{จบแล้ว} Naked Prisoner #มาเฟียขย้ำแบค #มาเฟียขย้ำกวาง

ตอนที่ 31 : | 01 | reverse | 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,791
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 174 ครั้ง
  31 ก.ค. 59

 

01

 

 


เสียงเครื่องตรวจสัญญาณชีพจรดังเป็นจังหวะบ่งบอกสัญญาณชีพของร่างเล็กแสนบอบบางที่นอนหลับตาสนิทกลางเตียงนอนสีขาวหลังกว้าง กลิ่นฉุนเฉพาะตัวของโรงพยาบาลทำให้มาเฟียซิซิเลี่ยนย่นจมูกอย่างไม่เคยนึกชอบใจ

 

โอเซฮุน ทายาทคนเล็กแห่งตระกูลมาเฟียซิซิเลี่ยนที่แสนยิ่งใหญ่ ครอบคลุมขยายอำนาจทั่วทั้งเกาะฮ่องกง ประเทศแห่งความอิสระ และอยู่ใต้การปกครองของแก๊งค์มาเฟียมาหลายต่อหลายรุ่น แม้มีธุรกิจผิดกฎหมายใต้ดินอยู่มากมายแต่ก็มีการควบคุมให้อยู่กันอย่างสงบ

 

อีกนานเท่าไหร่ถึงจะฟื้น” ใบหน้าแสนสมบูรณ์แบบหันไปถามลูกน้องคนสนิทอย่างเฉินก่อนหันกลับมามองใบหน้าซีดเซียวของคนที่ตนเองได้ช่วยชีวิตเมื่อวาน

 

เห็นหมอต้วนบอกว่าภายในไม่กี่ชั่วโมงนี้ครับ

 

อืม อี้เอินคอยดูแลเคสนี้ใช่ไหม

 

ใช่ครับ

 

พยักหน้าตอบรับก่อนลุกขึ้นยืนบิดขี้เกียจจนชายเสื้อเลิกขึ้นจนเห็นหน้าท้องเป็นลอนสวย เซฮุนก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันทำไมเลือกที่จะช่วยเหลือเด็กคนนี้ไว้ อาจเพราะเป็นคนของเขา และเหตุผลบางอย่างที่เขาทนเห็นใครฆ่าตัวตายต่อหน้าไม่ได้จริงๆ

 

เหตุผลที่สะกิดความทรงจำที่ฝังแน่นอยู่ในใจ

 

ตื่นแล้วบอกฉันด้วย

 

 

เอ่ยเพียงแค่นั้นก่อนหยิบแว่นตาสีชาแบรนด์ดังเตรียมเดินออกนอกห้อง แต่เสียงไอค่อกแค่กของร่างเล็กที่นอนอยู่บนเตียงทำให้มาเฟียหนุ่มชะงักเท้า ร่างสูงใหญ่หันหลังกลับมามองร่างเล็กบนเตียงสีขาวบริสุทธิ์ ใบหน้าหวานนั่นแดงเรื่อเพราะอาการไอ ดวงตากลมโตที่เคลือบไปด้วยน้ำใสนั่นมองสบดวงตาคม ก่อนริมฝีปากอวบอิ่มนั่นจะเอ่ยบางอย่าง

 

น้ำ...

 

มาเฟียหนุ่มเพียงแค่จ้องมองร่างบอบบางบนเตียงด้วยแววตาที่คาดเดาไม่ได้ ก่อนเป็นเฉินเองที่เดินไปหยิบน้ำรินใส่แก้วใสแล้วยื่นให้ร่างเล็กที่ดูน่าสงสาร สองมือบางเอื้อมมาคว้าแก้วน้ำไว้ก่อนดื่มอย่างรวดเร็วด้วยความกระหายจนน้ำไหลเลอะแก้มใสจนเปื้อนคางเรียว

 

อย่างกับเด็ก

 

