{จบแล้ว} Naked Prisoner #มาเฟียขย้ำแบค #มาเฟียขย้ำกวาง

ตอนที่ 27 : | ♥ special | london | ตอบคำถาม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,208
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 134 ครั้ง
  25 มิ.ย. 59


SPECIAL NAKED PRISONER

CHANBAEK


LONDON

 

 

 

มือเรียวขยับแว่นตาแบรนด์ดังสีชาที่ส่วมใส่แบบเดียวกันกับใครบางที่กำลังถูกแบคฮยอนหันข้างมามองอย่างตั้งใจ หลังจากเรื่องราววุ่นวายได้จบลง เวลาผ่านไปเยียวยาให้หัวใจดวงเล็กแข็งแกร่งขึ้นมากกว่าเก่า ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะใครบางคนที่จับมือฉุดให้เขาได้ผ่านจุดนั้นมาได้

 

ใครบางคนที่ตอนนี้กำลังทำหน้านิ่งและกอดอกไม่มองหน้ากันมาพักใหญ่ หลังจากที่แบคฮยอนแอบสับเปลี่ยนตั๋วโดยสารและฉุดมือใหญ่ให้วิ่งหนีมาจากบอดี้การ์ดทั้งหลาย

 

พี่โกรธผมเหรอเอ่ยเสียงอ่อยแล้วมือเรียวสอดกอดรัดท่อนแขนแกร่ง เรียกร้องความสนใจแถมยังถูหัวออดอ้อนให้มาเฟียใหญ่ที่พยายามจะไม่สนใจร่างเล็กต้องเบนสายตากลับมามองเจ้าของดวงตาเรียวใสที่เงยหน้าขึ้นมาสบตากัน

 

...

 

อย่าโกรธแบคฮยอนเลยนะ พี่ชานยอล เอ่ยประโยคที่ร้อยทั้งร้อยมาเฟียใหญ่แห่งซิซิเลี่ยนก็ต้องยอมอ่อนลงให้อย่างไม่มีข้อกังขา เรียกคำแทนตัวอย่างน่ารักแถมกระพริบตาปริบอ้อนแบบที่ปาร์คชานยอลจะไปไหนรอด

 

พี่ไม่ได้โกรธเรา แต่แบบนี้อาจอันตราย

 

...ก็ผมอยากอยู่กับพี่แค่สองคนนี่

 

 

ประโยคที่เอ่ยมาจากเลดี้ของซิซิเลี่ยนทำให้มาเฟียใหญ่ต้องเผยรอยยิ้มหลังจากทำหน้าบึ้งมานาน เสียงโหวกเหวกในห้องชั้นโดยสารแบบชั้นประหยัดโดยฝีมือของแฟนตัวเล็กไม่ได้ทำให้มาเฟียหนุ่มหงุดหงิดอีกต่อไป ในสายตาของปาร์คชานยอลตอนนี้มีเพียงเจ้าของใบหน้าน่ารักที่กำลังส่งรอยยิ้มกว้างมาให้

 

ซนแบบนี้เดี๋ยวจะโดนลงโทษนะคุณเลดี้ยกรอยยิ้มเจ้าเล่ห์แล้วเอ่ยกระซิบเสียงแผ่วใส่คนตัวเล็กที่นั่งอยู่ติมริมบานหน้าต่าง

 

ถ้าไปถึงอังกฤษแล้ว เชิญคุณมาเฟียลงโทษผมได้เลย

 

ไม่พูดเปล่าเลดี้คนสวยของมาเฟียหนุ่มยังยื่นมือเรียวไปวางแนบกับสันกรามก่อนขยับใบหน้าเข้ามาใกล้แล้วกดจูบลงข้างริมฝีปากหยัก เหมือนยอมรับความผิดของตนทั้งหมดและพร้อมให้ลงโทษแต่โดยดี

 

เสร็จแล้วมือเรียวผลักให้มาเฟียหนุ่มออกห่างก่อนยกรอยยิ้มอย่างชอบใจ ปล่อยให้มาเฟียซิซิเลี่ยนต้องข่มอารมณ์บางอย่างให้เก็บไว้ลึกสุด ไม่คว้าร่างเล็กมาฟัดเสียให้รู้แล้วรู้รอด

 

เพราะแบบนี้ปาร์คชานยอลถึงอยากเลือกห้องโดยแบบวีวีไอพีที่มีห้องแยกส่วนตัวมากกว่ายังไงละ !

