{จบแล้ว} Naked Prisoner #มาเฟียขย้ำแบค #มาเฟียขย้ำกวาง

ตอนที่ 34 : | 04 | bloody | 100 %

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,213
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 185 ครั้ง
  27 ม.ค. 60

04

 

 

 

เสียงดนตรีดังเป็นจังหวะเสียงเบสหนักหน่วงพร้อมแสงสีที่เห็นอยู่ตรงหน้าทำให้ลู่หานหยุดชะงัก ดวงตากลมโตมองแสงไฟที่สะท้อนทั่วทั้งบริเวณงาน สิ่งที่มองเห็นคืองานจัดเลี้ยงขนาดใหญ่มีสองชั้นที่มองลงไปจากชั้นที่ยืนอยู่และพบกับเวทีขนาดใหญ่ที่ด้านหน้ามีโซฟาอย่างดีวางเรียงรายพร้อมคนนั่งอยู่แน่นขนัด

 

 หันหลังตั้งใจจะกลับไปที่บานประตูสีเงินที่ปิดลงไปแล้ว มือเล็กพยายามวางแผ่นการ์ดสีเงินในมือทาบบนบานประตูอีกครั้งแต่ก็ไม่เป็นผล

 

...!!”

 

ร่างน้อยในชุดกี่เพ้าสีแดงสดเบิกตาโตตกใจเมื่อข้อมือบางถูกจับกระชาก ชายร่างโตที่ยืนแสยะยิ้มตรงหน้า ทำให้ลู่หานหยุดชะงัก อาการปวดศีรษะแล่นริ้วจนขมับเต้นตุ้บ ภาพชายตรงหน้าถูกซ้อนทับด้วยภาพบางอย่างที่ทำให้เจ้าของริมฝีปากอิ่มกัดปากอดทนกับความเจ็บปวด

 

อึก..ปะ ปล่อยนะ!”

 

หึ...จะไปไหนล่ะคนสวย

 

จบประโยคจากชายแปลกหน้าที่เมามาย พร้อมอาการปวดศีรษะเริ่มจางลง ทำให้ใจดวงน้อยเต้นด้วยความหวาดกลัวเริ่มลงลด ชายตรงหน้ากระชากร่างเล็กเข้าไปใกล้แต่ข้อมือบางกลับขืนไว้พร้อมหมุนตัวจนหลุดจากการจับกุม และยกเท้าขึ้นเตะท่อนขาชายผู้นั้นจนล้มลงก่อนรีบวิ่งหนีไปทันที

 

สองเท้าเล็กวิ่งลงจากชั้นสองของงานด้วยหัวใจดวงน้อยที่เต้นรัวด้วยความกลัวจนมือน้อยเย็นเฉียบ สองมือจับชายกี่เพ้าขึ้นสูงจนเผยท่อนขาขาวเพื่อวิ่งหลบหลีกหนีได้ถนัด นึกย้อนโทษตัวเองที่ไม่ควรตัดสินใจผ่านบานประตูสีน้ำเงินนั้นมาตั้งแต่ในคราแรก หันหลังกลับไปเพื่อดูว่าชายแปลกหน้าไม่ได้ตามมา

 

หอบหายใจเหนื่อย โล่งใจได้เพียงเสี้ยววินาที แต่เมื่อหันกลับไปอีกครั้ง ลู่หานนั้นไปสบตากับชายร่างใหญ่ที่สวมชุดดำทั้งตัว

 

อยู่นั่นไง ไปจับมา

 

เหล่าชายชุดดำที่ลู่หานเผลอสบตาต่างชี้มาจุดที่ยืนอยู่ทำให้ร่างน้อยต้องตัดสินใจหนีอีกครั้ง แม้ไม่เข้าใจแต่สัญชาตญาณบางอย่างก็บอกว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่ปลอดภัยและเขาต้องหนี หลบหลีกหนีเข้าฝูงคนด้านไกลเวทีที่แสนแออัด ก่อนลู่หานจะเผลอนึกถึงใครบางคน

 

มาเฟียซิซิเลี่ยนที่แสนอันตรายคนนั้น

 

คุณเซฮุน...