มาเฟียหนุ่มพึมพัมกับภาพที่เห็นตรงหน้า ก่อนมือใหญ่จะเอื้อมหยิบผ้าห่มบนเตียงไปช่วยเช็ดน้ำที่ไหลเปรอะใบหน้าหวานนั่นจนดูเลอะเทอะมากเกินจะทนเห็นได้ไหว แรงเช็ดที่ไม่น้อยทำให้แก้มแดงเป็นปื้นให้ร่างเล็กต้องหันหน้าหนี

 

เจ็บ..” ร่างเล็กบ่นเตียงเอ่ยบ่นแผ่วเบาก่อนบิดปากกลมนั่นเบะคว่ำ

 

มาเฟียหนุ่มขมวดคิ้วใส่ก่อนมือใหญ่จะบีบคางเล็กให้หันกลับมา พอดีกับประตูสีขาวบานใหญ่เปิดกว้างและร่างของคุณหมอเจ้าของไข้ที่เป็นเพื่อนคนสนิทของเซฮุนแย้มรอยยิ้มพลางสาวเท้าเดินเข้ามาใกล้

 

ฟื้นแล้วเหรอ

 

 

 

 

ต้วน อี้เอิน คุณหมอร่างสูงส่งเสียงอารมณ์ดีก่อนขยับตัวเข้ามาใกล้คนไข้ของตนเองอย่างรวดเร็ว นั่นทำให้ร่างเล็กเบิกตาโตตกใจแล้วรีบคว้าแขนของมาเฟียหนุ่มไว้ มือน้อยกอดหมับที่ท่อนแขนแข็งแรงก่อนมองชายหนุ่มชุดกราวด์สีขาวด้วยใบหน้าแสนหวาดระแวง

 

..กลัว

 

เจ้าของร่างบอบบางเอื้อนเอ่ยเสียงแผ่วนั่นทำให้รอยยิ้มของคุณหมอหยุดลงก่อนหันไปมองสบกับมาเฟียร่างใหญ่ที่คนไข้ของตนเลือกที่จะพึ่งพา เซฮุนเหลือบมองเจ้าของหัวกลมที่ซุกใบหน้าแนบกับแขนตนที่เอ่ยคำว่ากลัวซ้ำไปมา ตั้งใจจะสะบัดแขนออกแต่กลับถูกเพื่อนสนิทจับแขนห้ามไว้

 

...

 

เกือบสามนาทีที่ต้วนอี้เอินจ้องตากับคนไข้ตัวเล็กของตัวเองอยู่แบบนั้น โดยมีแขนของโอเซฮุนคั่นกลาง มาเฟียหนุ่มปรายตามองก่อนถอนหายใจ มันเป็นเรื่องบ้าอะไรที่เขาต้องมายืนตรงจุดนี้ นับถอยหลังตัวเลขในใจและนั่นเป็นพอดีกับอี้เอินเอ่ยประโยคแนะนำตนเองด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนที่ทำให้มาเฟียหนุ่มต้องหลุดหัวเราะ

 

พี่ชื่ออี้เอิน เป็นพี่ชายของน้องลู่หาน จำได้ไหม

 

มือเล็กที่เคยเกาะเกี่ยวชายเสื้อสูทสีขาวนั่นคลายลง ก่อนร่างเล็กที่เซฮุนเพิ่งได้ยินชื่อว่าลู่หาน กระพริบตาปริบแล้วจ้องมองไปบนมือของคุณหมอที่มีลูกอมสีสดใสวางไว้ และเพราะแบบนั้นทำให้มาเฟียซิซิเลี่ยนหลุดหัวเราะมาอีกรอบ แต่ก็ต้องหยุดไว้เมื่อถูกสายตาของเพื่อนตวัดมอง

 

ทำเหมือนอย่างกับล่อเด็กน้อยอายุสี่ขวบ

 

