{จบแล้ว} Naked Prisoner #มาเฟียขย้ำแบค #มาเฟียขย้ำกวาง

ตอนที่ 38 : | 08 | change | 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,864
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 159 ครั้ง
  27 ก.พ. 60


08 

 

ร่างสูงใหญ่ของมาเฟียหนุ่มคร่อมทับร่างบอบบาง สองมือแกร่งจับข้อมือเล็กตรึงติดที่นอน ดวงตากลมโตยังช้อนมองอย่างปรือปรอย เจ้าของใบหน้าหวานนั่นดึงดูดมาเฟียซิซิเลี่ยนคนเล็กมากเกิน ปลายจมูกโด่งแตะอ้อยอิ่งบนปลายจมูกโด่งรั้น

 

หนาว...

 

ฉันจะช่วยให้เธอหายหนาวดีไหม?”

 

คำพูดจาร้ายกาจยังไม่เท่ากับริมฝีปากร้อนที่กดจูบบนริมฝีปากสีแดงเรื่อ จูบแนบแน่นแสนร้อนแรงจนจมูกโด่งกดลงบนแก้มนิ่ม ลิ้นร้อนแทรกเบียดเข้าสู่โพรงปากหวาน คล้ายจะต่อต้านแต่เจ้าของลิ้นเล็กกลับกักเกี่ยวกลับคืน

 

และนั่นทำให้ความอดทนของโอเซฮุนหมดลงตรงนั้น

 

คล้ายว่าคนตัวเล็กคนเดิมจะกลับมาพร้อมความโอนอ่อนที่คล้อยตาม หลอกล่อจนหัวใจของมาเฟียซิซิเลี่ยนจนแอบเต้นผิดจังหวะไป

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Cut scene

@master_yp

 

  

ภาพร่างบอบบางที่นอนหอบหายใจจนหน้าอกที่มีร่องรอยสีหวานกระเพื่อม นั่นน่ามองและเซ็กซี่เสียจนมาเฟียซิซิเลี่ยนคนเล็กบดเบียดจูบฟัดอีกครั้ง ก่อนถอนแกนกายออกแล้วเปลี่ยนมากอดร่างนุ่มนิ่มที่ดวงตากลมโตนั่นปรือปรอยปิดสนิทเพราะความเหนื่อยอ่อน

 

หายหนาวแล้วสินะ

 

โอเซฮุนกอดร่างเล็กไว้แนบอกยกผ้าห่มคลุมกายทั้งคู่ ก่อนกดจูบบนข้างขมับหลังจากกระซิบพร้อมยกรอยยิ้มมุมปาก ให้กับร่างเล็กที่นอนหลับตาสนิท ใบหน้าหวานใสนั่นทำให้มาเฟียหนุ่มต้องเผลอจดจ้องแล้วยิ่งมองต่ำลงไปเห็นไหปลาร้าสวยพร้อมด้วยรอยจูบมากมาย ทำให้มาเฟียหนุ่มไม่อยากละสายตาไปไหน

 

ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ลู่หานดึงดูดสายตาของโอเซฮุนได้มากขนาดนี้

 

และนั่นคล้ายเป็นสัญญาณเตือนอันตราย แต่ในครั้งนี้มาเฟียซิซิเลี่ยนคนเล็กกลับเต็มใจให้มันเป็นแบบนั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เจ้าของร่างสูงใหญ่ของมาเฟียซิซิเลี่ยนผ่อนลมหายใจเข้าออกอย่างสม่ำเสมอเมื่อหลับสนิท ท้องฟ้าในยามค่ำคืนยังคงมืดมิด มีเพียงแสงจากดวงจันทร์กลมโตสาดส่องลงบนคฤหาสน์ซิซิเลี่ยน ส่องผ่านกระจกบานใหญ่ให้เป็นแสงสว่างเดียวในห้องชั้นบนสุดของคฤหาสน์

 

ร่างเล็กที่ถูกโอบกอดด้วยท่อนแขนหนาลืมตาตื่น ก่อนกายเล็กที่มีผ้าห่มผืนพันรอบกายจะค่อยขยับตัวหนีจากอ้อมกอดอุ่น แล้วลุกขึ้นนั่งบนเตียงนุ่มที่ยับยู่ยี่เพราะกิจกรรมเมื่อก่อนหน้า ดวงตากลมโตนั่นยังคงไร้ซึ่งความรู้สึก