 

ริมฝีปากอวบอิ่มเอ่ยชื่อมาเฟียหนุ่มแผ่วเบาหวังให้ช่วยเหลือตน แต่ก็รู้ว่าไม่มีทางเป็นไปได้ ในเมื่อแอบหนีออกมาเอง ดวงตากลมโตคลอด้วยน้ำใสอย่างไม่เข้าใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสักอย่าง แต่สองเท้าเล็กก็หลบหลีกผู้คนด้วยความชำนาญ ก่อนหลุดไปยังกำแพงอีกฝั่ง

 

มือเล็กเท้ากำแพงก่อนหอบหายใจด้วยความเหนื่อยอ่อน มองผู้คนในงานรอบตัวที่ไม่มีใครสนใจเขาเลยสักคน ตอนนี้สายตาทุกจุดมองไปยังเวทีที่มีสาวสวยจัดในชุดเดรสสีเงินรัดรูปกำลังนั่งไขว้ห้างอยู่กลางเวทีด้วยสายตายั่วยวน พร้อมเสียงจำนวนเงินประมูลดังเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย

 

สองหมื่นดอลลาร์ ครั้งที่สอง..

 

ลู่หานเบิกตาโตพร้อมดิ้นหนีเอาตัวรอดตั้งแต่ในวินาทีที่ข้อมือเล็กถูกจับไขว้พร้อมปากถูกผ้าปิดทาบไว้ พยายามตะโกนร้องเรียกแต่มีเพียงเสียงอู้อี้ที่ถูกดนตรีจังหวะหนักกลบทับจนทำให้ไม่มีใครคิดสนใจ เบิกตาโตพร้อมน้ำตาที่ไหลพรากด้วยความหวาดกลัว

 

เมื่อแผ่นหลังบางถูกเอาปืนจ่อ หลังจากพวกมันโชว์ให้เห็น

 

หนีไปตั้งนานคิดว่าจะรอดหรือไงนังตัวดี!”

 

ถูกดึงกระชากเส้นผมจนหน้าหงาย ร่างเล็กกรีดร้องก่อนดีดดิ้นเพื่อเอาตัวรอดให้หนีจากการจับกุม ลมหายใจร้อนที่เป่ารดซอกคอทำให้ลู่หานนึกขนลุกด้วยความรังเกียจ หวาดกลัวจนใจบีบรัดน้ำตาไหลแค่ไหนแต่พวกมันก็ไม่แยแส

 

ถ้าแกคิดหนีหรือไม่หยุดดิ้นพล่านแบบนี้ ได้ตายก่อนให้พวกเสี่ยหน้าโง่นั่นประมูลแน่ หยุดดิ้นและเลิกร้องซะ

 

คำขู่พร้อมกับปากกระบอกปืนกดแน่นแผ่นหลังมากยิ่งขึ้นทำให้ร่างบอบบางหยุดดีดดิ้น แม้จะตัวสั่นด้วยความกลัว คำว่าตายสะกดให้ลู่หานยอมหยุดอยู่เฉยยอมจำนนต่อคำขู่ ก่อนจะถูกปล่อยให้เป็นอิสระ แค่เพียงขยับตัวตั้งท่า ศีรษะก็ถูกปืนอีกกระบอกจ่อแทบทันที

 

พวกมันเป็นใครไม่รู้ แต่ทำไมต้องขู่กันถึงตายขนาดนี้ทังที่เขาไม่เคยทำอะไรให้

 

อย่าคิดตุกติก แค่ไปยืนบนเวทีอย่าทำให้มันยากนัก!”

