ดวงดาวนำทางรัก (ชุดลิขิตรัก) จบเเล้ว - นิยาย ดวงดาวนำทางรัก (ชุดลิขิตรัก) จบเเล้ว : Dek-D.com - Writer
×

ดวงดาวนำทางรัก (ชุดลิขิตรัก) จบเเล้ว

โดย Peony_Black

จากคุณหนูผู้ร่ำรวยต้องกลายเป็นเด็กกำพร้า เธอพบรักกับหนุ่มเพลย์บอยที่เห็นผู้หญิงเป็นสิ่งมีชีวิตไม่มีหัวใจ แต่เพื่อเขาเธอจําเป็นต้องจากออกมาโดยที่ไม่รู้เลยว่าในท้องของเธอมีลูกของเขาอยู่

ยอดวิวรวม

8,692

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


8.69K

ความคิดเห็น


28

คนติดตาม


104
จำนวนตอน : 43 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 พ.ค. 62 / 19:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เเนะนำตัวละคร
ญาดา (ญาดาหรือดา)
อดีตเคยเป็นคุณหนูผู้ร่ำรวยแต่พ่อแม่ประสบอุบัติเหตุจนต้องกลายเป็นเด็กกำพร้าแถมบ้านยังมาล้มละลายอีก น้าสาวจึงรับเธอมาอุปถัมภ์แต่เธอก็ต้องทำงานอย่างหนักช่วยงานร้านอาหารและส่งเสียตัวเองเรียนด้วยความสามารถทางด้านดนตรีเธอสอบชิงทุนเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งได้ และเธอใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นนักเปียโนชื่อดัง

เตชินท์ (ชิน)
หนุ่มเพลย์บอยบ้านรวยมีแม่เป็นถึงอธิการบดีเจ้าของมหาวิทยาลัยชื่อดัง เธอเป็นนักธุรกิจที่เก่งกาจแต่ต้องแลกมากับการที่ไม่มีเวลามาดูแลลูกชาย ความเหินห่างและเย็นชาทำให้เธอต้องทะเลาะกับพ่อเตชินท์จนเขาฆ่าตัวตาย เตชินท์จึงกลายเป็นเด็กมีปมเกี่ยวกับผู้หญิงเห็นผู้หญิงเป็นเพียงของเล่นแก้เหงา หากไม่อยากช้ำใจตายอย่าหลงรักผู้หญิงเป็นอันขาดเพราะผู้หญิงมันไม่มีหัวใจ
ทัตเทพ (เทพ)
เพื่อนสนิทในมหาวิทยาลัยเดียวกับญาดา เคยถูกญาดาช่วยชีวิตเอาไว้จึงแอบหลงรักญาดาข้างเดียวมาตลอดคอยช่วยเหลือเธอและรอคอยให้เธอรักเขาตอบมาตลอด

โรสซี่ (โรส)
สาวสวยนักเรียนนอกจากต่างประเทศเธอเป็นลูกสาวขอเจ้าของโรงพยาบาลชื่อดังที่มีสาขาอยู่ทั่วโลกเป็นคนที่แม่ของเตชินท์หมายมั่นปั้นมือให้ทั้งคู่แต่งงานกัน

ชลนที (ชล)
ชลลูกชายของญาดากับเตชินท์เพราะเหตุบางอย่างญาดาจึงต้องออกไปจากชีวิตของเตชินท์โดยที่เธอไม่รู้ตัวว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกของเขา เธอตัดสินใจให้กำเนิดเเละเลี้ยงดูชลคนเดียวไม่ให้พ่อของเขารับรู้ถึงการมีอยู่ของชล
อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

28 ความคิดเห็น