{จบแล้ว} Naked Prisoner #มาเฟียขย้ำแบค #มาเฟียขย้ำกวาง

ตอนที่ 51 : | ♥ special | spoil |

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,017
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 88 ครั้ง
  18 มิ.ย. 60


SPECIAL NAKED PRISONER

HUNHAN


SPECIAL 03 {SPOIL}ในช่วงเวลาเย็นย่ำพระอาทิตย์เริ่มคล้อยต่ำสะท้อนให้เห็นภาพที่แสนสวยงามตรงหน้า ปราสาททรงญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ตั้งตระหง่านล้อมรอบด้วยธรรมชาติด้านหลังเป็นทะเลสาบกว้างใหญ่ที่ถัดออกไปเป็นฟูจิซังที่ลู่หานอยากเห็นกับตามานานหลังจากเห็นเพียงภาพถ่าย

 

ดวงตากลมโตกวาดมองโดยรอบ เดินตามเพียงแค่แรงดึงมือจากมาเฟียหนุ่ม เหล่าสาวใช้ในชุดกิโมโนสีสวยโค้งตัวทำความเคารพคนสำคัญของซิซิเลี่ยน ก่อนทั้งคู่จะถูกนำพาโดยพ่อบ้านที่เป็นคนเก่าแก่ของตระกูลหน้าห้องใหญ่สุด

 

เชิญตามสบายนะครับ หากถึงมื้อเย็นกระผมจะมาเรียก มีอะไรเรียกใช้ได้เลยนะครับ

 

คงไม่มีอะไรแล้ว ขอบใจมากฮิโรชิ

 

...

 

อ้ออย่าลืมที่บอกไว้ล่ะ

 

ครับนายท่าน

 

ทันทีที่บานประตูไม้เลื่อนปิด พอดีกับข้อมือเรียวถูกปล่อยเป็นอิสระ ลู่หานไม่ได้สนใจบทสนทนารอบตัวมานานมากแล้ว ตอนนี้ดวงตากลมโตจดจ้องเพียงแค่ภาพตรงหน้า เมื่อชายคาที่เปิดกว้างถัดจากบ่อออนเซ็นนั้น ได้เห็นธรรมชาติอย่างชัดเจน

 

ภูเขาไฟฟูจินั้นเห็นได้ชัดเจนปราศจากสิ่งใดบดบัง แสงดวงอาทิตย์ที่อาบไล้คล้อยต่ำลงเรื่อย เป็นภาพแสนหวานที่สะกดดวงตากลมโตไว้ ก่อนสัมผัสอุ่นที่โอบรัดจากด้านหลัง โอเซฮุนวางคางบนไหล่เล็กแคบรู้สึกดีใจที่ภรรยาตัวน้อยชื่นชอบสิ่งที่จัดเตรียมไว้ให้

 

ชอบไหม

 

ชอบสิครับ ชอบมากๆ

 

พระอาทิตย์เริ่มลาลับในช่วงเวลาเพียงไม่กี่นาทีที่มีแค่เพียงเสียงลมหายใจของคนทั้งคู่ พร้อมหัวใจที่เต้นเป็นจังหวะเดียวกันอย่างเต็มตื้น บางครั้งในชีวิตโอเซฮุนก็ไม่อยากจะขออะไรมากไปกว่าชีวิตที่แสนสงบสุขแบบนี้

 

และลู่หานก็คิดในแบบเดียวกัน

 

ร่างเล็กที่อยู่ในอ้อมกอด หันกลับมาเผชิญหน้า ดวงตากลมโตที่โอเซฮุนชอบเสมอช้อนมอง มือเรียวเล็กลูบเสี้ยวหน้าคมที่สะท้อนแสงดวงอาทิตย์เพยงครึ่งขับให้ใบหน้าหล่อเหลาของมาเฟียซิซิเลี่ยนไม่ต่างจากรูปปั้น

 

ก่อนปลายเท้าเล็กจะเขย่ง แล้วริมฝีปากอวบอิ่มจะประทับจูบบนริมฝีปากหยัก

 

