{จบแล้ว} Naked Prisoner #มาเฟียขย้ำแบค #มาเฟียขย้ำกวาง

ตอนที่ 50 : | ♥ | กิจกรรมชิงฟิคฟรี #ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้ถูกซ่อน
 • View : 5,364
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  7 มิ.ย. 60

ไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหานิยายได้ เนื่องจากเจ้าของเรื่องปิดการเข้าถึง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,327 ความคิดเห็น

 1. #9544 Hunhan Selu (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 / 05:05
  ประกาศวันไหนอ่ะค่ะ
  #9,544
  0
 2. #9527 Jessi1989 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 22:36
  ตรงๆนะจ้ะเบบี๋ของเจ้ ชอบหลายฉากมาเลยจ้าาาาาาา แต่ที่ทำให้นี้รู้สึกแบบ โอโห้ นี้มันใช่เลย โดนใจฉันเลยยยย ~ เนี่ย ชอบฉากที่ยัยหนูวิ่งตามคุงมาเฟียอ่ะ ที่คุงมาเฟียพายัยหนูไปไว้คูมแม่ แล้วชะนีน้อยจื่อวี่ก็โพล่มา คือตอนยัยหนูปิดประตูรถดังปัง! แล้วบอกว่าเป็นห่วงคุงมาเฟียนี้แบบ ฮือออออ ใจแม่ แล้วในความคิดคุงมาเฟียคือแบบบอกไว้ว่านี้แหละคือคนที่เหมาะสมที่จะข้างกายฉัน โอโห้ ไม่ต้องบอก ใจนี้ฟินไปถึงปักกิ่งไปกรุงโซลเลยจ้าาาาาาา หน้าจะตอนที่9รึเปล่า ไม่แน่ใจ คือฉากนี้แหละที่แบบ โอโห้ 10 10 10 ไปเลยจ้ะพรี่ มันเป็นอะไรที่แบบเอออ่านแล้ว นี้ควีนนะ อารมณ์นี้แบบเออควีนจริงๆนะ //ยกนิ้วโป้ง ไหนๆก็เม้าล่ะ ขอเม้าต่อนิดหนึ่งได้มั้ยคะ //ได้แหละ คือแบบหมั่นไส้จื่อวี่มาก แต่งได้ดีมากจ้าาาา จื่อวี่นี้ก็จื่อวี่มากจ้า อ่านไปนี้อยากจะจับกินหัว ยัยผู้หญิงร้ายกาจ!!!! //ถ้าจำกันได้นี้จะแซะ(?)จื่อวี่บ่อยมากในแท็กทวิตแอคที่ชื่อJessichunนั้นแหละค่ะ อริ_อริ เออๆกลับมาๆ คือจื่อวี่ก็แต่งได้น่าตบจริงๆแหละค่ะ ไม่พิมเยอะ เดี๋ยวอารมณ์ขึ้นแล้วลงยาก //พรี่แกแล้วววว โฮฮฮ นอกเรื่องไปไกลมากนังเด๋อ! กลับม้าาาาาาา อ๋อๆก็แบบสุดท้ายก็ขอเป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์นะ อาจจะไม่ค่อยได้เม้นในนี้เท่าไหร่(เพราะปกติจะบ่นในแท็กทวิตนะจ้ะเบบี๋) คือเนี่ยจะบอกว่าอยู่มาตั้งแต่มาเฟียคนโตมายันคนเล็ก แอบใจหายนะ อยู่ด้วยกันมาตั้งนาน ข้ามภพข้ามชาติกันเลยทีเดียว ฮึกกกก //นั้มตาจิไหล เป็นกำลังใจให้แหละค้าาาาา ถ้าเรื่องหน้าที่จะแต่งมันถูกจริตอันเรื่องมากของอินังคนนี้ เราก็คงจะเจอกันอีกในแท็กทวิตเนอะะะะะ^^ สู้ๆเด้อค้าาาาา //จุ๊บตะเหม่ง >3> #ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน รักนะยู้ววววว
  #9,527
  0
 3. #9525 Gorkam (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 21:42
  วอนไรท์เตอร์อ่านให้จบค่ะ!!!!!!!????????
  ตอนที่ประทับใจหรอออ อืมมม(ทำหน้าครุ่นคิด)ลำบากใจเลยนี่มีหลายตอนเลยอะที่ช๊อบชอบแต่ถ้าชอบสุดๆแบบชอบของชอบแบบสื่ออารมณ์ดีมากกกกกมากกกกกเลยคือ ตอนที่16 together(ท้ายๆ) และตอนที่17 fallen(แรกๆ) คือมันเป็นตอนต่อกันอะนะ5555 ขอท้าวความก่อนว่าหลังจากที่คุณมาเฟียไปตามคุณว่าที่เลดี้กลับมาโดยการไปนั่งคุกเข่าร้องไห้กลางสายฝนร้องเรียก "ที่รักอย่าไป" แล้วเหนี่ยทั้ง2คนก็ได้ปรับความเข้าใจกันโดยการที่คุณมาเฟียก็ได้ไปบ้านของคุณว่าที่เลดี้ และไปเที่ยวห้างหลังจากนั้นก็ไปดูหนังแล้วก็ได้ทำการ...