{จบแล้ว} Naked Prisoner #มาเฟียขย้ำแบค #มาเฟียขย้ำกวาง

ตอนที่ 47 : | 16 | together | 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,666
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 158 ครั้ง
  2 พ.ค. 60

16

 

เสียงภาพยนตร์สยองขวัญดำเนินไปเรื่อยโดยมีคนตัวเล็กที่แทบจะซุกตัวอยู่ภายใต้อกแกร่งของมาเฟียซิซิเลี่ยน เพราะหัวข้อสนทนาตอนช่วงมื้อค่ำที่ลู่หานดันเผลอไปท้าทายคุณมาเฟียเข้าด้วยว่าไม่เคยเห็นโอเซฮุนดูหนังเลยสักครั้ง เลยท้าทายดูหนังสยองขวัญที่ตัวเองเคยดู ก็พอรู้นั่นแหละว่าน่ากลัวขนาดไหน คิดว่าจะหายกลัวแล้ว

 

แต่ลู่หานก็รู้ตัวในตอนนี้ว่าคิดผิด

 

ม..ไม่ ดูแล้วได้ไหมคุณ” หลังจากเอ่ยจบประโยคเจ้าของริมฝีปากอิ่มสีแดงเรื่อก็ถูกลงโทษเมื่อผิดข้อตกลง จูบหนักๆกดลงด้วยความหมั่นเขี้ยว ก่อนลิ้นร้อนจะได้กักเกี่ยวความหอมหวาน มือเล็กที่กอดท่อนแขนใหญ่ก็ดึงรั้งไว้เสียก่อน

 

ไหนสัญญาแล้วว่าจะเรียกกันว่ายังไง

 

“…” เจ้าของใบหน้าน่ารักเม้มปากแน่น ภาพยนตร์ที่ดำเนินเรื่องไปเริ่มไม่มีใครให้ความสนใจ ดวงตากลมโตช้อนมองดวงตาคมคล้ายจะออดอ้อน แต่ก็ไม่เป็นผลเมื่อคนตัวโตเร่งเร้า ปลายจมูกโด่งคลอเคลียจมูกโด่งรั้น ก่อนจะกระซิบเอ่ยย้ำข้อตกลงแสนแผ่วเบา

 

จะเรียก ที่รัก หรือเซฮุนดีครับ

 

ลู่หานแก้มร้อนฉ่าและคิดว่าอีกไม่กี่นาทีต่อจากนี้มันคงระเบิดกลายเป็นไอ ใบหน้าแสนน่ารักซุกลงที่ท่อนแขนหนาคล้ายหาที่กำบัง ก่อนโผล่มาเพียงด้วยตากลมโต เสียงเรียกแทนแสนแผ่วเบาทำให้ใบหน้าหล่อเหลาต้องขยับไปใกล้กว่าเดิม

 

ซ..เซฮุน ไม่ดูหนังแล้วได้ไหม

 

แค่เพียงเท่านั้นมาเฟียซิซิเลี่ยนก็ยิ้มกริ่มคนเจ้าเล่ห์ที่เห็นคนตัวเล็กเขินจนหน้าแดงแก้มแดงไปหมด ยอมหยิบรีโมทขึ้นปิดหน้าจอภาพยนตร์ที่กำลังฉายฉากแสนน่ากลัว และพอดีกับลู่หานปล่อยท่อนแขนหนาในทันที เปลี่ยนมากอดหมอนอิงใบเล็กแทน

 

คนตัวเล็กที่ตอนนี้อยู่ในเสื้อเชิ้ตนอนตัวยาวที่เจ้าตัวอ้างว่าใส่นอนเป็นประจำเพราะมันแสนสบาย แต่โอเซฮุนมองแล้วไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่ เห็นแล้วรู้สึกอดใจไม่ให้ฟัดไม่ให้รังแกคนตรงหน้าให้ร้องงอแงได้ยากเหลือเกิน

 

จ้องอะไรน่ะ” คนตัวเล็กชี้หน้าพลางแกล้งทำหน้าดุใส่

 

จ้องคนแพ้น่ะสิ

 

ใครแพ้กัน

 

เบะปากบูดบึ้งบึนปากแบบที่อยากกัดให้ช้ำ มาเฟียหนุ่มยกรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ก่อนจับรวบร่างเล็กและยกพาดบ่า ลู่หานร้องโวยวายเสียงดัง ดีดดิ้นอย่างไม่ยอมแพ้ มือเล็กทุบตีไปบนแผ่นหลังกว้างของคนที่จับพาดไหล่จนตัวเขาห้อยต่องแต่ง ก่อนจะสะดุ้งสุดตัวเมื่อมือใหญ่ตีลงบนก้นนุ่มนิ่ม

 

มันเจ็บนะ เซฮุน!”

