{จบแล้ว} Naked Prisoner #มาเฟียขย้ำแบค #มาเฟียขย้ำกวาง

ตอนที่ 49 : | 18 | epilogue | 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20,285
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 135 ครั้ง
  20 พ.ค. 60


Epilogue

 

 

 

หยาดน้ำหยดจากฝากฟ้าโปรยปราย กลั่นกรองจากเมฆสีดำสนิท หม่นหมองไม่ต่างจากใจคนมอง ลู่หานยื่นมือเล็กรองรับน้ำฝนจากเพียงไม่กี่หยดที่เริ่มกลายเป็นสาย มองไปยังแผ่นหลังแกร่งของใครบางคนที่อยู่เบื้องหน้า

 

ท่ามกลางหยดฝนที่ร่วงหล่นเป็นสาย เท้าเล็กรีบสาวไปใกล้ก่อนกางร่มสีดำสนิทขวางกั้นสายฝน แต่แผ่นหลังที่สั่นไหวก็ทำให้มือเล็กเอื้อมไปกอบกุมมือใหญ่

 

มือเล็กกอบกุมมือใหญ่ความอบอุ่นที่ได้รับทำให้โอเซฮุนที่จมปลักอยู่กับความเศร้าหมองหันไปมอง รอยยิ้มเพียงเล็กน้อยบนใบหน้าหวานคล้ายปลอบประโลมหัวใจที่อ่อนล้า มาเฟียซิซิเลี่ยนไม่ได้หวังให้เหตุการณ์ทุกอย่างต้องจบลงแบบนี้ ไม่อยากให้ต้องเสียใครไป

 

แม้รู้ดีว่าตระกูลต้วนนั้นร้ายกาจมากเพียงใด แต่สุดท้ายแล้วทุกอย่างเป็นไปตามการกระทำ

 

เซฮุน คุณทำดีที่สุดแล้ว

 

แต่ถ้าฉัน...

 

หยุดโทษตัวเองได้แล้วนะครับ

 

มาเฟียซิซิเลี่ยนกระชับมือเล็กของคนที่ในวินาทีนี้เป็นทุกอย่างในชีวิต ก่อนร่างสูงใหญ่จะวางก้อนดินพร้อมช่อดอกไม้สีขาวสะอาดบนหีบศพของพี่น้องตระกูลต้วน พร้อมกับคำอธิษฐานในใจ

 

เจ้าของใบหน้าสมบูรณ์แบบเงยหน้ามองท้องฟ้าที่มืดครึ้มพร้อมหยาดฝนที่ตกโปรยปรายเป็นสาย ความหนาวเย็นที่แสนหนาวเหน็บ พร้อมเรื่องราวที่แสนเลวร้ายได้จบลง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สองร่างต่างขนาดเดินลงมาจากเนินเขาสีเขียวขจี ท่ามกลางบอดี้การ์ดคนของซิซิเลี่ยนที่คอยคุ้มกันเพื่อความปลอดภัย ทุกอย่างจะคลี่คลายตระกูลต้วนถูกกำจัดจนสิ้นซาก และการประกาศข่าวกลับมาของมาเฟียซิซิเลี่ยน แม้ทำให้ระดับหุ้นแปรผัน

 

แต่เพราะการเล่นเกมที่ชาญฉลาดของมาเฟียหนุ่ม ทำให้ซิซิเลี่ยนกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งในฮ่องกง

 

ฝนที่ตกมาเป็นสายนั้นเริ่มเบาบางจนหลงเหลือไว้เพียงหยาดน้ำตามยอดหญ้า แสงแดดเริ่มสาดส่องพ้นก้อนเมฆให้ปรากฎรุ้งกินน้ำสีสวย คล้ายบ่งบอกว่าฟ้าหลังฝนนั้นย่อมสวยงามเสมอ โอเซฮุนกระชับคนที่ตนเองโอบเดินอยู่ให้แน่นขึ้น ก่อนหยุดยืนที่ปลายเนินเขา

 

ขอบคุณนะ

 

ครับ?