 

 

 

 

 

 

 

 

ปาร์คชานยอลลากกระเป๋าเดินทางใบใหญ่สองใบตามร่างเล็กที่กำลังเดินนำอยู่ด้านหน้า รอยยิ้มหวานที่ส่งมาพร้อมมือเรียวที่กวักเรียกท่ามกลางผู้คนมากมายที่เดินขวักไขว่ในสนามบินประจำชาติอย่างของเมืองลอนดอน ทำให้มาเฟียหนุ่มอดไม่ได้ที่จะยกรอยยิ้ม

 

ไม่ว่ายังไงแบคฮยอนก็ยังเป็นเพียงคนเดียวที่อยู่ในกรอบสายตาของเขาเสมอ

 

อย่าวิ่งแบบนี้สิ

 

ก็ผมตื่นเต้นนี่นา นี่ลอนดอนเชียวนะลอนดอน

 

ยกรอยยิ้มกว้างเป็นเด็กน้อยทำให้มาเฟียหนุ่มอดไม่ได้ที่จะบีบแก้มนุ่มสักทีสองที หยิบแว่นกันแดดที่ร่างเล็กถอดทิ้งไว้ตั้งแต่ตอนที่เอนตัวหลับอยู่ข้างไหล่แล้วสวมให้เจ้าของแก้มใสที่แดงเรื่อตามที่นิ้วแกร่งสัมผัส

 

อย่างน้อยการปกปิดใบหน้าก็เป็นอีกสิ่งที่เขาสองคนควรระวังไว้ เพราะถึงชานยอลจะสามารถจัดการทุกอย่างได้หมดแล้ว แต่การที่ไม่ประมาทนั่นก็เป็นเรื่องดี อดีตได้สอนให้เขาเข้าใจมันอย่างแท้จริง และมาเฟียหนุ่มไม่ต้องการให้เกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้นอีกต่อไปแล้ว

 

เราจะไปยังไงกันต่อดีละ

 

ชานยอลมองร่างเล็กของคนรักที่หยิบเอาแผนที่ออกจากกระเป๋าสะพายมากางพลางขมวดคิ้วมองอย่างตั้งใจ ท่าทางแบบนั้นทำให้เลือกที่จะนิ่งเงียบแม้จะจัดเตรียมทุกอย่างไว้เพื่อเซอร์ไพรส์ แต่เพราะข้อตกลงของร่างเล็กที่ว่าจัดทริปฮันนีมูนครั้งนี้ด้วยการแบ็คแพ็คตะลุยลอนดอนแทนที่จะบินเครื่องเจ็ทส่วนตัวลำหรูหรือมีทุกอย่างเตรียมไว้พร้อมอย่างในทุกครั้ง

 

คิดออกหรือยังว่าเราจะไปยังไงกันต่อ

 

เอ่ยถามพลางยกรอยยิ้มขำคนที่ทำหน้ามุ่ยแถมเบะปากลงเหมือนว่าไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร สุดท้ายมาเฟียหนุ่มก็เลือกกวักมือเรียกพนักงานต้อนรับของโรงแรมในเครือที่ยืนรอต้อนรับมาพักใหญ่

 

ไหนตกลงกันว่าจะแบ็คแพ็คไงพี่ชานยอล!”

