{จบแล้ว} Naked Prisoner #มาเฟียขย้ำแบค #มาเฟียขย้ำกวาง

ตอนที่ 4 : | 03 | imprison

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 33,206
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 517 ครั้ง
  28 ม.ค. 59

Naked prisoner

03

 

how i'm feeling and my pride is the one to blame 

 

ทายาทมาเฟียแห่งซิซิเลี่ยนวางร่างบอบบางบนเตียงนุ่มในห้องพักบนเรือยอร์ชส่วนตัว มือบางยังคงกักเกี่ยวอยู่ที่ปลายเสื้อเชิ้ต พร้อมเหงื่อไหลท่วมตัว ชานยอลใช้มือซับเหงื่อจากใบหน้าน่ารักที่หลับตานิ่ง เขาไม่น่าปล่อยให้คนตัวเล็กต้องเจอกับน้องชายที่แสนร้ายกาจเลยสักนิด ไม่คิดว่าจะโดนแกล้งรุนแรงแบบนี้

ค คุณผมร้อน...ขอน้ำหน่อยได้ไหม

ดวงตาเรียวรีที่คลอด้วยน้ำใส มองขึ้นสบ ท่าทางน่าสงสารที่อ้อนวอนอยู่ทำให้หัวใจของมาเฟียหนุ่มกระตุก ร่างสูงขยับตัวหยิบแก้วพลางเทน้ำจากเหยือกที่วางอยู่ข้างหัวเตียง แก้วน้ำสีใสถูกยื่นให้คนที่ถูกวางกึ่งนั่งกึ่งนอนบนเตียงใหญ่

แบคฮยอนเอ่ยขอบคุณเจ้าของดวงตาคมที่มองนิ่ง ทันทีที่ลำคอแห้งผากได้สัมผัสกับน้ำก็เหมือนอาการรุนแรงที่ร้อนรุ่มเมื่อครู่จางหายลง ดื่มน้ำจนหมดแก้วพลางยื่นแก้วเปล่าคืน

ขอบคุณครับ

“…”

ไม่มีเสียงตอบรับจากเจ้าของดวงตาคมแสนเย็นชา มือใหญ่รับแก้วเปล่าวางไว้ข้างเตียงนอนเช่นเดิม พลางลุกขึ้นเดินเมื่อเห็นว่าร่างบางมีอาการดีขึ้นจากก่อนหน้า ทายาทมาเฟียคนโตแห่งซิซิเลี่ยนถอดเสื้อสูทตัวนอกออกพาดไว้บนเก้าอี้ไม้ทรงสูงข้างประตู ปลดเนกไทเพื่อคลายความอึดอัด พลางหมุนบิดบานประตูเดินออกไป

 

 

 

 

 

 

 

ดีโอ ไคน์อยู่ไหน?เอ่ยถามมือขวาคนสนิทที่ยืนอยู่หน้าห้อง เจ้าของดวงตากลมเงยหน้าจากหน้าจอไอแพดที่มีข้อมูลการซื้อขายล่าสุด พร้อมรายการตรวจสอบราคาหุ้นที่ผู้เป็นนายเพิ่งเลือกตัดสินใจซื้อเข้ามาใหม่

ตอนนี้ควบคุมเรืออยู่ด้านหน้ากับยูตะมั้งครับ

อืม แล้วเรื่องการโอนเงินของไอ้หลินเจียที่ให้เช็ค...ไปถึงไหนแล้ว

ก้าวเดินนำไปด้านหน้า พลางเอ่ยถามดีโอ บอดี้การ์ดมือขวาคนสนิทที่เป็นทั้งเลขา ผู้จัดการชีวิต และน้องชายที่ไว้ใจไปในตัว มือใหญ่ปลดเม็ดกระดุมที่ข้อมือระหว่างรอคำตอบจากคนที่เดินเปิดไอแพดตามมาอยู่ด้านหลัง

จากที่ผมตรวจสอบดู...เหมือนว่าหลินเจีย มันจะได้เงินสนับสนุนจากหลายๆที่ครับ ทั้งจากที่ฮ่องกงเอง จีน ไทย และญี่ปุ่น ทำให้ผมรู้สึกว่ามันแปลกไปสักหน่อย เลยตามร่องรอยการโอนเงินออกไปอีก

แล้วยังไงต่อ...