 

ว่าที่เลดี้ของซิซิเลี่ยนนึกฉงนกับคำพูดที่มาเฟียหนุ่มเอ่ย แต่ถึงแบบนั้นใจดวงน้อยก็ยังคงเต้นแรงเมื่อจ้องมองตอบดวงตาคมที่สะท้อนเพียงแค่ลู่หานอยู่ในนั้น มือน้อยถูกมือใหญ่กอบกุมก่อนมาเฟียซิซิเลี่ยนจะยกขึ้นจูบ

 

เป็นจูบแสนแผ่วเบาที่ทำให้เจ้าของใบหน้าหวานแก้มกลมขึ้นสีแดงเรื่อ

 

ขอบคุณที่อยู่ข้างกัน...ขอบคุณที่ไม่หนีไปไหน

 

เสียงทุ้มกระซิบแผ่วเบาแต่ลู่หานกลับได้ยินอย่างชัดเจน ใบหน้าหล่อเหลาขยับเข้ามาใกล้ก่อนริมฝีปากหยักกดจูบลงบนหน้าผากมน ทำให้ร่างเล็กใจเต้นแรงกว่าเก่า และเพราะแบบนั้นทำให้ลู่หานห้ามมุมปากไม่ให้ยกยิ้มกับความอบอุ่นของมาเฟียซิซิเลี่ยนเลยไม่ได้จริงๆ

 

เจ้าของใบหน้าแสนน่ารักยกรอยยิ้มหวานก่อนเอ่ยกระซิบตอบกลับ

 

ขอบคุณเหมือนกันนะครับ สำหรับทุกอย่าง...

 

“…”

 

ขอบคุณเช่นกัน...สำหรับความรักของคุณ

 

มือเล็กเอื้อมลูบแก้มสาก ทั้งคู่ประสานสายตาที่สะท้อนกันและกัน ก่อนระยะห่างใบหน้าจะเหลือเพียงน้อยนิด ริมฝีปากทั้งสองแตะใกล้ ก่อนริมฝีปากหยักจะเอ่ยกระซิบบางคำ และก่อนที่ริมฝีปากทั้งคู่จะแนบสนิทจนไร้ซึ่งช่องว่าง

 

ขอบคุณ สำหรับความรักของเธอ...ที่รัก

 

จูบนั้นเต็มไปด้วยความรู้สึกแสนรัก มือใหญ่โอบกอดเอวบางแน่น เช่นเดียวกันกับสองมือของลู่หานที่โอบกอดลำคอแกร่ง ภาพทุกเหตุการณ์ในความทรงจำไหลย้อน แตกต่างจากในตอนแรกลู่หานไร้ซึ่งความทรงจำ

 

จูบแสนหวานดำเนินไปก่อนทั้งคู่จะแยกห่างพร้อมริมฝีปากที่ต่างยกรอยยิ้มให้แก่กัน

 

คุณช่วยให้ความทรงจำของผมกลับมา

 

และจากนี้ฉันก็จะช่วยให้ความทรงจำของเธอมีแต่เรื่องของเรา

 

ใหญ่กระชับมือเล็กไว้ในมือ ก่อนแหวนเงินที่ประดับฝังด้วยเพชรเม็ดเล็กจะถูกสวมใส่บนนิ้วนางข้างซ้าย สัมผัสเย็นบนนิ้วมือทำให้ลู่หานเบิกตาโต มาเฟียซิซิเลี่ยนยกรอยยิ้มกว้างกว่าเก่า พร้อมยกมือเรียวสวยขึ้นจูบ

 

จองตัวไว้ก่อนนะครับคุณว่าที่เลดี้

 

ลู่หานพยักหน้าตอบรับก่อนขยับตัวเข้าหาอ้อมกอดอบอุ่นที่อ้ารับ ใบหน้าแสนน่ารักซุกบนลาดไหล่กว้าง ดวงตากลมโตคลอด้วยน้ำใสก่อนหยาดน้ำตาหยดไหลเปรอะแก้มใสด้วยความตื้นตันในใจ มาเฟียซิซิเลี่ยนยกรอยยิ้มเอ็นดูคนที่สะอื้นฮักในอ้อมกอด

 

กดจูบบนจมูกรั้นที่แดงเรื่ออย่างแสนรักก่อนจับร่างเล็กกอดแน่นเสียกว่าเดิม

 

ถ้าแต่งจริงจะงอแงหนักกว่านี้แน่เลยใช่ไหม ฉันได้เตรียมทิชชู่ไว้

 