 

แบคฮยอนร้องเสียงหลงพลางยื้อจับกระเป๋ากับพนักงานชายที่เดินมาเตรียมหยิบลากกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ เจ้าของใบหน้าน่ารักนั้นทำหน้ามุ่ยเข้าไปใหญ่บิดปากคว่ำด้วยท่าทางแสนงอน สุดท้ายมาเฟียหนุ่มก็เดินเข้ามาใกล้แกะมือเล็กที่ยื้อจับกระเป๋าเดินทางกับพนักงาน พลางโอบเอวบางเพื่อเดินตามพนักงานสามสี่คนที่เดินนำอยู่ด้านหน้า

 

ถ้าหนูคิดออกว่าเราจะไปโรงแรมกันยังไง พี่ก็คงตามใจหนูนะมาเฟียหนุ่มขยับตัวเข้าใกล้กระซิบข้างใบหูเล็กด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์

 

ไม่ต้องมาเรียกแบบนี้เลยนะ

 

แบคฮยอนอดไม่ได้ที่เอื้อมมือไปหยิกพุงคนที่เข้ามาโอบเอวแล้วพาเดินไปยังรถลีมูซีนคันหรูที่จอดรออยู่หน้าอาคารสนามบิน เลิกที่จะดื้อดึงเมื่อคิดไม่ออกว่าจะเดินทางไปอย่างไร จะไปรถไฟใต้ดินแต่ดูจากขนาดกระเป๋าที่ขนมาแล้วก็กลัวจะใช้งานคุณท่านของมาเรียหนักมากเกินไปเสียหน่อย

 

เดี๋ยวเราให้พนักงานเอากระเป๋าไปเก็บแล้วไปเดินแถบสะพานมิลเลนเนียนกันก่อนดีไหม

 

มาเฟียซิซิเลี่ยนเอื้อมมือไปกอบกุมมือเล็กของคนที่ยังเกาะกระจกดูบรรยากาศเมืองเก่าแก่ที่ดูทันสมัยอย่างลอนดอน ดวงตาเรียวที่ตื่นตากับบ้านเมืองที่เห็นเหมือนอย่างในทุกครั้งที่แบคฮยอนได้ออกไปเจอเมืองใหม่ นั่นทำให้มาเฟียหนุ่มสัญญากับตัวเองในใจว่าจะพาคนรักไปเที่ยวรอบโลกตามที่คนตัวเล็กวาดฝันไว้

 

ไปสิไป ไปไป สะพานที่ถ่ายทำแฮรี่พอตเตอร์ใช่ไหม

 

คนตัวเล็กทำตาวิบวับพลางขยับตัวเข้ามาใกล้ท่าทางเหมือนลูกหมาน้อยที่ดูดีใจนักหนา เหมือนเห็นหูตั้งๆ กับหางกระดิก นั่นทำให้ปาร์คชานยอลต้องข่มใจกับความน่ารักที่รุนแรงต่อหัวใจทำให้เขาอยากฟัดแก้มคนรักเสียให้ช้ำแต่ก็ต้องอดทนเอาไว้

 

ก่อนที่แบคฮยอนจะตราหน้าว่าเขาเป็นตาหื่นที่คิดเรื่องอกุศลแทบตลอดเวลา

 

..ยอล พี่ชานยอล ถึงแล้วนะครับ

 

มือเรียวที่แตะข้างแก้มสากทำให้มาเฟียหนุ่มหลุดออกจากภวังค์ในจินตนาการ สะบัดหัวไล่ความคิดที่ถ้าให้คนตัวเล็กรู้มีหวังโดนหยิกจนช้ำแถมยังโดนโกรธไม่อีกสาม เอ่ยบอกพนักงานที่ขับรถจอดต้องบริเวณใกล้ตลาดเก่าแก่พื้นเมืองอย่างโบโรห์มาร์เก็ตที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารคาวหวานที่แสนอร่อย

 

นี่ใช่ตลาดที่ขายขนมปังชีสที่อร่อยที่สุดในโลกใช่ไหม

 