(18+) ไม่เอาไม่พูด แม่บอกว่าไม่ให้พูด เดี๋ยวๆนอกเรื่อง เอาเป็นว่าละไว้ในฐานที่เข้าใจกันละกันเนาะ หลังจากคุณมาเฟียและว่าที่เลดี้ได้จัดการธุระส่วนตัวกันเสร็จก็กลับคฤหาสน์กัน ต้องขอบอกก่อนว่าฉากนี้สะใจมากที่คุณว่าที่เลดี้ทำการเล่นหนังสดกะคุณมาเฟียให้ยัยจื่อหวี่ดูวะฮะฮ่า(หัวเราะแบบชั่วร้าย)ให้มันรู้สะบ้างนะนังจื่อหวี่ว่าของไผเป็นของไผอย่าคิดอาจเอื้อมนะจ๊ะ เอาหละนอกเรื่องและ555เหตุมันก็เกิดจากตอนนี้แหละ คือตอนที่ลู่หานจะฆ่าเซฮุนมันเป็นอะไรที่แบบถ้าเป็นเรา เราก็สับสนว่าระหว่างความรักและหน้าที่เราต้องเลือก1อย่างและหน้าที่ที่เราต้องทำก็ขึ้นอยู่กับชีวิตของคนสำคัญของเรา เราแทบจะร้องตามลู่หานเลยอะที่ต้องจับมีดจะแทงเซฮุน แต่เราไม่ร้องไงเราเก่งใช้ป่ะหละ555 ตอนนั้นมันสื่ออารมณ์ได้ดีมากเลยนะแล้วเราก็กลัวมากว่าถ้าเซฮุนรู้ว่าลู่หานจะฆ่าตัวเองเหนี่ย เซฮุนจะเกลียดลู่หานมั้ย? เซฮุนจะรู้มั้ยว่าลู่หานไม่ได้อยากทำ เราไม่คิดว่าเซฮุนจะตายหรอกเพราะคนที่ประสาทสัมผัสไวอย่างเซฮุนเหนี่ยยังไงก็ต้องรู้
  ตอนนั้นเรากลัวดราม่ามากเลยกลัวเซฮุนจะลงโทษลู่หาน แต่พอเซฮุนลืมตามาแล้วจับมีดมาแทงตัวเองพร้อมประโยคว่า "kill me darling" นี่แหละเราแบบโคตรโล่งอะแล้วยิ่งพอรู้ว่าเซฮุนรู้เรื่องทุกอย่างเราก็แบบเห้ยยยย! ไรท์แมร่ง! แกล้งรีดเดอร์อะ ทำเอาใจหายใจคว่ำหมด แต่ต้องนับถือในความรักของทั้งคู่จริงๆ ลู่หานต้องร้องไห้หนักขนาดไหนต้องเครียดขนาดไหนถึงจะทำใจจับมีดขึ้นคร่อมคนที่ตัวเองรักได้ ส่วนเซฮุนก็รู้ทุกอย่างแต่ต้องทำเหมือนไม่รู้อะไรเพื่อรักษาคนที่เรารักไว้ยิ่งตอนไปที่ยวกันก็เหมือนไรท์เกริ่นมาให้คนอ่านเดาแล้วอะ แล้วยิ่งตื่นมาจับมีดให้แทงตัวเองมันยิ่งทำให้รู้ว่าเซฮุนพร้อมที่จะตายเพื่อคนรักได้แม้กระทั้งว่าคนที่ฆ่าตัวเองนั่นแหละคือคนที่ตัวเองรัก มันสุดๆจริงๆสำหรับเรา ยิ่งลู่หานไม่ฆ่าเซฮุนมันก็ทำให้เรารู้ว่าไรท์สื่อถึงความรักของทั้งคู่ที่มันยิ่งใหญ่มาก ต้องรักกันมากขนาดไหนอะถึงจะกล้าทำอะไรขนาดนี้ รักจนขนาดที่ไม่กล้าฆ่าคนที่ตัวเองรักถึงขั้นทิ้งภาระหน้าที่ และต้องรักขนาดไหนถึงได้ยอมตายเพื่อคนรักทั้งๆที่คนที่ตัวเองรักนั่นแหละคือคนที่จะฆ่าตัวเอง มันเป็นฉากที่เราชอบมากกกกมันสื่ออารมณ์ได้ดีในระดับนึงเลยนะ และถึงแม้ทั้งคู่จะเริ่มกันมาแบบงงๆ แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็จบแบบไม่งง เอ๊ะงงมั้ย ไรท์งง ใครงง หรือเรางง เอ๊ะยังไง555 เอาหละพอๆนอกเรื่องไปอีก ขอต่อหน่อยนะยิ่งตอนที่ทั้งคู่ไปฆ่าอี้เอิ้นนะแบบคุณมาเฟียและคุณว่าที่เลดี้โคตรเจ๋งอะ หานายเอกต่อสู้เก่งยากนะในฟิคหลายๆเรื่องที่เราอ่านอะ ลู่หานนี่แหละเหมาะที่จะเป็นเลดี้ของคุณมาเฟียซิซิเลี่ยนคนเล็กที่สุด สุดยอดจริงๆ????????????
  ป.ล.ที่พิมพ์ยาวนี่คือตั้งใจพิมพ์มากอะบอกตรงๆเลยนะไรท์คือเราอยากได้คุณมาเฟียกะคุณเลดี้มากพิมพ์ยาวขนาดนี้ไรท์ช่วยอ่านให้จบทีนะ เราตั้งใจสื่ออารมณ์ในสิ่งที่เรารู้สึกถึงฉากนั้นเหมือนกับที่ไรท์เตอร์ตั้งใจเขียนฟิคเลยไม่ใช้อะไรนะคะคืออยากได้เล่มฟิคไง อยากได้ของฟรีบ้างไรบ้าง555แลดูเห็นแก่ตัวเนาะแต่อยากได้จริงๆ สุดท้ายก็ไม่ว่าจะได้หรือไม่ได้เราก็เคารพในการตัดสินใจของไรท์เตอร์นะ แล้วก็ขอให้ไรท์เตอร์สู้ๆแต่งฟิคสนุกๆออกมาให้รีดเดอร์อ่านอีกหลายๆเรื่อง เราจะคอยติดตามฟิคเรื่องอื่นๆของไรท์เตอร์อีกต่อไปนะคะ
  #ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน ??
  ด้วยรัก จากรีดเดอร์คนนึงที่เป็นฮุนฮานชิปเปอร์และชอบอ่านฟิคเป็นชีวิตจิตใจหากขาดฟิคไปก็เหมือนขาดอากศหายใจ เดี๋ยวๆเยอะแล้วเรา555 ไรท์ไม่ต้องเบรกเราเราเบรกตัวเองแล๊วววว เดี๋ยวนะได้ข่าวว่าไรท์ยังไม่ได้พูดไรสักคำ555 และสุดท้ายจริงๆแล้วขอบคุณไรท์เตอร์นะคะที่แต่งฟิคดีๆออกมาให้รีดเดอร์ทุกคนอ่านกัน ขอให้ไรท์มีความสุข สุขภาพแข็งแรงพร้อมแต่งฟิคสนุกๆมาให้รีดเดอร์ทุกคนได้อ่านอีกเยอะๆเลยนะคะ จุ๊บๆๆๆ????????