จูบธรรมดาที่แสนหวานซึ้งให้อุ่นไปทั้งหัวใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ลู่หานกำลังตกอยู่ในสถาการณ์ลำบาก คนตัวเล็กกำลังหัวหมุนไปหมดในวินาทีที่กำลังถูกจับแต่งตัว นึกกล่าวโทษสามีตัวโตอยู่ในใจที่ไม่ได้ให้มเวลาเตรียมใจอะไรทั้งนั้น นอกจากจูบหวานๆ แล้วคำเอ่ยบอกว่าเรากำลังมีแขกสำคัญ

 

แต่นั่นยังไม่เดือดร้อนเท่ากับลู่หานต้องใส่ชุดกิโมโนเพราะแขกคนสำคัญคนนั้นช่างหัวโบราญยึดติดธรรมเนียมประเพณี คนเป็นเลดี้ถึงต้องมาใส่ชุดประจำชาติสีหวานของประเทศมหาอำนาจแห่งตะวันออกแบบนี้ นึกคัดค้านแต่ก็แพ้ลูกอ้อนให้กับคนรักเสียจนได้

 

เพราะสำคัญจริงๆ ไม่แบบนั้นเซฮุนไม่อยากให้ใครเห็นลู่หานใส่ชุดนี้หรอก

 

คำพูดแทนตัวขัดกับบุคลิกที่นานครั้งจะได้ยินทำให้ใจดวงน้อยพ่ายแพ้

 

ก็คงเป็นคนสำคัญจริงดังมาเฟียหนุ่มว่า ชุดกี่เพ้าก็ใส่บ่อยเสียจนแทบเคยชิน การแต่งชุดกิโมโนคงไม่ต่างกันเท่าไหร่ แค่เพียงสีสันสดใสกว่าและมีผ้าคาดเอวที่อาจทำให้อึดอัดไปเสียหน่อย

 

ยืนเป็นตุ๊กตาให้เหล่าสาวใช้ที่อยู่ในชุดกิโมโน จับแต่งเสียอยู่นานก่อนผ้าโอบิที่ใช้รัดเอวจะถูกดึงรั้งรัดเป็นอย่างสุดท้าย และนั่นทำให้ลู่หานรู้สึกอึดอัดไม่ใช่น้อยเพราะความไม่คุ้นเคย สาวใช้อายุน้อยต่างแย้มรอยยิ้มให้กำลังใจ และคลายผ้าออกให้หลวมยิ่งขึ้นเมื่อเห็นสีหน้าไม่สู้ดีนักของเลดี้คนสำคัญ

 

งดงามสมเป็นเลดี้ของซิซิเลี่ยนจริงๆนะคะ

 

แม่บ้านวัยกลางคนที่คอยควบคุมการแต่งกายเอ่ยชื่นชมด้วยความจริงใจ แม้ลู่หานอยากได้ยินคำว่าหล่อเสียมากกว่า แต่ก็ทำได้เพียงแค่ยิ้มรับ ก่อนแม่บ้านชาวญี่ปุ่นจะทัดดอกไม้สีหวานที่กกหูด้านซ้ายให้ ซึ่งรับเข้ากับใบหน้าสวยหวาน

 

ก่อนที่เหล่าสาวใช้จะหยิบเอากระจกยาวมาให้ลู่หานส่องดูตนเอง

 

หลับตาปี๋ในคราแรกเพราะกลัวว่าตนเองจะประหลาดน่าดู แต่สิ่งที่เห็นในสายตากลับไม่ได้แย่อย่างที่คิด ไม่ดูขัดหูขัดตาลู่หานก็รู้สึกเพียงพอแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บานประตูไม้ฉลุลายสวยแล้วบุด้วยกระดาษหนาถูกเลื่อนเปิดออก เป็นห้องรับประทานอาหารที่อยู่ติดกับห้องนอน ร่างเล็กเดินตามแม่บ้านญี่ปุ่นผู้นั้นที่เดินนำอยู่ด้านหน้า ก่อนเธอจะเดินออกไปและปล่อยไว้เพียงเขาและมาเฟียซิซิเลี่ยน

