[fic One piece] Sadistic Otaku! ยัยแว่นทะลุมิติป่วนโลกวันพีช

ตอนที่ 4 : Sadistic Otaku! 2 : โชคชะตามักเล่นตลกกับฉัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,878
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 194 ครั้ง
  7 พ.ย. 60

แฮ่ก แฮ่กหลังจากวิ่งหนีออกมาจากเหตุการณ์ชลมุนก็ทำเอาเหนื่อยสุดเลยแฮะ ความเหนื่อยที่สะสมมาตั้งแต่ที่โรงเรียนจนถึงตอนนี้มัน...เฮ้อเมี๊ยว~"เฮ้ยยยยย เจ้าดำฉันเหนื่อยแล้วขอพักก่อนเดี๋ยวฉันจะกลับไปไล่แกใหม่ แฮ่ก"ส่วนเจ้าแมวนั่นมันก็ลอยไปลอยมาอยู่นั่นแหละ ฉันก็นั่งเหม่อมองมันไปเพิ่งมาสังเกตดูดีๆ ตามันเป็นสีแดงอิฐขนดำเงานั่นอีก มองๆดูแล้วแมวตัวนี้มันก็สวยดีนะ

........
"หือ? เฮ้ดูเหมือนจะมีคนนั่งอยู่ตรงนั้นด้วยอ่ะ" ชายหนุ่มสวมหมวกฟางพูดขึ้นในระหว่างที่เขากำลังปั่นจักรยานฟองสบู่"ตรงนั้นเหรอลูฟี่ เหมือนจะคุยอยู่คนเดียว""เอาเถอะเราต้องไปตามหาเรย์ลี่น--""เฮ้!!! เธอตรงนั้นน่า!!!".......
"เฮ้!!! เธอตรงนั้นน่า!!!""หือ เสียงนี้มันหรือว่า...""นี่เธอน่ะมานั่งทำอะไรแถวนี้กันอ่ะ แถวนี้มันเขตนอกกฎหมายนะ"นั่นมันลูฟี่นี่นา!! ลูฟี่น่ารักจัง~"เอ่อ...คือพอดีหนีอะไรมานิดหน่อยน่ะค่ะเลยหลงทาง" "หนี? เธอหนีอะไรมากันอ่ะหรือว่าจะเป็นพวกค้าทาส" ปลาดาวเอ่ยถาม"เอ่อ....ปล่าวหรอกคือฉันหนี ยูสทัส กัปตัน คิดมาน่--""เอ๋!!!!! น-นี่เธอหนีคิดมาเหรอ!!!!! แล้วเธอไปทำอะไรไว้ล่ะ""ไม่ได้ทำอะไรหรอกก็แค่บังเอิญไปอยู่ในเหตุการณ์ตอนที่เขากับโจรสลัดอาพูกำลังมีเรื่องกันน่ะ พอเขาหันมามองที่ฉันฉันเลยวิ่งหนีเตลิดมานี่แหละ" ดูท่าจะตกใจมากๆสินะนั่น"เฮ้อ ดีแล้วล่ะที่เธอไม่โดนไล่ตามมาทีหลังน่ะ เอางี้มั้ย! เธอจะไปที่ชาบอนดี้ปาร์คกับเรารึป่าว" ลูฟี่ถามเด็กสาวตรงหน้าตนพร้อมกับฉีกยิ้มตามแบบของเขา"ด-เดี๋ยวก่อนสิลูฟี่ไปชวนเค้าแบบนั้นได้ยังไงกันอ่า" ชอปเปอร์ทักท้วงเล็กน้อย"ม-ไม่ดีกว่าค่ะ คือ...ฉันจะไปที่อื่นต่อน่ะค่ะ""อ้าวเหรอ งั้นไว้เจอกันใหม่นะ เอ่อ..""มีน ค่ะฉันชื่อ มีน""โอเค! มีนไว้เจอกันใหม่นะ!" แล้วเขากับคนอื่นๆก็ปั่นจักรยานไปที่ชาบอนดี้ปาร์คงื้อ~ ได้เจอกับลูฟี่ด้วยอ่ะเป็นอะไรที่ดีใจสุดๆไปเลย! อันที่จริงจะไปกับพวกเขาก็ได้ที่ไม่ไปก็เพราะว่า.........ฉันอยากไปเจอลอว์><  น่าจะมีเรื่องอยู่กับโจรสลัดคนอื่นๆอยู่ ขืนไปมีหวังสิ้นชีพแน่ๆ=_= น่าจะเสร็จแล้วมั้งตอนนี้ ถ้าไปรอแถวๆโรงประมูลทาสจะได้มั้ยนะ"นี่เจ้าดำ แกพาฉันไปแถวๆโรงประมูลทาสที่โกรฟหมายเลข 1 ได้รึปล่าว?"เมี๊ยว~จากนั้นมันก็ทำอะไรบางอย่างก่อนจะเกิดแสงวาบขึ้น มันแสบตานะเฮ้ย!! สายตายิ่งไม่ค่อยดีอยู่....และแล้วมันก็พามาส่งที่หน้าโรงประมูล...เดี๋ยวนะ"เดี๋ยวเถอะเจ้าดำถ้าเกิดมีคนเห็นจะทำไง!!"ไม่มีใครอยู่แถวๆนี้แฮะน่าจะอยู่ข้างในหมดแล้วมั้ง โอเคเข้าไปดีกว่า โอ้ะ เผ่ามังกรฟ้าน่าจะมาแล้วสินะและนั่นก็....ชิ**ายละ มีคนอยู่!! ลืมทาสที่อยู่ด้านหน้าทางเข้า"เอ่อคือ...คุณไม่เห็นอะไรใช่มั้ยอ่ะ""เห็นอะไร?"  คงไม่เห็นสินะ"อ้อ ปล่าวค่ะงั้นไปก่อนนะคะ" ว่าแล้วฉันก็รีบเข้าไปข้างในแต่เหมือนจะลืมอะไรไปแฮะ............