 

ก่อนลู่หานจะถูกกระชากลาก แล้วผลักขึ้นเวทีไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ดวงตาคมมองน้ำสีอำพันที่ไหลวนตามแรงเหวี่ยงแก้วในมือ ก่อนมาเฟียหนุ่มจะกระดกแก้วขึ้นดื่มจนลูกกระเดือกบนคอแกร่งไหลขึ้นลง แล้ววางแก้วทิ้งอย่างแรงเพราะอารมณ์ที่แสนหงุดหงิด มือใหญ่เสยเส้นผมสีดำสนิทขึ้นก่อนพิงตัวลงบนผนักพิงโซฟาตัวยาว

 

มันไม่ควรมีไอ้งานประมูลบ้าๆนี่อีกแล้ว!”

 

สบถออกมาเสียงดังเพราะต้องนั่งนิ่งเฉยที่ทำอะไรไม่ได้ เมื่อสาวน้อยร่างเล็กแสนใสซื่อดูอ่อนต่อโลก ถูกประมูลไปต่อหน้าต่อตา กำมือแน่นเพราะคำพูดสัญญาที่ตนอนุญาตให้จัดงานนี้ขึ้นมามันคำคอ

 

ใจเย็นหน่าหลานรักเสียงคำพูดพร้อมรอยยิ้มแสนเจ้าเล่ห์ของผู้เป็นอาทำให้มาเฟียใหญ่หยิบแก้วน้ำสีอำพันขึ้นกระดกอีกครั้ง

 

งานประมูลนี่คือสิ่งที่เขาเกลียดเมื่อมันไม่ต่างจากงานค้ามนุษย์ หรืองานขายบริการ โอเซฮุนไม่ได้ขาวสะอาด ชีวิตของเขามันดำมืด แม้นี่จะเป็นส่วนหนึ่งในโลกมืดที่เขาเผชิญมาตั้งแต่เป็นสายเลือดของซิซิเลี่ยน แต่มันกับเป็นสิ่งที่เขาตั้งใจกำจัดทิ้งไปเพราะงานที่ว่านี้สะกิดตะกอนในใจให้ฟุ้งกระจายในทุกครั้ง

 

 “ต่อไปคือไฮไลท์ของงานในค่ำคืนนี้ที่ทุกคนรอคอยนะครับ ขอเชิญพบกับสินค้าชิ้นสุดท้ายของเรา!!!”

 

ร่างแสนบอบบางเจ้าของใบหน้าสวยหวาน พร้อมชุดกี่เพ้าสีแดงสดที่ยาวกรอมเท้าทำให้เกิดเสียงฮือฮาขึ้นทันทีในวินาทีถัดมา เซฮุนลมหายใจสะดุดเมื่อแสงสปอร์ตไลท์ฉายใบหน้าสวยที่แสนคุ้น ร่างสูงผุดลุกในทันทีแต่ถูกผู้เป็นอาดึงรั้งไว้

 

นี่มันบ้าอะไรกัน!” ตะคอกเสียงดังใส่พร้อมเส้นเลือดในกายเดือดปุด

 

ใจเย็นก่อนซี่หลานชาย เดี๋ยวแขกก็แตกตื่นกันหมด

 

อากำลังทำบ้าอะไร นี่คนของผม

 

แค่เด็กที่แกบังเอิญเก็บได้ อย่าหวงนักเลย อีกอย่างเพราะเด็กนั่นเป็นคนขอฉันเองนะ ออดอ้อนใส่ฉันน่าดู ท่าทางก็ดูเต็มใจดีไม่เห็นหรือไง

 

ความอดทนของมาเฟียซิซิเลี่ยนเหลือน้อยลงเต็มที ดวงตาคมมองร่างเล็กที่ยืนนิ่งบนเวทีไม่วางตา คำพูดของผู้เป็นอาที่ดังก้องตรงกับภาพที่เห็นเมื่อคนในความปกครองไม่ได้มีท่าทีหวาดกลัวเสียนอกจากท่าทางที่ยืนนิ่งและก้มหน้าเท่านั้น

 

หนึ่งล้านดอลล่าร์!” ริมฝีปากหยักเอ่ยราคาประมูลที่พุ่งสูงทันทีทำให้ผู้คนต่างส่งเสียงฮือฮา เซฮุนมองสบดวงตากลมโตของคนที่เงยหน้ามาในครั้งแรก ก่อนมาเฟียหนุ่มจะแสยะยิ้มมุมปากด้วยท่าทางที่แสนร้ายกาจ