ไม่มีคำตอบรับใดจากร่างเล็กที่งอแงในอ้อมกอด มีเพียงศีรษะเล็กที่เขกลงบนอกแกร่งคล้ายลงโทษมาเฟียหนุ่มที่เอ่ยแซว เป็นภาพที่ดูน่ารักจนบรรดาบอดี้การ์ดซิซิเลี่ยนอดไม่ได้ที่จะยกรอยยิ้มให้กับมาเฟียซิซิเลี่ยนและเลดี้ของเขา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

และคฤหาสน์ซิซิเลี่ยนในฮ่องกงก็กลับมาสงบสุขอีกครั้ง

พร้อมดอกเหมยฮวาที่เบ่งบานอย่างสดใส

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปุยหิมะสีขาวร่วงหล่นย้อมให้เมืองแห่งท่องเที่ยวอย่างมิลานให้เป็นกลายเป็นสีขาว แม้ดูแปลกตาแต่ถึงแบบนั้นก็ยังคงความสวยงาม ให้ลู่หานเผลอหยุดมอง หิมะที่ร่วงหล่นท่ามกลางผู้คนมากมายที่เดินขวักไขว่ในย่านจัตุรัสใจกลางเมือง

 

ลมหายใจกลายเป็นไอสีขาว มือน้อยลูบจมูกสีแดงของตัวเองก่อนจะซุกมือที่สวมด้วยถุงมือหนานุ่มในเสื้อโค้ทตัวยาวเมื่อทนกับความหนาวเย็นไม่ไหวคนตัวเล็กสั่นตัวคลายความหนาว ก่อนริมฝีปากเล็กบ่นพึมพำถึงความหนาวเย็นของประเทศที่เป็นหนึ่งในอำนาจของซิซิเลี่ยน

 

และท่าทางแสนน่ารักนั้นก็ตกอยู่ในสายตาของใครบางคน

 

ก่อนร่างสูงใหญ่ของใครคนนั้นจะเดินเข้ามาใกล้ พร้อมรวบร่างน้อยเข้าสู่อ้อมกอดให้ตกอยู่ภายใต้เสื้อโค้ทตัวใหญ่ของตน ในวินาทีนาทีแรกลู่หานแทบกรีดร้องขอความช่วยเหลือ แต่เพราะไออุ่นที่คุ้นเคยทำให้ร่างเล็กเปลี่ยนเป็นเอนตัวเข้าหาไออุ่น

 

หนาวเหรอ

 

หนาวสิครับ จะแข็งตายอยู่แล้ว

 

บอกแล้วให้ใส่เสื้อหนากว่านี้ ดื้อทำไมล่ะฮึ

 

ลู่หานย่นจมูกใส่อย่างคนดื้อร้น จึงถูกคนที่หมั้นเขี้ยวเป็นทุนเดิมจูบไปบนจมูกโด่งรั้นหนึ่งที และแบบนั้นทำให้แก้มกลมขึ้นสีแดงเรื่อ แบบที่โอเซฮุนอยากพาร่างเล็กกลับบ้านและไปฟัดให้หายอาการหมั่นเขี้ยวนี้สักที

 

รีบไปซื้อของให้พี่ชายคุณกับแบคฮยอนเถอะครับ

 

แต่มาเฟียซิซิเลี่ยนคนเล็กก็ต้องหยุดความคิดไว้เพียงเท่านั้น เมื่อคนตัวเล็กที่อาการหนาวเริ่มจางหายจับจูงมือใหญ่ให้เดินข้ามถนนไปยังอีกฝั่งที่มีร้านขายเครื่องประดับที่ประดับประดาด้วยไฟดูสว่างไสว

 

เสียงกระดิ่งประตูดังขึ้นมือผลักบานประตูให้อ้ากว้าง พร้อมกับเสียงกล่าวตอนรับของพนักงาน ตอนนี้เซฮุนและลู่หานกำลังหาของขวัญในงานวันแต่งงานของมาเฟียซิซิเลี่ยนคนโตที่จะจัดขึ้นในอีกไม่กี่วัน

 