อืมใช่

 

เอ่ยอย่างตื่นเต้นพลางเกี่ยวแขนผู้เป็นสามีให้เดินไปยังตลาดพื้นเมืองของลอนดอนที่วางขายผลไม้สีสดหลากหลายสีสัน บรรยากาศคึกคักของตลาดยามเย็นทำให้แบคฮยอนต้องหยิบกล้องถ่ายภาพอันเล็กที่คล้องอยู่ที่คอเก็บภาพที่เห็นไว้

 

เลดี้แห่งซิซิเลี่ยนถ่ายรูปดอกไม้หลากหลายสีสันที่แม้ดูแตกต่างกันแต่กลับอยู่ด้วยกันอย่างลงตัว กลิ่นหอมอ่อนที่โชยมาตามลมหนาวทำให้อดไม่ได้ที่จะสูดดม  

 

ภูมิอากาศกลางเมืองลอนดอนยังคงหนาวเย็นไม่ต่างจากที่อิตาลี เพราะแบบนั้นทำให้มาเฟียหนุ่มกระชับผ้าพันคอของคนตัวเล็กที่กำลังตื่นตาตื่นใจกับดอกไม้พื้นเมืองรวมทั้งดอกกุหลาบสีน้ำเงินที่ดูแปลกตาหลังจากเดินเข้ามาด้านในตลาด

 

 “สวยจังเลยนะ

 

อยากได้ไหม

 

ถามแบบนี้ผมควรจะตอบพี่ว่ายังไง

 

มาเฟียหนุ่มเพียงแค่ยกรอยยิ้มใส่ รอยยิ้มอบอุ่นที่ส่งมาทำให้คนตัวเล็กที่ช้อนสายตามองต้องหน้าร้อนขึ้นมาเสียดื้อๆ ยิ่งใบหน้าหล่อคมของคนขี้แกล้งเข้าใกล้มากเท่าไหร่ แก้มกลมก็ดูแดงเรื่อมากขึ้นเท่านั้น มือใหญ่ที่กระชับพันผ้าผันคอให้ใหม่นั้นซ้อนที่หลังคอเล็กก่อนดันให้ใบหน้าน่ารักเข้ามาใกล้กันจนมีเพียงลมหายใจกั้น และริมฝีปากร้อนประทับจูบแผ่วเบาลงบนริมฝีปากบางใกล้กับไฝเม็ดเล็กตรงมุมปากท่ามกลางตลาดเก่าแก่กลางเมืองลอนดอนที่มีผู้คนเดินผ่านไปมามากมาย

 

นั่นทำให้ดวงตาเรียวรีปรือปิดลงเพื่อซึมซับสัมผัสอุ่น ที่ทำให้หัวใจดวงเล็กเต้นรัวอย่างในทุกครั้ง มาเฟียหนุ่มถอนจูบออก ก่อนหยิบดอกกุหลาบสีน้ำเงินสวยที่ก้านผูกด้วยโบว์สีขาวที่ซ่อนไว้ด้านหลัง ยื่นให้คนรักที่อยู่ตรงหน้า

 

แบคฮยอนแย้มรอยยิ้มกว้างมากกว่าเก่า พร้อมหยิบดอกกุหลาบแสนสวยจากมือใหญ่ กดจูบแผ่วเบาบนกลีบสีน้ำเงินเข้มพร้อมสูดกลิ่นหอม เอ่ยขอบคุณคนที่ทำตัวน่ารักมากกว่าในทุกทีขัดกับลุคคุณมาเฟียแสนโหดแห่งซิซิเลี่ยนไปเสียหมด

 

ทำตัวโรแมนติกเป็นเหมือนกันนี่ครับ อดไม่ได้ที่จะเอ่ยแซวคนที่เกาหลังคอเหมือนเขินอยู่ตรงหน้า สุดท้ายแล้วมาเฟียหนุ่มก็ไม่ได้ตอบอะไรแล้วเลือกที่จะโอบเอวบางเดินไปอีกทางที่มีป้ายบอกว่าเป็นขนมปังไส้ชีสขึ้นชื่อของตลาดแห่งนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