เหมือนทุกที่มีต้นสายการโอนเงิน มาจากที่เดียวกัน

“…”

คือจากอิตาลีครับ

หึ อย่างที่คิดไว้ไม่มีผิด...ขอบใจมากนะดีโอ กลับไปพักผ่อนได้แล้วละ

เจ้าของดวงตากลมขยับเลนส์แว่นที่สวมใส่ไว้ตอนทำงานพลางพยักหน้ารับ แล้วแย้มรอยยิ้มรูปหัวใจให้กับคนที่ยืนอยู่ตรงหน้า พอดีกับทั้งสองเดินมาถึงห้องควบคุมเรือที่มีบอดี้การ์ดอีกคนที่มาเฟียหนุ่มตามหาตัวอยู่ เมื่อเห็นแบบนั้นมือขวาคนสนิทจึงเลือกบอกลาพร้อมหันหลังเตรียมไปพักผ่อนอย่างที่ผู้เป็นนายว่า เนื่องจากการตามสืบเรื่องราวการทรยศหักหลังที่เกิดขึ้น ทำให้ร่างกายอ่อนล้าเพราะแทบไม่ได้พักผ่อน

ไอ้ไคน์!” เอ่ยเรียกเสียงเข้มจนคนที่ตั้งใจจะงีบหลับสะดุ้งตัวลุกขึ้นนั่งหลังตรง เจ้าผิวสีแทนหันไปมองนายของตนที่ตะโกนเรียกเสียงดังแทบทันที

มีอะไรครับบอส?

เอายาถอนมาให้หน่อย

ครับ ?

“…” ชานยอลที่พิงตัวอยู่กับกรอบประตูได้แต่ยกมือขึ้นกอดอกพลางถอนหายใจใส่ลูกน้องมือซ้ายที่ถนัดแต่เรื่องใช้กำลัง ไม่ได้ถนัดในเรื่องการใช้สมองเทียบกับมือขวาอย่างดีโอไม่ได้เลยสักนิด นับตัวเลขในใจถอยหลังอย่างใจเย็นรอให้บอดี้การ์ดหนุ่มตรงหน้าประมวลความคิดให้ได้

นี่อย่าบอกนะครับว่าคุณแบคฮยอนโดนยาของคุณเซฮุน ผมก็ว่าแล้วทำไมคุณเขาถึงให้ยามา

เออสิ ไม่อย่างนั้นฉันจะมาหายาถอนไหม?

มาเฟียหนุ่มเอ่ยอย่างหงุดหงิดกับลูกน้องที่พยายามรีบหายาที่ว่าให้ทันที ไคน์คือบอดี้การ์ดข้างกายที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เกิด เพราะมาเฟียตระกูลซิซิเลี่ยนจะต้องมีบอดี้การ์ดคู่หูตระกูลออซินี่อยู่ข้างกายเสมอ

ไคน์กับเขาก็ไม่ต่างจากซิซิเลี่ยนและออซินี่รุ่นก่อน ไม่ต่างจากพ่อของเขาทั้งสองคน เหมือนพี่ชายร่วมสายเลือดกันตั้งแต่คำสาบานในวันนั้น

บอสอย่าให้คุณแบคฮยอนเป็นอะไรนะครับ

...

ชักสีหน้าเข้าใส่กับประโยคที่ได้ยินพลางหยิบยาในถ้วยใสจากมือไคน์พร้อมหันหลังเดินออกไปทันที โชคดีที่รู้ดีว่าต่อให้น้องชายเขาจะร้ายกาจเพียงไหน แต่ในทุกครั้งก็มีทางแก้ให้อยู่เสมอหากไม่หลงกลไปตามเกมส์ของเซฮุนมากจนเกินไป และแน่นอนว่าเขาก็ไม่เคยพลาดเลยสักเกมส์เดียว

 

 

 

 

 

 

 

ท่อนขายาวก้าวเดินกลับไปทางเดิมที่เดินจากมา ลงบันไดไปยังห้องพักผ่อนขนาดใหญ่เพียงหนึ่งเดียวในเรือยอร์ชลำนี้ เสียงพูดคุยที่ดังแว่วออกมาจากในห้องทำให้มาเฟียหนุ่มต้องหยุดชะงัก ขยับตัวเข้าไปใกล้เพื่อให้ได้ยินเสียงที่ว่า

พี่คริส ช่วยแบคฮยอนด้วยสิครับ...ผมกลัว

แบคฮยอน !”