 

เอก..สาร” เอ่ยแผ่วเบาเพื่อย้ำกับตัวเอง

 

คล้ายบางสิ่งในสมองที่ฝังลึกจนแสนสับสนนั่นสั่งให้ร่างเล็กยืดตัวเต็มความสูง ร่างเปลือยเปล่ามีเพียงผ้าห่มผืนเล็กพันรอบกายเผยให้เห็นไหล่ขาวมนพร้อมแผ่นหลังบอบบาง เท้าเล็กเดินเหยียบแผ่นเอกสารกระดาษที่ปลิวกระจายไปทั่ว

 

ก่อนจะหยุดอยู่ตรงสมุดสีน้ำตาลแสนเก่า ทรุดตัวลงนั่งคุกเข่า ก่อนจะหยิบสมุดที่ว่าวางบนตัก ก่อนมือเรียวจะเปิดหน้าเอกสารสีน้ำตาลที่เนื้อหาบางส่วนขาดหายเพราะกระดาษที่ถูกฉีกขาด บ้างก็มีรอยเปื้อนจนแทบอ่านไม่ออก

 

ลู่หานกวาดสายตามองก่อนสมองจะจดจำในทุกบรรทัดทุกข้อความทุกรายชื่อที่มองเห็น

 

โดยไม่รู้ว่าทำไม

 

ก่อนเจ้าของร่างเล็กจะปล่อยสมุดเล่มที่ว่าให้ร่วงหล่นลงพื้น พร้อมหยดน้ำตาหนึ่งหยดไหลจากดวงตากลมโตอย่างไม่นึกเข้าใจ เมื่อสายตากวาดไปเจอรายชื่อหนึ่งพร้อมกับข้อมูลบางอย่าง ใจดวงน้อยวูบโหวง มือทั้งสองกำแน่น ก่อนจะเปลี่ยนเป็นนิ่งเฉย แล้วเดินลากเท้าเหยียบผ่านกระดาษมากมายที่ปลิวหล่นจากเตียง

 

และกลับไปซุกตัวที่อ้อมกอดอุ่นที่ในวินาทีนี้รู้สึกโหยหาและปลอดภัย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

50 %

#มาเฟียขย้ำกวาง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เสียงพลิกเปิดหน้ากระดาษดังอยู่ภายในห้องกว้าง นกร้องดังให้ได้ยินเหมือนต้อนรับเช้าวันใหม่ที่มีแสงสว่างจากพระอาทิตย์สะท้อนผ่านผ้าม่านสีขาว ร่างสูงใหญ่ของมาเฟียซิซิเลี่ยนกำลังตรวจสอบเอกสารที่เมื่อคืนถูกหลงลืมพร้อมปล่อยทิ้งกระจายทั่วพื้น

 

ปากกาสีเงินสลักลายซิซิเลี่ยนถูกจรดลงเซ็นกำกับในเอกสารแผ่นสุดท้าย ก่อนโอเซฮุนจะหยิบเอกสารทุกอย่างไปวางไว้โต๊ะเล็กข้างหัวเตียง พอดีกับได้ยินเสียงพลิกตัวของร่างบอบบางพลิกหันใบหน้าเข้าหากัน เจ้าของแก้มใสที่โย้ไปตามหมอนยังคงหลับสนิทไม่รู้เรื่องราว

 

ภาพที่เห็นทำให้มาเฟียคนเล็กของซิซิเลี่ยนเผยรอยยิ้มขึ้นมา

 

ขี้เซาจังนะ

 

มือใหญ่บีบไปยังจมูกโด่งรั้นที่แสนน่าหมั่นเขี้ยว ทำให้ได้รับเป็นเสียงครางงึมงำเหมือนจะติดรำคาญ และนั่นทำให้คนที่ไม่เคยรอตื่นนอนตอนเช้าพร้อมใครต้องเผลอนึกเอ็นดู โดยเฉพาะใบหน้าจิ้มลิ้มที่มีริมฝีปากกระจับที่อยากลิ้มลองไม่เคยเบื่อ

 

ไม่ปล่อยความคิดในหัวให้ผ่านไปนาน ริมฝีปากหยักของมาเฟียหนุ่มก็ประทับจูบแผ่วเบากดย้ำบนริมฝีปากสีแดงสด จูบแผ่วเบานั่นเรียกร้อง ปลุกให้เจ้าของร่างบอบบางที่ตอนนี้โดนโอบกอดไว้ทั้งตัวตื่นจากฝันหวาน

 

อื้อ

 

และจูบอรุณสวัสดิ์ในยามเช้ากลับหอมหวานเสียจนหยุดยั้งไว้ไม่ได้

 

 

 

จนกระทั่ง..