  #9,525
  0
 4. #9523 Sudarak_sl (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 09:32
  เราชอบที่เรื่องนี้แสดงมุมมองความรักความรู้สึกในหลายแบบ. ทุกตอนที่เราอ่านเราตู้สึกว่ามันเกิดขึ้นจริงๆมันคือเรื่องราวของคนๆนึง เวลาที่ตัวละครมีความสุขหรือเศร้าเราจะรู้สึกเหมือนตัวละครนั้น. มันแปลกมากที่เราอินกับนิยายได้มากขนาดนี้ เราชอบการเดินเรื่องของเรื่องนี้ การเขียนที่ทำให้เรามีจิตนาการ. การสร้างปมในแต่ละฉาก. เราอ่านนิยายมาหลายเรื่อง. เรื่องนี้เป็นหนึ่งในเรื่องโปรด เราชอบทุกอย่างที่ประกอบกันให้เกิดเรื่องนี้และที่เราชอบมากที่สุด. คือเราชอบ ฮุนหาน
  เราประทับใจทุกฉากในนิยายเรื่องนี้แต่ที่เราชอบที่สุด. เราชอบฉากเเรก ตั้งแต่ Into เราชอบที่ลู่หานยืนอยู่ท่ามกลางสายฝน กำละงจะกรีดข้อมือแล้วเซฮุนเข้ามาช่วย. ไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่เราชอบฉากนี้เรานึกขอบคุณฉากนี้ ถ้าหากไม่มีฉากนี้ เขาทั้งสองคนก็คงไม่มีเรื่องราวที่น่าจดจำมากมายขนาดนี้ ไม่ว่าเมื่อท้ายที่สุดแล้วลู่หานจะยอมสูญเสียความทรงจำในฉากนี้เพื่ออะไร. แต่เรารู้สึกยินดีและขอบคุณในการตัดสินใจในครั้งนั้น. ที่ทำให้เซฮุนได้มาพบกับลู่หานท่ามกลางสายฝนที่หนาวเย็นและเหมือนมีความอบอุ่นจากการช่วยเหลือส่งผ่านทางความรู้สึกของตัวละครทั้งสอง. เราชอบฉากนี้มากที่สุดเพราะมันคือจุดเริ่มต้น ความรุ้สำหรับเรื่องนี้ในตอนจบ. สำหรับเรา. เราคิดว่ามันยังไม่จบนะ มันยังมีความรักความอบอุ่น. ความเศร้า และเรื่องราวหลายๆอย่างที่ยังเป็นความทรงจำถึงเรื่องที่เกิดขค้นจะเป็นนิยายแต่น่าแปลกที่มันเป็นความทรงจำที่ดีสำหรับเรา. ในตอนสุดท้ายเราเศร้ามากที่มีการสูญเสียที่ตระกูลต้วนต้องจบลงด้วยการทำลายชีวิตของตัวเองด้วยความคิดที่ไม่ดีของตัวเอง. มันเป็นเรื่องที่เศร้ามากที่คนๆนึงสามารถทำทุกอย่างได้แค่ต้องการให้ตัวเองสมหวัง.ให้ตัวเองมีความสุข คิดว่าตัวเองมีความสุขบนสิ่งที่ได้มา. แต่ในความเป็นจริงแล้วมันคือการขุดหลุมฝังตัวเองชัดๆ. มันเหมือนกับการที่เรากำลังบีบคอตัวเองให้ตายโดยไม่รุ้ตัว นิยายเรื่องนี้สอนเราหลายอย่างให้ประสบการณ์กับเราในด้านของตวามรู้สึก. บางครั้งก็คิดนะว่าตัวเองบ้ารึเปล่าอยู่ดีๆอ่านนิยายแล้วทำให้เข้าใจอารมณ์ของคนอื่น.แต่มันก็เป็นเรื่องที่ดีสพหรับใครหนึ่งคนที่ได้เรียนรู้อารมณ์ของชีวิตในด้านของการอ่านนิยาย. เพราะเราเชื่อว่าตัวหนังสือทุกตัวที่พิมพ์ล้วนออกมาจากความนึกคิดและความรู้สึกของคนๆนั้นและเรื่องๆนั้นเสมอ
  สุดท้ายคือเราชอบเรื่องนี้มากถึงขั้นรักเลยหละเราขอบคุณไรท์ที่แต่งเรื่องนี้ขึ้นมาให้เราได้อ่านนะคะ.????????????