กระชากประตูเปิดอย่างสุดแรงพร้อมกับตะโกนเรียกทันทีที่ได้ยินชื่อคุ้นหู เจ้าของชื่อสะดุ้งตกใจพร้อมดวงตาเรียวเบิกกว้าง ชานยอลสาวเท้าเข้าไปใกล้ คนตัวบางที่ป้องปากพูดใส่โทรศัพท์อย่างไม่เกรงกลัวร่างสูงที่เดินเข้ามาใกล้ มือใหญ่กระชากท่อนขาเรียวกลับมา แต่ร่างเล็กสู้และขัดขืนไม่ยอมให้จับโดยง่าย

อย่ามาแตะต้องผมนะ !”

ทั้งตัวฉันก็แตะมาแล้ว นายเป็นของฉันมาทั้งตัวแล้วแบคฮยอน

หยาบคาย แต่จากนี้ไป ผมจะไม่ยอม...ร่างกายนี้ไม่มีวันเป็นของคุณ"

จบประโยคที่ได้ยิน ทำให้ปาร์คชานยอลยกรอยยิ้มร้าย อาจเพราะไม่มีใครเคยบอกให้แบคฮยอนรู้ ว่าอย่าคิดจะท้าทายมาเฟียหนุ่มผู้นี้ แค่เพียงประโยคที่หลุดออกมาจากริมฝีปากบางก็เหมือนเป็นน้ำมันที่ราดบนกองไฟของการอยากเอาชนะ

"หึ นายคงลืมไปว่าร่างกายนายเคยเป็นของฉันมาแล้ว และครั้งนี้ ตอนนี้ก็จะเป็นอีกครั้งหนึ่ง..."

แก้วยาที่ถูกหยิบมาเพื่อถอนอาการของร่างบางถูกวางทิ้งไว้พร้อมร่างสูงใหญ่ที่เดินเข้ามาใกล้ แบคฮยอนรีบถดตัวหนี แผ่นหลังบางแนบชิดกับผนังเตียงนอนในห้องโดยสารของเรือยอร์ช มือบางกุมโทรศัพท์แน่นยิ่งขึ้น แต่กลับถูกมือใหญ่กว่ากระชากโทรศัพท์เครื่องนั้นออกไปจากตัว เจ้าของมือเรียวตั้งใจจะขยับตัวคว้าคืนแต่เป็นการเปิดโอกาสให้คนใจร้ายกักกอดเอวไว้แน่น เหมือนเป็นเพียงเหยื่อตัวน้อยที่วิ่งเข้าให้ราชสีห์ตะครุบ

"มึงคงได้ยินแล้วทุกประโยคสินะ..."

"..."

น้ำเสียงทุ้มต่ำแสนเยือกเย็นกรอกลงใส่มือถือ ทำให้แบคฮยอนพยายามจะแย่งคืนมาให้ได้ แต่เหมือนยิ่งขยับตัวเพื่อยื้อแย่งโทรศัพท์  ร่างกายก็ยิ่งเสียดสีร่างสูง ความร้อนรุ่มที่เคยรู้สึกกลับมาเหมือนยิ่งทวีขึ้นจนแทบควบคุมไม่ไหว

"...ก็ดี งั้นก็เตรียมฟัง คนที่มึงรัก กลายเป็นของกูอีกครั้งก็แล้วกัน"

จบประโยคจากริมฝีปากหยัก ร่างบอบบางก็ถูกเหวี่ยงลงบนที่นอน พร้อมร่างสูงใหญ่คร่อมลงทาบทับทันที แบคฮยอนพยายามดิ้นหนีจากมือใหญ่ที่กดลงบนข้อมือ แต่กับสู้แรงไม่ได้สักนิด มือถือเครื่องบางถูกวางทิ้งไว้ข้างหมอน ดวงตาเรียวเหลือบมองเห็นว่าคงต่อสายกับพี่ชายคนสนิทอยู่

ปาร์คชานยอลคนนี้โหดร้ายมากเกินไป

"ม ไม่นะ คุณชาน อ อื้อ"

ริมฝีปากบอบบางถูกประกบจูบทันทีที่ร้องโวยวายปฏิเสธ สัมผัสจาบจ้วง ทำให้แบคฮยอนปิดปากหนีไม่ยอมแพ้ แต่ก็เพียงเท่านั้น เมื่อคางเรียวถูกบีบจนต้องเผยอปากออกให้ลิ้นร้อนลุกล้ำ พร้อมฝ่ามือร้อนทึ้งดึงเสื้อตัวบางเพื่อเข้าไล้สัมผัสผิวเนียนละเอียด