 

ในเมื่อต้องการนัก เขาก็จะสนอง

 

หนึ่งล้านดอลลาร์ครั้งที่หนึ่ง

 

ร่างสูงใหญ่ของมาเฟียซิซิเลี่ยน เดินย่างเข้าไปใกล้เวทีพร้อมดวงตาที่ยังจดจ้องร่างบางไม่วางตา เสียงประกาศย้ำในครั้งที่สองดังขึ้น ก่อนร่างกำยำจะก้าวเดินจนถึงบันไดเวทีที่มีร่างที่แสนน่ารังแกในชุดกี่เพ้าสีแดงสดยืนอยู่

 

หนึ่งล้านดอลลาร์ครั้งที่สาม คุณซื่อชวินได้ของประมูลชิ้นนี้ไปนะครับ!”

 

จบประโยคข้อมือบางของลู่หานก็ถูกกระชากจากคนที่ย่างสามขุมเข้ามาใกล้ รอยยิ้มและแววตานั่นดูดุร้ายไม่ต่างจากปีศาจ ในวินาทีแรกที่เห็นใบหน้าหล่อคมลู่หานนั้นใจชื้นแต่เมื่อได้สบดวงตาที่อ่านไม่ออกคู่นั้นลู่หานกลับหวาดกลัวขึ้นจับใจ

 

เท้าเล็กก้าวเดินตามแรงลากท่ามกลางเสียงโห่ร้องของผู้คนมากมาย มือบางถูกบีบแน่นจนใบหน้าหวานบิดเหยเกเพราะความเจ็บปวด

 

คุณเซฮุน..ผมเจ็บ

 

ไม่มีเสียงตอบรับมีเพียงแรงบีบที่เพิ่มมากขึ้นและแรงดึงรั้งให้ก้าวเดินเร็วขึ้น พยายามจะยื้อข้อมือกลับแต่ลู่หานกลับทำอะไรไม่ได้สักนิด ก่อนประตูกระจกใสตรงหน้าจะเปิดออกกว้างให้เห็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และข้อมือบางถูกเหวี่ยงจนร่างเล็กกระแทกกับเบาะนอนริมสระ

 

เจ็บแบบนี้ไม่ชอบหรือไง

 

“…” ลู่หานถดตัวถอยหนีเงาร่างสูงใหญ่ที่ทาบทับ นึกหวาดกลัวขึ้นจับใจเมื่อคนตรงหน้าดูไม่ใช่คนเดิมเหมือนที่เคยรู้จัก มาเฟียซิซิเลี่ยนกระชากข้อเท้าของคนที่ถดตัวหนีจนร่างบอบบางกองใต้ร่าง ก่อนขยับใบหน้าเข้าไปใกล้ใบหน้าหวานที่แสนตื่นกลัว

 

ชอบ...เหมือนที่ชอบขายตัวน่ะ

 

มะ ไม่...

 

ร่างเล็กเบิกตากว้างคำที่ร่างสูงพูดนั้นทำให้ความทรงจำบางอย่างไหลย้อน ขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้น ก่อนจะถูกมือใหญ่บีบคางกระชากใบหน้าสวยหวานให้ใกล้ตัว

 

ฉันช่วยเธอจากที่เคยเป็น แล้วทำไมถึงกลับไปอีกฮะ! ทำไมถึงไม่เชื่อฟัง หรือว่าร่างกายมันอยากจนทนไม่ไหว!!”