  #ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน
  #9,523
  0
 5. #9521 hunhanxxx (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 22:58
  มีชิงด้วย ฮื้อ
  ฉากที่เราชอบตอนแรกคือเราชอบที่คุณมาเฟียทำเพื่อลู่ที่แลกกับยาจากคุณต้วนกับการตั้งจื่อวีเป็นว่าที่เลดี้ เราว่ามันเป็นอีกการให้ของความรัก แต่พอมาจะจบฉากกลายเป็นว่าประทับใจตอนที่ซิซิเลี่ยนคนเล็กยอมให้ลู่หานทำไปตามแผนตั้งแต่แรก ยอมให้ทำลายเพื่อความต้องการของคนรัก ฮือ มันปริ่มอยู่ข้างในจนอยากจะให้คุณเลดี้ปลิดชีพไปพร้อมกับคุณมาเฟีย มาถึงบทสรุปที่เราคิดผิดไปมากก เพราะคิดเยอะเกิน ฮ่าๆ ที่บอกไปว่าคุณต้วนคงเป็นคนทำแล้วอยู่ใกล้ลู่หานเพื่อควบคุมและคอยใช้ยาไม่ให้ฟื้นความทรงจำ แต่พอมาถึงตอนเฉลยพลาดไปเยอะเหมือนกัน ไรท์ทำให้เรารู้สึกกดดันไปกับพวกเขาด้วย ชอบเนื้อเรื่องและการบรรยาย การแสดงออกถึงความรักที่แต่ละคนมีให้กันและยอมทำทุกอย่างเพื่อกันและกัน เป็นความรักที่ไม่ได้ต้องการแค่ความสุขที่อยู่ด้วยกัน แต่ทำให้รู้ว่าจะเลวร้ายแค่ไหนทั้งคุณมาเฟียและคุณเลดี้ก็พร้อมจะเคียงข้างกัน ไรท์ทำให้เรารู้สึกแบบนี้ ฮื้ออธิบายไม่ถูก แต่ชอบมากๆเลยค่า
  #ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน
  #9,521
  0
 6. #9479 b2uty-L (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2560 / 19:29
  ฉากที่ชอบมากที่สุดคือตอนที่1 reverse ที่ลู่หานฟื้นขึ้นมาแล้วเห็นเซฮุน ไรท์ทำให้เราคิดว่าลู่หานเป็นเหมือนลูกเจี๊ยบที่เพิ่งฟักออกไข่ที่เห็นอะไรเป็นสิ่งแรกก็คิดว่าเป็นแม่ของมัน ถ้ามันอยู่ด้วยแล้วจะปลอดภัย ลู่หานเลยใช้ร่างกายของเซฮุนเป็นที่กำบังในตอนที่หมอต้วนเดินมาหา ถ้าอ่านแบบไม่คิดอะไรก็อาจจะเป็นแค่คนไข้กลัวหมอธรรมดา แต่จริงๆแล้วอาจเป็นจิตใต้สำนึกก่อนที่ลู่หานจะความจำเสื่อมกระตุ้นลู่หานให้เกิดอาการต่อต้านหมอต้วนแบบนั้น ตอนที่อ่านก็ไม่นึกอะไร แต่พอถึงฉากที่ลู่หานความจำกลับมา เลยทำให้เราคิดว่ามันเป็นแบบนี้มั้ย หรือเราคิดลึกไปเอง555
  ไรท์คะ ไรท์แต่งได้สุดยอดมากกก??? เหมือนไรท์เฉลยในฉากแรกไว้แล้วว่าใครเป็นคนอยู่เบื้องหลังตัวยาที่ฉีดใส่ลู่หานแต่เราก็ไม่ทันคิด มัวแต่นึกว่าอาจจะมีคนอื่นคุมหลังหมอต้วนทั้งที่จริงก็หมอนั้นแหละคนร้ายยย
  ขอบคุณที่แต่งฟิคสนุกๆมาให้อ่านนะคะ -/\-
  #ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน
  #9,479
  0
 7. #9453 Hunhan Selu (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 13:47
  ยังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่อยู่ดี กติกาที่2อ่ะ5555
  #9,453
  0
 8. #9450 Bubble_pp (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 21:17
  เราว่าเราชอบหมดนะ5555 คือเราชอบที่แบบคนเย็นชาอย่างเซฮุน จะมีมุมดีๆแบบอ่อนโยนกับเค้าบ้างฉากหวานๆทีนี่ก็จิกหมอนกันไปข้าง5555 แต่ที่อ่านแล้วซึ้งคือตอนที่ลู่หานเลือกระหว่างครอบครัวกับคนที่รัก ตอนนั้นอ่านแล้วแบบ อื้ออหือออ ปวดจี๊ดดถึงกระดองใจกว่านี้มีอีกมั้ยย แต่ที่ชอบมากเลยก็ฝีมือการต่อสู้เอาคืนให้กับพ่อของลู่หาน เลดี้ซิซิเลี่ยนนี่น่ากลัวจริงๆ ชอบมากตอนนั้น ยังไงก็ขอให้ทำงานเขียนดีๆแบบนี้ต่อไปนะคะ#มาเฟียซิซิเลี่ยน
  #9,450
  0
 9. #9449 faploy (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 21:15
  ตอนที่15เป็นฉากตอนที่ทั้งสองมากอดกัน เรารู้สึกได้ถึงความอบอุ่นของกอดตรงนั้นอะ รู้สึกแทนลู่หานเลย เป็นการเเต่งที่ทำให้ผู้อ่านรู้สึกอินไปด้วย จนน้ำตาไหล เป็นการเเต่งที่ดีมากๆเลยค่ะ ตอนฟิคเรื่องนี้จบ มันทำให้เราอยากติดตามต่อ เพราะมันรู้สึกถึงผู้ชายเเข็งแกร่งคนนึงมาดูแลอีกคนนึงที่บอบบาง แล้วรักกันมาก ยอมเพือกันและกันทุกอย่าง สละสิ่งที่พยายามทำมาเพื่อคนที่ตนรัก ประทับใจมากค่ะ #ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน ??