อากาศหนาวขนาดนี้ ยังไงก็ไม่ได้

 

ก็ผมอยากกินนี่ ! L

 

เกิดเราเป็นหวัดขึ้นมา เดี๋ยวเที่ยวไม่สนุกนะ

 

แค่ไอศกรีมโคนอันเดียว

 

สองร่างต่างขนาดกำลังยืนเถียงกันอยู่หน้าร้านไอศกรีมโคนหลังจากกินขนมปังไส้ชีสขึ้นชื่อกันแล้วเรียบร้อย แบคฮยอนทำหน้าบึ้งใส่คนที่ขี้ห่วงเกินเหตุ ไอติมแค่นี้ไม่ได้ทำให้เขาเป็นหวัดขึ้นมาได้หรอก แต่คุณมาเฟียคนรักกลับห่วงเขามากกว่านั้น ถ้าแบบนี้คงเหลืออยู่แผนเดียว

 

พี่ชานยอล...เอ่ยเสียงอ้อนแบบที่มาเฟียใจแข็งต้องแพ้ ก่อนจะเอื้อมมือไปเกี่ยวท่อนแขนแข็งแรงตามด้วยหัวกลมซุกลงตามสเต็ป

 

ให้แบคฮยอนกินเถอะนะ แค่ไอศกรีมอันเดียวเอง

 

“…”

 

นะนะนะ นะครับพี่ชานยอล

 

“…”

 

แล้วคืนนี้หนูจะเป็นเด็กดีของพี่ไง

 

เพราะประโยคเดียวที่ออกจากริมฝีปากชมพูเรื่อทำให้มาเฟียซิซิเลี่ยนกระตุกรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ประโยคข้อแลกเปลี่ยนบางอย่างที่ฟังดูแล้วเข้าทีแบบที่น่าตามใจคนรักแบบไม่ต้องมีข้อแม้ ทำให้ยอมตัดสินใจพยักหน้าโดยง่าย

 

และนั่นทำให้ร่างเล็กที่ออดอ้อนต้องแย้มรอยยิ้มหวานก่อนวิ่งตรงไปยังคุณลุงพุงพลุ้ยที่กำลังยืนขายไอศกรีมอยู่ด้านใน แต่ข้อมือบางกับถูกดึงรั้งไว้ พร้อมกับเจ้าของร่างสูงใหญ่ขยับเข้าไปใกล้แล้วเอ่ยกระซิบเสียงแผ่วข้างกกหูเล็ก

 

งั้นคืนนี้หนูก็คงต้องกินไอติมของพี่...

 

ใบหน้าหวานนั่นแดงเรื่อเพราะคำของมาเฟียหนุ่มแสนร้ายกาจ ความหมายที่สื่อบางอย่างได้เป็นอย่างดีทำให้แบคฮยอนขืนข้อมือจากมือแกร่ง ก่อนวิ่งหนีไปซื้อไอศกรีมแบบที่เอาตัวรอดไว้ก่อน นาทีนี้ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการได้กินไอศกรีมโคนของโปรด ส่วนเรื่องจะเป็นเด็กดีในคืนนี้ก็ค่อยหาทางหนีรอดกันใหม่แล้วกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

50 %

#มาเฟียขย้ำแบค

 

 

 

 

 

 

 

 

เพราะความอารมณ์ดีจากโมเม้นเวสป้าชานแบค นี่เลยเอาสเปเชี่ยลในเล่มของคุณมาเฟียกับคุณเลดี้มาเสิร์ฟก่อนครึ่งนึง ความจริงจะลงหลังจากจัดส่งหนังสือแล้ว (ที่เราเคยบอกไว้ว่าจะเลือกหนึ่งตอนมาลงให้อ่านนะคะ) แต่เรามีความฟิน<3 เลยมาลงไว้ให้ทุกคนอ่านก่อน ถ้าชอบก็คอมเม้นและติดแท๊กนะคะ

 

อวดเลยว่าในเล่มสเปเชี่ยลคุณมาเฟียกับคุณเลดี้ไม่ทำดา ห้ามพลาดนะ !