หลังจากเหตุการณ์วุ่นวายที่เกิดกับผู้เป็นพี่ชายและเลดี้ปาร์คสิ้นสุดลง งานแต่งงานครั้งที่สองก็ถูกกำหนดและจัดขึ้นในอีกครั้ง เป็นงานที่แสนน่ายินดีที่สุดในซิซิเลี่ยน หลังจากเรื่องราวเลวร้ายทั้งหลายจบสิ้นลง

 

คล้ายสองพี่น้องตระกูลซิซิเลี่ยนกำลังได้เริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่ โดยมีคนสำคัญอย่างเลดี้ของตนเองอยู่ข้างกาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

งานแต่งที่แสนยิ่งใหญ่ของตระกูลซิซิเลี่ยนเริ่มต้นขึ้น เสียงดนตรีบรรเลงที่แสนไพเราะพร้อมกับร่างของฝ่ายเจ้าสาวเดินเข้ามาในงาน แบคฮยอนในชุดเจ้าสาวยังคงสวยหวานและน่ามองอย่างเช่นในครั้งแรก ลู่หานอดไม่ได้ที่จะแย้มรอยยิ้มยินดี

 

สวยมากเลยนะแบคฮยอนกระซิบเอ่ยแผ่วเบาเมื่อร่างน้อยของฝ่ายเจ้าสาวเดินเข้ามาใกล้ มาเฟียซิซิเลี่ยนคนเล็กยกรอยยิ้มกว้างกว่าในทุกครั้ง เมื่อรู้สึกยินดีกับผู้เป็นพี่ชาย ปาร์คชานยอลยืนอยู่แท่นกลางพิธี พร้อมด้วยสายตาที่จ้องมองเจ้าสาวของตนด้วยแววตาแสนรัก

 

เป็นภาพที่แสนสวยงามเมื่อฝ่ายเจ้าสาวยื่นมือโดยมือเจ้าบ่าวคอยรับ และก่อนที่สองร่างต่างขนาดจะยืนเคียงคู่กันอย่างเหมาะสมยิ่งกว่าสิ่งใด

 

ยินดีด้วยนะพี่ชาย

 

ก่อนพิธีการจะเริ่มต้นขึ้น เมื่อบาทหลวงนำให้เอ่ยพีธีกล่าวคำสัตย์ของคู่บ่าวสาว เซฮุนกอบกุมมือของร่างเล็กที่ยืนอยู่ข้างกาย กระชับแน่น พร้อมความรู้สึกที่แสนยินดีของคนทั้งคู่ที่มีต่อคู่บ่าวที่อยู่บนแท่นพิธี

 

ทุกอย่างดำเนินไปตามลำดับการก่อนถึงช่วงเวลาสำคัญ มือใหญ่ของมาเฟียซิซิเลี่ยนกระชับมือเล็กของเจ้าสาวของตนเองไว้ในมือ ก่อนแบคฮยอนจะส่งรอยยิ้มให้เจ้าบ่าวของตนเองเช่นกัน มือเล็กอีกข้างกระชับช่อดอกไฮเดรนเยียร์ในมือก่อนเสียงประกาศของเคนตะจะดังขึ้น

 

ถึงช่วงเวลาแล้วนะครับ ขอเชิญทุกคนมายืนหน้าเวทีเพื่อรอรับดอกไม้ และแขกเหรื่อหลายคนที่เดินมาอยู่ด้านหน้าแท่นพิธีทำให้แบคฮยอนต้องยกรอยยิ้มจนตาหยี พร้อมกับเสียงทุ้มของมาเฟียซิซิเลี่ยนคนโตเอ่ยขึ้น

 

คนมารอรับช่อดอกไม้เยอะเหมือนกันนะ

 

นั่นสิครับ

 

แบคฮยอนเตรียมโยนช่อดอกไม้ โดยมีมือใหญ่ของมาเฟียซิซิเลี่ยนโอบเอวไว้

 

 

 

ร่างเล็กของลู่หานถูกผลักจนออกมายืนกลางฝูงชนท่ามกลางแขกเหรื่อที่ตั้งใจจะรอรับดอกไม้ ในวินาทีแรกเกือบจะเดินออกไป แต่เพราะใจหนึ่งก็อยากได้รับช่อดอกไม้เช่นเดียวกัน จึงเลือกที่จะยืนรอรับดอกไม้เช่นคนอื่น

 