แบคฮยอนอยากดิ้นหนีและผลักไสสัมผัสที่ร่างสูงมอบให้ แต่ความร้อนในกายที่รู้สึกตั้งแต่ที่ท่าเรือยิ่งเพิ่มมากขึ้น เหมือนสัมผัสของมาเฟียหนุ่มเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี อยากบิดเร่าร่างกายหนี แต่กลับกลายเป็นยิ่งขยับไปใกล้ฝ่ามือร้อนมากยิ่งขึ้น

"อ่า..." อยากกรีดร้อง แต่เสียงที่หลุดรอดออกมากลายเป็นเสียงร้องครางหวาน แบคฮยอนอยากจะร้องไห้กับร่างกายที่แสนทรยศของตัวเอง ลิ้นร้อนที่กักเกี่ยวดูดดึงนั้นเอาแต่ใจ แต่เจ้าของร่างบอบบางที่ถูกเอาเปรียบกับปฏิเสธไม่ได้เลยสักเพียงนิด


CUT SCENE @master_ypเปลือกตาบางของคนที่นอนหลับอยู่กลางเตียงนุ่มเปิดออก เพดานสีขาวที่ดูไม่คุ้นเป็นสิ่งแรกที่แบคฮยอนเห็น ความปวดร้าวยังคงเล่นงานจนแทบขยับพลิกตัวไม่ไหว เสื้อผ้าถูกเปลี่ยนเป็นชุดใหม่ ในสติที่พร่าเลือนยังพอรู้ว่าเจ้าของมือใหญ่ที่แสนใจร้ายนั่นเป็นคนทำความสะอาดร่างกายและเปลี่ยนชุดให้ แต่ความดีเพียงเท่านี้ก็ใช่ว่าจะลบล้างความผิดยิ่งใหญ่ที่ฝังความกลัวและความเกลียดชังลงบนหัวใจดวงเล็ก

แม้คำสอนของผู้เป็นแม่ยังดังก้องอยู่ในหูว่าการให้อภัยเป็นสิ่งที่จำเป็น แต่สำหรับมาเฟียใจร้ายคนนั้น แบคฮยอนไม่มีวันยกโทษให้

"คุณแบคฮยอนครับ"

เสียงเรียกจากคนที่เปิดประตูเข้ามาดังขึ้นให้ได้ยิน แบคฮยอนสะดุ้งตัวด้วยความตกใจ ใบหน้าคุ้นตาทำให้พอนึกออกว่าเป็นลูกน้องสักคนของมาเฟียซิซิเลี่ยน รถเข็นอาหารถูกผลักเข้ามาใกล้ กลิ่นหอมของอาหารน่าน้ำลายสอแต่กับไม่ใช่สำหรับแบคฮยอน เขาไม่มีความอยากอาหารเลยสักนิด

ทานอาหารก่อนนะครับ คุณหลับไปเกือบวันเชียว

“…”

แบคฮยอนไม่ตอบรับ เจ้าของร่างบางที่บอบช้ำเพียงแค่หันหลังหนีมือขวาของมาเฟียซิซิเลี่ยน จิตใจของเขาไม่พร้อมที่จะพูดกับใครสักคนเลย ณ ตอนนี้ มือเรียวขยับผ้าห่มผืนหนาขึ้นคลุมตัวมากกว่าเดิมเพื่อตัดบทสนทนาที่กำลังจะเกิดขึ้น

คุณแบคฮยอนครับ...ทานข้าวเถอะนะครับ จะได้ทานยา

ฉันไม่หิว

พูดตอบเพียงแค่แล้วคนแสนดื้อก็หลับตาลงเช่นเดิม ถ้าเป็นไปได้แบคฮยอนก็ไม่อยากจะตื่นขึ้นมารับรู้ความจริงที่ยิ่งกว่าฝันร้ายนี้ด้วยซ้ำ ท่าทางที่ไม่สนใจของร่างบางบนเตียงใหญ่ทำให้เลขาของซิซิเลี่ยนเผลอถอนหายใจ พลางรู้สึกสงสารขึ้นมาอย่างอดไม่ได้