 

ปล่อยร่างเล็กให้เป็นอิสระ มองคนใต้ร่างที่ส่ายหน้าปฏิเสธไปมาก่อนแสยะรอยยิ้มร้ายปีศาจในกายตื่นขึ้น ส่งสายตามองตั้งแต่ใบหน้าที่แสนน่ารังแกยันปลายเท้าขาว ก่อนมือใหญ่จะกระชากเข็มขัดออก

 

อยะ อย่านะคุณเซฮุน ลู่หานถดกายหนีแต่ก็ถูกกระชากกลับมาที่เดิม และสองมือถูกจับรวบและมัดไว้ด้วยเข็มขัดยาว พยายามดีดดิ้นหนีและนึกหวาดกลัวจนหยดน้ำใสไหลอาบเต็มสองแก้มแต่มาเฟียแสนร้ายกาจที่เต็มไปด้วยอารมณ์ร้อนกลับไม่สนใจใยดี เพราะคำพูดปั่นหัวของผู้เป็นอายังดังก้องใส่ในหู

 

ออดอ้อนใส่ฉันน่าดู

 

อยากมากนักฉันก็จะสนอง

 

ไม่ อะ อื้อ

 

ริมฝีปากอวบอิ่มถูกบดจูบด้วยความรุนแรง ริมฝีปากหยักแนบสนิทกระแทกบดเบียดจนฟันกระทบทำให้โพรงปากเล็กคละคาวด้วยเลือด ก่อนลิ้นร้อนจะรุกล้ำกักเกี่ยวลิ้นเล็กที่พยายามหลีกหนี จูบร้อนแรงแสนเอาแต่ใจคลุกเคล้าด้วยกลิ่นคาวเลือดนั้นแสนป่าเถื่อน

 

มือเล็กที่มัดด้วยเข็มขัดนั้นพยายามดันอกแกร่งให้ออกห่างลู่หานยิ่งดิ้นหนีก็ยิ่งถูกมือใหญ่บีบคางให้ชิดใกล้ จูบร้อนนั้นรุนแรงปั่นป่วนจนใจสั่น โพรงปากเล็กนั้นหอมหวานกว่าที่คิดจนมาเฟียซิซิเลี่ยนหยุดตัวเองไว้ไม่ได้

 

มือร้อนอีกข้างที่นิ่งเฉยเริ่มขยับจับเนื้อนิ่มลูบไล้ท่อนขาขาวใต้กี่เพ้าสีแดงสด จูบแสนยาวนานนั้นหยุดลง ริมฝีปากหยักถอนจูบออกจากริมฝีปากอวบอิ่ม จูบแสนร้อนแรงและป่าเถื่อนทำให้หยาดน้ำใสไหลเปรอะคางเรียว เจ้าของใบหน้าหวานเผยอปากหอบหายใจ พร้อมดวงตากลมโตคลอด้วยหยาดน้ำใส

 

ร่างเล็กที่อยู่ในกี่เพ้าสีแดงสดที่ตัดกับผิวขาวที่เห่อแดงนั่นทำให้มาเฟียหนุ่มใจแกว่ง ตั้งใจจะลงโทษเพื่อสั่งสอนแต่กลายเป็นว่าคนใต้ร่างดูเย้ายวนและน่ารังแกมากเกินไปจนหยุดยั้งตัวเองไว้ไม่อยู่

 

คุณเซ...ฮุน

 

ทันทีที่ริมฝีปากอวบอิ่มขึ้นสีช้ำนั่นเอ่ยเรียกก็เหมือนเส้นความอดทนที่หมิ่นเหม่นั่นถูกกระชากทิ้ง เซฮุนบดจูบบนริมฝีปากแสนยั่วยวนที่ไม่ได้ตั้งใจนั่นในทันที จูบที่เคยแสนรุนแรงกลายเป็นหอมหวานเย้ายวน ฟันคมกัดดึงริมฝีปากล่างดูดดึงก่อนสอดลิ้นร้อนเข้าเกี่ยวกระหวัด

 

จูบแสนร้อนแรงนั้นมัวเมาร่างเล็กที่ไร้ซึ่งประสาในตอนนี้ให้โอนอ่อน สองมือหยาบกร้านลูบไล้เนื้อเนียน ไล่จากท่อนขาขาวที่โผล่พ้นชายกี่เพ้าที่ตอนนี้เลิกสูงเพราะร่างสูงใหญ่แทรกกายจนต้องอ้าขากว้าง มือร้อนบีบเฟ้นจนผิวขาวกลายเป็นรอยแดง

 

สอดเข้าใต้กี่เพ้าสีแดงสดบีบเค้นก้นนุ่มนิ่มของคนที่ใส่ชุดที่เซฮุนเลือกไว้เพื่อแสดงตัวตนว่าเป็นคนของเขาแล้วเซ็กซี่ยิ่งกว่าใคร

 

อ่า..