แต่แน่นอนว่าคนตัวเล็กนั่นติดกับเข้าอย่างจัง เมื่อคนที่สวมใส่ชุดคนไข้ตัวหลวมโครกขยับตัวคุกเข่าคลานไปที่ปลายเตียง ก่อนมือบางจะคว้าเอาลูกอมจากมือคุณหมอที่แย้มรอยยิ้มใจดีแล้วเคี้ยวจนแก้มใสนั่นหยุบหยับ ก่อนจะเผยรอยยิ้มแสนสดใสกลับคืน

 

เกิดอะไรขึ้น” เซฮุนเอ่ยถามอย่างไม่อยากเชื่อสายตา เมื่อนี่ไม่ใช่เรื่องปกติ เด็กหนุ่มตัวเล็กตรงหน้าเขาอายุมากกว่าท่าทางที่เห็นในตอนนี้แน่ ทั้งรอยยิ้มไร้เดียงสาที่เหมือนไม่เคยเผชิญโลกที่โหดร้าย หรือแววตาใสซื่อบริสุทธิ์ที่เซฮุนมองเห็นในตอนแรก

 

มันไม่ควรมีอยู่ในเด็กหนุ่มคนนี้ที่มีหนึ่งในรายชื่อของเด็กขายบริการในธุรกิจมืดของเขา

 

ฉันกับนายมีเรื่องต้องคุยกันอีกยาว

 

อี้เอินเอ่ยบอกก่อนจะหยิบลูกอมให้เด็กน้อยที่ช้อนตาขึ้นมองแล้วแบมือขอ แถมยังเอียงคอด้วยท่าทางที่น่ารักเกินกว่าจะใจแข็งไว้ได้ มือใหญ่ของคุณหมอ ลูบหัวกลมของคนที่มีร่างกายสิบแปดปีแต่จิตใจตอนนี้กลับเป็นแค่เด็กสี่ขวบ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

40 %

#มาเฟียขย้ำกวาง

 

  

 

สี่ขวบงั้นเหรอ

 

น้ำเสียงทุ้มของมาเฟียซิซิเลี่ยนเอ่ยถามย้ำเพื่อนสนิทในขณะที่ดวงตาเหม่อมองทะลุกระจกใสบานใหญ่ไปพบกับร่างเล็กนั่งกอดเข่าบนเตียงสีขาว พยายามหลีกหนีพยาบาลที่เข้ามาใกล้ตัว ท่าทางแสนหวาดกลัวนั่นดูน่าสงสารแต่โอเซฮุนกลับเหม่อมองเฉยเมย

 

อืม...อายุสมองตอนนี้เขาแค่สี่ขวบ เพราะเกิดการสูญเสียความทรงจำแบบย้อนกลับ พยายามหาสาเหตุ แสกนสมองและตรวจคลื่นไฟฟ้าแล้ว ไม่มีความผิดปกติที่เนื้องอกหรืออะไร แบบนั้น สาเหตุก็คงเป็นอย่างที่นายคิดไว้

 

คุณหมอหนุ่มหันหลังพิงกระจกบานใสเมื่อเห็นว่าพยาบาลภายใต้คำสั่งของตนเองกำลังช่วยกันจับตัวร่างเล็กของผู้ป่วยตัวน้อยของเขาลงกับเตียง แล้วฉีดยาตามที่บอก อี้เอินมองตอบเพื่อนสนิทที่มองกลับมาพลางพยักหน้าว่าสาเหตุเป็นจริงอย่างที่โอเซฮุนคาดการณ์ไว้

 

ยานั่น...เหอะ ไอ้เสี่ยมันคิดจะลองดีหรือไง

 

ใช่ ยานั่น ฉันไม่รู้นะว่าส่วนประกอบตัวยาคืออะไรบ้างตราบใดที่นายยังหามันมาให้ฉันไม่ได้ แต่สันนิฐานว่าคงมีส่วนประกอบสำคัญคือมีฤทธิ์กล่อมประสาท ล้างความจำ และเสพติด