 

ใครให้ทำตัวน่าหมั่นเขี้ยวขนาดนี้ล่ะ” แก้มก้นนุ่มนิ่มอีกข้างโดนมือใหญ่ฟาดเพื่อความเท่าเทียมและเพราะแบบนั้นเสียงเล็กจึงแหวขึ้นมาในทันที เซฮุนหัวเราะในลำคอ ก่อนพาคนแพ้เดินเข้าห้องน้ำไป

 

 

 

 

 

สุดท้ายทั้งคู่ก็มาถึงห้องน้ำในสภาพทุลักทุเล คนตัวเล็กถูกอุ้มจับวางบนเคาเตอร์หินอ่อนข้างอ่างน้ำล้างหน้า ใบหน้าแสนน่ารักบูดบึ้งก่อนจะแยกเขี้ยวใส่คนที่ใช้สองมือขวางกั้นไม่ให้หนีไปไหน

 

คนแพ้ต้องทำตามข้อตกลงไม่ใช่หรือไง

 

ก็บอกดีๆสิ จับอุ้มมาแบบนี้ก็ตกใจหมด

 

เหรอครับ เหรอครับ ตกใจเหรอครับ

 

ลู่หานแยกเขี้ยวคนที่ยกยิ้มด้วยท่าทีกวนประสาท ก่อนคนตัวเล็กจะเปลี่ยนยกรอยยิ้มหวานแสนยั่วยวนแบบที่ทำให้หัวใจคนมองเต้นผิดจังหวะ มาเฟียซิซิเลี่ยนชะงักค้างเมื่อมือน้อยแตะบนไหล่หนาแล้วเปลี่ยนมาคล้องคอแกร่ง

 

และโอเซฮุนก็เป็นฝ่ายพ่ายแพ้

 

โอย...” เมื่อขยับเข้ามาใกล้ คนตัวเล็กก็ฝังฟันแหลมเล็กบนไหล่หนาของคนที่ท่อนบนเปลือยเปล่า เพื่อเอาคืนกับการที่ถูกรังแก และมาเฟียหนุ่มก็แทบจะฟัดแก้มนุ่มนิ่มคืนในทันที แต่มือเล็กกลับผลักดันใบหน้าหล่อเหลาให้ไกล

 

จะให้ทำอะไรล่ะ

 

โกนหนวดให้หน่อย

 

ลู่หานยกรอยยิ้มเมื่อคำขอนั้นง่ายแสนง่าย มือเล็กตบบนแก้มสากอย่างหยอกล้อ ก่อนคนตัวเล็กจะเอื้อมไปหยิบที่โกนหนวดที่อยู่อีกฝั่ง และนั่นก็ทำให้เสื้อที่ใส่อยู่เลิกขึ้นไปไหนต่อไหน จนมาเฟียซิซิเลี่ยนต้องเผลอกลืนน้ำลายอึกใหญ่

 

เมื่อที่โกนหนวดอยู่ในมือ เจ้าของดวงตากลมโตก็จ้องมองดวงตาคมที่สื่ออารมณ์บางอย่าง ดวงตานั้นแสนร้อนแรงคล้ายแผดเผาและลู่หานก็รับรู้มันเป็นอย่างดี มือน้อยข้างหนึ่งยกขึ้นลูบใบหน้าแสนสมบูรณ์แบบที่ตอนนี้มีหนวดเคราขึ้นต่างจากในทุกที

 

ดูดิบเถื่อนและแสนเซ็กซี่ ขยับใบหน้าแสนหวานเข้าไปใกล้ ฟันเล็กขบริมฝีปากอวบอิ่มของตนเอง ก่อนกระซิบบางคำด้วยท่าทีที่แสนยั่วยวน

 

ที่บอกว่าเซ็กซี่...พูดจริงๆนะ

 

 

 

 

 

- CUT SCENE -สองหัวใจเต้นรัวเป็นจังหวะไม่ต่างกัน เซฮุนกดจูบบนหน้าผากมนของคนที่รักสุดหัวใจ มือใหญ่ที่สอดประสานมือเรียวกอบกุมกันแน่น ลู่หานกดจูบลงบนแก้มสากที่มีร่องรอยแผลเป็นด้วยความรู้สึกรักไม่ต่างกัน

 

รอยยิ้มหวานถูกส่งผ่านให้แก่กันและกัน

 