 

อืม...ชอบสินะแบบนี้

 

ริมฝีปากร้อนที่ถอนออกจากริมฝีปากแดงเจ่อไม่วายเอ่ยคำร้ายกาจ ลู่หานหอบหายใจพร้อมช้อนสายตามองคนใจร้าย หยาดน้ำตายังคงไหลจากดวงตากลมสวย พยายามดิ้นหนีสุดแรงแต่มือใหญ่กลับจับข้อมือที่ถูกพันธนาการไว้เหนือหัว

 

ไม่ อยะ...อย่าทำแบบนี้ ฮึก ...คุณเซฮุนร่างน้อยสะอื้นไห้จนตาแดงก่ำ แม้ความทรงจำจะขาดหายและเว้าแหว่งแต่ใช่ว่าลู่หานจะไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับตน จะขัดขืนแต่ก็สับสน เพราะไม่รู้ว่าสถานะของตนนั้นคือใคร

 

ฉันมีสิทธิ์ที่จะทำ...ไม่ใช่ให้เธอออดอ้อนคนอื่นไปซะทั่ว!”

 

มาเฟียซิซิเลี่ยนอ้างสิทธิ์เหนือร่างกายเล็กแสนบอบบางก่อนมือใหญ่จะกระชากกระดุมกี่เพ้าเสียจนหลุดลุ่ยเพราะคำพูดยุยงที่ได้ยินทำให้ฝังขึ้นใจว่าลู่หานเป็นแบบนั้น ผิวกายขาวกระจ่างที่เผยให้เห็นนั้นหน้ามองยิ่งเมื่อตัดกับสีเสื้อแดงสด

 

ริมฝีปากร้อนกดจูบลงบนหัวไหล่กลมมน จนขึ้นรอยแดงสีช้ำตีตราความเป็นเจ้าของ พร้อมฟันคมกัดลงจนเลือดไหลซึมพร้อมเสียงร้องครางลั่นของคนใต้ร่าง ก่อนลิ้นร้อนจะไล้เลียแล้วเปลี่ยนเป็นกดจูบแผ่วเบา

 

เพื่อสั่งสอนว่าตอนนี้ลู่หานเป็นคนของใคร

 

อย่าไปออดอ้อนใครอีก

 

ภาพกายน้อยขาวพร้อมไหล่มนที่เป็นรอยฟันและแผ่นอกบางที่แต่งแต้มด้วยสีแดงจางเพราะมือร้อนที่ไล้เฟ้น เสื้อผ้าหลุดลุ่ยชายกระโปรงเลิกสูงให้เห็นขาขาวขึ้นไปยันไหนต่อไหนทำให้มาเฟียหนุ่มต้องหยุดทุกอย่างลงก่อนที่จะรู้สึกอารมณ์พุ่งสูงมากกว่านี้จนทนไม่ไหว

 

“…เพราะเธอคือคนของฉัน

 

โอเซฮุนปล่อยร่างเล็กให้เป็นอิสระดึงเข็มขัดออกจากข้อมือบาง ก่อนจะยืดตัวเต็มความสูงแล้วกระโดดลงสระน้ำเพื่อดับอารมณ์บางอย่าง ที่ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเมื่อมองสบกับดวงตาเรียวสวยที่คลอด้วยหยาดน้ำใสที่แสนน่ารังแก

 