 

โอเซฮุนขบสันกรามอย่างเหลืออดเมื่อนึกถึงใบหน้าของหยางเฟิง เสี่ยที่เป็นปรปักษ์กับซิซิเลี่ยนมานาน ตั้งแต่ที่เขาได้รับอำนาจจากผู้เป็นพ่อ เหมือนหมาที่กัดแล้วไม่ยอมปล่อย และยังหาทางมาหยามกันถึงที่โดยใช้คนของเขาเป็นหนูทดลองยาเสพติดที่มันเพิ่งคิดค้นขึ้นมาใหม่

 

แต่โชคยังดีที่เด็กคนนั้นฮึดสู้ เสี่ยนั่นถึงได้มีรอยแผลเหวอะหวะกลับไปพักฟื้น หนีหายไปโดยเหลือเพียงกองเลือด ส่วนคนของมันก็ออกตามหาเด็กคนนี้กันยกใหญ่

 

แล้วเรื่องอะไรโอเซฮุนจะปล่อยให้หนูทดลองหลุดลอดให้มันตามตัวเจอ

 

แล้วอาการ...เอ่ยถามหลังจากมาเฟียหนุ่มนิ่งไปนาน

 

ก็อย่างที่นายเห็น กลายเป็นเด็ก ทั้งความคิดและความทรงจำ ...แต่เรื่องนี้ฉันว่าจะใช้กระแสประสาทช่วยน่าจะย้อนกลับมาวัยปกติไม่นาน ส่วนอาการอยากฆ่าตัวตายยังระบุไม่ได้จริง ๆ

 

อืม อยากทำอะไรก็ทำไปเถอะ แต่อย่าให้ใครรู้ว่าเด็กนั่นอยู่ที่นี่ และอย่าให้ตายก็พอ

 

เขาชื่อลู่หาน

 

เซฮุนยักไหล่ก่อนยกรอยยิ้มแล้วพึมพำชื่อที่อี้เอินเอ่ยย้ำ เป็นเรื่องปกติของคุณหมอหนุ่มที่ไม่เคยชอบใจสักครั้ง ที่ใครจะไม่ให้ความสนใจในคนไข้ ซึ่งมันก็แค่ชื่อ แต่ถึงแบบนั้นมาเฟียหนุ่มก็ยอมเรียกชื่อเด็กคนนั้นตามที่เพื่อนบอกอยู่ดี

 

อ่าหะ ลู่หาน

 

เป็นชื่อที่ความหมายน่ารังแก เหมาะกับตัวดี

 

 

 

 

 

 

 

มาเฟียใหญ่ของซิซิเลี่ยนตบมือบนไหล่เหมือนฝากฝังคนไข้ร่างเล็กกับเพื่อนสนิท ก่อนกระชับเสื้อคลุมชุดสูทสีขาวที่ชอบ แล้วหยิบแว่นตากันแดดแบรนด์ดังขึ้นใส่ ก่อนหันไปมองผ่านกระจกบานใสที่มีดวงตากลมโตฉ่ำน้ำของใครบางคนมองกลับมา

 

ดูออดอ้อน และร้องขอด้วยท่าทีน่าสงสาร

 

แต่ถึงแบบนั้นมาเฟียหนุ่มก็เพียงยกยิ้มมุมปากไม่ใส่ใจ แล้วเดินไปหาลูกน้องที่ยืนรออยู่ไม่ไกล มือใหญ่คว้าเอาซองใส่เอกสารที่สั่งเฉิน บอดี้การ์ดคนสนิทให้หาข้อมูลตามที่ตนเองต้องการ แต่ในซองสีน้ำตาลนนั้นพบเพียงกระดาษใบเดียว

 

มีเท่านี้งั้นเหรอจับกระดาษพลิกไปมาว่าตัวเองไม่ได้ตาฝาดไป

 