คนตัวโตเอนกายนอนลงข้างกายเล็ก ใช้ท่อนแขนแข็งแรงต่างหมอนให้ร่างเล็กหนุนนอน เจ้าของใบหน้าสวยหวานช้อนสายตามอง เซฮุนกดจูบบนเปลือกตาสีมุข ก่อนกระซิบแสนแผ่วเบาให้หัวใจดวงน้อยเต้นด้วยความเต็มตื้น

 

ลู่หาน...กลับคฤหาสน์ซิซิเลี่ยนกับฉันนะ

 

“…”

 

กลับไปเป็นเลดี้ของฉันนะที่รัก

 

เอ่ยขอเว้าวอนเสียจนหัวใจดวงน้อยอ่อนยวบ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

50 %

#มาเฟียขย้ำกวาง

 

 

 

 

 

 

 

 

รถลีมูซีนคันหรูเคลื่อนที่เข้าสู่คฤหาสน์ซิซิเลี่ยนที่แสนยิ่งใหญ่ในเมืองฮ่องกง ประตูรั้วสีขาวเปิดอ้ากว้าง เผยซึ่งคฤหาสน์ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ลู่หานมองต้นไม้สีเขียวเรียงรางด้วยความรู้สึกแตกต่าง ความสวยงามและแสนน่าเกรงขามของซิซิเลี่ยนนั่นคือสิ่งที่รู้สึก

 

และนอกเหนือไปกว่านั้นคือหัวใจดวงเล็กที่เต้นรัวด้วยความรู้สึกเต็มตื้นจากใครบางคน ที่กำลังโอบกระชับกายน้อยไว้ในอก หลับตาพริ้มพร้อมยกรอยยิ้มหวานเมื่อริมฝีปากหยักกดจูบบนหน้าผาก พร้อมเสียทุ้มต่ำที่กระซิบบอก

 

ถึงบ้านแล้วนะ ที่รัก

 

มือน้อยลูบใบหน้าหล่อเหลาที่ในวันนี้เกลี้ยงเกลาไร้ซึ่งหนวดอย่างเมื่อวันก่อน ไม่มีคำตอบรับใดจากเจ้าของใบหน้าหวาน มีเพียงจูบแสนน่ารักที่กดลงบนปลายคางของมาเฟียซิซิเลี่ยน

 

เพื่อตอบรับกับ โอเซฮุนซึ่งเป็นบ้านทั้งหลังของลู่หาน

 

 

 

 

 

 

 

 

บานประตูรถยนต์คันหรูที่เคลือบเงาเปิดอ้ากว้างด้วยเลขาคนสนิทอย่างเฉิน เหล่าสาวใช้ต่างยืนต้อนรับดังเช่นในทุกครั้ง แต่วันนี้พิเศษกว่าในทุกทีเข้าแถวเรียงรางเพื่อทำความเคารพคนสำคัญของซิซิเลี่ยน

 

แค่เพียงไม่นานร่างสูงใหญ่ของมาเฟียซิซิเลี่ยนก็ปรากฏขึ้นพร้อมด้วยใครบางคนข้างกาย เจ้าของใบหน้าสวยหวาน ดวงตากลมโตดุจกวาง ท่อนมือเรียวเล็กที่เกี่ยวบนท่อนแขนหนาโดยมีมือใหญ่ของมาเฟียหนุ่มวางทับบ่งบอกถึงคนสำคัญที่แท้จริง

 

เป็นภาพที่แสนเหมาะสมยิ่งกว่าสิ่งใด คล้ายกับคฤหาสน์แห่งนี้ได้มีดอกเหมยฮวาเบ่งบานอีกครั้ง

 

 

ยินดีต้อนรับกลับซิซิเลี่ยนครับคุณลู่หาน

 

เสียงของพ่อบ้านใหญ่ของคฤหาสน์ซิซิเลี่ยนในฮ่องกงเอ่ยทักทายพร้อมกับโค้งตัวทำความเคารพ และเหล่าสาวใช้ทั้งหลาย ภาพของคุณลู่หานที่ยกแย้มรอยยิ้มอยู่ตรงหน้าทำให้สองสาวใช้อย่างฟ่านปิงและผิงผิงอดไม่ได้ที่จะน้ำตาซึม

 

ผิงผิง ฟ่านปิง” เสียงใสเอ่ยเรียกเพราะแบบนั้นสองสาวจึงรีบปรี่ไปหาคนสำคัญข้างกายของนายท่านใหญ่ ก่อนจะหยุดชะงักเมื่อเห็นดวงตาคมมองมา แต่ลู่หานกลับโบกมือปัดอย่างไม่ให้สนใจ และเป็นฝ่ายกอดสองหญิงสาวเสียเอง

 