 

 

อุ้ยตาย / ว้าย!”

 

เสียงของสองสาวรับใช้ร้องลั่นเมื่อเห็นภาพที่แสนส่วนตัวของผู้เป็นนายท่าน ร่างสูงใหญ่โอบกอดร่างน้อยพร้อมด้วยฉากจูบที่ทำเอาใบหน้าทั้งสองสาวนั้นร้อนเห่อ ผิงผิงกับฟ่านปิงที่ปิดประตูในทันทีนั้นต่างใช้สองมือปิดแก้มที่ขึ้นสีแดงจัด

 

จะโดนท่านซื่อชวินสั่งทำโทษไหมนี่

 

โธ่ใครจะรู้กัน ปกติท่านซื่อชวินก็ออกจากห้องไปก่อนดวงอาทิตย์จะขึ้นตลอด

 

ฟ่านปิงอดไม่ได้ที่จะแปลกใจเพราะไม่ว่ากี่ครั้งที่นายท่านของเธอหลับนอนกับคนที่เป็นเสมือนคู่ขาก็แทบไม่เคยมีใครที่ท่านซื่อชวินจะอยู่ด้วยถึงเช้า แต่เธอก็พอจะรู้ว่าลู่หานนั้นคงพิเศษกว่าใคร เป็นคนของนายท่านที่เธอได้แต่หวังว่าตำแหน่งนี้จะมีความหมายมากกว่าเพียงแค่คู่หลับนอน

 

คิดเหมือนกันใช่ไหมผิงผิง

 

สองสาวรับใช้ต่างพยักหน้าให้แก่กันอย่างคิดไม่ผิด เธอสองคนก็ได้แต่หวังให้เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นเรื่องดีที่จะเกิดในคฤหาสน์ซิซิเลี่ยนฮ่องกงแห่งนี้ที่ไร้ซึ่งความสุขและสดใสอย่างแท้จริงมานานตั้งแต่ท่านเลดี้คนก่อนได้จากไป

 

ประตูบานใหญ่ที่เคยปิดลงเมื่อไม่กี่นาทีก่อนถูกเปิดขึ้นมาอีกครั้ง ทำให้สองสาวต้องรีบปิดปากฉับก่อนรีบย่อตัวทำความเคารพเมื่อร่างสูงใหญ่ของมาเฟียซิซิเลี่ยนได้เดินออกมาจากห้องสีขาวสะอาด

 

ฝากเธอสองคนจัดการให้ที

 

ค่ะนายท่าน

 

อืม

 

โอเซฮุนเพียงแต่ครางตอบรับในลำคอ ร่างสูงใหญ่ของมาเฟียหนุ่มที่ใส่เพียงกางเกงสเลคสีดำ เผยท่อนบนเปลือยเปล่าอวดมัดกล้ามที่แสนแข็งแรง แต่สิ่งที่ทำให้สองสาวต้องหน้าแดงขึ้นมาอีกรอบนั่นเป็นเพราะรอยข่วนบนแผ่นหลังที่แสนร้อนแรงนั่นต่างหาก

 

คุณเซฮุนครับ หมอของทีมคุณอี้เอินมาหาครับพร้อมยาที่จะช่วยรักษาอาการเบื้องต้นให้คุณลู่หาน

 

ให้เขาเข้ามา แต่อย่าเพิ่งขึ้นมาเดี๋ยวสองคนนั้นลงไปเรียก

 