ถ้าคุณแบคฮยอนไม่ลุกขึ้นมาทาน นายท่านบอกว่าจะมาป้อนคุณเองนะครับ

แค่เพียงประโยคเดียวที่ถ่ายทอดออกมาจากบอดี้การ์ดมือขวา ร่างคนแสนดื้อก็ขยับตัวออกจากผ้าห่มทันที นั่นทำให้ดีโอต้องเผลอยิ้มให้กับคนที่ทำหน้าขัดใจแต่กับทำตามคำสั่งอย่างว่าง่าย คงกลัวว่าจะต้องเจอคุณชานยอล

ดีโอยกชามข้าวต้มร้อนไปวางบนเก้าอี้ตัวเล็กที่หยิบวางไว้ก่อนหน้า ใบหน้าซีดเซียวพร้อมปากบางที่บวมช้ำทำให้รู้สึกเห็นใจ แต่กับทำอะไรไม่ได้เพราะเขารู้ดีว่าหากนายท่านของเขาอยากได้ใครแล้ว ไม่มีทางที่จะไม่ได้คนนั้นมาครอบครอง เป็นความใจร้ายที่ดูเอาแต่ใจ แต่เขารู้ดีว่าทุกอย่างที่คุณชานยอลคิดคือมีเหตุมีผลในตัวมันเอง

คนตัวเล็กที่พยายามตักข้าวต้มตุ๋นยาจีนที่ผู้เป็นนายสั่งไว้ให้แตกต่างจากหลายคนที่ดีโอเคยเจอ ทุกคนที่ร่วมเตียงเดียวกับนายของตนมา แทบไม่เคยมีใครขัดขืน ทุกคนพร้อมมอบกายให้กับทายาทมาเฟียซิซิเลี่ยนอย่างไม่ลังเล นั่นทำให้บยอนแบคฮยอนนั้นแตกต่าง โดยเฉพาะแววตาที่ดูดื้อดึงไม่ยอมแพ้

ตอนนี้ผมอยู่ที่ไหนกันครับ

มือบางหยิบทิชชูที่วางอยู่ด้านข้างเช็ดที่มุมปากพลางยกแก้วน้ำขึ้นดื่มหลังจากฝืนทานข้าวต้มร้อนได้เพียงแค่สามคำ กระเพาะของแบคฮยอนไม่ยอมรับอาหารเลยสักนิด ดีแต่จะตีตื้นให้รู้สึกไม่อยากอาหารมากกว่าเดิม

เรากำลังอยู่บนเครื่องบิทเจ็ทส่วนตัวของตระกูลซิซิเลี่ยนครับ

อะไรนะ? เครื่องบิน!!”

แบคฮยอนเบิกตาโตด้วยความตกใจ มือที่ตั้งใจจะหยิบยาบนแก้วใสใบเล็กหยุดชะงัก ดวงตาเรียวเหลือบมองไปรอบตัวแล้วก็ได้แต่เบิกตาโตมากกว่าเดิมเมื่อไม่ทันได้สังเกตเลยสักนิดว่าแท้จริงแล้วตนเองไม่ได้อยู่บนพื้นดิน มองไปยังเพดานฝ้าสีขาวที่มีมุมโค้งอย่างประหลาด พร้อมหน้าต่างหลายบานที่ถูกคลุมปิดด้วยผ้าม่านสีขาว ถ้าไม่สังเกตก็ไม่มีทางรู้เลยด้วยซ้ำ

เรากำลังเดินทางไป อิตาลี กันครับ

ประโยคที่หลุดมาจากริมฝีปากรูปหัวใจที่แย้มยิ้มไม่ได้ทำให้แบคฮยอนรู้สึกดีขึ้นเลยสักนิด เมื่อตอนนี้กำลังเดินทางไป อิตาลี เมืองที่ขึ้นชื่อว่าถูกครอบครองอำนาจโดย มาเฟียซิซิเลี่ยน 

 

 

 

 

100 %

#มาเฟียขย้ำแบค

 

 

 

เชิญตบตีคุณมาเฟียใจร้าย

ได้ที่คอมเม้นด้านล่าง หรือแท๊ก #มาเฟียขย้ำแบค ค่ะ

 

ส่วนไคที่ถามถึงคู่ฮุนฮาน เก็บความสงสัยไว้ก่อนนาจา

ไม่ต้องห่วง เรามีโปรเจคว่าจะเป็นภาคต่อของ #มาเฟียขย้ำแบค แน่ !