นึกว่าคุณลู่หานจะไม่กลับมาแล้ว เราสองคนคิดถึงคุณลู่หานมากนะคะ

 

ฉันก็คิดถึงเธอสองคนเหมือนกัน และขอบคุณนะที่ดูแลคุณซื่อชวิน

 

นั่นเป็นหน้าที่ของเราสองคนอยู่แล้วค่ะ

 

พูดคุยกันเพียงไม่กี่ประโยคมาเฟียซิซิเลี่ยนก็เดินเข้ามาใกล้ โอบแขนรอบเอวเล็ก อย่างไม่นึกห่างเพียงเสี้ยววินาที เพื่อชดเชยเวลาที่ผ่านมา ทำให้สองสาวใช้อดไม่ไดที่จะส่งยิ้มให้แก่กันกับท่าทางที่ชัดเจนของนายท่านใหญ่ ทำให้ทั้งสองต่างยินดีด้วยหัวใจ

 

 

ยินดีต้อนรับกลับบ้านอย่างเป็นทางการนะคะว่าที่เลดี้ที่แท้จริงของซิซิเลี่ยน” ก่อนทั้งคู่จะย่อตัวทำความเคารพอย่างเป็นทางการ และหันไปย่อตัวทำความเคารพนายท่านซื่อชวินเช่นกัน

 

เพื่อต้อนรับอย่างแสนยินดีว่าซิซิเลี่ยนจะมีดอกไม้เบ่งบานในอีกครั้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

กองเอกสารมากมายอยู่บนโต๊ะทำงานของมาเฟียซิซิเลี่ยน มือใหญ่อดไม่ได้ที่จะบีบนวดขมับเพื่อคลายความเมื่อยล้า หลังจากเพ่งสายตาตรวจสอบเอกสารที่เลขาคนสนิทอย่างเฉินมอบให้ แม้เลขาคนเก่งจะบอกว่าช่วยจัดการไปเสียเกือบครึ่งแล้วก็ตาม

 

แต่ถึงแบบนั้นก็ยังมากมาย เพราะผลจากการลาออกจากมาเฟียซิซิเลี่ยน และเป็นเพียงโอเซฮุนชั่วคราว แม้ทุกอย่างจะหยุดชะงักแต่เพราะเซฮุนมีลูกน้องที่มีคุณภาพ ทำให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี

 

ขออนุญาตนะครับ” เสียงใสเอ่ยร้องเรียกหลังเสียงเคาะประตูดังขึ้น

 

เชิญครับ คุณว่าที่เลดี้

 

มาเฟียซิซิเลี่ยนเอ่ยตอบรับ ก่อนจะพิงตัวกับพนักพิง มือใหญ่วางประสานอยู่บนโต๊ะ ดวงตาคมจดจ้องไปยังบานประตู เมื่อบานประตูเปิดกว้าง เผยให้เห็นร่างเล็กที่อยู่ในชุดกี่เพ้าสีแดงสดที่ไม่ได้เห็นมานาน และนั่นทำให้มาเฟียหนุ่มยกรอยยิ้มมุมปากด้วยความถูกใจ

 

ที่บอกว่าลู่หานเหมาะกับสีแดงในตอนนั้นโอเซฮุนก็ยังไม่เคยคิดเปลี่ยนใจ

 

เธอเหมาะกับสีแดงดีนะ

 

อย่ามาแซวนะครับ ไม่งั้นคุณอดทานซุปถ้วยนี้แน่แตกต่างนิดหน่อยก็คงเป็นร่างเล็กที่กล้าต่าปากต่อคำพร้อมปากที่เบะคว่ำคล้ายไม่พอใจแต่ก็ดูน่ารักแสนเหลือเกินในสายตาของมาเฟียหนุ่ม

 

ลู่หานพูดขู่ไปแบบนั้นเพราะสายตาเจ้าเล่ห์ที่มองตรงมาอย่างไม่ปิดบัง จนนึกอยากยกถาดถ้วยซุปบดบังแก้มที่ร้อนของตน แล้วยิ่งมือใหญ่ตบลงบนตักคล้ายให้เข้าไปใกล้ เพราะแบบนั้นทำให้รู้สึกแก้มร้อนไปใหญ่

 

ไม่ต้องเลยนะครับ คุณเอาเปรียบผมมากไปแล้ว

 

อ่า...ถ้าแบบนั้นเธอก็เอาเปรียบฉันเหมือนกันนะที่รัก

 