  #9,449
  0
 10. #9448 Sweet _Dreams (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 19:03
  มันก็ยากนะค่ะถ้าจะให้เลือก เพราะว่าทุกตอนคือชอบมากๆ งั้นก็ชอบ ตอนที่ 17 ตอนที่ลู่ห่านจะฆ่าเซฮุน ทั้งที่เซฮุนรู้แต่ก็ยังยอมให้ลู่หาน ทำแบบนั้นแต่ก็เพราะความรักที่ลู่หานมีให้เซฮุนก็ทำให้ลู่หานกลับใจ ไม่ทำร้ายเซฮุน มันเหมือนว่า ความรักที่ทั้งสองคนมีให้กันมันมากว่า การที่ลู่หานจะทำแบบนั้นกับเซฮุนได้ แต่เซฮุนก็รักลู่หานมากเหมือนกันถึงยอมให้ทำแบบนั้น แต่ยังไงทั้งสองก็ ยังรักกันเหมือนเดิมอาจจะรักมาก. กว่าเดิมด้วยซ้ำ คือไรท์สื่อได้ดีมาก อ่ะสื่อถึงความรักของคนสองคนที่ ในตอนแรกอาจจะเริ่มต้นได้ไม่ดีนัก แต่ทั้งสองคนก็สามารถรักกันได้ เพราะความรักที่มีให้กันมันกว่าสิ่งอื่นๆสะอีก คือชอบมากเสพติดเลยอ่ะ555555. #ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน

  ปล.จะติดตามผลงานของไรท์ไปตลอดนะค่ะ ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆ ที่ทำให้เรามีงานไปส่งอาจารย์5555
  #9,448
  0
 11. #9447 momaywu_pcy (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 17:04
  เป็นอะไรที่ยากมากถ้าจะต้องให้เลือกมาแค่หนึ่งตอนเพราะทุกๆตอนที่อ่านมานั้นไม่มีตอนไหนเลยที่จะไม่กินใจแต่ตอนที่รู้สึกหน่วงสุดๆเหมือนตัวเองไปเป็นตัวละครเองเลยคือตอนที่ลู่หานจะฆ่าเซฮุน...มันเหมือนเป็นบททดสอบของทั้งสองคนว่าจะสามารถเดินก้าวข้ามมันไปพร้อมๆกันได้มั้ย...แล้วทั้งสองก็ได้ทำให้เห็นว่าความรักที่มีให้กันนั้นเป็นความรักที่พร้อมจะเสียสละเพื่อคนที่รักได้ตลอด...เซฮุนทำให้เห็นว่าแม้ว่าตัวเองจะต้องแลกด้วยชีวิตเพื่อให้คนที่ตัวเองรักปลอดภัยเป็นยังไงยอมเสียสละชีวิตตัวเองเพื่อให้คนรักปลอดภัย...ในส่วนของลู่หานเองก็ทำร้ายคนที่ตัวเองรักไม่ลงเหมือนกันแม้จะมีชีวิตผู้เป็นพ่อเป็นเดิมพันก็ตาม ฉากนี้เป็นฉากที่อ่านไปร้องไห้ไปเป็นอะไรที่บีบหัวใจสุดๆอต่สุดท้ายทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี
  #ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน
  สุดท้าย...ขอบคุณไรท์มากๆเลยน่ะค่ะที่แต่งฟิคดีๆแบบนี้มาให้อ่านสู้ๆน่ะค่ะสัญญาว่าจะไม่ทิ้งกันไปไหน^_^(ยาวมากและงงมาก555)
  #9,447
  0
 12. #9446 Kamonchat2206 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 15:11
  เอาจริงๆคือรักทุกฉากทึกตอนในเรื่องนี้เลยอ่ะ เลือกยากมากกกก>_<
  แต่ชอบฉากที่ลู่จะฆ่าเซ มันบีบหัวใจมากแบบต้องเลือกระหว่สงพ่อกับคนที่ตัวเองรัก แม่งโคตรทรมานเลย
  #ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน
  ปล.ของคุณไรท์ที่แต่งทั้ง2เรื่องนี้ขึ้นมา ทำให้ชีวิตคนขี้ชิปมีสีสันขึ้นเป็นกองเลย
  #9,446
  0
 13. #9445 Saseum (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 13:33
  -ชอบตอนที่ 15 heart ที่สุด ชอบตอนที่คนใช้เข้ามาขอร้องให้เซฮุนทานอาหารเพื่อที่จะได้มีแรงตามหาลู่ฮาน ไม่อยากให้เซฮุนเป็นอะไรไปเพราะห่วงทั้งร่างกายของเซฮุนห่วงทั้งลู่ฮาน ส่วนเซฮุนพอได้ยินแบบนั้นก็คิดได้จึงยอมทานข้าว มันบ่งบอกว่าเซฮุนยอมฟังแม้กระทั่งคนใช้ในบ้าน ไม่ได้เอาแต่จมอยู่กับความเศร้าที่ลู่ฮานหายไป อีกฉากที่ชอบมากพอกันคือตอนที่เซฮุนเจอลู่แต่กลายเป็นว่าคนน้องทำเป็นว่าไม่รู้จัก ชอเซฮุนที่เป็นถึงมาเฟีย แต่ก็ยอมทำเพื่อหัวใจ ทำเพื่อให้ลู่กลับมา ไม่ห่วงว่าตัวเองจะเคยเข้มแข็งหรืออะไร ยอมแม้กระทั่งเผยความอ่อนแอให้น้องได้เห็นถึงความจริงใจที่เซฮุนมีให้ ยากนะที่จะหาคนที่จะยอมทำเพื่อคนรักขนาดที่เสียน้ำตาให้ ยิ่งคนเข้มแข็งแล้วล่ะ ยากมากๆ มันเป็นฉากที่ดีมากๆเลย
  -ไรท์เตอร์เก่งจริงๆค่ะ ปรบมือให้เลย ขนาดฉากแสดงความรู้สึกเล็กๆน้อยๆที่ยังสื่อให้คนอ่านได้อินตามง่ายมาก เราถึงกับน้ำตาซึม ฉากที่คนพี่เริ่มรักน้องเราอ่านแล้วมันอบอุ่นมาก เหมือนกับดูละครเลยค่ะ ถ้าเอามาทำเป็นละครเราเชื่อว่ามันคงทำให้ละครเรื่องนี้ติดใจคนดูแน่ๆ แน่นอนว่าเราคนหนึ่ง ไรท์เตอร์เก่งมากจริงๆค่ะ