น่าอายไปเสียหน่อย แต่ลู่หานก็รู้สึกว่านี่ก็เป็นความรู้สึกน่าลุ้นดีไม่ใช่น้อย

 

และเพียงไม่นานเลดี้ปาร์คก็โยนช่อดอกไม้ เพียงเสี้ยววินาทีที่ช่อดอกไม้แสนสวยผ่านมือน้อยไปอย่างฉิวเฉียด ทำให้ปากกลมเบะบึ้ง อดไม่ได้ที่จะงอแงเพราะใจที่แอบหวัง ไม่ทันได้หันกลับหลังเพื่อดูว่าใครกัน ที่เป็นคนได้ดอกไม้ช่อนั้นไป

 

ก็พอดีกับแรงกอดรัดแสนคุ้นเคย พร้อมช่อดอกไม้แสนสวยมาอยู่ตรงหน้า และเสียงกระซิบทุ้มต่ำข้างใบหูเล็ก

 

สงสัยคู่ถัดไป จะเป็นเราสองคนแล้วล่ะ ที่รัก

 

ใจดวงน้อยเต้นระรัว พร้อมเลือดที่สูบฉีดจนแก้มกลมกลายเป็นสีแดงเรื่ออย่างน่ารัก ก่อนร่างเล็กจะหมุนตัวกลับพบกับร่างสูงใหญ่ของมาเฟียซิซิเลี่ยนคนเล็ก รอยยิ้มปรากฏบนใบหน้าหล่อเหลา

 

ก่อนคนตรงหน้าจะคุกเข่าลงกับพื้น พร้อมเสียงทุ้มที่เอ่ยร้องขอให้หัวใจดวงน้อยเต้นรัวกว่าเก่าด้วยความเต็มตื้นในหัวใจ

 

 

 

“Baby, will you marry me?”

 

“Yes, I do”

 

 

พร้อมด้วยจูบที่เต็มไปด้วยความรู้สึกแสนรัก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ENDLESS

#มาเฟียขย้ำกวาง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คฤหาสน์ซิซิเลี่ยนที่ฮ่องกงปิดลงแล้วเช่นเดียวกับที่อิตาลี แต่ถึงแบบนั้นทุกอย่างในที่แห่งนี้ก็ยังดำเนินไป อบอวลด้วยความรัก

 

 

 

และกลายเป็นความทรงจำที่แสนสวยงามเสมอเมื่อนึกถึง

#มาเฟียขย้ำกวาง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอปิดคฤหาสน์ซิซิเลี่ยนอย่างเป็นทางการนะคะ

20/05/2017

 520DAY

 

ดำเนินมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว ขอทราบความรู้สึกของทาสมาเฟียซิซิเลี่ยนทุกคนหน่อยนะคะ เราจะรออ่านอย่างตั้งใจเลย ขอบคุณมากเลยน้า รัก

#มาเฟียขย้ำกวาง #มาเฟียขย้ำแบค

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Talk with ... คนปิดประตูคฤหาสน์ซิซิเลี่ยน

สวัสดีคนอ่านที่น่ารักของเราทุกคนนะคะ<3 สุดท้ายเราก็ดำเนินมาถึงตอนสุดท้ายของเรื่องราวมาเฟียซิซิเลี่ยนแล้วค่ะ ดีใจมากเลย น้ามตาจะไหล และยิ่งไปกว่านั้นคือเรารู้สึกขอบคุณทุกคนมากเลยนะคะที่ตามอ่านกันมาจนถึงบรรทัดนี้

 

เรามีความรู้สึกดีใจที่แต่งเรื่องนี้ได้จนจบ แต่ก็รู้สึกใจหายเหมือนกันที่ต้องปิดประตูคฤหาสน์ลงจริงๆ แล้ว อดยอมรับไม่ได้เลยค่ะว่ารู้สึกผูกพันมากแค่ไหน หวังว่าทุกคนจะรู้สึกเหมือนกันนะคะ

 

เอาล่ะ ยังไงตอนสุดท้ายแล้วเนอะ บอกความรู้สึกหลังจากอ่านมาเฟียซิซิเลี่ยนจบหน่อยนะคะ อยากอ่านมากๆเลย รวมถึงคำติชม หรืออะไรก็ตามที่อยากบอกเราน้า เขียนมายาวๆ เลยนะ พร้อมรับฟังและรอคอบคอมเมนท์และแท๊ก #มาเฟียขย้ำกวาง จากทุกคนอย่างใจจดใจจ่อเล้ย!