ลู่หานยู่จมูกใส่คนที่อยู่อีกฝากฝั่งของโต๊ะทำงานตัวใหญ่ นึกขัดเขินกับคำเรียกแทนที่ทำให้หัวใจดวงเล็กเต้นรัวอย่างหนัก โดยเฉพาะดวงตาคมและน้ำเสียงทุ้มที่เอ่ยเรียก แบบนั้นที่มาเฟียหนุ่มชอบทำในตอนนี้ และลู่หานรู้สึกแพ้ทาง

 

เสียงเอะอะโวยวายจากชั้นล่าง ทำให้เกมส์จ้องตาต้องยุติลง

 

เกิดอะไรขึ้น” มาเฟียซิซิเลี่ยนเอ่ยอย่างนึกสงสัย

 

ลู่หานรีบเดินไปยังบานหน้าต่าง มือเรียวแหวกม่านสีขาวบางออก และสิ่งที่ปรากฏให้เห็นทำให้หยุดชะงัก ร่างของหญิงสาวที่กลั่นแกล้งตนเองเสียนักหนาอยู่ตรงนั้น จื่อวีกำลังโวยวายอยู่ชั้นล่างหน้าลานน้ำพุใหญ่ ท่ามกลางบอดี้การ์ดที่ขวางกั้น

 

และนั่นเป็นพอดีที่ร่างสูงใหญ่ของมาเฟียหนุ่มมายืนซ้อนอยู่ด้านหลัง

 

มีอะไรอย่างนั้นเหรอ

 

ลู่หานยกรอยยิ้มหวาน มือน้อยยกขึ้นคล้องคอแกร่งของมาเฟียซิซิเลี่ยน ดวงตากลมโตช้อนมองด้วยแววตาออดอ้อนดึงสายตาคมแทนที่ความวุ่นวายจากด้านหลัง ริมฝีปากอวบอิ่มขยับใกล้คลอเคลียก่อนกระซิบเฉลยเหตุการณ์

 

ก็แค่หมาเห่านะครับ ที่รัก

 

ริมฝีปากอวบอิ่มแนบสนิทลงบนริมฝีปากหยัก บดเบียดดูดดึงอย่างยั่วยวน มือน้อยโอบรอบคอแกร่งให้ขยับใกล้ เช่นเดียวกับมือแกร่งที่ลูบโอบสะโพกอวบ โดยทั้งหมดนั่นตกอยู่ในสายตาของหญิงสาวที่กรีดร้องโวยวายอยู่ชั้นล่าง

 

และเสียงกรีดร้องที่ดังเพิ่มก็ทำให้ลู่หานยกรอยยิ้ม อย่างสะใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

เกมส์แสนร้อนคล้ายไม่หยุดเพียงแค่นั้น ร่างน้อยที่เริ่มต้นยังไม่ยอมแพ้ และนั่นช่างถูกใจมาเฟียซิซิเลี่ยน ริมฝีปากของทั้งคู่ยังคงแนบสนิท ก่อนลู่หานจะถอนจูบออก และจับจูงมือใหญ่มาตรงโซฟา มือน้อยผลักร่างสูงใหญ่ให้นอนราบลงไป และไม่รอช้าที่จะก้าวขึ้นคร่อม

 

กำลังเล่นซนอะไรอยู่

 

มาเฟียซิซิเลี่ยนเอ่ยถาม แม้รู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้นด้านล่าง แต่ก็นึกยินดีทำตามว่าที่เลดี้ของตน ท่าทางร่างน้อยที่คล้ายไม่พอใจแต่ถึงแบบนั้นก็ยังคงออดอ้อน ทำให้น่าเอ็นดูยิ่งกว่าใคร เจ้าของใบหน้าหวานยิ้มกริ่ม ก่อนมือเรียวจะรูดตามแผงอกแกร่ง และปลดกระดุมของคนตัวโตทีละเม็ดด้วยท่าทีไม่ต่างจากแมวน้อยแสนยั่ว

 

ใครซนกัน ผมไม่ได้ซนซักหน่อย

 

ไม่ซนหรอกครับ แต่เป็นเด็กดื้อ

 

มาเฟียซิซิเลี่ยนตีลงโทษก้นนุ่มนิ่มของเด็กดื้อ ได้รับตอบแทนเป็นค้อนวงโต ก่อนมือน้อยที่ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีขาวของคนตัวโตจนเผยแผงอกแกร่งจะดึงกระชากเสื้อให้ใบหน้าของทั้งคู่ใกล้เพียงลมหายใจ พร้อมได้ยินเสียงเอะอะโวยวายดังขึ้นจากด้านนอกชัดเจนขึ้น

 