 ตอนหน้าเราจะไปบุกรังมาเฟีย

ขอกำลังใจให้กันด้วยนะคะ คุณคนอ่านที่น่ารักของนี่ :-)

พวกนายเม้นและแท๊กกันเยอะ เราก็ยิ่งรีบปั่นสู้ให้ได้อ่านกันเร็วๆ ฮี่

@master_yp


B E R L I N ❀
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 517 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,327 ความคิดเห็น

 1. #10282 VaranyaSittitet (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 09:46
  จะรักกันได้ยังไง อยากรู้จริงๆตอนนี้น้องกลัวมากๆเลย
  #10,282
  0
 2. #10281 Sudarat357 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 23:55
  ชอบในความรวยนี่มากค่ะ ทุกๆครั้งที่แบคหลับจะโผล่อีกประเทศนึงเสมอ 5555555555
  #10,281
  0
 3. #10259 polar Co., Ltd. (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 11:44
  ดุมากพ่อ
  #10,259
  0
 4. #10173 Baitong20120064 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 23:39
  ยุบนเรือออกเครื่องบินเลยน้องแบคกุววว
  #10,173
  0
 5. #10147 bemysunshine (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 23:47
  ตาพี่มันร้ายจริงๆเลยโว้ยยยยย
  #10,147
  0
 6. #10124 tuntiiz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 07:38
  โอ้ยยยยยย อย่ามารักน้องทีหลังนะ เชอะ 5555
  #10,124
  0
 7. #10103 cuttt (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 21:56
  รวยไปดิ
  #10,103
  0
 8. #10055 ❾❶❾❸ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 02:16

  แบค ㅠㅠㅠㅠ
  #10,055
  0
 9. #9994 SirinapaJamreonr (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 21:43
  นี่ทัวรอบโลกป่ะ5555555ยอมความรวยนี้!!!!!
  #9,994
  0
 10. #9960 imfade (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 00:10
  แปปๆไปโผล่ฮ่องกง แปปๆไปอยู่บนเรือ เครื่องบิน และอิตาลี55555
  #9,960
  0
 11. #9935 somruethai1307 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 07:16
  อยากตีคุณมาเฟีย นี่มันข่มขืนกันชัด อ้ากกกกก เร้าใจ
  #9,935
  0
 12. #9934 somruethai1307 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 06:31
  อยากตีคุณมาเฟีย นี่มันข่มขืนกันชัด อ้ากกกกก เร้าใจ
  #9,934
  0
 13. #9913 เจ้าหมีผู้ยิ่งใหญ่ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 21:44
  ไปนู่นไปนี่จนตามไม่ทัน ตื่นมาอยู่บนเครื่องบินล่ะ555
  #9,913
  0
 14. #9889 cartoon (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 15:23
  สงสารน้องงงงงง
  #9,889
  0
 15. #9861 Timtha (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 14:14
  ความรวยนี้
  #9,861
  0
 16. #9803 loeyloxepcy61 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 04:30
  ทำไมรู้สึกชานจะดี5555555555
  #9,803
  0
 17. #9772 Chankuma (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 01:48
  ก็ยังคงสงสารน้องแบคคนสวย มาเฟียรุนแรง
  #9,772
  0
 18. #9747 samsam2213 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 16:51
  เดี๋ยวลงเรือ เดี๋ยวขึ้นเครื่องบิน โหยยย ความรวยนี่แบบ....
  #9,747
  0
 19. #9738 ApichayaBoonnam (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 14:56
  รวยไปคุณปาร์คแต่ชานยอลใจร้ายไปอะ
  #9,738
  0
 20. #9727 ntcha (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 12:16
  จะรวยไปไหนคุณปาร์ค
  #9,727
  0
 21. #9685 pcy921 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 18:28
  ต่อไปคงเป็นเรือดำน้ำค่ะ หรรษา555
  #9,685
  0
 22. #9606 somruethai1307 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 01:08
  -คนใจร้าย
  #9,606
  0
 23. #9592 BAEK&JIN&BOO (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2560 / 22:36
  พอแบคหลับแล้วต้องได้อยู่ บนเรือบนเครื่องบินตลอด555555
  #9,592
  0
 24. #9573 Yehet ~ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 15:12
  แบคไม่เคยตื่นมาแล้วอยู่ที่เดิมเลย 55
  #9,573
  0
 25. #9347 JongjitSriyan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 20:45
  ในความใจร้าย ก็ยังมีความอ่อนโยน แต่ไม่อยากให้เป็นแบบนี้~ ????
  #9,347
  0