 

 

 

ช่วงตอบคำถาม

ก่อนอื่นต้องบอกว่าคุณมาเฟียเปิดจองอยู่หน้า เหลือเวลาอีกหนึ่งอาทิตย์ถ้วน ( 3 มิยนี้ ) Click ถ้ายอดจองเพิ่มอีกสิบห้าเล่มเราจะแถมโปสการ์ดอีกแผ่นเลย ! จะไปเต๊าะน้องมินน้วย<3

นี่เป็นคำถามที่เราเจอนะคะ แล้วเลยเลือกที่จะตอบในนี้จะได้รับรู้กันอย่างทั่วถึงน้า :-) ส่วนใครยังอยากถามอะไรเพิ่มเติมก็คอมเม้นหรือติดแท๊กไว้เลยนะคะ เราจะเอามาอัพเดตตอบน้า

 

1. คุณมาเฟียจัดส่งเมื่อไหร่ ?

- หลังจากปิดโอนหนึ่งถึงสองอาทิตย์คะ คือเป็นช่วงประมาณ 17 -18 กค ค่า ถ้าโรงพิมพ์เสร็จเมื่อไหร่เราก็รีบแพ็คจัดส่งทันที

 

2. จะมีพิมพ์รอบสอง(รีปริ้นท์)อีกไหม?

- เราคิดว่าน่าจะไม่มีแล้วค่ะ ใครที่สั่งซื้อช่วงนี้ไม่ทันหรือมีปัญหาอะไรก็สามารถมาทักคุยกับเราได้ก่อนนะคะ เราใจดีมาก คุยได้เลยตามช่องทางติดต่อที่เคยบอกไว้เนอะ

 

3. มีสต๊อกไหมคะ จำนวนเท่าไหร่เอ่ย ?

- มีค่ามีแน่นอน แต่เราคงเก็บไว้ไม่เกิน 10 เล่ม เดี๋ยวขายไม่ออก 5555555 และเราคงเปิดให้จองหลังจากการจัดส่งเสร็จแล้วเรียบร้อย

 

4. #มาเฟียขย้ำแบค มีภาคต่อไหม ?

- คิดว่าไม่มีแล้วค่า เราวางสเปเชี่ยลไว้ไกลพอที่ทุกคนน่าจะจุใจ เราคิดว่าตอนจบที่วางไว้คือมันพอดีต่อใจต่อความรู้สึกแล้วนะคะ :-) แต่ว่ามีภาคของซิซิเลี่ยนคนน้องนะจ้ะ จะเรื่องราวเหมือนคู่ขนาน ฉะนั้นก็คงไม่เรียกว่าภาคต่อหรอกนา

 

5. #มาเฟียขย้ำกวาง นี่จะลงเปิดบทความใหม่หรือลงต่อไปเลย ?

- เราคิดว่าจะลงต่อไปเลยค่า ยังไงฝากติดตามซิซิเลี่ยนคนเล็กกับลูกกวางของเขากันต่อด้วยนะคะ อินโทรจะมาหลังจากที่เราเคลียร์และจัดส่ง #มาเฟียขย้ำแบค เรียบร้อย

 

6. ตอนนี้เปิดฟิคเรื่องใหม่อยู่ใช่ไหม ?

- ใช่เลยค่ะ ! ฝากติดตามด้วยนะคะ องค์ชายสิบของเราน่ารักและซนมาก #ฟิคองค์ชายชบ จิ้มเลยจิ้มเลย<3

 

 

มาสเตอร์เองมาสเตอร์วายพีไง!