พอเข้ามาข้างในได้แล้วก็พบว่าที่นั่งเต็มหมด แล้วแบบนี้ก็ยืนจนเมื่อยเลยน่ะสิเนี่ย เพิ่งหายเหนื่อยจากการวิ่งมาหมาดๆเลยนะ"เฮ้อ ต้องยืนให้เมื่อยสิน่า...เพิ่งหายเหนื่อยจากการวิ่งแท้ๆเลย" ฉันก็ไก้แต่ยืนจับราวขอบที่นั่งด้านหน้า ลอว์ก็น่าจะอยู่แถวนั้นสินะ อ่ะ! เจอแล้ว! เป็นบุญตาดีแท้ข้างๆก็ซาจิ เพนกวิน และก็เบโปะ งื้ม~ อยากกอดเบโปะจังเลยคงนุ่มน่าดู เอ้ะ เหมือนลอว์จะหันมามองอะไรสักอย่างข้างหลังนะ พอหันไปมองตามเท่านั้นแหละ...นี้สินะคือสิ่งที่ฉันลืม....'ยูสทัส กัปตัน คิด! มาซะครบแก๊งเลย(TT)'"หือ?" โว้ยยยย แล้วพี่แกก็หันมามองตรูด้วย!!! หันกลับแทบไม่ทันแถมเพิ่งจะมาสังเกตตรงที่ยืนอยู่ นี่ฉันยืนอยู่ข้างหน้าเขาเลยนี่หว่า! ห่างกันไม่ถึงเมตรเลยโว้ย! ตายแน่ๆ ตายแน่ๆ ฮืออออ"โอ้...เธอคงเป็นยัยแว่นเมื่อตอนนั้นสินะ"'เออ! เมื่อตอนนั้นแหละทำไมมากันไวจัง(วะ)คะ!!'"ค-คงจำคนผิดมั้งคะ..." ตรูไม่กล้าหันไปมองเขาเลยเว้ย!"ฉันจำคนไม่ผิดหรอกนะ แล้วก็ควรหันมามองหน้าคู่สนทนาด้วยสิ" ก็ตรูกลัวเอ็งอ่ะ!!"คิด อย่าไปแกล้งเด็กสิก็เห็นๆอยู่ว่าเธอกลัวนายน่ะ"  ขอบคุณค่ะคุณคิลเลอร์(TT)"แล้วไงใครมันจะไปสนกันล่ะ"  'ตรูอยากหายตัวได้จังโว้ย!! แล้วนี่เจ้าดำมันชิ่งไปตอนไหนเนี่ย!'หมับ!"อ่ะ!" เฮ้ยเดี๋ยว!!"มายืนด้วยกันสิ ยืนอยู่คนเดียวคงเหงาแย่ J" แล้วพี่แกก็กระชาก(?)ฉันเข้าไปร่วมวงด้วย แถมพี่แกยังเอาแขนมาพาดบ่าฉันอีก! ไปไหนไม่รอดก็ตายมันตรงนี้แหละ ฮืออออ~ คราวหน้าเข้าวัดทำบุญบ่อยๆซะได้ก็ดี"เธอนี่หน้านิ่งแถมยังดูหยิ่งๆซะจริง ตอนเจอกันตอนนั้นก็นิ่งๆ เป็นพวกตายด้านรึไง""ฉันเป็นแบบนี้อยู่แล้วค่ะ ฉันได้ยินคำนั้นบ่อยจนชินกับมันแล้วค่ะ"'ยัยนี่...ต้องมีอะไรแน่ๆ แววตานั่น...' คิด"ไม่วิ่งหนีเหมือนตอนนั้นล่ะ วิ่งเร็วอย่างกับลิง" โอ้โห...ช่างเปรียบเทียบนะคุณพี่"เฮ้อ...เพิ่งหายเหนื่อยไปเมื่อกี้เองฉันขี้เกียจวิ่งแล้วค่ะ"  วิ่งตั้งหลายรอบตรูเหนื่อยยยยย!!"อ้องั้นเหรอ คงเป็นชะตากรรมล่ะนะที่ทำให้มาเจอกันอีก"หลังจากนั้นเฮียแกก็ไม่พูดอะไรอีกเลยแต่แขนก็ยังคงพาดบ่าอยู่ หนักชิ**าย!!แต่ทำไมเวลามันช่างผ่านไปช้าจังฟร้ะ ทำอะไรไม่ถูกเลยโว้ยยยย!! เฮียคะปล่อยหนูไปเถ๊อะ~ สัญญาว่าพอกลับไปแล้วจะเซ่นหัวหมูให้เลย (คนนะเว้ยไม่ใช่เจ้าที่!!//แววเสียงคิด)
มีนพออยู่ในอาการตื่นเต้นมากๆๆๆๆๆๆๆ จะเผลอพูดอะไรไป เจ้าตัวก็ไม่รู้สึกตัวว่าพูดอะไรไปกว่าจะจำได้ก็ผ่านไปนานอยู่มีนเอ้ยยยย มันอาจมีด้ายแดงพันนิ้วพวกแกสองคนก็ได้นะ5555 ไม่แน่พวกแกอาจเป็นคู่กันก็ด---//โดนยัยมีนเตะก้านคอ