บานประตูเปิดออกกว้างพร้อมเสียงกรีดร้องของหญิงสาว พอดีกับริมฝีปากของโอเซฮุนและลู่หานประกบกัน จื่อวีปิดปากด้วยความตกใจก่อนกรีดร้องเสียงดังลั่นที่แสนน่ารำคาญ

 

กรี๊ดดดด พี่เซฮุน พี่จะทำแบบนี้กับน้องไม่ได้นะ นังลู่หาน นังเมียน้อยออกมาเดี๋ยวนี้นะ นังบ้า...แก

 

มาเฟียหนุ่มถอนจูบออกและพอดีกับว่าที่เลดี้ปรายตามองคนที่พยายามหลุดจากการจับกุมของบอดี้การ์ดด้วยความสมเพชเต็มประดา กับไฟความอิจฉาริษยาที่สุมอกหญิงสาว

 

ออกไปซะ อย่าให้อะไรมารบกวนฉันกับว่าที่เลดี้ของฉันอีก เพราะถ้าไม่แบบนั้นคงรู้ดีว่าจะเจอกับอะไร!” คำประกาศิตของมาเฟียซิซิเลี่ยนเป็นสิ่งเด็ดขาด ทำให้เหล่าบอดี้การ์ดทั้งหลายต่างรีบพาร่างของหญิงสาวออกไปเพื่อป้องกันการรบกวนตามคำสั่ง

 

ร้ายนะเรา” โอเซฮุนอดไม่ได้จะเอ่ยแซวว่าที่เลดี้ของตน

 

ไม่ได้ครึ่งนึงของคุณหรอกครับ

 

ก่อนริมฝีปากของทั้งคู่จะประกบกันในอีกครั้งคล้ายเป็นแม่เหล็กต่างขั้วที่ดึงดูดกันและกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในยามดึกสงัดไร้ซึ่งแสงจากดวงจันทร์บนฝากฟ้า เพราะเมฆก้อนดำที่บดบัง ดวงดาวส่งเพียงแสงที่ริบหรี่ เป็นค่ำคืนที่แสนมืดหม่นไม่ต่างจากในคืนก่อน สองร่างต่างขนาดนอนกอดกันภายใต้ผ้าห่มผืนหนา ร่างน้อยอยู่ในอ้อมกอดแสนอุ่น ก่อนดวงตากลมโตจะลืมตื่น

 

ลู่หานลืมตาขึ้นมองท่ามกลางความมืดมิด กะพริบตาเพียงไม่นานดวงตาก็ปรับสภาพ ช้อนสายตาขึ้นมองใบหน้าของมาเฟียซิซิเลี่ยนที่หลับสนิทหลังบทรักที่แสนเร่าร้อน มือน้อยยกขึ้นแตะแก้มสากของคนที่รักหมดใจ

 

ก่อนกดจูบบนปลายคางอย่างเช่นที่ชอบทำ

 

ขอบคุณนะครับ

 

“…”

 

และผม...ขอโทษนะที่รัก กระซิบแสนแผ่วเบาคล้ายอ้อนวอนเพราะรู้ดีว่าจะเกิดอะไร

 

 

หัวใจดวงน้อยเต้นบีบรัด ดวงตากลมโตนั้นเริ่มแดงก่ำเมื่อฝืนกับความรู้สึก ก่อนร่างน้อยภายใต้เสื้อเชิ้ตของคนที่หลับสนิทจะยอมถอยกายออกจากอ้อมกอดอุ่น มือน้อยกำแน่นเสียจนเล็บจิกเข้าไปในเนื้อ ก่อนคลายออกเพื่อคว้าอะไรบางอย่างที่ซ่อนไว้

 

มีดเล่มเล็กแสนแหลมคมอยู่ในกำมือสะท้อนกับแสงจันทร์ที่โผล่พ้นก้อนเมฆ สะท้อนให้เห็นใบหน้าแสนหวานที่คล้ายเจ็บปวดและแสนทรมาน ต่อสู้กับความรู้สึกและความรับผิดชอบด้วยหัวใจที่แหลกสลาย

 

เมื่อความจริงแล้วลู่หานมีภารกิจที่ต้องทำ

 

ก้าวคร่อมร่างสูงใหญ่ของมาเฟียซิซิเลี่ยนที่ยังคงหลับสนิทด้วยความแผ่วเบาที่แสนเงียบเฉียบเพราะถูกฝึกมาอย่างดีเยี่ยม ดวงตากลมโตนั้นคลอด้วยน้ำใสอย่างนึกเสียใจกับสิ่งที่ตนกำลังทำ มันยิ่งกว่าความเสียใจ มันคือความทรมานที่ลู่หานปวดร้าวไปทั้งใจ

 

