เจ้าสาวไร้ใจ

ตอนที่ 24 : ตอนที่ 7 100%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 951
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
    4 ก.พ. 62

     "อุ้ย!" ธาราหน้าแดงซ่านขึ้นมาทันทีที่มือของเธอเผลอไปโดนตรงจุดใจกลางร่างกายของเขาทำให้ที่ตรงนั้นขยับทักทายเธอทันที
     "ผมรักคุณ..." สายชลเอ่ยขึ้นมาพร้อมกับคว้ามือเรียวสวยของธาราไปกุมไว้โดยไม่ได้ลืมตาขึ้นมามอง
     "อะ...อะไรนะคะ" ธาราเอ่ยถามย้ำเสียงแผ่วรู้สึกดีใจจนน้ำตาคลอเพราะไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้เธอจะได้ยินคำนี้จากผู้ชายเพียงคนเดียวที่เธอแอบรักเขาเพียงฝ่ายเดียวมาโดยตลอด
     สายชลดึงข้อมือหญิงสาวเข้ามาหาตัวเขาส่งผลให้ร่างบางล้มลงนอนทับบนกายเขาทันที
     "ผมอยาก...รักคุณ" สายชลลืมตาปรือขึ้นมาเล็กน้อยแต่มองเห็นหน้าหญิงสาวไม่ชัดเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอลล์ที่ดื่มเข้าไปก่อนจะค่อยๆเป็นฝ่ายรุกจู่โจมหญิงสาวด้วยแรงปรารถนาโดยที่หญิงสาวเองก็ไม่ได้ขัดขืนเลยสักนิดหนำซ้ำยังโอนอ่อนยอมร่วมมือร่วมกายกับเขาแต่โดยดีเพราะรู้สึกปลาบปลื้มดีใจที่ได้ยินเขาบอกรักเธอ
     บทเพลงรักค่อยๆบรรจงอย่างช้าก่อนที่ทั้งคู่จะถึงฝั่งฝันซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าใด
     "ผมรักคุณ...อรสา" สายชลถอดถอนกายออกจากร่างบางพร้อมกับเอ่ยบอกรักแฟนสาวสร้างความรู้สึกร้าวรานเจ็บปวดจนแทบขาดใจให้กับธาราเป็นอย่างมาก
     เธอเข้าใจว่าผู้ชายที่เธอรักได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสามีนั้นบอกรักเธอทำให้เธอเผลใจเผลอกายไปกับเขาด้วยความดีใจและเต็มใจแม้ที่ผ่านมาเธอมีอะไรกับเขาแล้วก็ตามแต่นั่นเป็นเพราะเขาใช้กำลังขืนใจเธอโดยไม่มีความรัก
     แต่ครั้งนี้เธอดันโง่ซ้ำซากเข้าใจผิดไปเองว่าเขารักเธอ จึงยอมปล่อยใจปล่อยกายไปกับเขาโดยง่าย
     สายชลแอบมองหญิงสาวที่นั่งน้ำตาคลอด้วยความรู้สึกสะใจ ทำไมเขาจะไม่รู้ว่าผู้หญิงที่เขาร่วมรักด้วยคือใครเขาไม่ได้เมาขนาดนั้นแต่เขาแสร้งทำทีว่าเมามากต่างหากเพื่อที่จะได้ให้วิกานดามาส่งเขาถึงที่และให้หญิงสาวได้เห็นและรู้สึกเจ็บปวดมากที่สุด
     "ฮึกๆ...ฮืออออ" ธาราปล่อยโฮออกมาอย่างทนไม่ไหวอีกต่อไป เธอพยายามแล้วพยายามที่จะกลั้นน้ำตาและความเสียใจเอาไว้ไม่อยากให้เขาได้ยินแต่เธอไม่ไหวแล้วจริงๆ
     ทำไมนะ...ทำไมเธอถึงต้องรักผู้ชายคนนี้ได้มากมายฝังใจขนาดนี้ด้วย รู้ทั้งรู้ว่าเขาไม่เคยแม้แต่จะชายตามองแถมยังเกลียดเธอยิ่งกว่าไส้เดือนกิ้งกือแต่ทำไมเธอถึงได้รักเขาไม่เคยลดน้อยลงเลยมีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
     ในเมื่อคิดที่จะจับเสืออย่างเขา เขาก็จะทำให้เธอรู้ซึ้งถึงผลของมัน และเขานี่แหละจะทำให้ผู้หญิงหน้าเงินอย่างธาราเจ็บปวดเหมือนตายทั้งเป็น ฮึๆฮิๆๆๆทุกคนคงฟินกันเลยช่ายม๊าาาาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

36 ความคิดเห็น