มีน: คู่แบบนี้ไม่เอาหรอก น่ากลัว!!!

ลอว์: แล้วทำไมฉันโผล่มาแล้วไม่มีบทพูดล่ะยัยคนเขียน 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 194 ครั้ง

849 ความคิดเห็น

 1. #798 Jitlada Jakthong (@fha333777) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2562 / 23:13

  ขออนุญาติขำค่ะ555

  #798
  0
 2. #316 .C F. (@clarefasai) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 15:57
  สงสัยมานานละ คำว่าj คืออะไรอะ
  #316
  1
  • #316-1 เจ้าเอฟคุง (@dedear_diana) (จากตอนที่ 4)
   18 มกราคม 2561 / 06:49
   ตอบตอนนีทันมุ้ย j น่าตะเป็นยิ้มในเวิร์ดค่าา ถูกมั้ยไม่รุ้เดามั่ว5555
   #316-1
 3. #102 khanitthaseangk (@khanitthaseangk) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 17:53
  ช๊อบชอบ
  #102
  0
 4. #35 sasiwimon_n (@sasiwimon_n) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 07:06
  ติดตามมมม
  #35
  0
 5. #18 SumireFloee (@SumireFloee) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 16:55
  ชอบค่าา
  #18
  0
 6. #7 beem of dark pirates (@beemkawaei) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 / 15:38
  อาจจะเป็นด้ายแดงเเห่งรักก็ได้นะนะ~ เฮือก//โดนมีนถีบ แล้วลอว์ล่ะๆอุส่าห์เตอแล้วแต่ไม่มีบทเลย
  #7
  0
 7. #6 จิ้งจอกแดง (@yok25) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 / 11:55
  รอจ้าาา
  #6
  0