เราชื่อพีชนะคะ มีอีกคนที่ช่วยดูแลเรื่องพลอตกับคอยพรูฟคือยุ้ย บอกไว้เพื่อใครอยากรู้จักกันนะคะ อยู่ปี 6 แล้วค่ะ เป็นพี่ของน้องๆ หลายคนแน่นอน ยินดีที่ได้รู้จักผ่านฟิคเรื่องนี้นะคะ

 

และตอนนี้สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานกัน เราเปิดฟิคเรื่องใหม่แล้วนะคะ :-) เรื่องนี้เป็นแนวคุงตำรวจค่า หลังจากเราเป็นทาสคุณมาเฟียแล้ว เราก็จะเป็นทาสคุณตำรวจกันต่อ 55555555555 ตามไปเฟบกันเลยน้า ! แน่นอนว่าเราจะไม่ทำให้ผิดหวัง

 

แต่ระวังหัวใจกันไว้ให้ดีละกัน เดี๋ยวโดนจับไม่รู้ด้วยนา

 

 

CATCH YOUR HEART  HH & CB

#ฟิคจับใจ 

จิ้ม

ไว้กดเฟบ อันนิเลยจ้า 


 

 

 

และสำหรับใครที่กลัวคิดถึงคุณมาเฟียคนเล็กและเลดี้ เปิดให้จับจองแล้วน้า

เจอกันในเล่มนะคะ

จิ้ม


 

 

 @master_yp | ask.fm 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 135 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,327 ความคิดเห็น

 1. #10289 ppeach_ (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 12:54
  เรากลับมาอ่านรอบที่สองแล้ว ยังคงซึ้งทุกครั้งที่จบเลยค่ะ ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆแบบนี้ขึ้นมานะคะ
  #10,289
  0
 2. #10220 0986194055 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 16:12
  เป็นการจบที่เหมือนเราได้เข้าไปอยู่ในทุกๆเหตุการณ์นั้นจริงมันเป็นความรู้สึกที่รู้ว่าเรื่องดำเนินมาถึงตอนจบเเล้วเเต่ความรู้สึกบอกว่ามันก็กำลังดำเนินอยู่เเละเป็นไปในทิศทางของมัน มันเหมือนตัวละครมีชีวิตจริง
  #10,220
  0
 3. #10219 0986194055 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 16:12
  เป็นการจบที่เหมือนเราได้เข้าไปอยู่ในทุกๆเหตุการณ์นั้นจริงมันเป็นความรู้สึกที่รู้ว่าเรื่องดำเนินมาถึงตอนจบเเล้วเเต่ความรู้สึกบอกว่ามันก็กำลังดำเนินอยู่เเละเป็นไปในทิศทางของมัน มันเหมือนตัวละครมีชีวิตจริง
  #10,219
  0
 4. #10218 lauline (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 17:34