สองสาวรับใช้ที่ต้องคอยดูแลคนตัวเล็กที่ตอนนี้นอนซุกอยู่ในผ้าห่มผืนหนาหลังจากถูกรังแกด้วยจูบอรุณสวัสดิ์แสนร้ายกาจต่างตอบรับคำสั่งก่อนหันหลังเข้าบานประตูที่เปิดอ้ากว้างเพื่อทำหน้าที่ของตน

 

แล้วทำไมอี้เอินถึงไม่มาล่ะมาเฟียที่เดินลงจากบันไดเพื่อไปยังห้องนอนของตนเองถามลูกน้องที่เดินตามติดเพื่อรายงานเอ่ยถามอย่างนึกสงสัย

 

คุณอี้เอินอยากเร่งสูตรยาให้เสร็จครับตอนนี้เลยยังไม่อยากไปไหนนัก

 

อืม ก็ดีแล้ว

 

โอเซฮุนรู้ดีว่าเพื่อนสนิทของตนเองเมื่อสนใจหรือมีความต้องการที่จำทำอะไรให้สำเร็จนั้นเป็นแบบไหน ยังจำได้ดีในช่วงที่เรียนด้วยกันเพื่อนหมอของเขาก็แทบไม่เคยหลับนอน เมื่อตั้งใจทำอะไรสักอย่าง และนั่นเป็นข้อดีของต้วนอี้เอินอีกอย่างที่เขาแอบชื่นชมในใจ

 

มือใหญ่ยังเปิดหน้ากระดาษของสมุดสีน้ำตาลที่เป็นข้อมูลลับแสนสำคัญที่เขาโดนปิดบังมานาน คล้ายกับเส้นผมที่บังภูเขาอยู่แค่เอื้อม ไร้ซึ่งการระแคะระคายเมื่อขบวนการที่แสนน่ารังเกียจนี่เริ่มต้นมาก่อนที่เขาจะกลายมาเป็นคนที่กอบกุมอำนาจทั้งหมดของซิซิเลี่ยนในฮ่องกง

 

เป็นความเน่าเฟะที่เป็นโอเซฮุนเองจะจัดการให้มันสิ้นซากไปเสียที

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ลู่หานสะดุ้งเฮือกจากที่นอนก่อนดวงตากลมโตลืมตื่น คล้ายคนที่เพิ่งโผล่พ้นจากผิวน้ำ ร่างบอบบางหอบหายใจหนักจนตัวโยน เหงื่อผุดพรายตามกรอบใบหน้า มือเล็กกำผ้าห่มแน่นเสียจนยับยู่ยี่ สิ่งแรกที่มองเห็นคือปลายเข็มที่เพิ่งออกจากหลังมือ หลอดฉีดยาที่เห็นในสายตาทำให้คนตัวเล็กถอยตัวหนี ก่อนจะหยุดชะงักเมื่อชนกับแผ่นอกกว้าง

 

ท่อนแขนแข็งแรงเกี่ยวกอดเอวบางของคนตอนนี้หอบหายใจอยากตื่นตระหนก สติทั้งหมดไหลย้อนกลับคืนพร้อมความทรงจำบางส่วนหลังจากยาเริ่มออกฤทธิ์ มือใหญ่ลูบบนศีรษะกลมคล้ายปลอบประโลมร่างที่ตัวสั่นอยู่บนตัก

 

ชู่ว ไม่มีใครทำอะไรเธอได้แล้ว

 

ลู่หานหันมองคนที่กระซิบเสียงแผ่วเบาที่ด้านหลัง มองใบหน้าคมที่อยู่ใกล้เพียงแค่หนึ่งฝ่ามือจ้องมองตอบพร้อมความรู้สึกบางอย่างที่เอ่อล้นอย่างอธิบายไม่ได้

 

คุณ..เซฮุน

 

 มาเฟียซิซิเลี่ยนยกยิ้มมุมปากอย่างพอใจเมื่อยาที่ว่านั้นใช้ได้ผล ดวงตาที่เคยไร้ชีวิตชีวากลับคืนมา มองสะท้อนเห็นอยู่ในนั้น มือใหญ่ลูบแก้มใสโดยที่ไม่รู้ว่าความอ่อนโยนนั้นทำให้จิตใจของใครบางคนหวั่นไหว หัวใจดวงน้อยที่เต้นถี่รัวในอกสูบฉีดเลือดให้แก้มใสขึ้นสีแดงจัด

 