  - [#ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน]
  #9,445
  0
 14. #9444 C_Baek.k (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 11:28
  ชอบตอนที่ 17 fallen ตอนที่ลู่หานจะฆ่าเซฮุน และเซฮุนก็ยอมให้ลู่ฆ่า แต่เพราะความรักที่ลู่หานมีให้เซฮุน ทำให้ลู่หานกลับใจ ลู่ก็กลัวเซฮุนเกลียด แต่เพราะฮุนรักลู่มากเช่นกันทำให้ทั้งสองเข้าใจกันและกัน และเซฮุนก็เป็นกำลังใจและคอยอยู่เคียงข้างลู่ในตอนที่เสียพ่อไป เราอ่านในตอนนี้แล้วเราร้องไห้เลย ไรท์สื่อออกมาทำให้เห็นถึงความรักของทั้งสองแม้เขาทั้งสองจะไม่ได้เริ่มต้นกันด้วยดี เป็นคนที่ถูกส่งมาพรากชีวิตของกันและกัน แต่ทั้งคู่ก็สามารถรักกันได้
  #ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน
  ปล.ติดตามผลงานของไรท์เสมอนะคะ ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆแบบนี้ให้รีดอ่าน


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 มิถุนายน 2560 / 11:40
  #9,444
  0
 15. #9442 Hunhan Selu (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 09:16
  เราชอบเรื่องนี้มาก เซฮุนยองตายเพื่อคนที่รัก ส่วนลู่หานทำหลายเซฮุนไม่ได้เพราะรักมาก ชอบทุกตอน แต่ฉากที่ประทับใจที่สุดคือ ตอนที่ลู่หานเกือบจะฆ่าเซฮุน แต่ทำไม่ได้เพราะรักมากเกินไป เป็นเซฮุนที่จับมือลู่หานแล้วออกแรงแทงเข้ามาที่หัวใจตัวเอง จริงๆถ้าเซฮุนตายเซฮุนก็จะตายอย่างมีความสุขเพราะตายด้วยมือของคนที่ตัวเองรักอย่างลู่หาน แต่พอลู่หานพูดว่าผมรักคุณผมเสียคุณไปไม่ได้เซฮุนถึงหยุด บอกเลยฉากนี้ทำให้บีบหัวใจจนเราถึงกับน้ำตาไหลเลย (อ่านไปร้องไห้ไปจนถึงกับคนอื่นถามว่าเป็นอะไร เสียใจเรื่องอะไรเลย5555) แล้วฉากที่จื่อวี่ท้าลู่หานยิงปืนนี้ โดนลู่หานตอกกลับ คือแบบเราสะใจมาก5555 ส่วนอี้เอิ้นนี้ปีศาจชัดๆ ทำร้ายทุกคนแม้กระทั่งมีพระคุณต่อตัวเอง ตอนแรกคิดว่าเป็นคนดีไม่คิดว่าจะเป็นคนแบบนี้จนถึงฉากป๋อหรันตายแล้วเขียนตัวTไว้เราเลยสงสัยในตระกุลต้วน ว่าอาจจะเป็นตระกุลต้วนก็ได้ที่เอายากล่อมประสาทให้แม่ของเซฮุนกินจนกลายเป็นบ้าแล้วฆ่าตัวตาย ตอนนั้นแค่สงสัยเฉยๆแล้วยังไม่ได้เกลียดอะไรเลย แล้วมารู้สึกเกลียดในฉากที่ลู่หานไปหาแล้วเจออี้เอิ้น จึงรู้ว่าอี้เอิ้นเป็นคนบงการทุกอย่าง เพื่อที่จะแย่งชิงอำนาจของซิซิเลี่ยน พอถึงตอนนั้นเราเกลียดอี้เอิ้นเข้าไส้เลย5555 จื่อวี่ก็เหมือนกันคิดว่าเป็นคนเรียบร้อยนิสัยดี ที่ไหนได้เธอร้ายยิ่งกว่านางร้ายอีก5555 เรื่องนี้มีข้อคิดหลายอย่าง ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามเสมอตราบใดที่เราเชื่อใจกันและกัน และเราเข้าใจกัน เคารพต่อกัน แล้วการแย่งชิงอำนาจหรรือแย่งชิงอะไรก็ตามที่ไม่ใช่ของตัวเองมันไม่ใช่สิ่งที่ดี สุดท้ายมันจะทำให้เราเสียทุกอย่างไป ถ้าเราอยากเป็นแบบเขาเราต้องพยายามเอาเองไม่ใช่ไปแย่งชิงเขาแล้วเอามาเป็นของตัวเอง สุดท้ายขอบคุณไรท์ที่เขียนฟิคดีๆและให้ข้อคิดๆแบบนี้
  #ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน

  ปล1.ของตอนแรกมันรู้สึกไม่ค่อยถูกกติกาเท่าไหร่เลยมาเขียนใหม่ แล้วไรท์บอกว่าจะยาวเท่าไหร่ไรท์ก็อ่านเลยเขียนเพิ่มด้วย5555
  ปล2.อยากบอกว่าถึงในเรื่องเราเกลียดพี่มาร์คมากแต่ชีวิตจริงไม่เกลียดนะเอย5555
  ปล3.ชอบฟิคเรื่องนี้มากแต่ไม่มีตังซื้อ เลยมาลุ้นในนี้5555 ขอให้เป็นผู้โชคดีด้วยเถอะ สาธุๆๆ
  ยาวเกินไปป่าว5555
  #9,442
  0
 16. #9441 Hunhan Selu (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 06:38