 

หัวใจดวงเล็กเต้นตุบตับ นึกแอบลุ้นไม่ได้ว่าร่างสูงใหญ่ที่เดินเข้ามาใกล้จะกล่าวเช่นไร

 

น่ารักอย่างที่คิดเอาไว้เลย

 

ในห้องอาหารนั้นไร้ซึ่งผู้ใด ทำให้ลู่หานคิดได้ว่าพลาดท่าให้กับคนเจ้าเล่ห์เสียแล้ว ในเมื่อไม่มีแขกคนสำคัญอย่างที่มาเฟียซิซิเลี่ยนกล่าวอ้าง นึกอยากปล่อยหมัดใส่หน้าหล่อๆนี่สักทีให้เสียโฉม แต่เพราะดวงตาเป็นประกายวิบวับที่คล้ายถูกใจหนักหนาก็ทำให้อ่อนลง

 

ก็รู้อยู่หรอกว่าสามีตัวเองมีรสนิยมแบบไหน

 

ไม่มีหรอกใช่ไหมครับแขกคนสำคัญ คุณแค่อยากให้ผมใส่ชุดนี้

 

อ่า รู้ทันสมเป็นเลดี้

 

ถอนหายใจหนึ่งก่อนยอมมานั่งตามที่มือใหญ่จับจูงอย่างว่าง่าย เป็นแค่ความเจ้าเล่ห์ที่นึกอยากเห็นภรรยาตัวเล็กในชุดกิโมโนขึ้นมา เลยออกอุบายไปแบบนั้น ทำใจแล้วว่าอาจโดนสักหมัดหรือศอกตามมา แต่ถึงอย่างไรก็คุ้ม

 

อยากให้ใส่ก็บอกกันดีๆสิครับ ไม่เห็นต้องโกหกเลย

 

...โอเซฮุนรู้สึกผิดมาทันที

 

ก็ไม่ใช่ว่าไม่รู้นี่ครับว่าสามีของผมชอบแบบไหน

 

โดนเลดี้ซิซิเลี่ยนเล่นงานเข้าแล้ว ดวงตากลมโตช้อนมองพร้อมเท้าคางแล้วกัดริมฝีปากยั่ว ท่าทางแบบนั้นคล้ายว่าอาหารหรูหราตรงหน้าแทบไม่ได้ทำให้มาเฟียซิซิเลี่ยนรู้สึกสนใจ แทบจะคร่อมทับร่างบอบบางที่กลับดูน่ารังแกในชุดกิโมโนสีหวาน แต่เพราะมือเล็กที่ดันไหล่กว้างให้ถอยห่างทำให้หยุดชะงัก

 

ใจเย็นๆสิครับ ผมไม่หนีคุณไปไหนหรอก

 

ร้ายกาจ ...เลดี้ของโอเซฮุนนะร้ายกาจที่สุดในเรื่องยั่วให้อยากแล้วจากไปเนี่ย
SPECIAL 04 {SPOIL}Knock knock !

 

แต่เสียงประตูที่ดังรัวอยู่หน้าห้องก็ทำให้สองร่างต่างขนาดดีดตัวออกจากกัน ลู่หานเช็ดริมฝีปากที่บวมเจ่อ แววตาของมาเฟียซิซิเลี่ยนคนเล็กแข็งกร้าวขึ้นในทันทีที่ถูกขัดจากบรรยากาศที่อบอวลด้วยความหอมหวาน

 

ร่างใหญ่เดินตรงดิ่งไปยังบานประตูที่ถูกอย่างไม่มีท่าทีจะหยุดลงโดยง่าย พร้อมกับร่างของคนตัวเล็กเดินตามไปเช่นกัน บานประตูเปิดอ้ากว้างเผยให้เห็นซ้อใหญ่ของซิซิเลี่ยนที่ยืดหน้าบูดท่หน้าประตู

 

