[fic One piece] Sadistic Otaku! ยัยแว่นทะลุมิติป่วนโลกวันพีช

ตอนที่ 53 : Sadistic Otaku! [2] 37 : วันของมีน จะชิวไปไหน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 958
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 87 ครั้ง
  3 พ.ค. 61

"มีน เธอแอบออกไปข้างนอกอีกแล้วใช่มั้ย?""......ค่ะ""ยังไงฉันก็ขังเธอไว้ไม่ได้อยู่ดี จะใช้กลไกแบบไหนเธอก็ยังอุตส่าห์หาทางออกเจอ""แต่ก็ยังมีปลอกคองี่เง่าติดระเบิดที่คอของฉันนี่... คุณจะกดให้มันระเบิดได้ทุกเมื่อตามต้องการ เหมือนคุณกำลังรออะไรบางอย่าง... บางอย่างที่อยู่ในแผน ใช่มั้ย?"ภายในห้องทำงานของชายวัยกลางคนเต็มไปด้วยบรรยากาศค่อนข้างอึมครึม เด็กสาววัยสิบแปดที่เริ่มโตเป็นผู้ใหญ่ยังคงนิสัยเลือกเคารพคนของเธออยู่ และหนึ่งในนั้นที่อยู่ในบัญชีของเธอคือผู้มีศักดิ์เป็น 'ลุง' ของเธอเอง ตอนเด็กๆเธอก็ไม่ชอบหน้าลุงตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ทำตัวเย็นชามาดเข้มตีหน้านิ่งเรียบซะยิ่งกว่าอะไร ใช่ เธอไม่เคยเคารพคนอย่างเขา และจะไม่มีวันนั้นอย่างเด็ดขาดต่อให้ตายก็ไม่มีวัน "รู้ดีจังนะมีน ไปอยู่ที่นั่นคงได้อะไรหลายอย่างเลยสินะ""แน่นอน ได้มากกว่าอยู่กับคนอย่างคุณอีก"สิ้นสุดคำกล่าวเธอก็เดินกระแทกเท้าออกไปแล้วตรงดิ่งไปยังห้องของตัวเอง ระหว่างทางก็เจอเหล่าสี่สหายลูกน้องฝีมือดีของลุง หนึ่งในนั้นเหมือนจะกล่าวทักทายฉันแต่ก็ถูกอีกคนห้ามเอาไว้ เพราะตอนนี้หลานสาวของเจ้านายตัวเองกำลังหงุดหงิดสุดๆ ขืนไปทักตอนนี้มีหวังลากเลือดแน่นอน ยิ่งหล่อนเกลียดพวกเขาด้วยแล้วถ้าไม่ลงโลงก็พิการล่ะวะ..."คุณหนูหงุดหงิดสุดๆเลยนะนั้น""ฉันถึงบอกแกไงไอ้เขม ว่าอย่าไปทักคุณหนู""รู้เว้ยไอ้ก้อง! ฉันก็ไม่อยากลงโลงนะเว้ย" เขม"หนุ่มๆจ๊ะ ถ้าไม่รีบไปนีน่ากับลินดาจะไปก่อนนะ" นีน่า"ครับเจ๊ แต่งตัวจะไปเดินแฟชั่นรึไงครับ?" ก้อง"ไม่น่าใช่ไปเดินแฟชั่นนะ แต่ไปเล่นลิเกมากกว่ามั้ง" เขม"ไอ้เขม!! ปากเสียเกินไปละขอตบปากแกหน่อยเฮอะ!" นีน่าที่กำลังจะเข้ามาตบปากชายหนุ่ม ก็ถูกหญิงสาวอีกคนเอ่ยห้ามไว้ก่อน"นีน่าพอได้แล้ว นายก็ด้วยเขมหุบปากหมาๆแกไป" ลินดา แล้วสองสาวก็เดินออกไป"ผู้หญิงแม่งเข้าใจยากจังวะไอ้ก้อง" เขม"ไม่ใช่เข้าใจยากหรอก แค่คุณมึง 'สมองทึบในเรื่องเพศแม่' ครับ" ว่าจบก็วิ่งปรู๊ดออกไป ใครมันจะไปอยู่ให้ตีเล่นกัน"มึง!! ไอ้ก้อง!!"


"เฮ้อ....." ฉันนั่งถอนหายใจมานานแล้วล่ะ ห้องนอนที่ดูกว้างขวางแต่ไม่อบอุ่น หน้าต่างบานโตที่ไม่รู้สร้างให้ใหญ่ทำแมว(?)อะไรไม่รู้ แต่ก็ดีอย่างคืออย่างน้อยก็ยังมีอินเทอร์เน็ตไว้เล่นอ่ะนะ แต่จะส่งข่าวผ่านทางเฟสให้พวกพี่เต้พี่ต้นก็ไม่ได้ แม่มรู้ทันตลอด

บอกตามตรงเลยว่าฉันดูวันพีชถึงแค่เดรสโรซ่าแค่นั้นเองอ่ะ จริง พอจะมาดูต่อมันก็เหมือนมีบางอย่างไม่อยากให้ฉันดู ขนาดดูเว็บเถื่อนก็ดูไม่ได้ ให้ตายเหอะ! สปอยนั่นนี่เป็นต้องหลบจากเฟสบุ๊คไปหาอย่างอื่นทำแทน จะซื้อมังงะมาอ่านก็กลัวว่าผู้สูงอายุ(?)รู้เข้าแล้วจะโวยวาย 