มีเท่านี้ครับคุณเซฮุน ข้อมูลของเด็กคนนั้นมีแค่ชื่อและข้อมูลพื้นฐาน พยายามสืบหาประวัติอยู่แต่ตอนนี้ยังไม่เจออะไร ลู่หานเพิ่งเข้ามาทำงานวันแรกในวันที่โดนเสี่ยเรียกตัวไป และเริ่มเทรนกับเราเมื่อสามเดือนก่อน

 

หาให้ดีว่าข้อมูลไม่มีจริง หรือถูกปกปิดไว้

 

สัญชาตญาณบางอย่างบอกเซฮุนไว้ ว่าอย่าไขว้เขวให้กับดวงตากลมโตที่แสนบริสุทธิ์นั่น ไม่รู้อาจเป็นเพราะเขาอยู่ในโลกดำมืดนี้มานาน นานพอที่หัวใจเลือกที่จะไม่ไว้ใจอะไรง่ายดายขนาดนั้น แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ ลู่หานอาจไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับใคร และเป็นเพียงแค่เด็กโชคร้ายคนหนึ่งเท่านั้น

 

ขายาวของมาเฟียใหญ่เดินนำไปด้านหน้าโดยมีลูกน้องเดินตามหลังเป็นขบวนใหญ่ ท่ามกลางชั้นพิเศษของโรงพยาบาลขึ้นชื่อติดชายหาดฮ่องกงที่มีหุ้นส่วนใหญ่ที่สำคัญคือซิซิเลี่ยน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขบวนรถยนต์คันหรูวิ่งเข้าเขตโรงพยาบาลใหญ่ มาเฟียหนุ่มหลับตาลงพลางนวดศรีษะหลังจากอ่านตัวเลขกราฟหุ้นในเช้าวันนี้ แม้กราฟยังเป็นขาขึ้นอย่างในทุกทีแต่ระดับก็ยังตกลงมามากกว่าสัปดาห์ก่อน จนรถยนต์เคลื่อนตัวหยุดสนิทมือใหญ่จึงวางแท็บเลทไว้ข้างกาย

 

คุณอี้เอินตั้งแต่เช้านี้ยังไม่ได้เข้ามาตรวจเลยครับเฉินเอ่ยบอกขณะที่นายใหญ่ก้าวลงจากรถยนต์ที่เปิดคอยทันทีที่มาถึง

 

น็อคน่ะสิ

 

หัวเราะอย่างอารมณ์ดีเมื่อเป็นตัวเขาเองที่ชวนเพื่อนสนิทให้ไปดื่มกันเมื่อคืนเพื่อตอบแทนที่จะช่วยเหลือดูแลคนของเขาให้ แน่นอนว่าถูกเขายุจนเพื่อนหมอที่คออ่อนอยู่เสมอน๊อคคาโต๊ะเดือดร้อนต้องสั่งให้ลูกน้องไปส่ง

 

 

 

ดวงตาคมเหลือบมองนาฬิกาเพราะความจริงแล้วโอเซฮุนนั้นมีนัด เขาไม่ได้ตั้งใจจะมาเยี่ยมคนตัวเล็กคนนั้นสักนิด แต่เพราะว่ายังเหลือเวลาอีกมากเลยเอ่ยคำสั่งบางอย่างกับลูกน้องเพื่อเปลี่ยนทิศทางที่ต้องการจะไป

 

ไปเยี่ยมลู่หานก่อน ยังไงก็ยังเหลือเวลาอีกเกือบชั่วโมง

 

ครับ

 

เฉินเอ่ยตอบรับก่อนกดเปลี่ยนเป็นชั้นบนสุดของโรงพยาบาลที่มีเพียงลิฟต์พิเศษตัวนี้ที่จะพาขึ้นไปได้และต้องผ่านการสแกนทั้งนิ้วมือและลูกตาถึงเข้าได้เท่านั้นเพราะความปลอดภัยขั้นสูงสุด