และนั่นทำให้ร่างเล็กเพียงครึ่งถอยตัวออกห่าง ท่าทีตอบสนองที่เป็นเช่นเดิมทำให้โอเซฮุนได้รู้ว่าตัวตนของลู่หานกลับมาแล้ว แม้ไม่รู้ว่าทั้งหมดหรือไม่แต่เพียงเท่านี้ก็ใจชื้น

 

เกิดอะไรขึ้นกับผมครับ

 

จำอะไรไม่ได้เลยหรือไง

 

มาเฟียหนุ่มย้อนถามกลับและนั่นทำให้ลู่หานนึกย้อนตาม ความทรงจำตั้งแต่ในวินาทีเจอลูกแมวตัวเล็กไหลย้อน เหมือนเป็นจิ๊กซอที่ขาดหายเริ่มเติมเต็มเมื่อปล่อยสมองให้คิดทบทวนถึงเรื่องราวทั้งหมด คล้ายกับว่าเขารู้สึกตัวแต่ควบคุมทุกอย่างไว้ไม่ได้ โดยเฉพาะความรู้สึกที่เป็นไปตามสัญชาติญาณเมื่อถูกปลุกเร้า และนั่นทำให้เขาอายแทบบ้า

 

เมื่อความทรงจำที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนั้นเด่นชัดกว่าสิ่งไหน

 

เรื่องเมื่อคืนก็จำไม่ได้แบบนั้นเหรอ,,,ลู่หาน

 

ถอยหลังหนีคนที่ขยับตัวและใบหน้าเข้ามาใกล้ สัมผัสวาบหวานและความร้อนแรงที่เกิดขึ้นลู่หานยังคงจำได้ดี ทำให้แก้มกลมขึ้นสีแดงจัดมากกว่าเก่า มองต้นเหตุที่ยังคงยกรอยยิ้มมุมปากที่แสนเจ้าเล่ห์ และเพราะแบบนั้นเจ้าของร่างบอบบางจึงรีบยืดตัวเต็มความสูงเพื่อลุกหนี

 

และทุกอย่างก็ไม่เป็นใจเมื่อร่างเล็กที่วันนี้ถูกจับสวมด้วยชุดกี่เพ้าสีขาวที่ปักลายด้วยดอกยี่หวาเหลือบเทาอย่างปราณีตนั้นสะดุดจนเกือบล้มคว่ำแต่เอวบางก็ถูกช้อนไว้ด้วยท่อนแขนแข็งแรงได้ทัน เป็นสถานการณ์ที่น่าอายแทบบ้าจนลู่หานอยากจะระเหยตัวเองไปในอากาศซะตอนนี้

 

อยากให้ฉันรื้อฟื้นใช่ไหม

 

ไม่ทันได้เอ่ยปฏิเสธริมฝีปากร้อนก็กดจูบบนริมฝีปากอวบอิ่ม แถมด้วยจมูกโด่งกดลงบนแก้มนิ่ม เพื่อสะกิดความทรงจำที่ลู่หานกลับจำได้ทุกอย่าง

 

ฮื่อ คุณเซฮุน

 

ทุบไหล่คนร้ายกาจก่อนริมฝีปากจิ้มลิ้มจะถูกปล่อยเป็นอิสระจากคนที่ขี้แกล้งยิ่งกว่าใคร มาเฟียหนุ่มเพียงหัวเราะในลำคอเมื่อถูกคนที่กลับมาเป็นตนเองเช่นเดิมแอบค้อนใส่ แต่เพียงเสี้ยววินาที คนที่รู้สถานะตัวตนดีก็กลับมาเปลี่ยนเป็นสีหน้าเช่นเดิมพร้อมด้วยแก้มที่ยังคงแดงจัด

 

ท่าทางดูแสนรั้นแต่ก็กลับยินยอม เพราะแบบนั้นโอเซฮุนถึงถูกใจ

 

วันนี้ฉันอนุญาตให้เธอเอาแต่ใจได้

 

หมายความว่าไงครับ? ลู่หานอดไม่ได้ที่จะเอียงคอด้วยความสงสัย ว่าเกิดอะไรขึ้นในช่วงที่เขาโดนฤทธิ์ของยาครอบงำ มาเฟียซิซิเลี่ยนถึงได้เปลี่ยนไปมากขนาดนี้ หรืออาจเป็นเพราะคนใจร้ายเริ่มรู้สึกสงสารเขาขึ้นมาแล้วบ้างก็ได้