หลังจากที่ฉันเจอลอว์และลูฟี่ที่ห้าง ฉันแทบไม่เชื่อสายตาเลยว่าพวกเขาจะอยู่ที่นี่ด้วย ตอนแรกเกือบจำไม่ได้แน่ะ เล่นปลอมตัวซะเหมือนนักเลง--ไม่ใช่ละ ปลอมตัวซะเหมือนโอปป้าจากเกาหลีมาเดินห้างแน่ะ อย่างลูฟี่เนี่ยคงเป็นโอปป้าหน้าหวาน ฮ่าๆๆๆๆ!! ส่วนลอว์ก็..... โอปป้าหล่อลากไส้--ถุ้ย! ไม่ใช่เว้ย! โอปป้าแบบเถื่อนๆอ่ะ เออ... ได้อยู่แฮะ"เห็นบอกว่ามีคนอื่นๆนอกจากพวกเขาสองคนมาด้วยแฮะ...."ตอนนั้นฉันไม่ได้สนใจมันเท่าไหร่ แต่พอมาตอนนี้ก็แอบตกใจปนดียังไงไม่รู้ ลูฟี่บอกว่าพี่ชายทั้งสองของเขาก็มา แต่มาคุมเขาแทนเอ้ะ?? พี่ชายทั้งสอง??เดี๋ยวๆๆๆ ตอนเดรสโรซ่าก็รู้แล้วว่าซาโบะยังไม่ตาย แล้วอีกคนมันเป็นใครวะ??.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
!!!!!!!!!!"ไม่จริงน่า!!! อ-เอสเหรอ!!?? เอสเนี่ยนะ!!?? โอ้วแม่เจ้าโว้ยยยยยยย หนูจะได้เจอตัวละครในดวงใจอีกคนใช่มั้ยคะคุณแม่~ ใช่แล้วลูกแม่ดีใจด้วยนะ ขอบคุณขุ่นแม่มากค่า~" เอาจริง ถ้ามีใครมาเห็นฉันตอนนี้คงคิดว่าฉันบ้าแน่ๆ คนบ้าอะไรเล่นคนเดียวพูดคนเดียว ก็คนมันเหงาอ่ะ! จะให้ไปเล่นกับสี่สหายเทเลทับบี้ก็ไม่เอาหรอกเว้ย! ได้แต่พูดในใจขืนพูดออกไปเสียงดังเดี๋ยวสี่สหายน้อยใจแล้วโดดตึกตาย เออ ตายๆไปเถอะ (หนูไม่คิดจะเมตตาเลยเหรอลูก//ไรท์)"เหอะ ฉันที่ได้ชื่อว่าเป็นสาวซาดิส ค่าหัว 350 ล้านเบรี ฉันไม่มีทางแคร์ไอ้พวกที่ทำงานให้อิลุงยูหรอก ฮ่าๆๆๆๆ!!"

ก็อกๆๆ"คุณหนูคะ ของว่างมาแล้วค่ะ""โอ้ะ! เอาเข้ามาเลยพี่ เดี๋ยวหนูเอาลงไปเก็บเอง"ยกเว้นแม่บ้านล่ะนะ.....


อืม......... ฉันว่าฉันแอบจิ๊กหอยทากสื่อสารมานะ ลองหน่อยดีกว่าว่าใช้ได้มั้ย


รู้สึกว่าหนูมีนจะเกรียนขึ้นเรื่อยๆแฮะๆ555 หนูมีนเหงาถึงขั้นเล่นคนเดียวได้แล้วนะหมอ มาช่วยเร็วๆนะ ก่อนที่อิหนูจะบรรลุศาสตร์มโนขั้นเทพนะ5555555555555

ส่วนเซอร์วิสไรท์จะลงทีหลังนะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 87 ครั้ง

849 ความคิดเห็น

 1. #843 Jitlada Jakthong (@fha333777) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 กันยายน 2562 / 16:09

  นี้คือธาตุแท้ของนางเอกใช่มั้ย55

  #843
  0
 2. #697 Raito2243 (@0001987) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 15:11
  <p>สี่สหายเทเลทับบี้//นึกไม่ออก</p><p><br></p><p>พออ่านลงมาเรื่อยๆ...สำลักน้ำแดงเลยครัช---</p>
  #697
  0
 3. #696 methaweeunpradit (@methaweeunpradit) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 12:34
  นั้นสิคะเกรียนขึ้นมากๆเลยอยากให้มีนเจอ เอสกับซาโบ้ ไวๆจังคะไรท์
  #696
  0
 4. #695 นางฟ้าในนิทาน (@Dnrd) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 12:32
  มีนไปเอาความเกรียนนี้มาจากไหน #จากไรต์แน่เลย~--แอ๊ก!//โดนถีบ
  #695
  0
 5. #694 Die for you (@Dieforyou) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 11:49
  อีหนูเก็บอารมณ์หน่อย---------
  ถึงแม้คนอ่านจะแดดิ้นไปแล้วก็ตาม.....
  #694
  0