  คือเพื่อนแนะนำไว้นานมากกกกกกแล้ว ไอเราก็เปิดอ่านทีแรกอ่านแบบผ่านพอจำได้แค่ว่ามีมาเฟียซิซิเลี่ยน มีเลดี้จาง ปัดโถ่!!555 แต่แล้วเมื่อก็มีความฉุกคิดว่าอยากลองอ่านจริงๆจังๆ (คือเป็นคนที่อินกับแนวงี้มากกกก มาเฟีย ต่อสู้ อำนาจ ความน่าเกรงขาม)เลยอ่านเมื่อคืนตั้งแต่ 2ทุ่มถึงตี2 5555 คือเป็นอะไรที่แบบฟิน ถูกจริตสุดๆ เป็นคนที่แบบดูหนังหรืออ่านฟิคอะไรที่ชอบมากๆ ผูกพันธ์ พอตอนจบมาที่ใจหายมาก ไม่อยากให้จบมาก คือแบบมีความมโนล้านแปดว่าเป็นเลดี้สวยๆแกร่งๆนั่งในบัลลังซิซิเลี่ยนที่อิตาลีงี้555555 ฟิคดีมากค่ะ ดีมากจริงๆ ชอบมาก ที่จริงถ้ามีเบบี้ทายาทตัวน้อยซิซิเลี่ยนนี่จะดีมากกกกกก55. ขอบคุณที่สร้างผลงานดีๆนะคะ ถ้ามีโอกาสกลับมาแต่งแนวนี้หรือเรื่องนี้อีกนะคะ ไหว้ย่อ//// จะรอติดตามผลงานต่อไปนะคะ รัก
  #10,218
  0
 5. #10216 P-praery (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 12:46
  อ่านรวดสองภาคจบ ประทับใจมากๆ แต่มีคำผิดนิดหน่อยนะคะ เรารู้ว่าไรท์น่าจะพิมผิด แบบ คะ ค่ะ อย่างนี้ จะติดตามต่อไปนะคะ ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆให้อ่าน
  #10,216
  0
 6. #10204 คุ มะ มง. (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 13:27
  ขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้ได้อ่านนิยายดีๆแบบนี้
  #10,204
  0
 7. #10168 tuntiiz (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 18:47
  งือออออ ชอบทั้งสองคู่เลย แต่งได้ดีมากเลยค่ะ ทั้งที่คนแต่งคนเดียวกัน แต่สถานการณ์ต่างกันเหมือนคนละคนเลย ขอบคุณมานะคะสำหรับฟิคดีๆ ชอบสุด รักๆๆๆๆ
  #10,168
  0
 8. #9872 Timtha (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 18:17
  จบแล้วววว เขินมากกก
  #9,872
  0
 9. #9757 Jeleven (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 22:46
  จบแล้วดีมากๆเลย ขอบคุณที่เขียนเรื่องนี้นะคะ
  #9,757
  0
 10. #9723 w0w-LuHan (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 22:56
  เป็นฟิคที่ดีมากๆเลยคะ
  #9,723
  0
 11. #9645 Taroy (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 09:16
  ฮือออ จบแล้วว ใจหายมากเลยย
  #9,645
  0
 12. #9625 zonya1220 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 14:51
  ยอดมากเป็นอะไรที่สนุกได้ลุ้นทั้งเรื่องเป็นเรื่องโปรดอีกเรื่องเลยค่ะชอบมากกกกกค่ะ ไรท์แต่งเรื่องหนุกๆแบบนี้อีกนะคะจะคอยติดตามนะคะ ขอบคุณค่ะ
  #9,625
  0
 13. #9624 Natthakan (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 15:39
  สนุกมากเลย นี่เป็นฟิคที่ดีมาก มีทั้งความสุข และ

