นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย Yamaha Դ 2020 NVX 155, Blue Core Steel Gun 'Battle Pedal'

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
NVX155 ของ Yamaha เป็นหนึ่งในสกูตเตอร์ญี่ปุ่นจำนวนมากที่นำเสนอในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีรูปลักษณ์ที่เปรี้ยวจี๊ดและมีพลังมาก มีขายในประเทศเป็นเวลาหลายปีและยังคงความมีชีวิตชีวาไว้ หลังจากปีใหม่มีกำหนดการอัปเดตโมเดลปี 2020 ซึ่งทำให้เราติดขัดอีกครั้ง แต่เจ้าหน้าที่ในประเทศ Yamaha ในช่วงต้นได้ประกาศตัวอย่าง "N เป็นไปได้" ของรถใหม่และทุกคนคาดเดาว่าเป็น NMAX155 หรือไม่และแฟน ๆ บางคนบอกว่า NVX155 เป็นไปได้เช่นกันเพราะทุกคนอยู่ในรุ่น "N"

NVX155 ปี 2020 ได้รับการปรับปรุงครั้งแรกในสีตัวเครื่อง นอกเหนือจาก 'racing blue' ที่เป็นสัญลักษณ์แล้วยังมีการเพิ่มสีใหม่ 2 สี ได้แก่ สีแดงและสีเหลืองเพื่อให้รู้สึกสปอร์ตมากขึ้นในสนามแข่ง ชิ้นส่วนภายนอกมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย แต่ด้านหน้าของ Roadster นั้นคล้ายกับ R3 รุ่นเก่า หางและหางยังออกแบบมาเพื่อเลียนแบบการแข่งขัน แน่นอนว่าผู้ขับขี่หลายคนได้รับฉายาว่า Bend Beam ด้วยล้อขนาด 14 นิ้วและแป้นเหยียบกระดูกงูที่ทะยานขึ้น

NVX155 ไม่เพียง แต่ดูรุนแรง แต่ยังมีประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย มันใช้เทคโนโลยีเดียวกับปืนเหล็กขนาดเล็กของ Yamaha R15 ซึ่งเป็นเครื่องยนต์วาล์วแปรผัน VVA สี่วาล์วบลูคอร์ที่ระบายความร้อนด้วยน้ำด้วยอิเล็กทรอนิคส์ที่มีแรงม้าสูงสุด 14.8 HP / 8,000 RPM และแรงบิดสูงสุด 14.4nm / 6,000 RPM ตามที่เหยียบมักจะบอก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คันเหยียบเครื่องยนต์สมรรถนะสูงและคานโค้งยังใช้งานได้ในแทร็กต่างๆ

ข้อมูลจำเพาะอื่น ๆ สอดคล้องกับรุ่นก่อนหน้าเนื่องจาก r15 ได้รับการอัปเกรดในปี 2019 ด้วยการเพิ่มกระบอกสูบโช้กอัพหลังแหล่งกำเนิดแสง LED ทดแทนการสตาร์ทแบบไม่ใช้กุญแจเครื่องมือ LCD ขาวดำและพอร์ตชาร์จ USB ข้อกำหนดการเบรกสำหรับดิสก์ด้านหน้าและด้านหลัง ดรัมและล้อหน้าพร้อมระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS น้ำหนักรถ 118 กก. และท่านั่ง 790 มม. เป็นที่น่าสังเกตว่าแม้ว่าคันเหยียบจะไม่เท่ากันและปริมาตรถังน้ำมันด้านหน้ามีขนาดเล็กเพียง 4.6L และพื้นที่เก็บของใต้เบาะถึง 25L แต่ยังรับประกันความสะดวกขั้นพื้นฐานและการใช้งานได้จริง

แม้ว่าจะยังไม่ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในตลาด แต่เราก็ยังคงเห็นอยู่เป็นครั้งคราว นักบิดที่ขี่มันก็ไม่ได้ต่ำดังนั้นเมื่อรวมกับโปสเตอร์โปรโมตของ Yamaha ก่อนหน้านี้คุณคิดว่าความหมายของ "N" หมายถึง NMAX นอกจาก NMAX แล้วมันอาจเป็น NVX ได้หรือไม่?

คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

เนื้อเรื่อง อัปเดต 9 เม.ย. 64 / 09:07


ผลงานอื่นๆ ของ Phebi

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น