อ่าวแบคฮยอนลู่หานเอ่ยทักคนที่ตวัดสายตาดุใส่สามีตัวโตของตนอยู่ สองมาเฟียซิซิเลี่ยนคนหาเรื่องให้น่าปวดหัวอย่างที่คิดไว้แน่นอน

 

คืนนี้เราขอนอนด้วยได้ไหมลู่หาน

 

แค่เพียงดวงตาเรียวรีขยิบคล้ายส่งสัญญาณบางอย่าง เลดี้ทั้งสองก็เป็นอันรู้กันว่าถึงเวลาเอาคืนพี่น้องตระกูลซิซิเลี่ยนที่แสนยิ่งใหญ่แล้ว ลู่หานเอื้อมมือดึงรั้งแขนเพื่อนสนิทที่ตอนนี้แค่มองตากันก็รู้ใจ พร้อมกับผลักร่างใหญ่โตของซิซิเลี่ยนคนเล็กให้ออกไปนอกประตูห้องนอน

 

ได้สิได้เลย มานอนด้วยกัน

 

ลู่หาน..แล้วเซฮุนล่ะ มาเฟียซิซิเลี่ยนคนน้องเอ่ยแย้ง แต่คนตัวเล็กทั้งคู่แค่ยกรอยยิ้มที่ดูเหนือกว่า ก่อนตอกกลับไป

 

ก็นอนกับพี่ชานยอลไปสิ...

 

รักกันมากไม่ใช่หรือไง

 

และเพียงเท่านั้น ร่างใหญ่โตของซิซิเลี่ยนคนเล็กก็คอตกพร้อมกับร่างสูงพอกันของซิซิเลี่ยนคนโตที่วิ่งหน้าตั้งมาหยุดยืนอยู่หน้าประตู เอ่ยเสียงร้องเรียกภรรยาตัวน้อยของคนทั้งคู่เพื่อหวังออดอ้อนเต็มที่ แต่สุดท้ายบานประตูก็ปิดลง

 

ลู่หาน../แบคฮยอน...

 

พร้อมกับเสียงหัวเราะคิกคักอีกฝั่งของบานประตู ยกนี้เลดี้ซิซิเลี่ยนชนะไปอย่างขาดลอย

 

 

 

 

 

 

 

ในห้องรับแขกของคฤหาสน์ซิซิเลี่ยนที่ฮ่องกงนั้นเต็มไปด้วยบรรยากาศหมองหม่นที่ออกมาจากทายาททั้งสองคนของซิซิเลี่ยน มาเฟียคนโตและมาเฟียคนเล็กต่างนั่งจิบไวน์ เพราะโดนคนรักไล่ออกจากห้องไม่ต่างกันสักเท่าไหร่

 

ลูกน้องของมาเฟียใหญ่ทั้งสองต่างยังคงรายล้อมอยู่เต็มพื้นที่ เพราะยังมีหลายคนไม่รู้ว่าการที่ชานยอลและเซฮุนมานั่งเคร่งเครียดกันอยู่บนโซฟากลางห้องรับแขกนี้สาเหตุเพราะแกล้งเมียจนได้เรื่อง

 

.

.

.
ไม่มีใครพูดอะไร ซิซิเลี่ยนทั้งสองต่างเคร่งเครียดและจมอยู่ในความคิดเพื่อคืนนี้จะหาทางได้กลับมากอดเมียกันทั้งคู่ ท่าทางของบอสใหญ่ทั้งสองที่ลูกน้องปลายแถวมองเห็นคือคิดว่ากำลังปรึกษาหารือเรื่องธุรกิจเป็นแน่

 

เซฮุน ไม่ไหวแล้ววะ ไปเอากุญแจมาดิ้

 

เออผมก็ไม่ทนแล้ว

 

พูดจบมาเฟียคนเล็กก็สั่งลูกน้องให้ไปตามหากุญแจมาเพื่อเปิดห้องนอนของตนเอง พร้อมทั้งรีบเดินตามซิซิเลี่ยนคนโตที่เดินนำขึ้นบันไดวนคฤหาสถ์ไปยังห้องที่มีสองร่างเล็กเจ้าของหัวใจของซิซิเลี่ยนอยู่