  เราชอบเรื่องนี้มาก เซฮุนยอมตายเพื่อคนที่รัก ส่วนลู่หานก็รักเซฮุนมากจนทำหลายไม่ได้ ชอบทุกตอน แต่ตอนที่ประทับใจคือตอนที่ลู่หานเกือบจะฆ่าเซฮุนแต่ไม่ได้ฆ่า เซฮุนเป็นคนจับมือลู่หานแล้วแทงไปที่หัวใจตัวเอง แต่พอลู่หานพูดว่าผมรักคุณผมเสียคุณไปยู่ไม่ได้ นี้บอกเลยว่าซึ่งเลย เราร้องไห้หนักมากฉากนั้นอ่ะ5555 แล้วฉากที่จื่อวีท้าลู่หานยิงปืนนี้ โดนลู่หานตอกกลับ แบบเราสะใจมาก5555 ส่วนอี้เอิ้นนี้ปีศาจชัดๆ จิตใจทำด้วยอะไร ฆ่าได้แม้ผู้มีพระคุณของตัวเอง แรกๆเราหลงคิดว่าเป็นคนดีจนชอบไปเลย จนถึงฉากที่ป๋อหรันตายแล้ว เขียนตัวTไว้เราก็เลยสงสัยว่าตระกุลต้วนหริอเปล่าที่เป็นคนให้แม่เซฮุนกินยา ร้ายมากอี้เอิ้น เพื่ออำนาจทำได้ทุกอย่าง เกลียดอี้เอิ้นมากกกกกกก
  ปล1.อยากจะบอกว่าเรื่องนี้เราเกลียดพี่มาร์ค แค่ชีวิตจริงไม่ได้เกลียดนะ55555
  ปล2.เรื่องนี้สะท้อนให้เห็นความรักที่สวยงามและการเห็นแก่ตัวของคน คนเราตราบใดที่ยังบ้าอำนาจหรือต้องการทีืจะเป็นใหญ่แบบไม่ใช่ด้วยวิธีที่ดีสุดท้ายมันจะทำให้เราส่งเสียทุกอย่าง คนไม่ดีไม่มีวันได้ดีไปจนตายหรอก
  ปล3.สุดท้ายขอบคุณไรท์ที่เขียนฟิคดีๆและมีข้อคิดดีๆแบบนี้ ขอให้เป็นผู้โชดีด้วยเถอะ ชอบเรื่องนี้มากอยากได้เหมือนกัน แต่ไม่มีตังซื้อเลยมาลุ้นในนี้5555
  (ปล.เยอะไปหล่ะ5555)
  #9,441
  1
  • #9441-1 Hunhan Selu(จากตอนที่ 50)
   8 มิถุนายน 2560 / 06:42
   #มาเฟียซิซิเลียน (ไรท์อย่าโกรธเค้านาาา ตอนแรกเค้าลืมแฮกแท็ก เลยต้องมาแฮกแท็กในนี้)
   #9441-1
 17. #9440 ลิทเทิ้ลบี (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 22:14
  ต้องบอกก่อนเลยว่าชอบเรื่องนี้เพราะชอบเเนวมาเฟียอยู่เเล้ว เเล้วชื่อเเก็งดันนนนไปตรงกับเเก็งมาเฟียอันดับ1ของโลกอีก อมก.ยิ่งอ่านยิ่งชอบเเต่จะคนละเเนวกับซิซิเลียนในโลกความเป็นจริงเลย อันนั้นนับถือความเงียบ เเต่สิ่งที่เหมือนกันคือการมองกันเป็นญาติพี่น้อง

  เเล้วฉากที่ชอบที่สุดคือฉากที่ลู่จะเอามีดปักอกฮุน เเต่ทำไม่ได้ เป็นฉากที่เขียนดีมากๆจนรู้สึกถึงอารมณ์ตอนนั้นของทั้งลู่หานเเล้วก็ฮุนอยากฆ่าเเต่ทำไม่ได้ฆ่าดวงใจของตัวเองไม่ได้เเต่ก็ทิ้งคนสำคัญไม่ได้อีก โอ๊ยยยสงสารเเรง????????เเล้วทำให้รู้ว่าความรักชนะทุกอย่าง
  พอเรื่องนี้จบความรู้สึกคือ..อยากให้มีต่ออีกไม่รู้จะหาอ่านเเนวนี้ได้เขียนเเนวนี้ออกมาได้ดีเยี่ยมได้อีกที่ไหน #มาเฟียซิซิเลียน
  #9,440
  0
 18. #9439 mayrienajang (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 22:05
  คือฉากที่ชอบมีหลายฉากมากๆเลยค่ะ. เเต่ฉากที่อ่านเเล้วชอบที่สุดคือตอนที่ลู่หานโดนจื่อวีท้ายิงปืนตอนนั้นที่เราอ่านคิดกลับไปตอนที่ลู่ยิงปืนช่วยคุงมาเฟียแล้วก็แบบโอ้ยหล่อนท้าผิดคนแล้วย่ะ! สะใจเล็กๆ5555555555


  แล้วก็ชอบตอนที่ลู่หานจะเอาฆ่าเซฮุนตอนนั้นเราแทบจะร้องไห้ เพราะบั่บลู่ต้องฆ่าคนที่ตัวเองรัก จอนนั้นคือบีบคั้นหัวใจมากเลยคร๊
  เราติดตามมาตั้งแต่เรื่องคนพี่จนคนน้องก็อยากจะบอกไรท์ว่าเราไรท์นะคะที่แต่งทั้งสองเรื่องออกมา ขอบคุณที่ทำให้มีคัวละครทุกตัวในเรื่องนี้ ขอบคุณจิงๆค่ะ:)
  #9,439
  0
 19. #9438 ์Namervay (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 21:36
  ติดตามตั้งแต่เรื่องของคนพี่ยันคนน้อง ตอนอ่านของคนพี่คิดว่าเซฮุนต้องไม่มีดราม่าแน่ๆกับลู่หาน แต่พออ่าน ก็มี งื้ออออ ร้องไห้ชอบตอนไหนที่สุดในเรื่อง ชอบทุกฉาก แต่ฉากที่แบบกินใจคือฉากที่ลู่ จะฆ่าฮุนตอนที่หลับ ตอนนั้นแบบบีบใจมาก(มโนว่าตัวเองเป็นลู่ละ คิคิ) มันให้ความรู้สึกแบบรักมากๆๆๆๆ แต่เพื่อพ่องะ งื้อออ แบบรักทั้งคู่แต่ต้องเลือกงี้ แล้วฮุนแบบรู้ตัวทุกอย่าง และยอมให้ฆ่าอะ ตอนเอามีดจ่อเองงี้แบบ งื้อออออ หลัวว แบบโอ้โหวว ความหลัวที่แท้ทรู คือร้องไห้ตาม (มโนอีกรอบ) สงสารความรู้สึกทั้งคู่อะ แต่สุดท้ายก็จบตอนนี้ไปด้วยดี แบบไม่ขาดใจตาย แต่ก็บีบคั้นหัวใจเหลือเกิน มันทำให้คิดว่า ถ้ามีคนรักเราแบบนี้จริงๆก็ดีสิ ...(ยังไม่หยุดมโน)