 

ไม่นานเสียงสัญญาณตัวเครื่องโดยสารสี่เหลี่ยมก็บอกว่ามาถึง ประตูลิฟต์เปิดกว้างเผยให้เห็นชั้นบนสุดก่อนขายาวก้าวเดินไปตามทางที่มีลูกน้องของตนเองอยู่หนาแน่นในชั้นนี้

 

 

 

 

 

น้องลู่หานไม่ดื้อสิคะ ทานข้าวก่อนนะคะ

 

สิ่งแรกที่มาเฟียซิซิเลี่ยนได้ยินหลังจากเฉินผลักบานประตูห้องดูแลคนป่วยให้เปิดออกกว้างคือน้ำเสียงพยาบาลสาวที่กำลังยกช้อนเตรียมป้อนข้าวให้ร่างเล็กที่กำลังใช้สองมือปิดปากของตัวเองพลางหันหน้าหนี แล้วสายตาของคนตัวเล็กก็ปะทะกับร่างสูงของใครบางคนที่ตนเองรอมานาน

 

ฮุน...ปล่อยมือน้อยทั้งสองที่ปิดปากแล้วเอ่ยเรียกมาเฟียหนุ่มที่ยังยืนอยู่ตรงหน้าประตู ก่อนส่งยิ้มหวานให้อย่างน่ารัก

 

เฉินที่ได้ยินเพียงแค่อมยิ้มเพียงเล็กน้อย เห็นเจ้านายของตนทำหน้าประหลาดใจ ทำให้บอดี้การ์ดคนสนิทเลือกที่จะเดินออกจากประตูห้อง พร้อมทั้งพยาบาลสาวที่โค้งตัวเคารพมาเฟียใหญ่ซิซิเลี่ยน แล้วเดินออกไปโดยไม่ลืมที่จะบอกวีรกรรมของคนตัวเล็ก

 

คุณลู่หานไม่ยอมทานข้าวเลยค่ะ เอาแต่ถามหาคุณ

 

“…”

 

โอเซฮุนแปลกใจนิดหน่อยที่ได้ยินแบบนั้น แต่แล้วก็แปลกใจมากยิ่งขึ้นเมื่อร่างเล็กที่ควรอยู่บนเตียงกลับปีนลงมาแล้วลากสลิปเปอร์เดินเข้ามาใกล้อย่างรวดเร็ว มือน้อยนั่นคว้ากอดท่อนแขนแข็งแรงก่อนเอาแก้มกลมแนบอย่างออดอ้อน

 

ฮุน...คิดถึง

 

มาเฟียใหญ่ตัวแข็งทื่อ เมื่อไม่เข้าใจสักนิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น รอยยิ้มหวานถูกส่งมาให้พร้อมดวงตากลมหยีปิดและเสียงหัวเราะใสของเจ้าตัว เมื่อคนที่ตนเองคิดถึงนั้นยอมมาหา ท่อนแขนใหญ่ที่ร่างน้อยกอดรัดถูกดึงออก ก่อนมือใหญ่จะคว้าไหล่เล็กไว้ด้วยสองมือ

 

ขยับตัวเข้าไปใกล้ใบหน้าหวานใสเจ้าของรอยยิ้มแสนบริสุทธิ์ จ้องดวงตากลมที่ไม่มีความปิดบังใดนอกจากสะท้อนเพียงเงาของโอเซฮุนอยู่ในนั้น

 

นายเป็นใครกันแน่บีบไหล่เล็กแน่นจนเด็กน้อยร้องงอแง พลางบิดปากคว่ำอย่างไม่เข้าใจว่าทำไมคนตรงหน้าถึงกลายเป็นคนใจร้าย

 

ฮึก เรา..ลู่ไง

 