 

เซฮุนถามหาพ่อบ้านใหญ่อย่างหานเกิงเพื่อตามหากุญแจมาเปิดห้องนอนใหญ่ของตนเอง เดือดร้อนเหล่าสาวใช้ให้วิ่งตามหากันแทบวุ่นสุดท้ายก็ได้กุญแจไว้ในมือ พร้อมกับรีบเดินไปยังห้องนอนใหญ่ของตนเองที่ตอนนี้โดนยึดพื้นที่ด้วยเลดี้ทั้งสอง

 

มองเห็นพี่ชายกำลังแนบหูกางๆ กับบานประตูแล้วทำตาโตใส่ ทำให้ต้องรีบสาวเท้าเอาหูแนบตามลงไปในทันที เสียงเล็กที่ดังให้ได้ยินทำให้มาเฟียหนุ่มทั้งคู่เบิกตาโต และเสียงเล็กของอาซ้อที่ดังให้ได้ยินก็ทำให้เบิกตาโตขึ้นมาไม่ต่างจากพี่ชาย

 

.

.

.

 


 

 

ผมไม่ทนแล้ววะพี่!”

 

เซฮุนตะโกนเสียงดังก่อนคว้าเอากุญแจไขประตูห้องนอนที่ขวางกั้นร่างเล็กทั้งสองไว้ ชานยอลรีบหมุนบิดให้บานประตูเปิดกว้างทันทีที่เซฮุนไขกุญแจออก บานประตูเปิดกว้างเผยให้เห็นร่างเล็กทั้งสองบนที่นอนทำให้มาเฟียซิซิเลี่ยนทั้งสองชะงักค้าง

 

ลู่หานและแบคฮยอนกำลังนั่งหันหน้าเข้าหากัน แต่มือของลู่หานกลับโอบร่างแบคฮยอนเพื่อเอื้อมมือมารูดซิบด้านหลัง โดยแบคฮยอนใส่ชุดกี่เพ้าแบบที่ลู่หานเคยใส่แต่ยังเผยให้เห็นแผ่นหลังเปลือยเปล่าเพราะซิบที่ยังรูดขึ้นมาไม่สุด

 

ลู่หาน/แบคฮยอน !!”

 

ภาพที่มาเฟียหนุ่มผู้แสนขี้หวงภรรยาตัวน้อยเห็น ทำให้ต่างรีบไปแยกร่างเล็กทั้งสองออกจากกัน เซฮุนรีบสาวเท้าอย่างรวดเร็วกระโดดขึ้นเตียงพร้อมดึงรั้งร่างบอบบางของลู่หานให้แยกจากอาซ้อ จนแผ่นหลังบางแนบอกแกร่ง

 

ส่วนซิซิเลี่ยนคนโตก็รีบสาวเท้ายาวไปยังเตียงอีกฝั่งพร้อมช้อนร่างน้อยของแฟนตัวเล็กขึ้นแนบอกโดยที่แบคฮยอนยังใส่ชุดกี่เพ้าที่ยังรูดซิบไม่เสร็จทำให้แขนแกร่งแนบสนิทกับแผ่นหลังเนียนทันที

 

แบคฮยอนกับลู่หานได้แต่กระพริบตาปริบเมื่ออยู่ดีๆ ก็ถูกจับแยกจากกันโดยมาเฟียซิซิเลี่ยนทั้งที่วันนี้จะลงโทษโดยการไม่นอนด้วยสักคืน แต่กลับกลายเป็นว่าตอนนี้ดูเค้าลางแล้วเหมือนจะโดนลงโทษแทนซะแบบนั้น

 

 

 

สปอยฉึบฉับ ๆ 

#มาเฟียขย้ำกวาง
เจอกันที่เหลือในเล่มนะคนดี<3 อีกอาทิตย์เดียวก็จะปิดโอนแล้ว ห้ามพลาดนา เดี๋ยวนอนร้องไห้ไม่รู้ด้วย รายละเอียด จิ้ม หรือใครกำลังทรัพย์ไม่พอก็ยังเล่นเกมส์ #ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน กันได้อยู่นะคะ :-) 


พรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้ - 25 มิยนี้นะคะอวดปกกับบ๊อกเซทอีกรอบ

  @master_yp | ask.fm 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 88 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,327 ความคิดเห็น

 1. #9743 jjnatbaek (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 21:07
  ชอบมากๆเลยน้าาา สนุกมากๆเลยยยย เราอ่านวันเดียวจบเลยยย รักเรื่องนี้มั้กๆ
  #9,743
  0
 2. #9629 YaoiWwct (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 20:40
  จะว่าเราบ้านหลังเขาก็ไม่ใช่
  เกิดช้าก็ไม่ใช่
  แล้วเราไปอยู่ไหนมาวะ
  อยากอ่านสเปเชี่ยวหือออ
  #9,629
  0
 3. #9526 paresa (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 21:59
  เล่นแท็คไปแล้วค่ะ กลัวไม่ได้จังเลย ช่วงนี้ทรัพย์จางมาก แต่อยากได้ TT
  #9,526
  0
 4. #9517 maikaew_MKCNK (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 18:29
  อยากอ่านสเป4อ่าาาา
  #9,517
  0
 5. #9515 @MayBeSmile (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 12:11
  ฮืออออ ไม่น่าสปอยล์เลยยยยย ทำร้ายใจจจจจ
  บ่มีเงินซื้ออออออออ
  #9,515
  0
 6. #9503 kaxst2 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 19:56
  สงสาร5555555555
  #9,503
  0
 7. #9502 Ginaii (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 18:46
  ขำาาาา55555
  #9,502
  0
 8. #9501 porzaza182546 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 07:24
  หวงมาก55555555ฮื่อ ขำ
  #9,501
  0
 9. #9500 Mintty_Luhan (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 07:19
  เลสก้ดี5555555!
  #9,500
  0
 10. #9499 PPP.. (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 02:28
  พี่น้องคู่นี้หวงเมียมากกกกกกก 55555
  #9,499
  0
 11. #9498 จีวอนชิ':) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 01:29
  วันหลังก็ขังไว้เลยนะ5555
  #9,498
  0
 12. #9496 jj_jarussri (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 00:44
  ความหวงเมียของพวกพี่นี้มันช่างรุนแรงจิงๆ5555
  #9,496
  0
 13. #9495 HH140555 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 23:09
  เงินกำลังจะหมุนไปๆๆ
  #9,495
  0
 14. #9494 TangmoChawanlak (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 22:50
  น่ารัก
  #9,494
  0
 15. #9493 spxxx (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 22:17
  โอ้ยยยยยย ความรักเมียนี้
  #9,493
  0
 16. #9492 TRAXian (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 20:55
  เขาช่วยกันใส่ชุดอยู่ไงงง 555
  #9,492
  0
 17. #9491 Hunhan Selu (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 20:12
  น่ารักทั้งสองคู่เลย งึๆ
  #9,491
  0
 18. #9490 sasithorn_eiei (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 20:09
  น่ารักมากก
  #9,490
  0
 19. #9489 PPSnook (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 19:18
  อยากอ่านต่อมากกกก
  #9,489
  0
 20. #9488 dovy_bubble (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 19:12
  ยัยหนูทัเงสองทำอะไรกานนน
  #9,488
  0
 21. #9487 jeeja44 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 19:04
  อยากได้เล่มแล้ว งื้ออออออยากอ่านแล้ววว
  #9,487
  0
 22. #9486 ❤ Willis ❤ (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 17:00
  กรี๊ดดดดดดด อดใจรอไม่ไหวแล้ววว อยากได้เล่มเร็วๆจังเลย แค่สปอยยังขนาดนี้เลยอ่ะนี่ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าได้อ่านแบบเต็มๆหน้านี่คงจะบานเป็นกระด้ง 55555555
  #9,486
  0
 23. #9485 mgppl (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 16:53
  คิดถึงงงง
  #9,485
  0