 

หมายความว่าถ้าตอนนี้เธออยากทำหน้าบึ้งหรือค้อนใส่ฉันก็ย่อมได้ไงล่ะ

 

หรืออาจเพราะวันนี้มาเฟียซิซิเลี่ยนอารมณ์ดี ถึงได้ใจดีต่อกันมากขนาดนี้

 

 

หลังจากการจ้องตากันเกือบนาที ลู่หานก็เลิกปิดบังความรู้สึก เจ้าของใบหน้าน่ารักที่เคยนิ่งเฉยเพื่อกักเก็บอารมณ์เปลี่ยนมาเบะปากบึ้งใส่ แถมยังแยกเขี้ยวใส่มาเฟียซิซิเลี่ยนที่ตอนนี้กลับยกรอยยิ้มแถมยังหัวเราะในลำคอเหมือนถูกใจนักหนา

 

คนเขาโมโหใส่ยังไม่รู้ตัวอีกนั่น ลู่หานย่นจมูกใส่นายท่านของพ่อบ้านหานเกิง ก่อนจะถูกตอบรับด้วยมือใหญ่ที่จับเพียงอาวุธปืน ยื่นมาบีบแก้มใสจนยืดติดมือ

 

อย่าน่ารักให้มันมากนัก

 

ลู่หานเผลอตกใจกับคำที่ได้ยินจากคนที่ยกรอยยิ้มมุมปากด้วยท่าทางเจ้าเล่ห์ คำที่เอ่ยออกมานั้นร้ายกาจโดยเฉพาะเมื่อหัวใจของเขาดันบ้าที่เผลอเต้นแรงตาม ซึ่งมันไม่ควรเกิดขึ้นเลยสักนิด แก้มนุ่มนิ่มอีกข้างถูกบีบจนยืดไม่ต่างกัน

 

ก่อนมือใหญ่จะเปลี่ยนมากอบกุมมือบอบบางเอาไว้แล้วดึงยื้อจูงให้เดินออกไปหน้าประตูห้อง

 

ไปกันเถอะ ร่างบอบบางในชุดกี่เพ้าแสนสวย มองไล่จากมือต่างขนาดของตนเองที่ถูกจับไว้ด้วยมือที่ใหญ่กว่าครึ่ง ท่อนแขนแสนแข็งแรง ก่อนเป็นแผ่นหลังกว้าง แม้ไม่เข้าใจถึงความรู้สึกที่เกิดขึ้นแต่เท้าเล็กก็เลือกจากเดินตามมาเฟียซิซิเลี่ยนไป

 

เราจะไปไหนกันเหรอครับ

 

แผ่นหลังกว้างหยุดชะงัก ก่อนใบหน้าแสนสมบูรณ์แบบจะหันกลับมาแล้วส่งรอยยิ้มที่แตกต่างจากในทุกครั้ง

 

ไปหาคนที่ฉันรัก คนสำคัญของซิซิเลี่ยน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

100 %

#มาเฟียขย้ำกวาง

 

 

 

 

 

 

 

 

เขิงกันไหมไหนบอกหน่อย

คุณมาเฟียทำตัวน่ารักแล้วรับมือกันไหวไหมคุณ :)

 

  

ชอบคุณมาเฟียเวอร์ชั่นนี้ก็คอมเมนท์ติดแท๊ก #มาเฟียขย้ำกวาง ให้ชื่นใจหน่อยนะคับเลาจะรอคุณคนอ่านอยู่ตรงนี้<3 บูท A6 บูท A6 บูท A6 บูท A6 !