ลู่หานปาดหยดน้ำตา พร้อมจ้องมองกายร่างสูงใหญ่ที่แสนร้ายกาจที่กำลังว่ายน้ำอยู่ในสระใหญ่ หากนี่คือการสั่งสอนลู่หานก็พร้อมจะจดจำใส่สมองซึ่งไร้ความทรงจำ คำย้ำที่ฝังลึกว่าเป็นคนของมาเฟียซิซิเลี่ยน ทำให้ร่างเล็กต้องยอมจำนนอย่างรู้สถานะตัวตน

 

นั่งนิ่งอยู่นานทบทวนกับสิ่งที่ตนเองเป็นอยู่ ก่อนมือน้อยแสนสั่นจะจัดกี่เพ้าที่แสนหลุดลุ่ยให้เข้าที่แม้นึกเจ็บปวดที่ข้อแขน แล้วหย่อนขาลงจากเก้าอี้ตัวยาวริมสระ พยายามทรงตัวก้าวเดินไปยังโต๊ะตัวเล็กที่มีผ้าขนหนูสีขาววางไว้

 

หยิบผ้าขนหนูผืนนิ่มขึ้นมาก่อนไปนั่งอยู่ริมสระว่ายน้ำใหญ่ เตรียมให้กับร่างสูงใหญ่ที่ดำน้ำอยู่ในสระ แม้ว่าโอเซฮุนจะร้ายกาจใส่มากเพียงใด แต่เพราะเขาคือคนของมาเฟียผู้นี้ แม้ไร้ซึ่งความทรงจำแต่ลู่หานกลับเลือกที่จะเชื่อฟัง

 

สองสายตาประสานกันในวินาทีที่มาเฟียซิซิเลี่ยนโผล่พ้นจากผืนน้ำ

 

“…”

 

“…”

 

ร่างแสนกำยำนั้นว่ายเข้ามาใกล้ทันทีที่เห็นร่างแสนบอบบางนั่งเตรียมผ้าขนหนูไว้ที่ริมสระ ทุกอย่างเริ่มสงบลงพร้อมปีศาจในกายเริ่มจางหาย มือใหญ่วางทาบบนแผ่นหินข้างสระพร้อมลอยตัวอยู่ในน้ำก่อนมือใหญ่จะเสยเส้นผมสีดำที่เปียกลู่

 

ลู่หานมองคนที่ว่ายน้ำมาอยู่ตรงหน้า ก้มมองแผ่นน้ำที่กระเพื่อมไหว แล้วไล่มองจนพบเจ้าของเสื้อเชิ้ตสีขาวแนบไปตามกล้ามหน้าอกแสนแข็งแรงเมื่อเปียกน้ำ ใบหน้าแสนสมบูรณ์แบบนั้นนิ่งเฉยก่อนดวงตาสวยจะช้อนสายตาสบดวงตาคม

 

มือเล็กยกผ้าขนหนูผืนขาวเพื่อซับหยดน้ำที่เกาะพราวตามใบหน้าให้มาเฟียหนุ่ม แต่มือใหญ่กลับดึงรั้งให้หยุด ก่อนกระชากร่างเล็กให้ขยับเข้าใกล้และกระซิบถ้อยคำบางอย่างให้แก้มใสขึ้นสีแดงจัด

 

ทำหน้าให้ฉันอยากจูบ...ทำไม

 

จบประโยคมาเฟียซิซิเลี่ยนก็จับใบหน้าหวานให้ก้มลงรับจูบที่แสนร้ายกาจและเอาแต่ใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

100 %

 

#มาเฟียขย้ำกวาง

 

 

 

 

 

 

 

ยังแดมฮอตกว่านี้ได้อีกนะ

นี่แค่น้ำจิ้มไก่ J

 

 

 

 

 

คอมเม้นสกรีมความฮอตของพี่มาเฟียคนเล็กกันด้วยนะ

และอย่าลืมแท็ก #มาเฟียขย้ำกวาง

 

ขอกำลังใจเยอะเยอะนะคุณคนอ่านของเลา<3

 

 

 

 

 

@master_yp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 185 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,327 ความคิดเห็น