เซฮุน ฮึก” เอ่ยชื่อคนที่รักสุดหัวใจคล้ายว่านี่เป็นเพียงครั้งสุดท้าย

 

และกดจูบเพียงแผ่วเบาบนริมฝีปากหยัก ที่เป็นเพียงจูบสุดท้ายเช่นกัน

 

กัดริมฝีปากเสียจนห้อเลือดเพื่อหยุดยั้งก้อนสะอื้น มือน้อยแสนสั่นกำมีดในมือแน่น ลู่หานไม่คิดอยากทำเพียงสักนิด แต่เพราะชีวิตคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตอย่างผู้เป็นพ่อที่เป็นข้อต่อรอง ทำให้ต้องยอมจำนน แม้ทรมานจนแทบตายจากไปในวินาทีนี้

 

ขอโทษขอโทษนะที่รัก

 

ไม่มีเสียงใดเล็ดลอดมีเพียงริมฝีปากที่ขยับเอื้อนเอ่ยร้องขออ้อนวอนต่อคนใต้ร่าง มาเฟียซิซิเลี่ยนยังคงผ่อนลมหายใจอย่างสม่ำเสมอ หลับสนิท อย่างไม่สนใจว่าคนที่รักสุดหัวใจกำลังกลายมาเป็นมัจจุราชที่จะกระชากวิญญาณไปจากตน

 

มือน้อยแสนสั่นยกขึ้นสูง มีดคมสะท้อนแสงจันทร์ให้เห็น ย้ำถึงสิ่งที่ลู่หานกำลังทำ

 

ลู่หานรู้ดีว่าเขากำลังทำลายบ้านของตนเองด้วยมือทั้งสอง

 

ปลายมีดลดระยะใกล้แผ่นอกแกร่งเปลือยเปล่า ความลังเลทำให้มือน้อยสั่น ไม่แน่วแน่อย่างเช่นเคยเป็น หัวใจดวงน้อยปวดร้าวและทรมานยิ่งกว่าในครั้งไหน ส่ายหน้าอย่างสับสนพร้อมด้วยหยาดน้ำตาหยดลง

 

ก่อนจะเบิกตากว้างอย่างตกใจ เมื่อเปลือกตาที่ปิดสนิทลืมตื่น

 

“…!”

 

ก่อนมือแกร่งจะจับช้อนมือเรียวที่กำรอบมีดเล่มเล็ก กดลงบนหน้าอกในตำแหน่งที่ตรงกับขั้วหัวใจ ออกแรงกดจนปลายมีดจรดลงบนเนื้อทำให้เลือดสีแดงไหลซึม

 

“kill me, darling”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

100 %

#มาเฟียขย้ำกวาง

 

 

 

 

 

 ใครร้องมาซบอกเลา

 

 

  

 สกรีมได้ที่คอมเม้นท์ และแท๊ก #มาเฟียขย้ำกวางนะจ้ะ เดี๋ยวจะมาต่ออย่างรวดเร็วน้า มีรายละเอียดจองแล้วด้วยนะคะ

จิ้ม

เปิดจองวันที่ 06/05/2017 อย่าพลาดนะคะ

330 บาทถ้วน!


 

 

 
@master_yp | ask.fm 

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 158 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,327 ความคิดเห็น