@master_ypให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 134 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,327 ความคิดเห็น

 1. #10217 nua.wt (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 16:57
  ขอบคุณที่สร้างสรรค์ผลงานดีๆให้เราอ่านนะคะ ขอบคุณค่ะ
  #10,217
  0
 2. #9950 NutHun_s (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 17:07
  เขินนนนนน
  #9,950
  0
 3. #9394 JongjitSriyan (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 07:56
  น่ารักกกกก
  #9,394
  0
 4. #8751 KanyaratNakcha (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 18:43
  งื่ออ~~~????????????????เขิน
  #8,751
  0
 5. #7399 จีวอนชิ':) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 10:16
  หื้มมมมม
  #7,399
  0
 6. #6376 @MayBeSmile (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 00:19
  ไรท์คะ คิดถึงนุ้งกวางแล้ววววววววว
  #6,376
  0
 7. #5782 เจ้าบี๋ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:01
  โง๊ยยย อิพี่เจ้าเล่ห์
  #5,782
  0
 8. #4926 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 20:41
  เขินมากกกกก
  #4,926
  0
 9. #4660 ❤ Willis ❤ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 20:15
  พี่ชานนี่ชอบพูดอะไรที่มันทำให้เราคิดลึกอยู่ตลอดเลยนะเนี่ย นี่กลายเป็นคนหื่นแล้วนะรู้ยัง? 555555555
  #4,660
  0
 10. #4151 pim pimmi (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 13:34
  งื้ออออ น่ารัก ><
  #4,151
  0
 11. #4070 cblyx (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 / 02:05
  งืออออ ทำไมเวลาน้องอ้อนพี่ชานแล้วน่ารีกขนาดเนนน้ เป็นเราเราก็อยากฟัด;-;
  #4,070
  0
 12. #4068 Pj_panggg (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 / 06:36
  ทำไมพี่หื่นอย่างนี้ล่ะค่ะ
  #4,068
  0
 13. #4064 L, it's me :) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 17:13
  ฮื้อน่ารักกกกกกก

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 3 กรกฎาคม 2559 / 14:21
  #4,064
  0
 14. #4062 mezzo (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2559 / 17:02
  ฮื่อออพี่เขารวยจัง
  #4,062
  0
 15. #4056 XXXNNTHBT (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2559 / 17:43
  โอ้ยยย อารมณ์ดี~
  #4,056
  0
 16. #4055 Sarunghaja (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2559 / 06:59
  เราว่าแบคชอบไอติมของพี่ชานมากกว่านะ
  #4,055
  0
 17. #4054 Jammie-Lee (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2559 / 02:24
  อยากฟัดแบคบ้างงงงงงง ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #4,054
  0
 18. #4053 Nam1994 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 23:15
  หนีให้ได้ล่ะแบค ไม่ใช่สมยอมเอง5555
  #4,053
  0
 19. #4052 ํYoona_KaDi (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 19:44
  งื้ออออ อบอุ่นละมุนละมัย โอ้ยยยย คิดถึงๆๆ

  น่ารักอะไรยังงี้ ค่ะ ยัยหนู !!!!
  #4,052
  0
 20. #4051 Panida Jaruk (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 16:28
  น่ารักกกก เขินมากกกก
  #4,051
  0
 21. #4049 BN0412 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 12:54
  55555 เขินนนนนนน
  #4,049
  0
 22. #4048 queenluhann (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 12:47
  น่ารักกกกกก
  #4,048
  0
 23. #4047 P_NaXIU (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 11:23
  แง้ เขินๆๆๆๆๆๆฮื่อออออออ ชอบที่แทนตัวเองว่าหนู แง้ตายๆๆๆๆๆๆ
  #4,047
  0
 24. #4046 g0109 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 10:06
  คุณมาเฟียมีความน่ารัก
  #4,046
  0
 25. #4045 Sayhi_exofan (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 09:11
  อยากอ่านๆๆๆ
  #4,045
  0