ดวงตากลมช้อนมองฉายแววไม่เข้าใจ มือใหญ่คลายแรงบีบลง พอดีกลับคำอธิบายของเพื่อนเมื่อคืนย้อนกลับเข้ามาในหัว ลู่หานในตอนนี้อาจเป็นแค่ลูกเป็ด กลไกปกป้องตนเองเลือกที่จะพึ่งพาให้สักคนที่เห็นเป็นคนแรก และมันบังเอิญเมื่อคนที่สบดวงตากลมในวินาทีที่ฟื้นตื่นเป็นตัวเขา

 

 “ไปนั่งบนเตียงซะ จะได้ป้อนข้าว

 

เอ่ยน้ำเสียงเรียบแต่แค่เพียงเท่านั้นก็ทำให้เด็กน้อยตัวเล็กดีใจ ดวงตากลมที่เคลือบด้วยน้ำใสนั่นไหวระริกด้วยความดีใจ ก่อนรีบวิ่งลากสลิปเปอร์ที่ใหญ่กว่าเท้าตัวเองมากโขรีบมาเสียจนเกือบสะดุดล้ม ก่อนปีนขึ้นไปนั่งเป็นเด็กดี

 

ป้อน....ป้อน

 

มาเฟียหนุ่มเพียงแค่ยกรอยยิ้มแบบที่เด็กน้อยอ่านไม่ออกแล้วเลือกที่จะเรียกพยาบาลสาวให้เข้ามาดูแลตามเดิม โอเซฮุนรู้สึกสงสารเด็กตรงหน้าขึ้นมาจับใจ เขาไม่เคยดูแลใครมาก่อนและไม่คิดจะดูแลใคร ที่ตัวของเซฮุนเองไม่รู้จักและไม่ไว้ใจ

 

 

 

ประตูบานกว้างถูกเปิดออกอีกครั้งแทบจะทันที ร่างของพยาบาลสาวปรากฏพร้อมกับด้านหลังเป็นร่างเล็กของใครบางคนที่อยู่ในชุดเดรสกระโปรงสีหวานที่เซฮุนเลือกซื้อให้ ถูกคลุมทับด้วยเสื้อกาวน์สีขาวสะอาด มือเล็กที่โบกไปมาทักทาย ทำให้มาเฟียซิซิเลี่ยนแย้มรอยยิ้มกว้างกว่าในทุกที

 

จื่อวี

 

ไม่น่าเชื่อเลยแฮะว่าพี่จะมาก่อนเวลานัดซะอีก

 

รอยยิ้มแสนน่ารักปรากฏบนใบหน้าสวยหวานของหญิงสาวที่ตอนนี้ทำให้หัวใจของมาเฟียหนุ่มเต้นผิดจังหวะไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

100 %

#มาเฟียขย้ำกวาง

 

 

  

 

 

เรื่องมาเฟียคนเล็กสูสีกับคนพี่เลยแหละ ติดตามกันนะคะ :-)

ใครที่สงสัย?

จุดเริ่มต้นของเรื่องจะเกิดก่อนคนพี่แล้วไปคาบเกี่ยวกันในช่วงท้ายค่า

 

อย่าลืมคอมเม้นและติดแท๊ก #มาเฟียขย้ำกวาง ให้กำลังใจกันนะคะ<3

 

 

 

ปล.เดี๋ยวนี่จะไปออกรพชุมชนละอะ จะพยายามแต่งตุนไว้นะ แต่ก็ไม่รู้จะหาทางอัพได้ไหม บอกไว้ก่อยเผื่อหาย TT  


@Master_yp | ask.fm

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 174 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,327 ความคิดเห็น