 1. #10321 KIM_AOMHYUN (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2563 / 03:17
  เดี๋ยวนะคุณพี่ จะกระโดดลงน้ำทำไม555
  #10,321
  0
 2. #10297 mnrฯ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 23:40
  แก๊ อิมาเฟียร้ายมากกกกกก
  #10,297
  0
 3. #10197 earnsh (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 09:35
  Omg หน้าร้อนที่ไม่ใช่ฤดู ทำไมคุงมาเฟียฮอตแบบนี้
  #10,197
  0
 4. #10150 tuntiiz (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 09:24
  บ้าไปแล้วววววว นางก็ยังไม่ทำไรน้องนะ แล้วแบบ เขินวุ้ย
  #10,150
  0
 5. #10079 ❾❶❾❸ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 12:54

  ถ่อววว
  #10,079
  0
 6. #9972 LOMAbin (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 09:40
  เกร้ดด
  #9,972
  0
 7. #9932 Creammy Love (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 13:10
  ทำไมดูร้ายกว่าคนพี่อีกนะ😗😗
  #9,932
  0
 8. #9890 ิbabychick (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 16:38
  หัวใจชุ้นนนน
  #9,890
  0
 9. #9880 NightFantom (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 00:44
  ลู่ใจสั่น แต่กูใจวายไปแล้วว
  #9,880
  0
 10. #9710 w0w-LuHan (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 18:17
  กรีดร้องงง
  #9,710
  0
 11. #9635 Tangmo Pasuta (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 20:16
  แซ่บกว่าคนพี่อีกค่ะ
  #9,635
  0
 12. #9587 Yehet ~ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 / 00:15
  เซฮุนทำให้ลู่ใจสั่นไปอีก
  #9,587
  0
 13. #9555 prsh (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 22:07
  สงสารน้องงงงง เกลียดป๋อหรันว่ะ
  #9,555
  0
 14. #9507 hunhanxxx (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 08:52
  เพื่ออะไรล่ะคุณมาเฟียย
  ไหนว่าไม่สนใจห้ะ
  #9,507
  0
 15. #9470 CBbambam (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 14:11
  โอเซฮุนคือมาเฟียที่เอาเปรียบน้องกวางของเขาได้เสมอ ปากบวมล่ะมั้งนั่น โซแดมฮอตไปอีกค่ะคุณมาเฟีย
  #9,470
  0
 16. #9460 mamodictator (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 01:25
  เป็นคนบอกเองว่าป๋อหรันอันตรายแต่กลับเชื่อคำพูดเขา อ่อ.....
  #9,460
  0
 17. #9400 JongjitSriyan (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 10:51
  หวั่นไหวเลยอ่ะ ฮือออ ยอมใจ
  #9,400
  0
 18. #9340 PINKLAND (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 10:33
  ใจสั่น555
  #9,340
  0
 19. #9295 dovy_bubble (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 19:25
  มาเฟียช่างร้ายกาจจจ
  #9,295
  0
 20. #9169 CBshipper_ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 14:01
  อ่านไปใจเต้นตึ่กตัก ฮ่าๆๆๆๆๆ นึกว่าน้องจะโดนแล้ว โซฮอตจริง
  #9,169
  0
 21. #9048 vilabellz (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 12:29
  ยอมใจจจกับความฮอตนี้
  #9,048
  0
 22. #9043 Tongdchr (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 10:01
  โซแดมฮอตจ้า เกรี้ยวกราดไปอีก
  #9,043
  0
 23. #9026 momaijung (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 14:22
  นี่ก็เชื่อคำอาไปซะทุกอย่างเลยนะ อย่ารัวแกน้องเค้าแรงนักเดี๋ยวช้ำหมด
  #9,026
  0
 24. #8541 MindGmini (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 00:44
  โอ้ยยยย ถ้าจะหวงเค้าขนาดนี้นะพ่อมาเฟียยย
  #8,541
  0
 25. #8107 Oohpkj (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 00:01
  แกร๊ อะไรคืออยากด่าพ่อมาเฟีย แล้วครึ่งหลังมาอ่อนระทวยกับเขาเนี่ยยย
  #8,107
  0