คุณชอบหน้าอ่านนิยายแบบใหม่มั้ย
ช่วยบอกเราหน่อย
คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยัยซุปตาร์เพอร์เฟคกับนายจ่าฝูงลิง

โดย Peony_Black

แค่ได้รวมของกับซุปตาร์ชื่อดังอย่างฉันมาร่วมห้องนับพวกนายมีแต้มบุญที่สูงแล้ว แต่นี่อะไรทำไมถึงมีสมุนลิงและจ่าฝูงลิงโผล่มาก่อกวนจนห้องเละเทะไปหมด กรี๊ดดด!!!เอาชีวิตที่เเสนเพอร์เฟคของฉันคืนมานะ

#คู่กัด #รักใสใส


ยอดวิวรวม

10

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


10

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : 0

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องย่อ

วันแรกของการเข้าเรียนของเจนนี่ดาราสาวชื่อดัง ชีวิตที่เหมือนกับราชินีที่เธอใฝ่ฝันต้องแตกเป็นเสี่ยงๆ เมื่อในห้องถูกควบคุมโดยจ่าฝูงลิง(ฉายาที่เธอตั้งให้) ทำให้ห้องเละเทะวุ่นวายไปหมดหน้าตาก็ดีอยู่หรอกแต่นิสัยนี่ไม่ได้เรื่องชะมัด ตอนแรกก็จะไม่สนใจอยู่แล้วเชียว แต่เหามันก็กระโดดมาใส่หัวจนได้เธอต้องคิดแผนการคืนความสงบให้กับห้องเรียนและชีวิตที่แสนเพอร์เฟคของเธอ เพราะเหตุนี้เจนนี่จึงได้รู้เรื่องราวของครอบครัวเขาโดยบังเอิญ

ให้ตายสิ..ไม่คิดว่าในโลกนี้จะมีครอบครัวแบบนี้ด้วย ฉันไม่ได้อยากช่วยนายหรอกนะแต่เพื่อความสงบในห้องเรียนฉันจะต้องทําอะไรสักอย่างกับครอบครัวนายให้ได้คอยดูเถอะ...


ตัวละคร

เจนขวัญ ชื่อเล่น เจนนี่

ดาราสาวชื่อดังขวัญใจวัยรุ่น ผู้มีนิสัยสดใส ร่าเริง มองทุกอย่างในแง่ดี ลูกสาวของนักแสดงสาวชื่อดัง ชีวิตของเธอดูจะ Perfect มากถ้าไม่มีศัตรูตัวฉกาจคนนี้


คุณาธิป ชื่อเล่น วิน

ศัตรูตัวฉกาจของเจนนี่ หัวโจกของบรรดาเหล่าเด็กผู้ชายในห้องหรืออีกชื่อที่เจนนี่ ตั้งให้คือจ่าฝูงลิงกังสร้างความวุ่นวายให้กับทุกคนในห้องมากรวมถึงเจนนี่ด้วย หารู้ไม่ว่าในสายตาที่เย็นชาของเขามาจากครอบครัวที่ขาดความอบอุ่นในวัยเด็ก


สู่ขวัญ

คุณแม่สุดสวยของเจนนี่  ดีกรีนักแสดงสาวชื่อดังถึงตอนนี้เธอจะเว้นว่างจากงานละครไปแล้วแต่ก็ยังมีชื่อเสียงได้ฐานะผู้กำกับละคร และยังเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับเจนนี่ลูกสาวสุดที่รัก


เลขาพัฒน์

เลขาผู้เก่งกาจของคุณแม่เจนนี่ ยานที่คุณแม่เจนนี่ไม่ว่างดูแลลูกสาวเธอก็จะให้เลขาทำหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับลูกสาวของเธอด้วย เขาจึงถือเป็นมือขวาคนสำคัญที่ครอบครัวของเจนนี่ขาดไปไม่ได้ เเถมยังเป็นว่าที่เเฟนในอนาคตของเจนนี่


สารบัญ อัพเดท 15 มิ.ย. 62 / 17:18

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Peony_Black จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น