 1. #10294 mnrฯ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 23:13
  สงสารน้อง
  #10,294
  0
 2. #10221 arther20 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 19:53
  ม่ายยยยยยยยยยยตาพี่ต้องรักลู่หานนนนนเส้
  #10,221
  0
 3. #10144 tuntiiz (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 23:03
  น้องเป็นไรรรร ฮุน อย่าร้ายกับน้องเหมือนตาพี่แรกๆนะ 5555
  #10,144
  0
 4. #10076 ❾❶❾❸ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 12:49
  ลู่หานน่ารัด
  #10,076
  0
 5. #9971 LOMAbin (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 09:30
  ม่ายยยยยยยยเจรงงงงงง
  #9,971
  0
 6. #9865 Timtha (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 15:40
  ปมเยอะ แต่ลู่หานน่ารักอะ
  #9,865
  0
 7. #9766 คุณเปย์เปย์โร่ว (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 14:50
  แล้วเซฮุนจะรักลู่หานยังไงอะะ ฮือออ สงสารลู่หาน
  #9,766
  0
 8. #9707 w0w-LuHan (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 17:44
  ไม่ชอบจื่อวี :(
  #9,707
  0
 9. #9577 Yehet ~ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 11:15
  ลู่ห่านหายเร็ว ๆ นะ
  #9,577
  0
 10. #9552 prsh (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 20:51
  สงสารลู่หานนน ไม่ถูกชะตากับนางจื่อวีมากก
  #9,552
  0
 11. #9504 hunhanxxx (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 08:27
  ยัยหนูน่าสงสาร จื่อวีนี่จะร้ายแน่นอนใช่มั้ยย
  #9,504
  0
 12. #9457 mamodictator (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 23:56
  เราว่าจื่อวีดูไม่น่าไว้ใจ หรือคิดไปเอง?? แต่เซฮุนอ่ะช่วยอ่อนโยนกับลู่หานมากกว่านี้หน่อยเถอะ พรีสสสสส
  #9,457
  0
 13. #9455 CBbambam (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 18:56
  สงสารลู่หานนนนนน
  #9,455
  0
 14. #9420 Meannie Sirichon (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 13:37
  อหหห จะให้ชอบลู่หานว่ายากแล้วยังมีชะนีเข้ามาอีกก น้องลู่มาหาแม่มาลูกกกก
  #9,420
  0
 15. #9396 JongjitSriyan (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 09:29
  งือออ เลิกชอบจื่อวีได้แล้วฮุน
  #9,396
  0
 16. #9336 PINKLAND (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 09:44
  น้องลู่ลูกแม่
  #9,336
  0
 17. #9292 dovy_bubble (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 19:13
  มาเฟียชอบจื่อวึอ่ะน้องลู่จัดการเลยลูก
  #9,292
  0
 18. #9166 CBshipper_ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 12:10
  อ่าวววว คุณมาเฟียมีคนที่ชอบอยู่แล้ว แต่ความน่ารักของลู่หานอาจทำให้คุณมาเฟียต้องเปลี่ยนใจ ฮ่าๆ
  #9,166
  0
 19. #9158 Sosadlover (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 17:20
  มาร์ค ก้อมา 55
  #9,158
  0
 20. #9020 momaijung (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 12:56
  น้องลู่มีคู่แข่งอ่ะ ใช้ความน่ารักเข้าสู้เลย
  #9,020
  0
 21. #7765 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 17:39
  อ้าววววว พี่ฮุนมีคนที่ชอบอยู่แล้ว แล้วน้องลู่ของเค้าอ่ะ ลู่หานอ่ะ ใครจะดูแล
  #7,765
  0
 22. #7663 loveyimrun (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 07:06
  ยกมาให้หมด คนหล่อชนต้องไม่ตาย
  #7,663
  0
 23. #7459 Princess Black (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 23:17
  มาร์คก้มาา5555
  #7,459
  0
 24. #7401 จีวอนชิ':) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 10:23
  เอออออ ใช่สิ้
  #7,401
  0
 25. #7320 PINKLAND (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 13:11
  ทำไมเอาจื่อวีมาาาา ม่ายยยย น้องลู่น่ารักน่าเอ็นดูมากเลย งู้ยๆๆ
  #7,320
  0