  เศร้า พวกเราก็ร่วมทุกข์ร่วมสุขมาจน ถึงตอน......จากลา ถึงจะปิดคฤหาสน์ ไปแล้วแต่เรา

  ฟิคเรื่องนี้ แหละจะคอยติดตาม ฟิคเรื่องอื่นๆ ต่อไป

  ...........บ๊ายบาย ซิซิเลี่ยน #มาเฟียขย้ำแบค

  #มาเฟียขย้ำกวาง #อยากให้มีภาค 2 อีก😭😭😭😭👏👏👏👋👋👋

  #9,624
  0
 14. #9569 prsh (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 10:18
  ฮือในที่สุดดดด อบอุ่นมากเลยยย
  #9,569
  0
 15. #9543 CBbambam (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 13:57
  อบอุ่น ละมุนมาก รักทั้งสองเรื่องเลย คุณมาเฟียโซแดมฮอตมากทั้งคู่ ส่วนคุณเลดี้ก็น่ารักน่าขย้ำฟุดๆ จะคิดถึงและเก็บเรื่องนี้เป็นความทรงจำตลอดไป
  #9,543
  0
 16. #9524 Chocomeme (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 17:49
  สารภาพว่ารอให้จบก่อนแล้วค่อยมาอ่าน เป็นมนุษย์ที่ไม่ค่อยมีความอดทน ฮืออออ ฟิคมาเฟียคนโหดกับลูกกวางน้อยน่าสงสารนี่เป็นพล็อตที่คนแต่งเยอะมาก แต่ไม่มากที่สนุก ซึ่งเรื่องนี้สนุกมากกกกกก เอาจริงๆอ่านตอนแรกๆไม่สงสัยพี่ต้วนเลย หรือเราโง่เอง 55555 ส่วนในด้านความยอมเมียของพี่มาเฟียคนโหดนั้น เราจะไม่พูดถึง เบื่อจะเบ้ปากมองบน เชอะ สุดท้ายนี้ ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆหนึ่งเรื่อง และขอโทษด้วยที่มาเม้นท์ทีเดียวตอนจบแบบนี้ ขอให้คนเขียนเจริญๆ ไม่นกเมนตลอดกาล สาทุบุนโยเรค่า
  #9,524
  0
 17. #9520 hunhanxxx (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 22:45
  ชอบมากกเลย อ่านรวดเดียวจบ ความจริงอยากแวบไปอ่านพี่คนโตบ้าง คงจะตื่นเต้นและสนุกพอกัน เป็นกำลังใจเขียนต่อไปเรื่อยๆนะคะ เรื่องอื่นเรารอเสมอค่า
  #9,520
  0
 18. #9484 JoyHhl (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 16:26
  เป็นฟิคอีกเรื่องที่ชอบมากกกกกก เป็นฟิคที่รออ่านมาเรื่อยๆจนจบอย่างสมบูรณ์ เรายอมรับว่าไม่ได้อ่านของซิซิเลี่ยนคนใหญ่ เพราะรักฮุนฮานจนจินตนาการคู่อื่นไม่ค่อยออก แฮะๆ แต่ก็รักคู่อื่นเสมอ เราจะคอยติดตามผลงานเรื้อยๆนะ เป็นกำลังใจให้ไรท์ได้แสดงผลงานให้กับรีดเดอร์แบบเราๆได้อ่านกัน นี่ก็อยากแต่งดูบ้าง ก็พยายามเก็บเกี่ยวจากการอ่าน ลองหาแนวทางในการแต่งไปเรื่อยๆอยู่ สุดท้ายนี้ก็สู้ๆนะคะไรท์เตอร์ ????????
  #9,484
  0
 19. #9477 mamodictator (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 23:35
  เป็นฟิคที่ดีอีกเรื่องนึกค่ะไม่คิดว่าจะแต่งภาคต่อ55555555 ขอโทษที่บางคอมเม้นที่ผ่านมาอาจจะใช้คำหยาบหรือแสดงคามเห็นอะไรที่อาจจะดูอินหรอไปบ้าง แต่ตอนจบนี้ดีจริงๆค่ะ ปาทาบจายยยยยย
  #9,477
  0
 20. #9431 Meannie Sirichon (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 03:07
  สวยงาม ปรบมือออออ
  #9,431
  0
 21. #9418 Chamachon (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 23:26
  ชอบอ่านเรื่องนี้มากๆเลยค่ะ ผูกพันธ์มากๆ จะคอยติดตามต่อนะคะ สู้ๆค่ะ
  #9,418
  0
 22. #9417 JongjitSriyan (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 09:15
  งืออออ ไม่อยากให้จบเลย ชอบจัง ????
  #9,417
  0
 23. #9409 Fern_exo-l (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 / 00:18
  จบแล้วววว ชอบฟิคเรื่องนี้มากมาย จะคอยติดตามผลงานของไรท์ต่อไปนะคะ สู้ๆค่ะ
  #9,409
  0
 24. #9405 exo12forever (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 20:03
  จบแล้วอ่าาาาาต้องคิดถึงตัวละครทุกตัวมากแน่ๆเลยค่ะพี่พีชแต่เดี๋ยวจะโอนเงินแล้ววววมาเฟียคนพี่มาเฟียคนน้องและเลดี้ทั้ง2จะต้องมาอยู่กับหนู😆😆😆😆 ขอบคุณสำหรับฟิคที่ดีมากๆสนุกสุดๆแบบนี้นะคะอ่านเรื่องนี้แล้วเหมือนดูหนังอยู่เลยค่ะเป็นทาสมาเฟียแล้วสถานีต่อไปทาสคุณตำรวจค่าาาาาา Let's Go~~~~~~
  #9,405
  0
 25. #9401 meicassy (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 15:16
  จบแล้วววววววว ชอบเรื่องนี้มากๆเลยค่ะ โดยเฉพาะคุณมาเฟีย แดมฮอตเว่อร์ อยากได้แบบนี้ต้องจ่ายเท่าไหร่คะ 55555
  #9,401
  0