  หลังจากอ่านจบ ขอบคุณไรท์มากๆ ที่แต่งนิยายดีๆให้อ่าน ภาษาเรื่องนี้เข้าใจง่าย ทำให้เราได้มองเห็นความรักในอีกรูปแบบหนึ่งถึงแม้จะมีจริงหรือไม่จริงในชีวิต สอนในหลายๆเรื่อง ถึงแม้จะเป็นเพียงตัวหนังสือแต่ก็ให้เรียนรู้อะไรได้เยอะ ถึงจะบอกว่าเป็นแค่นิยายแต่ใช่ว่าชีวิตจริงจะไม่มีคนแบบนี้ มีทั้งคนดีและคนไม่ดี คนดีแบบในเรื่องอาจจะหายาก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มี ส่วนคนไม่ดีในเรื่องนี้ว่าเลวร้ายแล้ว เราคิดว่าในชีวิตจริงเลวร้ายเยอะกว่านี้อีก และสุดท้ายนิยายเรื่องนี้ช่วยให้ต่อมชิปเปอร์ยังคงทำงานได้ต่อไป งื้ออ จะคิดถึงฮุนฮานเสมอและตลอดดไป ... ขอบคุณนะคะ
  #ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน
  #9,438
  0
 20. #9437 it_me_you (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 21:20
  ชอบตอนที่ลู่หานเอามีดมาปักหัวใจเซฮุน แต่ก็ทำไม่ได้ เพราะเซฮุนบอกว่าจะยอมแลกด้วยชีวิต เพราะรักลู่หาน ตอนนั้นเป็นตอนที่ชอบมากๆ อ่านวนไปวนมาหลายรอบมาก มันเป็นตอนที่ทั้งคู่แสดงออกมาชัดเจนมากว่ารู้สึกยังไง แล้วมันเป็นฉากที่ซึ้งมากๆเลย โดยเฉพาะประโยคที่เซฮุนบอกว่า ต่อให้ลู่หานเป็นคนฆ่า แต่เขาก็ยังรัก คือมันดีย์จิงๆ ???????? #ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน
  #9,437
  0
 21. #9436 Soonhoon_svt (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 21:02
  เราก็ชอบหลายฉากนะแต่ที่โดนใจสุดๆและแวะเวียนไปอ่านบ่อยๆคือตอนที่ลู่หานพลิกตัวแล้วจะเอามีดปักหัวใจในความคิดของเราถ้าเราเป็นลู่หานที่เลือกไม่แทงเพราะอาจจะคิดว่าเซฮุนคือคนเดียวที่ลู่จะรักแต่ถ้าเป็นทางเซฮุนที่ฮุนบอกให้แทงเลยถ้าลู่แทงเค้าว่าฮุนก็ไม่เสียใจเพราะอย่างน้อยฮุนก็ได้รักลู่หานแล้วแต่อีกจิตใจนึงเราคิดว่าเซฮุนเชื่อใจลู่หานมากจนกล้าที่จะเสี่ยงกับความรักแบบนี้ เราเป็นคนอ่านเรารู้สึกว่าทั้งสองคือที่พักพิงเหมือนบ้านเหมือนคนสำคัญที่อยากจะรักษาไปตลอดชีวิต แล้วทั้งคู่ก็เชื่อใจกันและกันมากจนไม่มีอะไรที่จะขวางทั้งคู่ได้ในเวลานั้นเพราะเซฮุนก็คือคนที่ลู่ไม่อยากจากไปและรักมาก
  ส่วนลู่หานก็คือคนที่มาเฟียซิซิเลียนคนเล็กรักที่สุดเหมือนกันโดนใจไม่โดนใจก็ร้องไห้ตาม

  มีแค่นี้แหละค่ะ
  #ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน
  #9,436
  0
 22. #9435 PPSnook (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 20:16
       เอาจริงๆเราชอบทุกอย่างที่เป็นเรื่องนี้เลย เอาตอนที่ชอบสุดๆละกัน คือตอนที่ลู่อยู่โรงพยาบาลตอนที่พึ่งฟื้นขึ้นมา ลู่แบบกลายเป็นเด็กน่ารัก และที่สำคัญคือไม่มีใครทำให้ลู่หานหยุดดื้อได้นอกจากเซฮุน ยิ่งตอนกินข้าวที่ลู่ถอยไปจนไปเกยกับตักเซฮุน เซฮุนเลยกอดเอวลู่ไว้กันดิ้นหนีแล้วเอาคางเคาะหัวลู่ให้หยุดดื้อและยอมกินข้าว มันดูละมุนมากเป็นความละมุนที่เกิดแบบไม่รู้ตัว ไม่มีใครเคยได้เห็นด้านนี้ของคุณมาเฟีย

       ความรู้สึกที่มีต่อเรื่องนี้คือ ชอบภาษาอ่านง่ายอ่านแล้วอยากอ่านเลื่อยๆ เหมือนเราดำดิ่งเข้าไปในฟิคอะ จิตนาการว่าตัวเองเป็นนายเอกของเรื่องเลยก็ว่าได้ อยากซบอกคุณมาเฟีย555 นิ่งแต่ดึงดูดมาก ความนิ่งของฮุนคือความละมุนของเรื่อง

  #มาเฟียขย้ำกวาง  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 7 มิถุนายน 2560 / 20:16
  #9,435
  0
 23. #9434 nanny_mb (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 19:07
  []ชอบตอนที่ลู่ฮานรู้ว่าตัวเองเป็นใคร แล้วหนีไป และฮุนก็ไปตามกลับมา ตอนนั้นเป็นตอนที่เราติดใจมาก...รู้สึกดีตลอดเลยที่อ่านเรื่องนี้ และก็ชอบตอนที่ลู่ฮานเข้าไปในงานเลี้ยงแล้วโดนขายตัว ฮุนซื้อไป(ศัพท์เข้าใจยากเว้ย) แล้วไปต่อที่ข้างสระว่ายนำ้...มันก็จะติดเรทหน่อยๆอ่ะ แค่นี้แหละค่ะ อยากได้555[]
  #มาเฟียซิซิเลี่ยน
  #9,434
  0
 24. #9433 MinPraritchaya (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 19:05
  เดี๋ยวไปบนก่อนนะคะ เดี๋ยวมา5555
  #9,433
  0
 25. #9432 จีวอนชิ':) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 18:16
  ยากกกกกก
  #9,432
  0