เจอกัน เจอกัน ฮูเร่

 

@master_yp | ask.fm

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 159 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,327 ความคิดเห็น

 1. #10301 mnrฯ (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 19 มีนาคม 2563 / 00:22
  เร้วววมาก
  #10,301
  0
 2. #10244 ชาอิน ~ (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 13:32
  เขินนนน
  #10,244
  0
 3. #10156 tuntiiz (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 13:11
  งืออออ น้องงงงงงง สงสาร
  #10,156
  0
 4. #10083 ❾❶❾❸ (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 12:59
  โอ้ววงว -..,-
  #10,083
  0
 5. #9974 LOMAbin (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 10:06
  เดี๋ยวนะ
  #9,974
  0
 6. #9867 Timtha (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 16:35
  ลู่หานคือใครกันแน่
  #9,867
  0
 7. #9713 w0w-LuHan (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 20:15
  ขัดใจจริงๆอยากรู้เรื่องจิงลู่หานแล้วว
  #9,713
  0
 8. #9559 prsh (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 11:04
  น้องเป็นใครกันแน่นะ
  #9,559
  0
 9. #9532 CBbambam (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 18:00
  โซแดมฮอตทั้งคู่เลยค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นชื่อในเอกสารที่น้องอ่านล่ะร้องไห้คือใคร คนที่เกี่ยวข้องกับลู่หานถูกมะ? เข้มข้นขึ้นทุกตอนเลยค่ะ ชอบมาก
  #9,532
  0
 10. #9510 hunhanxxx (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 09:37
  สงสารลู่หานมากเลย ทุกอย่างกดดันไปหมด
  #9,510
  0
 11. #9464 mamodictator (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 05:56
  คนที่ลู่หานอ่านชื่อเจอในซองนั้นต้องเกี่ยวข้องกับลู่หานแน่ๆเลยอ่ะ ไม่งั้นไม่ร้องไห้ตอนเห็นชื่อหรอก?? แล้วที่มีอะไรกับเซฮุนนี่คือเบี่ยงเบนความสนใจเพื่อนที่จะหาเอกสารถูกมะ?? โถ่.. ลู่หานของบ่าวเมื่อไหร่จะกลับมาเป็นตัวของตัวเองเลิกถูกควบคุมสักที สงสารอื่ออออิ
  #9,464
  0
 12. #9406 JongjitSriyan (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 21:37
  ร้ายยังไงก็ร้าย ????
  #9,406
  0
 13. #9350 PINKLAND (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 22:10
  เขิลลงงงง
  #9,350
  0
 14. #9300 dovy_bubble (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 20:06
  เจ้าเล่นะคะ
  #9,300
  0
 15. #9173 CBshipper_ (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 21:57
  เซฮุนร้ายกาจมาก หลังจากที่ทำท่าเหมือนจะยอมรับความรู้สึกตัวเองแล้ว ก็เดินหน้าเต็มกำลัง ฮ่าๆๆๆ น่ารักจังเลยย เพราะลูกกวางน่ารักใช่ไหม
  #9,173
  0
 16. #9045 Pornlapat_mook (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 11:03
  พาไปหาพ่อแม่อ่อ เขินนะเนี่ย ><
  #9,045
  0
 17. #9040 momaijung (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 01:12
  คนสำคัญใครกันให้น้องลู่มีความสุขนานๆหน่อยสิคุณเซฮุนนนน
  #9,040
  0
 18. #8493 KittiyaJunsahang (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 11:06
  ผิดไหม...ที่ชอบให้ลู่หานใส่ชุดกี่เพ้า...ให้น้องใส่ชุดธรรมดาได้ไหมง่าาาาาา ตอนเดียวก็ได้55555อย่าว่าเรา เราแค่ขอเฉย(?)
  #8,493
  0
 19. #8112 Oohpkj (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 00:37
  งื้อมมมมมม
  #8,112
  0
 20. #7778 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 19:26
  อิพี่เซ!! ได้น้องลู่แล้วจะไปหาใครอีก!!!
  #7,778
  0
 21. #7409 จีวอนชิ':) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 12:04
  อ้าวววว
  #7,409
  0
 22. #7368 pim pimmi (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 10:52
  งื้อออออออ. ><
  #7,368
  0
 23. #7332 PINKLAND (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 15:13
  ใจนุบางมาก ง้ากกกก
  #7,332
  0
 24. #6868 CBbambam (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 14:52
  nc เด็ดเฟร่ออออออ
  #6,868
  0
 25. #6716 exo12forever (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 10:32
  คุณมาเฟียคือดีแต่จะน่ารักมากว่านี้ถ้าไปเคลียร์กับจื่อวี่แล้ว
  #6,716
  0