมร่างนี่ยังเป็นโคตรตัวประกอบที่ตายตั่งแต่เรื่องยังไม่เริ่มไม่ใช่รึไง แต่ แบบนี้ผู้นำตระกูลคนต่อไปคงเป็นเราสินะ เอาไงดีน้า~"

ร่างนี้มีชื่อว่า ไคลน์ ฟรอนเทียร์ ลูกชายของ อาร์ค ฟรอนเทียร์ ดยุกแห่งราชอาณาจักรฟาร์น่า และก็ เป็นพี่ชายของ ลูน่า ฟรอนเทียร์  นางร้ายของเกม Fantasy star:eternal love เกมจีบหนุ่มที่เขาพึ่งเล่นจบไปเป็นเกมสุดท้ายก่อนตาย

ซึ่งไคลน์เป็นตัวประกอบที่ตายตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเนื้อเรื่อง ปรากฎอยู่ในหน้าประวัติตัวละครลูน่า ในฐานะพี่ชายที่เสียชีวิตจากการถูกลอบสังหารโดยคนของเอิร์ล แรนโด วิสต้า ซึ่งแม่ของไคลน์ก็ตายลงจากการปกป้องลูน่า ส่วนพ่อของเขาก็ตายจากการไปสู้ในแนวหน้า แต่เขาที่ควรจะตายกลับรอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์ ซึ่งแตกต่างจากเนื้อเรื่องเดิม ในจุดนี้เอง หมายความว่าเขาจะต้องสืบทอดตำแหน่งดยุกแทนน้องสาวตามเนื้อเรื่องเดิม

และถ้าเขาจำไม่ผิดอีกสามวันข้างหน้าข้าศึกจะบุกมาที่นี่จนลูน่าต้องรีบย้ายไปยังคฤหาสน์ที่อยู่ในเขตอื่นของตระกูลและไม่ใช่แค่เธอแต่รวมไปถึงคนอื่นๆในเขตปกครองด้วย และด้วยความบังเอิญอะไรไม่ทราบนางเอกของเรื่องดันอาศัยอยู่ในเมื่องนี้ และแน่นอนว่าในเนื้อเรื่องเธอย้ายเมืองสำเร็จ แต่ประเด็นมันอยู่ที่อีกไม่กี่วันก็จะโดนบุก เขาไม่อยากเสียที่ดินติดทะเลไป ฉนั้นเขาจึงต้องปกป้องเมืองนี้

ไคลน์เรียกเมดของเขาเข้ามา เขามีแผนที่จะใช้รับมืออยู่ แต่ก่อนหน้านั่นเขาต้องไปคุยกับหัวหน้าอัศวินที่พึ่งกลับมาซะก่อน เขาเรียกให้หัวหน้าอัศวินมาเข้าพบเพื่อบอกถึงเรื่องที่อีกสามวีน

"ว่าไงน่ะ!! งั้นพวกเราก็ต้องรีบอพยพโดยด่ว-"หัวหน้าอัศวินอัลเฟรดที่ได้ฟังเขาก็ตกใจ เขานึกว่าต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะฟื้นตัว แต่พอไคลน์ให้เหตุผลว่าการป้องกันของฝั่งเรากำลังอ่อนแอ เป็นโอกาสดีที่จะเข้าจู่โจม

"ใจเย็นก่อนอัลเฟรด ข้ามีวิธีรับมืออยู่"ไคลน์บอกให้พวกเขาไปหาของมาสามอย่าง ได้แก่ ถ่าน กำมะถันและมูลค้างคาว ถ่านกับมูลค้างคาวหาได้ที่วไป ส่วนกำมะถันเขาอธิบายไปว่ามันคือผงสีเหลืองที่ใช้ในการกำจัดศัตรูพืช ทางไคลน์ก็ไปเตรียมของอื่นๆที่จำเป็น

"อัเฟรด ฟากผสมสามอย่างที่ให้ไปหาก่อนหน้านี้ที"ไคลน์สั่งออกมาพร้อมเช็กดูขวดเปล่าที่เขาไปหามาจากห้องเก็บของ ลังนึงมี 16 ขวด มีทั้งหมด 4 หลัง รวมแล้วเป็น 64 ขวด

"ท่านไคลน์ ข้าขอเสียมารยาทถามน่ะ คือ...ท่านกำลังจะทำอะไรรึ"อัลเฟรดที่ผสมของสามอย่างเสร็จก็ให้ไคลน์มาตรวจสอบ เมื่อไคลน์สังเกตุดูก็พบว่ามันเป็นดินปืนอย่างที่เขาต้องการจึงเริ่มทำต่อและตอบคำถาม "ทำเสร็จเมื่อไหร่เดี่ยวข้าจะบอกท่านเอง"

จากนั่นไคลน์ก็สั่งให้อัลเฟรดทำระเบิดขวดโดยเขาคอยบอกวิธีการทำต่างๆจนเมื่อได้ตามที่ต้องการเขาก็สั่งให้อลิซ เมดส่วนตัวของเขาเตรียมรถม้าและออกไปข้างนอกกำแพงเมือง แน่นอนว่าทั้งสองทักท้วงเรื่องนี่เพราะไคลน์พึ่งฟื้นขึ้นมา และบาดแผลยังไม่หายดี แต่สุดท้ายก็ออกมาจนได้

"ทีนี่ ท่านจะบอกได้รึยังว่าท่านทำอะไร"เขาถามนายของตัวเองทันทีที่ลงจากรถม้า ไคลน์เองก็ไม่ได้ว่าอะไรที่เขาถามบ่อย เพราะในยุคนี้ดูเหมือนว่าผู้คนจะยังไม่รู้จักดินปืน เขาจึลตอบออกไปอย่างไม่สนใจว่าระเบิด

"ช่วยจุดไฟตรงผ้าแล้วโยนออกไปไกลๆที"อัลเฟรดที่ได้ยินคำสั่งก็ทำตามและขว้างมันออกไปสุดแรง ส่วนไคลน์ก็เอามืออุดหูไว้เรียบร้อย

บึ้ม!