 1. #10309 mnrฯ (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 มีนาคม 2563 / 08:53
  โอ้ยยยยย น้องมาเพื่อการนี้เอง
  #10,309
  0
 2. #10272 polar Co., Ltd. (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 21:09
  ว้าย ยัยน้องเป็น killer
  #10,272
  0
 3. #10166 tuntiiz (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 18:30
  ว่าแล้วไงงงงงงงง คู่นี้ไม่เคยมีซีนสวีสจร้าสาส
  #10,166
  0
 4. #10007 Stew flowers (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 00:36
  อ่านที่ไรก็ทับใจฉากนี้มากกกก
  #10,007
  0
 5. #9870 Timtha (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 18:04
  ทำไมรู้สึกว่าประโยคสุดท้ายดีเซ็กซี่อ่ะ // หลบปืน
  #9,870
  0
 6. #9721 w0w-LuHan (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 22:33
  TT ปวดใจ
  #9,721
  0
 7. #9567 prsh (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 08:58
  ฮืออออ อะไรเนี่ยย
  #9,567
  0
 8. #9541 CBbambam (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 13:09
  โอ้ยยยยย เปลี่ยนอารมณ์ไม่ทัน พี่ใจบางเหลือเกิน
  #9,541
  0
 9. #9518 hunhanxxx (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 22:18
  ฮึก สงสารทั้งคู่เลย ทำเพราะจำเป็น คุณมาเฟียก็ฮืออ
  #9,518
  0
 10. #9475 mamodictator (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 20:52
  ว่าแล้วว่าเซฮุต้องรู้ ว่าแล้วว่ายังไม่จบง่ายๆ ฮื่ออออ
  #9,475
  0
 11. #9430 Meannie Sirichon (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 02:37
  กะแล้วววว ฮื่อออ ใจบาง
  #9,430
  0
 12. #9415 JongjitSriyan (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 06:23
  ฮืออออ เปลี่ยนใจเถอะเลดี้ บอกให้ฮุนช่วยนะ
  #9,415
  0
 13. #9381 P.kiml (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 14:16
  ยอมให้เธอเป็นคนฆ่ายังดีกว่าสินะเซฮุน แต่ที่ทำไปน่ะมันมีเหตุผลนะ ต้องสืบความจริงให้ได้นะ
  #9,381
  0
 14. #9360 PINKLAND (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 / 14:11
  ร้องงงงงง จะมีความสุขทั้งทีอ่ะฮืออ
  #9,360
  0
 15. #9310 dovy_bubble (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 20:40
  ลู่หานอย่าทำแบบน้านนน
  #9,310
  0
 16. #9182 CBshipper_ (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 14:28
  ฮือออออ ไม่นะะะ น้ำตาไหลเลย ไม่ใช่อะไร เพราะเซฮุนยอมอ่ะ ยอมตายเพื่อลู่หานเลย คิดว่ารู้อยู่แล้วด้วยแต่ว่าก็ทำเป็นไม่รู้เพราะรักอ่ะ โหยย แต่คิดว่าสุดท้ายลู่หานจะไม่ฆ่าหรอกนะ ทำไม่ลงอ่ะจริงๆ เขาสองคนรักกันมากขนาดนี้
  #9,182
  0
 17. #9153 U-RiaYeonjin (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 12:00
  ว่าแล้วมันต้องมีอะไรแน่ๆ ทำไมมันถึงง่ายจัง ที่ลู่จะกลับมา ฮืออออออ นี่ร้องไห้ ไม่ไหว คือเปิดเพลงเศร้าไปด้วย กำลังได้เลยอ่ะ นำตามา
  #9,153
  0
 18. #9063 M2Hsmile (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 18:17
  เราพลาดอะไรไป จริงๆลู่หานเป็นใครกันแน่ ฮืออออ ไรท์อ่ะฮือออออ
  #9,063
  0
 19. #9059 shineedeary (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 04:56
  ช็อคค...
  #9,059
  0
 20. #9035 exo12forever (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 20:00
  "Kill me, darling" ประโยคนี้แบบบีบหัวใจมากอะ😭😭😭😭
  #9,035
  0
 21. #9005 L7 .安 .ลู่เกอเตอะชุน (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 06:26
  อย่าทำนะเสี่ยวลู่ ใจหนูรักเขาก็ต้องทำตามใจตัวเองสิ
  #9,005
  0
 22. #8988 TRAXian (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 23:00
  ไม่นะ
  บอกให้ฮุนไปช่วยพ่อสิ
  #8,988
  0
 23. #8972 [F.S]Fang_041 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 20:48
  เกิดอะไรขึ้นอ่ะ ฮือออ คือมาเฟียดีเกินไปอ่ะ ประโยคสุดท้ายโครตสะเทือนใจ
  #8,972
  0
 24. #8946 Oohluhan (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 18:41
  ฮื้ออออ ไม่น่ะลู่
  #8,946
  0
 25. #8938 ❤ Willis ❤ (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 17:17
  "Kill me, Darling" มันเป็นประโยคที่เรารู้สึกเจ็บปวดแทนทั้งสองฝ่ายอ่ะ ที่ยัยหนูต้องทำแบบนี้เป็นเพราะว่ามีใครจับตัวพ่อของยัยหนูไปแล้วเอาไปเป็นตัวประกันและภารกิจที่ยัยหนูต้องทำเพื่อแลกกับชีวิตของผู้เป็นพ่อก็คือต้องฆ่ามาเฟียคนเล็กแห่งซิซิเลี่ยนใช่ไหม? ใครมันเป็นคนให้ยัยหนูต้องทำแบบนี้ดูก็รู้ว่ายัยหนูไม่อยากทำอ่ะ ใจร้ายมากๆเลย ฮือออออออ ไม่เอาแบบนี้ได้ไหม เราว่าแล้วมันต้องมีดราม่า T__T #คลานเข้าไปซบอกไรต์ ร้องห้ายยยยยย หนักมากกกกก T__T
  #8,938
  0