เกิดระเบิดดังสนั่น พื้นที่โดยรอบที่เกิดระเบิดนั่นเกิดเป็นรูขนาดใหญ่ การจะทำระเบิดสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือดินปืน หากเขาทำระเบิดขวดโดยไม่มีดินปืนมันจะทำได้แค่เกิดไฟโดยรอบ โชคดีที่ผู้คนยังไม่รู้จักดินปืน ของพวกนี้จึงถูกและหาง่าย    ทางอัลเฟรดกับอลิซก็ตกใจกับเสียงที่ดังจนปิดหูปิดตา แต่เมื่อลืมตาขึ้นมาก็ต้องตกใจจนตาข้าง เพราะวัตถุที่พวกเขาโยนไปเมื่อกี้มันสร้างหลุมขนาดใหญ่ทิ้งไว้  นอกจากนี้ความแรงคขอลมันดูจะพอๆกับเวทย์ไฟระดับกลางเลย

"ท-ท่านไคลน์ นี่..."อัลเฟรดพูดไม่ออก เขาไม่รู้ว่าจะพูดออกมายังไงดี สิ่งที่เรียกว่าระเบิดนี้มีพลังทำลายล้างสูงมาก

"มันคือสิ่งที่เราจะใช้ในการรับมือกับเอิร์ล แรนโด ในอีกสามวันข้างหน้า เตรียมตัวให้พร้อม เข้าใจไหม"ไคลน์หันไปสั่งกับอัลเฟรดและกลับไปวางแผนต่อที่คฤหาสน์ เป็นการจัดทัพแบบใหม่เพื้อใช้รับมือ นั่นคือ ฟาลังซ์ รูปแบบการจัดทัพของกรีกสมัยอเล็กซานเดอร์

วันนี้ไคลน์ทำเรื่องที่ดูไม่สมกับเป็นเด็ก 4 ปีเลยสักนิด มันทำให้พวกเขารู้สึกสงสัยขึ้นมาว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับไคลน์ในระหว่างที่เขาหลับกัน



"พึ่งเกิดใหม่ศึกก็มาจ่อหน้าบ้านซะแล้ว หวังว่าจะไม่มีอะไรผิดพลาดจากเนื้อเรื่องน่ะ"

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 482 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

96 ความคิดเห็น

 1. #85 ผู้เสพจูนิเบียว (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 / 10:46
  ทำจากดินระเบิดแต่แรงเหมือนTNT อืมมม
  #85
  0
 2. #75 Napatsorn190344 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2563 / 10:39

  ฟาก=ฝาก

  ใช้ ฝ นะคะไม่ใช่ ฟ

  มีหลายจุดนะคะไรท์

  #75
  0
 3. #74 SomsitS (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 11:20

  4 ขวบนี่อนุบาลสองเองนะ ว่าง ๆ ลองเดินไปดูเด็กอนุบาลหน่อยก็ดีนะครับ ว่าเป็นยังไง -*-


  พูดสั่งได้ขนาดนี้ 10 ขวบ คนยังว่าผีหลอกเลย

  #74
  0
 4. #53 bbgunzz (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 12:24
  เนื้อเรื่องบางทีก็เดินเร็วไปนิดนึง 555
  #53
  0
 5. #41 Chaos I (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 13:19
  ผู้วิเศษมาแล้ว! จัดดินระเบิดไป!
  #41
  0
 6. #35 Iron Guard (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 18:52
  อายุ 4 ปี เดินยังไม่เก่งพูดยังไม่ชัดเลยนะนั่น
  #35
  3
  • #35-2 Kanomeai01(จากตอนที่ 1)
   2 กรกฎาคม 2563 / 22:52
   สามปีบางคนก็พูดชัดแล้วนะ
   #35-2
  • #35-3 Dagulang(จากตอนที่ 1)
   25 มกราคม 2564 / 22:47
   ตอนอนุบาลผมคูณ????×?ได้เเล้วนะ
   #35-3
 7. #34 FBI ผู้พิทักษ์โลลิ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 06:15
  ระเบิดสร้างง่ายขนาดนี้เลยเรอะ นึกว่าจะต้องใช้นักเล่นเเร่
  #34
  0
 8. #26 Eimiaz (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 14:50
  ้...เศร้าอะ จะร้องไห้เฉย กุโครตหวั่นไหวเลย
  #26
  0
 9. #9 Golf068 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 15:18
  อยากให้เพื่อนที่โลกเก่ากลับมาเกิดด้วยจัง
  #9
  0
 10. #2 Sakurakung1212 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 13:29
  ไคลน์นายจะเครมน้องตัวเองใช่ไหม
  #2
  0
 11. #1 Meipssss (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 12:37
  ตาแก่นี้นึกถึงลุง?แถวบ้านเลย
  #1
  2
  • #1-1 Chaos I(จากตอนที่ 1)
   28 มิถุนายน 2563 / 13:19
   ทำไมผมนึกถึงตาแปลก5555
   #1-1
  • #1-2 Go1577G(จากตอนที่ 1)
   11 พฤษภาคม 2564 / 15:28
   เพราะโกงการเลือดตั้งเหมื่ยนกันไง
   #1-2